Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 252: Cướp lấy thần cách
Lĩnh vực, lĩnh vực tốc độ! Giọng nói như máy móc hợp thành của Cao Lôi Hoa làm Hỏa thần và Thái Dương thần liên tưởng đến một lĩnh vực rất quen thuộc, lĩnh vực hắc ám—lĩnh vực tốc độ hiện đang xuất hiện trên Cao Lôi Hoa. Lĩnh vực tốc độ là một loại lĩnh vực mang tính phụ trợ, nhưng đối với vị thần tinh thông vũ kỹ thì lĩnh vực này lại trở thành một lĩnh vực có tính thực dụng nhất!

Mà đối với Cao Lôi Hoa thì lĩnh vực này rất thực dụng. Luận võ công, trên thế giới này kiếm đâu ra một thằng có võ công Trung Quốc cổ truyền như Cao Lôi Hoa cơ chứ.

- Lĩnh vực tốc độ?

Vừa nghe được tên của lĩnh vực xong thì Hỏa thần và Thái Dương thần đang chuẩn bị đuổi theo Tĩnh Tâm liền sợ hãi. Lĩnh vực tốc độ, kia không phải là lĩnh vực của nhị ca Chiến thần sao? Vì sao lại xuất hiện trên người tên quái vật này?

- Lĩnh vực tốc độ? Không thể như thế?!

Hỏa thần vừa nghe được bốn chữ ‘lĩnh vực tốc độ’ thì lập tức quay đầu nhìn Cao Lôi Hoa, muốn xem thử lĩnh vực của Cao Lôi Hoa có thật hay không.

- Tam đệ cẩn thận!

Ở góc kia, Quang Minh thần kêu to, nhưng đã muộn!

Lúc Hỏa thần vừa quay đầu nhìn thì Cao Lôi Hoa đã biến mất! Vừa mở ra lĩnh vực thứ hai, Quang Minh thần chỉ kịp kêu to sau đó trơ mắt nhìn Cao Lôi Hoa xuất hiện trước mặt Hỏa thần.

- Không!

Hỏa thần quay về phía sau nhìn không thấy bóng dáng Cao Lôi Hoa đâu, còn đang nghi hoặc thì đột nhiên Hỏa thần cảm thấy yết hầu mình ngọt ngọt, sau đó một ngụm máu tươi từ trong miệng hắn trào ra. Sau đó cảm thấy bụng mình đau đớn. Hỏa thần vội nhìn xuống thì thấy tại bụng hắn, cánh tay phải gớm ghiếc của con quái vật màu đen đang cắm vào trong bụng mình.

Bụng, là một trong những bộ phận yếu ớt của Thần tộc. Đồng thời cũng là nơi chứa thần cách của Thần tộc. Mà tại Trung Quốc người ta gọi chỗ đó là đan điền. Nơi đó là cội nguồn sức mạnh của Hỏa thần thậm chí là tất cả chúng thần!

- Khè khè.

Quái vật ngẩng đầu lên. Sau đó giọng cười máy móc lại vang lên. Hỏa thần liền cảm thấy một lực hút cường đại đang trực tiếp hình thành trong cơ thể của mình.

Trong cơn hoảng sợ, Hỏa thần cảm thấy thần cách của mình lệch ra khỏi vị trí vốn có, đang bị ‘móng vuốt’ của Cao Lôi Hoa cầm lấy xé ra khỏi cơ thể.

- Đại ca, cứu đệ! Hắn lấy thần cách của đệ!

Hỏa thần duỗi tay về phía Quang Minh thần cầu cứu.

- Thả ra.

Quang Minh thần ‘Tư Phổ Hưu Đức’ hét lớn, đồng thời áo giáp trên người lão lóe sáng lên các loại ánh sáng phụ trợ, đây mới là tác dụng thật sự của lĩnh vực thứ hai, trong nháy mắt tăng sức mạnh chiến đấu của Quang Minh thần lên vài lần.

Tốc độ của Quang Minh thần lập tức gia tăng, giống như ánh sáng lao về phía Cao Lôi Hoa.

- Khặc khặc~ Đã muộn!

Quái vật Cao Lôi Hoa chuyển mình cười với Quang Minh thần, sau đó tay phải lôi mạnh ra, một viên quang hoàn màu đỏ từ trong cơ thể của Hỏa thần bị Cao Lôi Hoa kéo ra!

Hơn nữa là cưỡng ép lấy ra khỏi cơ thể khi Hỏa thần lúc còn sống.

Vốn muốn lấy thần cách của thần thì trước hết phải giết chết vị thần đó sau đó mới mổ xác vị thần đó lấy thần cách ra. Bởi vì thần cách này với thần thể còn có một loại liên hệ, chỉ cần vị thần đó còn sống thì thần cách sẽ không rời khỏi thần thể của vị thần đó.

Nhưng thế sự không có gì là tuyệt đối, cũng có hiện tượng cưỡng ép lôi thần cách ra khỏi cơ thể vị thần còn sống!

Giống như lĩnh vực tài quyết của Cao Lôi Hoa! Lĩnh vực tài quyết. Mang theo lực lượng lôi điện phán xét quyết định, hắn có tư cách cướp đoạt năng lực thần cách của tất cả vị thần phạm tội, tuy nhiên đáng tiếc là hiện giờ Cao Lôi Hoa còn chưa biết lĩnh vực của mình có công năng hạng nhất này.

Còn có một phương pháp khác là thần lực của người cướp phải mạnh hơn gấp năm lần so với vị thần bất hạnh đó!

Hiện tại Cao Lôi Hoa đang dùng chính là phương pháp này! Lực lượng bình thường của Cao Lôi Hoa mạnh hơn Hỏa thần gấp ba lần. Sau khi ma hóa thì đâu chỉ mạnh hơn gấp năm lần?

- A~~

Hỏa thần kêu thảm, ngã bịch ra sau. Khuôn mặt tái nhợt vì mất đi thần cách, ánh mắt đờ đẫn nhìn một viên hồng cầu trên tay Cao Lôi Hoa.

- Nam nhân, ngươi rất mạnh, ngươi tên gì?

Quang Minh thần ‘Tư Phổ Hưu Đức’ nhìn Hỏa thần đang nằm dưới đất vì mất thần cách lại không hề lo lắng. Lão ngừng tiến về phía trước, đứng đối diện con quái vật hỏi.

- Hừ.

Cao Lôi Hoa không thèm để ý đến Quang Minh thần. hắn ném thẳng thần cách Hỏa thần về phía sau. Sau đó từ từ nhìn Quang Minh thần ‘Tư Phổ Hưu Đức’ trước mặt.

- Thần cách của ta, thần cách của ta!

Ánh mắt Hỏa thần nhìn thần cách như điên như dại, trong mắt hắn chỉ còn có mỗi thần cách tồn tại, nhìn Cao Lôi Hoa ném thần cách lên, hắn lập tức hét lớn, vươn hai tay ra chụp lấy thần cách vốn là của Hỏa thần hắn.

Nhưng Hỏa thần sao không nghĩ lại, Cao Lôi Hoa sẽ tốt bụng cho trả lại thần cách cho hắn sao?

Thần cách của Hỏa thần bay theo một hình parabol bay qua đỉnh đầu Hỏa thần tới một bóng người áo trắng – Huyết kỵ tướng Ca Đức!

Nhìn thần cách Hỏa thần bay tới mình. Lúc đầu Ca Đức cũng kinh ngạc nhưng ngay sau đó hắn lập tức hiểu ý của Cao Lôi Hoa! Hắn tiếp lấy viên hồng cầu, cầm lấy nó mà tràn đầy kích động.

Một viên hồng cầu tuy chỉ to bằng nắm tay nhưng khi cầm trên tay lại khiến cho Ca Đức có cảm giác nắm giữ tất cả hỏa nguyên tố trong thiên hạ! Có một đạo hào quang này, hắn liền có thể nắm hết tất cả hỏa nguyên tố trong thiên hạ trên tay mình.

- Trả thần cách Tam đệ cho ta!

Thái Dương thần đâm trường thương về phía Ca Đức, ‘Quang mang thần thương’ xoay tròn như một con độc long lao tới Ca Đức.

- “Về đây nghe cưng”!

Cao Lôi Hoa hét lớn. Tay phải vung lên, một thanh trường kiếm hiện ra trên tay, sau đó phóng về phía Thái Dương thần.

Đang tấn công Ca Đức, khóe mắt Thái Dương thần nhìn cái bóng màu đỏ đó, sau đó ngẫm nghĩ một chút, nếu hắn tiếp tục tiến tới thì thanh trường kiếm đó sẽ không do dự chém lên người hắn. Bất đắc dĩ, Thái Dương thần đành phải ngừng thế công, lùi ra sau. Trường kiếm màu đỏ hung hiểm sượt qua bờ vai, vạch một vết cắt sâu trên tay hắn.

Choang! Thanh trường kiếm cắm thẳng xuống đất. Thái Dương thần nhìn thanh trường kiếm. Trên thân kiếm đỏ như máu hiện ra hai chữ chói mắt ‘Tài quyết’.

- Nếu ngươi bước tới một bước nữa, ngươi sẽ chết!

Cao Lôi Hoa nheo mắt nhìn Thái Dương thần, lời nói của hắn không mang theo một sự thỏa hiệp nào. Thậm chí Thái Dương thần còn cảm giác thấy chỉ cần mình tiến lên một bước nữa thì mình sẽ phải uống trà với Diêm Vương.

Đặc biệt nhìn vào con mắt trái đỏ như máu của Cao Lôi Hoa, Thái Dương thần cảm thấy một cơn lạnh giá từ đáy lòng hắn bốc lên, lạnh từ trên đầu xuống mông!

- Ê tóc đỏ, ta còn nhớ rõ ngươi. Ngươi tên là Thái Dương thần Apollo phải không?

Huyết kỵ tướng Ca Đức ngẩng đầu nhìn Thái Dương thần:

- Còn nhớ hôm đó ta nói gì với ngươi không Apollo.

Huyết kỵ tướng Ca Đức nắm chặt thần cách Hỏa thần cười tà dị với Thái Dương thần:

- Hôm đó, ta từng lấy danh nghĩa chủ nhân ra thề. Nếu ta gặp ngươi lần nữa, ta sẽ mạnh hơn ngươi.

Ca Đức lộ nụ cười, là nụ cười đắc ý khi nguyện vọng và lời thề đã thực hiện thì con người ta đều cảm thấy thoả mãn muôn phần!

Thái Dương thần cắn chặt răng, nắm chặt ‘Quang mang thần thương’, nhưng khóe mắt không ngừng liếc về phía con quái vật Cao Lôi Hoa kia. Thái Dương thần cảm thấy không đủ cam đảm bước tới một bước.

- Hôm nay, ta sẽ mạnh hơn ngươi!

Ca Đức hét lớn sau đó không hề do dự ấn thần cách Hỏa thần vào bụng mình!

- A~~

Loại cảm giác khi thần cách Hỏa thần nhập thể này khiến Ca Đức kêu thảm thiết. Thân thể Ca Đức là do máu huyết của Cao Lôi Hoa sinh ra, theo lý thuyết thì không thể có cảm giác được.

Nhưng cơn đau khi thần cách Hỏa thần nhập vào cơ thể chính là … đau đớn về linh hồn! Trán Ca Đức đổ mồ hôi hột vì đau.

Trong truyền thuyết, thí thần giả bậc tám muốn trở thành thần chân chính thì có hai cách. Cách thứ nhất là giết một vị thần có cùng thuộc tính của mình đoạt lấy thần cách của hắn. Cách thứ hai chính là tự mình lĩnh ngộ ra thần cách.

Cách thứ nhất trên thực tế gần như không có. Bởi vì xác suất giết chết một vị thần là bao nhiêu cơ chứ, cho dù giết được thì cũng không nhất định thành thần mà phải xem coi thần cách đó có phù hợp với cơ thể mình hay không. Theo lịch sử Sáng Thế đến giờ thì chưa có vị thí thần giả nào do đoạt được thần cách nhờ giết vị thần khác được ghi lại.

Nhưng mà cũng có lời đồn rằng việc dung hợp thần cách có xác suất thành công là 30%. Dung hợp thất bại thì linh hồn cũng tiêu, thậm chí ấn ký tồn tại cũng bị hủy diệt khỏi vũ trụ này!

Cho dù Ca Đức là bất tử nhưng nếu ấn ký tồn tại tiêu tan thì cũng thật sự cũng tẻo!

Lúc này Ca Đức cũng bất chấp tất cả, có một cơ hội thực hiện lời thề hắn sẽ không bỏ qua! Đây là tôn nghiêm của chiến sĩ viễn cổ. Một chiến sĩ khi đã phát ra lời thề của mình thì phải tuân theo, đó là tôn nghiêm của chiến sĩ.

Ca Đức nhắm hai mắt lại. Hắn đã đem an toàn của bản thân giao vào trong tay chủ nhân, hắn tin tưởng chỉ cần có chủ nhân bên cạnh thì mình sẽ không sao. Trong lúc mình tiêu hóa thần cách Hỏa thần thì sẽ không có một ai dám động đến một sợi lông của mình!

Quang Minh thần ‘Tư Phổ Hưu Đức’ nhìn Cao Lôi Hoa, lại nhìn Ca Đức đang dung hợp thần cách Hỏa thần. Cuối cùng hạ quyết tâm không thể để bọn họ tăng thêm một vị thần! Quang Minh thần hạ quyết định, sau đó bốn chiếc cánh sau lưng bung ra, đồng thời tại song chưởng ‘Thần vương khải’ mọc ra thêm hai móng vuốt sắc bén như lưỡi dao.

- Quang Minh thần kỹ, thân pháp ánh sáng khúc xạ!

Quang Minh thần ‘Tư Phổ Hưu Đức’ khẽ quát, ngay sau đó thân thể như ánh sáng khúc xạ xông tới Ca Đức theo hình zic zắc. Đây là thân pháp ánh sáng khúc xạ của Quang Minh thần cũng là thân pháp mà lão kiêu ngạo nhất! Với thân pháp này, thậm chí lão có thể cũng đua công thức F1 với Chiến thần.

Sau khi xông đến cạnh Ca Đức, Quang Minh thần ‘Tư Phổ Hưu Đức’ nở nụ cười đắc ý, nâng lợi trảo lên, lưỡi dao sắc bén như móng vuốt cự hùng đánh về phía Ca Đức đang nhắm mắt tiêu hóa thần cách Hỏa thần!

Quang Minh thần ‘Tư Phổ Hưu Đức’ bằng thân pháp ‘ánh sáng khúc xạ’ đúng là đã gia tăng tốc độ lên rất nhanh, nhưng tốc độ của Cao Lôi Hoa lại nhanh hơn!

Lúc Quang Minh thần đánh Ca Đức thì Cao Lôi Hoa cũng di chuyển liền.

Đi sau mà tới trước, lĩnh vực tốc độ cộng với tốc độ như tia chớp của Lôi thần cộng với khinh công của võ thuật cổ truyền Trung Hoa, khiến tốc độ của Cao Lôi Hoa đạt đến cực hạn trong thế giới này!

Mỗi một loại lực lượng, bất kể là thứ gì, chỉ cần khi hắn đạt đến cực hạn thì đại biểu một thứ-- Vô địch!

Năm đó Thú thần cuồng hóa cộng với lĩnh vực thứ hai khiến sức mạnh của hắn trở thành cực hạn đã phá nát không gian do Sáng Thế thần chưởng quản.

Lúc này Cao Lôi Hoa cũng làm được! Chỉ là sau khi phá nát không gian, cơ thể của Cao Lôi Hoa lại xuất hiện bên cạnh Ca Đức.

Keng! Lúc Quang Minh thần nghĩ mình sẽ chém chết Ca Đức thì một cánh tay rắn chắc đã chặn lại một kích của Quang Minh thần. Đây là cánh tay có vảy màu đen! Chủ nhân của nó chính là gã đàn ông quái vật kia!

- Khì khì~ Khì khì~!

Cao Lôi Hoa thở phì phò, nhìn Quang Minh thần chằm chằm vì đây là cơ thể của con dâu hắn.

- Con bà người, biến ra khỏi cơ thể của con dâu ta mau!!

Cao Lôi Hoa quát lớn, vảy đen trên thân dựng ngược lên, thể hiện cơn tức giận của Cao Lôi Hoa.

Ở một bên, Huyết kỵ tướng Ca Đức đem thần cách Hỏa thần ép vào bụng mình xong thì một loạt tin tức từ trong thần cách truyền lên não Ca Đức! Có lực lượng, có tri thức, còn có lý giải của Hỏa thần về hỏa nguyên tố.

Quá trình dung hợp thần cách cũng không lâu như trong tưởng tượng của Ca Đức, chỉ trong nháy mắt Ca Đức đã nắm giữ được thần cách của Hỏa thần.

Một cỗ năng lượng hỏa diễm từ đan điền của Ca Đức truyền ra, nhanh chóng cải tạo lại cơ thể của Ca Đức lần nữa.

Mọi thứ đều hoàn thành trong lúc Cao Lôi Hoa và Quang Minh thần liều mạng so găng với nhau.

Hiện tại Ca Đức lại tiến hóa. Huyết kỵ tướng đã tiến hóa thành Huyết kỵ thần!

Ca Đức chậm rãi mở mắt. Đây là một đôi mắt màu vàng, khác với đôi mắt tử kim của Cao Lôi Hoa, đôi mắt này là đôi mắt màu vàng của thần linh.

Ca Đức vốn là chiến sĩ linh hồn, lần này khi hắn vừa mở mắt ra, không ngờ hắn có thể nhìn rõ được linh hồn trong cơ thể Bích Lệ Ti.

Ở trong là hai linh hồn. Một đang ngủ say, một đang khống chế cơ thể.

- Ặc!

Nhìn linh hồn đang khống chế cơ thể Bích Lệ Ti, Ca Đức liền kêu lên. Bởi vì đột nhiên hắn phát hiện linh hồn khống chế cơ thể của Bích Lệ Ti có phần khác thường.

Ca Đức có thể xác định linh hồn trong cơ thể Bích Lệ Ti chính là Quang Minh thần, thế nhưng “đại ca” của Thái Dương thần và Hỏa thần, sao linh hồn của Quang Minh thần có vòng một hơi lớn, vòng hai lại nhỏ nhắn, vòng ba lại cực đại thế này? Mà chân cũng rất thon dài… … ..