Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 276: Lôi thần?
- Ta – Bruce mới là Thánh tử.

Nghe thấy lời nói của Saga, Bruce điên cuồng nói. Hắn mới chính là Thánh tử, hắn mới là tân nhiệm giáo hoàng! Chẳng hiểu từ đâu lòi ra một tên lại tự xưng là Thánh tử, nên Bruce mạnh mẽ đứng lên hét lên.

Tất cả Quang Minh tín đồ đều nhìn chằm chằm về phía Bruce.

- Ha ha, người này thật tốt.

Đứng trên đám mây, Cao Lôi Hoa nhìn về phía Bruce nở nụ cười. Hiện giờ hắn đang cần tìm một người để thực hiện kế giết gà dọa khỉ, ai ngờ Bruce lại nhận ngay.

- Ca Đức, người này giao cho ngươi xử lý.

Cao Lôi Hoa nhẹ giọng nói với Ca Đức.

- Rõ, thưa chủ nhân.

Trên đám mây, Ca Đức lớn tiếng đáp rồi chỉ ngón tay về phía Bruce đang điên cuồng cười, nói:

- Thần phạt.

Theo ngón tay của Ca Đức, hỏa nguyên tố trong không gian nhanh chóng tập trung lại theo ý nghĩ của Ca Đức. Một ngọn lửa nháy mắt từ trên trời giáng xuống như thác nước. Trong ngọn lửa này còn bao hàm cả uy áp của Hỏa Thần.

Tất cả những Quang Minh tín đồ đều chăm chú nhìn thác lửa rơi xuống người Bruce.

- A!!!!!!!

Đây là ngọn lửa nóng nhất thế giới. Khi thân thể của Bruce tiếp xúc với ngọn lửa, nháy mắt hắn đã bị ngọn lửa thiêu thành tro bụi.

- Thần phạt. Đó là thần phạt của Hỏa Thần.

Các mục sư của Quang Minh Thần Điện kêu lên. Trong thần điển, Quang Minh Tam Thần đều có những chiêu thức để trừng phạt. Của Hỏa Thần đó là thiên hỏa. Đó là Bạch sắc hỏa diễm từ trên cao rơi xuống để thanh tẩy mọi hắc ám.

Nhìn Bruce bị thiêu cháy, không ai dám nói một câu nào. Đây chính là thần phạt, hình phạt dùng để trừng trị những kẻ có tội ác tày trời.

- Làm rất tốt.

Cao Lôi Hoa giơ ngón cái lên.

Saga ngẩng đầu lên nhìn. Rồi theo kịch bản, hắn nhẹ nhàng hạ xuống. Ngay lập tức, Quang Minh Nữ Thần điều khiển Quang Minh nguyên tố tạo thành một vòng sáng bao quanh Saga để hắn bước về ghế Giáo hoàng.

Không cần phải nghĩ đại trưởng lão đang nghĩ cái gì. Saga vẫn cứ thoải mái tiếp nhận vương miện Giáo hoàng trong tay Quang Minh Đại trưởng lão, rồi Saga thu đôi cánh trắng tinh vào, đội vương miện lên và ngồi xuống ghế giáo hoàng.

Các trưởng lão ở bên cạnh cũng không dám nói một lời. Thời điểm này thì ai dám nói câu gì chứ? Dù chuyện này có chút không đúng, nhưng các lão lại không dám nói câu nào. Nếu dám nhiều lời thì có thể bọn họ sẽ là người đi theo Bruce.

Trên đám mây.

- Ca Đức, Saga đã làm Quang Minh Giáo hoàng vậy mấy ngày nay ngươi cứ lưu lại chiếu cố cho thằng bé nhé.

Cao Lôi Hoa ngồi trên đám mây nói với Ca Đức. Hiện tại tuy rằng, Saga đã làm Giáo Hoàng, nhưng nếu để yên ổn trên vị trí này cũng phải cần Ca Đức giúp đỡ:

- Nếu có kẻ nào gây bất lợi cho Saga, giết!

Cao Lôi Hoa nói.

- Rõ, thưa chủ nhân.

Ca Đức kiên định đáp:

- Chỉ cần có thuộc hạ, nếu ai tổn thương gia đình của chủ nhân sẽ phải đi qua xác của thuộc hạ

Cao Lôi Hoa cười rồi gật đầu rồi nhìn về Saga đang ngồi trên ghế Giáo Hoàng.

Saga đã trở thành Giáo hoàng của Quang Minh Thần Điện, mà hắn lại nắm thái tử của Quang Minh đế quốc Ivan lại trong tay. Vậy nên Cao Lôi Hoa chính là người có quyền lớn nhất Quang Minh đế quốc.

Ba ngày sau.

Saga cũng đã trở thành giáo hoàng được ba ngày. Bích Lệ Ti và Saga đều ở bên trong Quang Minh Thần Điện. Đối với quan hệ giữa hai người, cha mẹ của Bích Lệ Ti cũng không nói điều gì nữa.

Hiện tại Quang Minh là người phát ngôn của Quang Minh Thần. Đối với cuồng tín đồ mà nói, gả con gái cho Giáo hoàng là tốt nhất.

Nghỉ ngơi được ba ngày, cuối cùng Cao Lôi Hoa cũng biết mình nên làm cái gì.

- Đây là lúc đi xem lại Lôi Thần điện.

Cao Lôi Hoa thầm nghĩ rồi quyết định.

Ngày kết hôn với Tĩnh Tâm càng ngày càng gần. Hiện tại, hắn phải đi Lôi Thần điện một phen để tìm hiểu cách tạo ra đảo trong không trung. Nếu có thế, Cao Lôi Hoa thật sự muốn tạo một đảo không trung để tổ chức đám cưới trên đó vì Tĩnh Tâm.

Mặc dù, khi ở địa cầu Cao Lôi Hoa không thể giống như quốc vương của Babylon tạo ra khu vườn treo vì người mình yêu nhưng đây là dị giới chứ không phải địa cầu.

Cao Lôi Hoa cũng chuẩn bị mang Saga đi Lôi thần điện. Nhưng Saga vừa mới làm giáo hoàng không lâu, có nhiều chuyện phải xử lý nên Cao Lôi Hoa đành hoãn lại.

Sau khi ăn trưa xong, Cao Lôi Hoa nói với Tĩnh Tâm về việc mình đi Lôi thần điện.

Tĩnh Tâm gật đầu rồi giúp Cao Lôi Hoa thay quần áo và dùng thủ ngữ nói:

- Lôi, đi về sớm nhé.

- Ừ.

Cao Lôi Hoa nhẹ nhàng nói:

- Lôi thần điện cách đây không xa. Nếu nhanh thì tối nay anh sẽ trở về.

Cao Lôi Hoa muốn mang Tĩnh Tâm cùng đi, nhưng Tĩnh Tâm lại bị Lôi Lỵ Nhã giữ lại để thiết kế váy cưới. Nên mấy ngày nay, Tĩnh Tâm chỉ có thể đứng một chỗ để hai nàng kia may quần áo cho nàng.

Bởi vậy, Cao Lôi Hoa phải đi Lôi thần điện một mình.

********.

Theo trí nhớ của Cao Lôi Hoa, hắn rời khỏi Quang Minh thành rồi hướng đến Thần Ân Chi Thành – nơi có những đồng cỏ xanh bát ngát.

Lần này đi, Cao Lôi Hoa cũng không gấp lắm nên cũng chỉ chậm rãi mà đi.

Giống lần trước, hắn cũng tiến vào một vùng toàn sương mù. Sau khi tiến vào trong, Cao Lôi Hoa đến bên hai cột đá rất to. Hai cột đá này bị sương mù bao bọc, trông rất thần bí. Giữa hai cột đá này, có một mảng tối đen không nhìn thấy rõ. Đương nhiên Cao Lôi Hoa biết rằng đó là cửa truyền tống vào Lôi Thần điện.

- Chính là đây.

Cao Lôi Hoa bước chân chuẩn bị đi vào.

Ngay khi Cao Lôi Hoa chuẩn bị bước vào, thì một giọng nữ vang lên:

- Đứng lại! Lôi Điện thuật!

Cùng lúc đó, một đạo lôi quang lao về phía Cao Lôi Hoa.

Khi phát hiện thấy có tia sét đằng sau, Cao Lôi Hoa ngẩng đầu lên bầu trời nhìn tia sét đang bổ vào đầu hắn rồi cũng mặc kệ nó, không thèm phòng ngự.

Ngay khi lôi quang chạm vào thân thể Cao Lôi Hoa, thì đột nhiên biến mất. Làm sấm sét công kích Lôi thần là điều không thể. Quy luật của thế giới này không cho phép như vậy. Bởi vậy nên, khi tia sét sắp chạm vào người Cao Lôi Hoa thì vang lên một tiếng xoẹt rồi tan biến.

Cao Lôi Hoa là Lôi thần. Nếu Lôi thần bị sấm sét bổ chết thì chẳng phải đó là chuyện cười sao.

Cao Lôi Hoa cười rồi tiếp tục bước vào.

- Đứng lại, ngươi là ai. Nơi này không dành cho người lạ.

Một giọng nói trong trẻo vang lên cảnh cáo Cao Lôi Hoa.

Cao Lôi Hoa mở thần nhãn nhìn về phía người vừa công kích hắn. Đó là một thân ảnh nhỏ bé đang cầm một chiếc cung ma pháp rất to.

Cao Lôi Hoa nhận ra thiếu nữ này. Nàng chính là cung tiễn thủ đầu tiên Cao Lôi Hoa tiến nhập Lôi thần điện. Lúc này nàng đang cầm chiếc cung ma pháp, ba mũi tên nhắm về phía Cao Lôi Hoa.

- Là ta!

Cao Lôi Hoa ngẩng đầu lên nói với nàng.

Dường như thiếu nữ kia cũng thấy Cao Lôi Hoa. Nàng liền nhận ra hắn ngay, bởi trên cả thế giới chỉ có hắn có mái tóc màu trắng.

- Là ngươi? Ngươi đến đây làm gì?

Cung tiễn thủ kia không khách khí nới với Cao Lôi Hoa. Lần trước, khi hắn tiến vào Lôi thần điện, nàng đã muốn hắn giao ra Tài Quyết Chi Nhận, nhưng không ngờ hắn lại dùng đến thần uy để ép nàng.

Lần này, Cao Lôi Hoa trở lại, trên người hắn dường như thiếu đi thần lực. Nhưng nàng lại cảm thấy hắn lại càng nguy hiểm hơn.

- Tôi tới tìm tiểu thư Jennifer Aniston.

Cao Lôi Hoa cười nói với nữ cung thủ.

- Tiểu thư Jennifer Aniston?

Nữ cung thủ kia suy nghĩ một chút rồi gật đầu nói:

- Ngươi đi theo ta.

Cao Lôi Hoa gật đầu rồi đi theo nàng tiến vào khoảng không giữa hai cái cột. Giống lần trước, Cao Lôi Hoa chỉ có cảm giác mắt tối lại rồi lại sáng bừng lên.

Cao Lôi Hoa lần nữa tiến vào Lôi thần điện. Thần điện vẫn hùng vĩ như vậy, không có một tia biến hóa.

Cao Lôi Hoa bước vào trong. Vừa rồi, nữ cung thủ kia đã đi trước Cao Lôi Hoa, nên nàng có thể thông tri cho đồng bạn biết.

Hiện tại, sau nàng là là một lão già lần trước đưa hắn lên đảo không trung và năm nam sáu nữ.

- Ngài khỏe chứ miện hạ Cao Lôi Hoa tôn kính.

Lão già thi lễ với Cao Lôi Hoa rồi nói:

- Không biết ngài tới nơi này để làm gì?

- Có thể mang tôi đến chỗ của tiểu thư Hắc ám lôi Jennifer Aniston được không?

Cao Lôi Hoa hỏi.

- Hắc ám lôi? Cao Lôi Hoa tiên sinh nói chính là lôi thần của chúng ta hay sao?

Lão hỏi.

- Lôi thần? Không phải, là em gái của lôi thần. Tiểu thư Jennifer Aniston

Cao Lôi Hoa nói…