Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 320: Tín ngưỡng lực
- Ngươi xác định, đến mặt trăng là một nhân loại?

Ở trên ngai vàng, Lucifer hỏi tên ác ma kia. Biểu lộ hưng phấn trong mắt Lucifer là không thể nghi ngờ.

Phải biết rằng, cuộc sống trên mặt trăng này cũng rất nhàm chán, ngoài trừ lâu lâu ngẫu nhiên đi gây chuyện một chút với bộ tộc độc nhãn cự nhân cùng bộ tộc gốc trên mặt trăng này là hỏa nham nhân ra thì cuộc sống của hắn chỉ có ăn uống rồi ngủ. Hiện tại cuộc sống của hắn đã nhàm chán cứ y như người thực vật vậy, không có việc gì làm.

Quan trọng hơn là mấy năm trước, cái tên tử thần chết tiệt kia vốn cùng hắn yên vui lại làm một chuyện không nói nghĩa khí giang hồ gì hết. Vốn là mấy năm trước, gã tử thần đó dựa vào thực lực cường đại của gã, mạnh mẽ phá cái kết giới trên mặt trăng này rồi bỏ xuống địa cầu không quay lại nữa. Kể từ ngày đó, cuộc sống của Lucifer chỉ có thể dùng hai từ nhàm chán để hình dung.

- Vâng, thưa chủ nhân, dựa vào dao động của kết giới mà chúng ta bố trí truyền đến thì người đến chính là một nhân loại. Hơn nữa còn là một con người bình thường.

Tên ác ma đó nói với Luciffe. Bộ tộc ác ma đã sống trên mặt trăng từ rất lâu, có thể nói hiện tại toàn bộ mặt trăng đều nằm trong sự khống chế của bộ tộc ác ma. Cho nên trên mặt trăng nơi nơi đều có kết giới do bộ tộc ác ma giăng ra để kiểm soát.

Những tầng kết giới này đều là kết tinh tinh hoa vạn năm của bộ tộc ác ma, cho nên chỉ cần có người lạ hay sinh vật gì đó chạm vào thì người trong tộc ác ma sẽ phát hiện ra ngay. Thậm chí bộ tộc ác ma còn có thể thông qua năng lượng dao động mà kết giới truyền về để xác định sinh vật nào đã xuyên qua kết giới. Đương nhiên, điều kiện đầu tiên là sinh vật xuyên qua đó bộ tộc ác ma đã biết trước.

Cho nên khi Cao Lôi Hoa vừa vào bầu khí quyển mặt trăng thì bị người phụ trách giám sát mặt trăng của bộ tộc ác ma phát hiện. Chỉ là do phương thức vận hành thần lực của Cao Lôi Hoa khác với các vị thần bình thường. Cho nên trừ khi Cao Lôi Hoa nguyện ý ra, nếu không thì cũng chẳng có ai có thể nhìn thấu tu vi của Cao Lôi Hoa.

Mà lúc nhóm ác ma phụ trách giám sát kết giới bầu trời mặt trăng phát hiện có sinh vật bay qua kết giới thì cũng lắp bắp kinh hãi. Nhưng không cảm thấy năng lượng dao động mạnh mẽ gì nên cả nhóm đều cho rằng đây chỉ là một con người bình thường.

Về phần một con người làm cách nào để đến được mặt trăng thì cũng không phải nghĩa vụ gì của nhóm giám sát này. Bọn họ chỉ cần đem tin tức đó lên thông báo cho vua của chúng ma Lucifer là ok rồi.

- Được rồi.

Từ trên ngai vàng, Lucifer đứng lên:

- Chúng ta đi nhìn xem. Ta cũng muốn biết một con người bình thường có thể dùng cách nào để từ địa cầu lên được trên mặt trăng này. Cái này làm ta tò mò đây!

****************

Bên kia. Vì thu hồi ảo giác thần thể của mình, Cao Lôi Hoa đang cố thử đem sáu quả băng lôi trong ảo giác thần thể dẫn vào cơ thể của mình. Nôm na là thay pin.

Uy lực của băng lôi thì Cao Lôi Hoa đã nếm rồi, chỉ một phát đầu tiên dù Cao Lôi Hoa toàn lực đỡ cũng bị thương không nhẹ. Cho nên lúc dẫn đoàn năng lượng băng lôi này vào, Cao Lôi Hoa cẩn thận khôn lường.

Ảo giác thần thể vốn là một thể tương liên với Cao Lôi Hoa, cho nên đêm năng lượng di chuyển từ hai bên rất dễ dàng, giống như việc anh chỉ cần nhấn Ctrl+C để coppy sau đó nhấn Ctrl+V để paste trong CPU mà thôi.

- Thành công!

Mấy phút sau, Cao Lôi Hoa đã thành công dẫn được khỏa năng lượng băng lôi thứ nhất vào trong cơ thể của mình.

Ngay sau đó Cao Lôi Hoa nhanh chóng đem khỏa năng lượng băng lôi đó nhồi vào trong đan điền của mình.

Sau khi nạp pin xong. Cao Lôi Hoa mới phát hiện ra đám năng lượng băng lôi bám trong đan điền có cảm giác không nghe lời, thậm chí pháp tắc sử dụng của chúng Cao Lôi Hoa không cảm nhận được. Có lẽ là do băng lôi này không chịu sự khống chế của Cao Lôi Hoa hắn.

Sau khi đem băng lôi vào trong đan điền ổn định lại, Cao Lôi Hoa liền phát hiện ra pháp tắc của băng lôi này không thuộc pháp tắc của Lôi thần hắn, hình như là do Sáng Thế Thần tạo ra. Cho nên chỉ cần nắm giữ pháp tắc của băng lôi có lẽ sẽ nắm giữ được thiên kiếp cũng nên!

- Khà khà!

Cao Lôi Hoa cười khà khà, nếu hắn thực sự nắm giữ được pháp tắc này, thiên hạ rộng lớn này có chỗ nào là hắn không thể đi được cho chứ. Thử nghĩ một chút đi, thằng nào mà bị mấy chục đạo thiên lôi đánh xuống. Thậm chí là mấy trăm đạo từ trên đánh xuống thì tên đó như thế nào… ha ha, có trách chỉ trách ngươi đụng vào ta thôi…!

Chỉ có điều đây mới chỉ là suy nghĩ của Cao Lôi Hoa mà thôi. Pháp tắc của Sáng Thế thần mà dễ dàng nắm giữ như vậy thì Sáng Thế thần cũng không đem cái pháp tắc này thêm vào trên thiên kiếp.

Sau khi đã xác định rõ băng lôi không có gây tổn thương gì cho thần thể của mình, Cao Lôi Hoa liền nhanh chóng rút luôn năm cục pin từ trong ảo giác thần thể vào cơ thể của mình luôn.

Sau khi đem năm khỏa đó vào trong đan điền tụ họp với khỏa đầu tiên thì đột nhiên Cao Lôi Hoa nở nụ cười!

Bởi lúc dẫn dắt mấy khỏa băng lôi đó, đột nhiên Cao Lôi Hoa phát hiện một cái hiện tượng-- năng lượng của băng lôi hoạt động! Tuy rằng nhìn qua có vẻ yên tĩnh, nhưng vẫn có chút nhúc nhích. Chỉ là khi băng lôi bị một tầng năng lượng lôi quang bao quanh thì giống như ngủ đông, khả năng hoạt động của băng lôi bị hạn chế đến điểm thấp nhất. Từ trong đan điền, Cao Lôi Hoa xuất một khỏa băng lôi ra rồi cởi bỏ tầng lôi thần lực bao phủ băng lôi. Trên tay hiện ra một đạo năng lượng băng lôi kiếp! Chỉ có điều đáng tiếc là trong cơ thể chỉ có đúng sáu cục pin năng lượng thiên kiếp này.

- Khà khà, không nắm giữ được pháp tắc của thiên kiếp. Nhưng không có nghĩa là ta không thể dùng được thiên kiếp.

Cao Lôi Hoa vui vẻ nở nụ cười, hiện tại hắn giống như một cục pin dự trữ. Thậm chí bây giờ Cao Lôi Hoa còn có ý tưởng là khi nào mình dùng hết băng lôi trong cơ thể thì đi nhận thêm một đợt thiên kiếp nữa. Chà, lúc đó có lẽ tha hồ có thiên kiếp mà xài!

- Ha ha.

Lắc lắc đầu, thu hồi này cái ý tưởng buồn cười này. Cao Lôi Hoa tùy ý thu ảo giác thần thể lại.

Trong lúc Cao Lôi Hoa thu hồi lại ảo giác thần thể, vô số tiếng sấm sét vang lên như những chiến sĩ đang hô hào chém giết trên chiến trường vọng bên tai Cao Lôi Hoa.

Cao lôi ngẩng đầu nhìn lên. Liền thấy trên không trung, những hắc lôi đang không ngừng ngưng tụ lại. Giống như có rất nhiều người đang thi triển lôi thuật. Cao Lôi Hoa vội vàng nhảy lên một gốc đại thụ màu tím, sau đó nhìn về phía tiếng kêu vang kia.

Địa điểm chiến đấu cũng không cách xa Cao Lôi Hoa bao nhiêu, với nhãn lực của Cao Lôi Hoa thì có thể dễ dàng nhìn thấy cuộc chiến đấu giữa hai chủng tộc cường đại.

Mà một bên đang chiến đấu là bộ tộc độc nhãn cự nhân mà Cao Lôi Hoa đã thấy lúc chưa đặt chân xuống mặt trăng.

Chỉ là mấy tay độc nhãn cự nhân này phải cao to hơn cái tay mà Cao Lôi Hoa vừa cho cháy như cục than. Mấy tay cự nhân này đứng lên có khi cao gần mười mét, hơn nữa lại có khả năng tấn công tầm xa lẫn tầm gần! Tấn công tầm xa thì phát ra những hắc lôi công kích. Khi giáp lá cà, với thân hình cao hơn mười mét này thì bọn họ đúng là những con trâu bò, à không, hơn cả voi…

Đặc biệt bên trong đó còn nổi cộm lên một số tên cự nhân rất cường bạo! Thậm chí có tên cự nhân sử dụng con mắt duy nhất của mình bắn ra những tia sáng màu đen. Hễ ai bị tia sáng này chiếu trúng thì giống như bị điện giật, tê liệt tạm thời vài giây.

- Bọn trâu bò!

Cao Lôi Hoa nhìn thấy đám độc nhãn cự nhân đó thì thầm nghĩ nếu đem cả đám độc nhãn cự nhân này đặt trên đại lục thì... Hè hè, trên đại lục ai là đối thủ của bọn họ đây?

Tuy đám độc nhãn cự nhân này rất trâu bò nhưng cũng không thể xem thường đối thủ của họ.

Cùng đánh nhau với độc nhãn cự nhân là một đám ác ma, sau lưng có cánh dơi, đầu dài dài có hai sừng, hơn nữa còn có một cái đuôi có chóp tam giác. Đám ác ma đó tuy không có cường tráng như đám độc nhãn cự nhân, nhưng cũng cao tầm bảy tám mét là ít, hơn nữa sức chiến đấu cận chiến của bọn họ không hề dưới đám độc nhãn cự nhân. Thậm chí so với độc nhãn cự nhân thì cách thức chiến đấu của đám ác ma này càng độc hơn, nhan hiểm hơn, bỉ ổi hơn…. Mà luận về xa chiến, đám ác ma này cũng rất bền tay.

Chơi ma pháp à! Ma pháp, vốn là sở trường của đám ác ma này luôn. Luận về việc sử sụng ma pháp thì đám ác ma mới chính là ông tổ. Cho nên đừng có múa rìu qua mặt Lỗ Ban, sinh con vượt mặt Âu Cơ nhé!

Vì vậy mỗi khi đám ác ma này rat ay thì ma pháp hoa lệ cứ bay ầm ầm đến đám độc nhãn cự nhân. Tuy rằng đều là pháp pháp thuấn phát nhưng uy lực cú nào cú nấy đều kinh người.

Đối mặt với những ma pháp kinh thiên động địa đó đám cự nhân vẫn không hề có chút hoảng sợ.

- %****A A! Gừ! Gừ!

Đám độc nhãn cự nhân cùng kêu lên theo một quy luật. Trong nháy mắt, trên người bọn họ lóe lên một tầng lôi quang màu đen. Tầng lôi quang màu đen này giống y như một lớp giáp bảo vệ bên ngoài cho đám độc nhãn cự nhân này. Dưới lớp giáp lôi quang bảo vệ đó, đám độc nhãn cự nhân có thể tăng sức đề kháng ma pháp trên diện rộng. Cho nên mặc kệ ma pháp của đám ác ma, các cự nhân này vẫn xung phong lao lên tấn công.

Sau khi nhìn thấy đám độc nhãn cự nhân này tạo một lớp lôi quang bảo vệ bên ngoài thì ở trên không trung Cao Lôi Hoa không khỏi nhướng mày.

Vừa rồi, ngay tại đám độc nhãn cự nhân rống lên một tiếng có quy luật thì một loạt năng lượng diệu kỳ từ từng gã cự nhân phóng lên trên cao trước người Cao Lôi Hoa, sau đó ngưng tụ lại thành một cỗ rồi tiến vào bên trong người Cao Lôi Hoa. Nói đúng hơn là mạnh liệt lao vào bên trong thần cách của Cao Lôi Hoa, sau đó dưới tác dụng của thần cách, cổ năng lượng này được phóng đại lên rất nhiều lần!

Ngay sau đó từ cỗ năng lượng được phóng đại này phát ra một luồng năng lượng nhỏ, tầm một phần mười cỗ năng lượng được phóng đại trên. Cỗ năng lượng nhỏ bé này lại thoát ly ra khỏi cơ thể Cao Lôi Hoa rồi bay về phía đám độc nhãn cự nhân.

Quá trình này nói thì chậm, thật ra nhanh như chớp mắt. Sauk hi cỗ năng lượng trở lại cơ thể đám cự nhân xong, lập tức trên cơ thể đám độc nhãn cự nhân này xuất hiện một tầng lôi quang màu đen bảo vệ cơ thể bọn họ!

- Đây là… Sao lại thế này?

Cao Lôi Hoa siết chặt tay, một cỗ năng lượng này đột nhiên theo tâm pháp Tử Lôi Cửu Kích trong Tử Lôi bí quyết của Cao Lôi Hoa lưu chuyển toàn thân. Nhất thời làm cho Cao Lôi Hoa có cảm giác như mùa hè nóng nực được làm que kem, ba vạn sáu ngàn lỗ chân lông trên cơ thể như được tẩy rửa thoải mái vô cùng.

- Đây là, lực lượng gì?

Cao Lôi Hoa nghi hoặc lẩm nhẩm, không biết đây là lực lượng gì, vì sao lại khiến cơ thể mình thoải mái như vậy chứ? Điều duy nhất có thể khẳng định, cổ lực lượng này là do đám độc nhãn cự nhân trong hắc lôi phía dưới truyền lên.

{- Tín ngưỡng lực!}

Một giọng nói quen thuộc vang lên trong đầu Cao Lôi Hoa. Đó chính là giọng nói của Cao Lôi Hoa!

- Tín ngưỡng lực?

Cao Lôi Hoa nghi hoặc hỏi một tiếng.

Đúng lúc này, âm thanh từ đám độc nhãn cự nhân trong hắc lôi vang lên. Lúc này đây Cao Lôi Hoa có thể nghe rõ ràng những tiếng nói của đám cự nhân đó.

- Hỡi Lôi thần ở đại địa. Xin dâng lên người lòng thành kính, chỉ xin đổi lấy lực lượng của người, xin hãy ban thưởng cho chúng con, lực lượng của lôi điện-- lôi mâu thuật!

Tuy rằng cách rất xa, nhưng những giọng niệm cầu cứ như vang vảng bên tai Cao Lôi Hoa! Quái dị hơn là loại ngôn ngữ này Cao Lôi Hoa không hề biết, nhưng giống như là đã có máy phiên dịch sẵn, ý tứ của lời cầu xin trực tiếp xuất hiện trong đầu của Cao Lôi Hoa.

Sau đó, lại một cỗ lực lượng giống như khi nãy thông qua thần cách của Cao Lôi Hoa tiến vào trong cơ thể. Lúc tiến vào bên trong cơ thể Cao Lôi Hoa liền vận chuyển một vòng. Rồi cỗ lực lượng này lại giống như lần trước phân ra một phần mười, một lần nữa bay xuống dưới đám độc nhãn cự nhân.

Sau đó, từng đạo lôi mâu hắc ám xuất hiện trên tay đám độc nhãn cự nhân, rồi như những viên đạn phóng thẳng về phía đám ác ma... ... ... ...

Những tín đồ đó cầu nguyện thần linh cũng chính là muốn mượn sức mạnh của thần linh. Mà giọng nói vang lên trong đầu Cao Lôi Hoa khi nhận được tín ngưỡng lực kia chính là do thần cách của Cao Lôi Hoa sinh ra.

Cao Lôi Hoa không biết, đây là điểm mà Sáng Thế thần suy nghĩ chu đáo. Tuy cùng lúc sở hữu lĩnh vực tiến giai trở thành thần cấp là việc ít có khả năng. Nhưng ít vẫn có nghĩa là có. Mà giống như Cao Lôi Hoa lại lĩnh ngộ thần cách mới thì nhất định không thể nắm giữ lĩnh vực của mình dễ dàng được. Cho nên căn cứ theo ý tứ của Sáng Thế thần. Mỗi một vị thần tự mình lĩnh ngộ thần cách để thành thần thì trong thần cách của bọn họ đều có tư liệu giới thiệu về thần cách của mình để có thể phát triển thành thần chân chính… …

*********************

Lần này chiến tranh với đám độc nhãn cự nhân là quân đoàn tiên phong 32 gồm 41 thành viên của tộc ác ma.

Mà hôm nay, đám ác ma này rất là khó chịu!

Bọn họ đánh nhau với độc nhãn cự nhân không phải một sớm hai chiều, cơ hồ là cách vài năm lại làm một trận với đám cự nhân này. Đối với đám ác ma mà nói, bọn độc nhãn cự nhân này là thú vui giải trí duy nhất của chúng trên cái mặt trăng buồn chán này.

Mà trước kia mỗi lần đánh nhau với đám cự nhân này, tuy có dính phải lôi điện nhưng chưa từng có lần nào mạnh một cách trâu bò như hôm nay.

Mà hôm nay, cái bọn cự nhân này giống nhau xài hàng đá hay sao đó, giống như cái lôi mâu vừa gọi ra này. Cái này mà gọi là lôi mâu gì, có mà là lôi trụ thì đúng hơn, mịa, sao lại như thế nhỉ, đám ác ma thầm chửi trong lòng!!

Không chỉ đám ác ma phát hiện ra điểm này mà chính những cự nhân cũng thấy mình có gì khác lạ. Hôm nay ra tay sao trơn tru thế? Bọn họ cảm thấy uy lực của ma pháp mạnh hơn xưa rất nhiều lần!

Vì thế, dưới tình huống ma pháp lôi điện được tăng cường rất nhiều lần, đám độc nhãn cự nhân càng đánh càng hăng! Mà đám ác ma thì vừa đánh vừa rút lui.

Rốt cục, chịu không nổi sự tấn công từ ma pháp lôi điện của độc nhãn cự nhân, ác ma tộc thổi kèn thu binh.

- Hú! Hú! ~

Thấy tộc ác ma thua trận rút lui.Cả đám độc nhãn cự nhân như kinh kông vỗ ngực!

- Hú hú hú hú hú…~~

Đột nhiên, một cự nhân trong đám hú lên một tiếng rất dài. Gã này cao lớn nhất trong đám nên vừa cất tiếng hú, cả đám liền im lặng.

- Thần, thần, thần củachúng ta! Không vứt bỏ, không có vuwats bỏ chúng ta!!

Dùng một loại ngôn ngữ đặc thù của tộc. Gã cự nhân này gầm rú với tộc nhân của hắn.

Đồng thời.

Tất cả đám cự nhân đều co người quỳ xuống, hướng về phía lão Cao chúng ta đang đứng, cúi lạy...