Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 357: Ngại quá, ta cũng không cẩn thận đánh chết ngươi
Giọng nói đột ngột từ hiền từ biến thành ác ma :

- Biển khổ vô bờ ! Quay đầu vẫn là biển . Buông hạ đồ đao ! Lưu xác người lại !

- Kiêu ngạo ! Tên cuồng vọng ! Tên thối tha nào đó .

Các thần nghe xong giọng nói từ xa truyền đến thì tức điên người mắng to ! Bọn họ có thể nhận thấy tên kiêu ngạo, ngông cuồng này đơn thương độc mã đến ! Một cũng mà cũng dám nghênh chiến, đúng là muốn chết rồi.

Trong suy nghĩ của mình, tất cả đều nghĩ tên mới đến này thật là ngông, cho dù là cảnh giới chủ thần đi nữa, đứng trước biển người , vẫn bị đè bẹp như thường .

- Ha ha !

Lão Cao cười ầm ầm, người như xuyên qua không gian, chợt ẩm chợt hiện đến bên Mộng Ti.

- Muốn nguyên vẹn hay không nguyên vẹn , cho ngươi chọn một cái đó .

Cao Lôi Hoa nói với Bóng ma chi thần đang cầm trường kiếm ba tấc .

- Ha ha , tên cuồng vọng. Muốn giết ta , vậy thử xem ! Ta cũng muốn nhìn xem ngươi giết ta bằng cách nào !

Bóng ma chi thần cười ha hả. Tuy rằng thực lực của nam nhân này đích thực khủng bố , chỉ dựa vào một quang điểm nhỏ đã chặt đứt thanh bảo kiếm của hắn. Nhưng Bóng ma chi thần cũng không cho rằng bên mình đông người như vậy lại bị hắn xử lý .

- À !~

Cao Lôi Hoa nhìn đám đông thần cấp . Cao Lôi Hoa cũng biết được thực lực bên mình so với bên đó chênh lệch rất lớn. Tuy Cao Lôi Hoa có gần trăm Huyết kỵ sĩ , nhưng Huyết kỵ sĩ chỉ là thần thí giả mà thôi. So với thần cấp còn kém rất nhiều. Mà trong đám đông này, hơn một nửa đã là thần cấp rồi, chỉ có số ít là thí thần giả .

Phải biết đám đông này đều là những vị thần cảm ứng được ma khí của Xích Mãnh mà đến đây. Những người như vậy có ai là yếu kém đây ? Cho dù là lúc sau có thêm mấy người yếu tham gia đội ngũ truy bắt, nhưng hầu hết đều là bát cấp có thần cách trở lên hết ! Nếu tính đúng thì với gần trăm mống Huyết kỵ sĩ cũng chẳng si nhê gì với biển thần ở đây !

- Thử xem !

Cao Lôi Hoa cười lạnh một tiếng, dưới ánh mắt chăm chú của chư thần, Cao Lôi Hoa chậm rãi đi tới bên người Mộng Ti, sau đó ôm cô bé , vỗ vỗ vào khuôn mặt cô bé . Cao Lôi Hoa ngẩng đầu nhìn Bóng ma chi thần :

- Thật có lỗi ! Xem ra ta phải nhắc nhở ngươi một chút . Lúc ngươi xuất kiếm ra với nó thì chúng ta cũng không cần bàn đến vấn đề nguyên vẹn hay không nữa ! Bởi lần này, người sẽ chết tan xác .

Từ lúc Cao Lôi Hoa đến dị giới này, trừ cô giáo xinh đẹp Diễm Diễm điên cuồng vì em mất và bà dì của Tĩnh Tâm ra thì những ai dám làm hại đến người nhà của mình, Cao Lôi Hoa đều xử lý gọn gàng hết !

Cho nên , lúc Bóng ma chi thần xuất kiếm chỉ Mộng Ti thì cũng đồng nghĩa với việc hắn có một vé tàu trên chuyến xe đi xuống địa ngục rồi ...

- Ha ha ha ha ! Ta phải chết sao ? Chuyện hài vãi, vãi hà ! Tưởng gì , nói đùa cả ngày mới lòi ra bệnh điên ! Mấy người các ngươi, xử lý tên tâm thần này cho ta .

Bóng ma chi thần nghe Cao Lôi Hoa nói liền cười ha hả . Sau đó hắn xoay người chỉ vào mấy thần phó nói :

- Người nào mần thịt được tên điên này trước, có thưởng !

- Tuân lệnh !

Mười mấy vị phó thần đáp lời liền, sau đó nắm chặt vũ khí trên tay, đi nhanh về phía Cao Lôi Hoa. Tuy đối với thực lực Cao Lôi Hoa biểu hiện ra có phần cố kị. Nhưng thần của họ ra lệnh, thân là thần phó, cho dù có chết cũng phải đi .

- Tên ngu xuẩn !

Cao Lôi Hoa nhìn mười mấy vị phó thần mà cười lạnh, hắn vung tay phải lên :

- Triệu hồi Huyết kỵ sĩ !

Trong nháy mắt, gần trăm Huyết kỵ sĩ xuất hiện trước mặt mười mấy vị thần phó . Đột nhiên xuất hiện gần trăm Huyết kỵ sĩ , mười mấy vị thần phó cùng chư thần có phần hoảng sợ.

- Ảo giác thần thể !

Cao Lôi Hoa khẽ quát một tiếng , ảo giác thần thể mấy chục thước vươn vai xuất hiện sau lưng Cao Lôi Hoa, ánh sáng chói lọi của Tài Quyết trên tay ảo giác thần thể làm cho chư thần chói mắt…

Không chỉ như thế , thậm chí Cao Lôi Hoa còn điều động lực lượng của năm cục pin băng lôi kiếp trong người luôn. Chơi lớn, lần này chơi lớn ! Đây là kiểu chơi của Cao Lôi Hoa, không chơi thì thôi, đã chơi là chơi hết vốn luôn …

Lúc Cao Lôi Hoa show hàng, chư thần không ai dám nói Cao Lôi Hoa cuồng vọng nữa …

Tình thế thật khẩn trương. Các thần thì không dám ra tay, bởi vì họ cảm giác được trên người lão Cao truyền đến một cỗ lực lượng hủy diệt, rất giống thiên kiếp ! Còn lão Cao thì áp dụng phương pháp chờ đợi, chờ thời cơ tốt ném hàng ra (Typer : =)) như ném boom truyện k = á ) .

Nói thật, Cao Lôi Hoa cũng không thích thú gì khi đánh nhau với chúng thần, dù sao lúc mới lên đây , Sinh Mệnh nữ thần cũng đã nói với hắn rồi . Hơn nữa Quang Minh nữ thần lại dung hợp cơ thể với Cầu Cầu. Xét toàn thể, Cao Lôi Hoa cũng không muốn cương lỳ với chúng thần .

Nhưng suy đi thì phải nghĩ lại , không ra tay thì thôi, một khi đã ra tay , Cao Lôi Hoa tuyệt đối sẽ hạ độc thủ . Tuy không muốn gây hấn nhưng cũng không ngại chém giết một trận.

***************************

Trong lúc hai bên gầm gừ nhau thì tiếng vó ngựa từ xa truyền đến. Một đại đội vệ binh cưỡi ngựa chạy tới .

- Sao lại thế này , tụ tập một chỗ làm gì thế ? Các ngươi muốn nhiễu loạn trật tự của thần giới sao ?

Một giọng nói uy hiếp vang lên .

- Là quan chấp pháp đại nhân Mễ La.

Chư thần nghe giọng nói liền tản ra, cấp lối đi cho vị quan chấp pháp này. Quan chấp pháp, là một vị thần phụ trách an ninh trên thần giới . Thân là chấp pháp giả, lực lượng của hắn không cần phải nói, nếu không có thực lực thì làm sao cho mọi người phục ? !

- Phát sinh chuyện gì ?

Một trung niên đi tới, trên người khoác một bộ chiến giáp đỏ. Tất cả nhìn thấy chiến giáp đỏ thì đều thở phào nhẹ nhõm.

- Hì hì !

Đột nhiên , một tiếng cười thanh thúy vang lên từ phía sau trung niên giáp đỏ, Quang Minh nữ thần lộ đầu ra lè lưỡi chọc Cao Lôi Hoa.

Nhìn là biết người đó là Quang Minh nữ thần kêu đến giúp đỡ?! Cao Lôi Hoa cũng cười với nàng.

- Chấp pháp đại nhận , sự việc là như thế này ! Vừa rồi chúng ta định trừ khử tên ma đầu này, thì người này ngăn cản chúng ta .

Bóng ma chi thần nhìn chấp pháp Mễ La , lập tức đứng lên, đem họng súng chĩa về phía lão Cao :

- Hơn nữa hắn còn cứu một ma nữ !

Bóng ma chi thần đắc ý nhìn Mộng Ti trên tay Cao Lôi Hoa .

- Ý ngươi là con gái ta, cũng là ma sao ?

Cao Lôi Hoa cười lạnh một tiếng, hắn ôm Mộng Ti nói với bóng ma chi thần :

- Ngươi không trợn cái mắt chó của người lên nhìn con gái ta cho rõ sao ? Trên người con gái ta có ma khí sao ?

Đúng vậy, Mộng Ti đang ở trạng thái trẻ em, đừng nói là ma khí , cho dù là một chút năng lượng cũng không phát ra. Không có ma khí , tự nhiên không thể xép Mộng Ti vào hàng ngũ mà đầu .

- Vậy chuyện này là ?!

Quang Minh nữ thần mời đại nhân Mễ La đến kiểm tra cẩn thận tiểu Mộng Ti, sau khi phát hiện trên người Mộng Ti không có một chút ma khí nào, Mễ La tức giận nhìn về Bóng ma chi thần :

- Bóng ma chi thần , tốt nhất ngươi cho ta một cái lý do, nếu không cái tội danh hãm hại người khác với giết người, ngươi tự hiểu hơn ta đó !

- Này, ta … ta , đúng rồi ! Mễ La đại nhân, ta nhìn cô bé này ở cùng với ma đầu kia, cho nên ta mới ra tay với cô bé .Ta nghĩ nếu cô bé này ở cùng một chỗ với ma đầu, hơn nữa ma đầu này còn ôm cô bé . Ta nghĩ cô bé nhất định là đồng lõa với ma đầu , hơn nữa cô bé này còn ra tay đả thương ca ca ta.

Đối mặt với sự vặn hỏi của Mễ La , Bóng ma chi thần có vẻ thiếu tự nhiên. Chấp hành Mễ La nổi tiếng là người ngay thẳng, nếu ông ta thấy cô bé này không có liên quan gì đến ma đầu mà mình ra tay với cô bé , vậy thì thảm rồi .

- Bởi vì con gái ta bị ma đầu ôm mà ngươi muốn giết con gái ta à ?

Cao Lôi Hoa híp mắt lạnh lùng nhìn Bóng ma chi thần :

- Nếu ma đầu này ôm ngươi, ta có thể giết cái tên ngu ngốc như ngươi không ?

- Cho ta một lý do khác đi , Bóng ma chi thần !

Giọng nói của Mễ La có chút lạnh như băng. Đây là tự nhiên thôi, Quang Minh nữ thần thỉnh hắn giúp Cao Lôi Hoa, Hắn tự nhiên giúp đỡ Cao Lôi Hoa rồi .

- Không, không, không chỉ do ma đầu ôm cô bé đó, mà do cô bé đó đả thương đại ca ta.

Bóng ma chi thần vội la lên :

- Miệng vết thương của đại ca ta vẫn còn đây !

- Hừ , hừ ! Vì sao con gái ra tay với đại ca ngươi ?

Cao Lôi Hoa trừng mắt nhìn , người mù cũng biết lúc này Cao Lôi Hoa đang rất tức giận :

- Mẹ , vấn đề này phải hỏi chính các ngươi . Nếu các ngươi không ra tay trước, con gái ta sẽ ra tay sao ? Con bà chúng mày ! Ngươi đánh con gái ta , con gái ta chẳng lẽ đứng cho bây đánh ? Chẳng lẽ con ta không có quyền tự vệ hay sao ?

- Nói như vậy , các ngươi thực sự ra tay với cô bé này trước ? Trả lời ta , Bóng ma chi thần , lấy danh nghĩa của phụ thần trả lời ta !

Ánh mắt Mễ La nhìn chằm chăm vào Bóng ma chi thần. Lấy danh nghĩ của phụ thần, nếu ai nói dối sẽ bị thiên lôi .

- Mễ La đại nhân, không phải ta cố ý , ta không cẩn thận, không cẩn thận. Ta vô tình, tuy là chúng ta đánh trước , nhưng đó là vì ta muốn xử lý mà đầu kia .

Hiện tại Bóng ma chi thần thực sự khóc không ra nước mắt . Sự việc vốn hắn đúng , sao nói đi nói lại một hồi lại thành hắn sai cơ chứ ?

- Không cẩn thận ?

Vừa nghe Bóng ma chi thần nói , lửa giận của Cao Lôi Hoa bốc lên hừng hực ! Lúc này giọng nói của hắn như cự long rít gào, làm tai mọi người ong ong cả lên .

- Một câu không cẩn thận, ngươi con mẹ nó muốn giết con gái ta ! Ta, mẹ kiếp !

Cao Lôi Hoa siết chặt tay phải :

- Ngươi nói một câu không cẩn thận là có thể giết con gái ta ! Mẹ kiếp, tên khốn không đáng sống ! Đã vậy ta cũng nói với ngươi ! Ngại quá, ta cũng không cẩn thận đánh chết ngươi !

Cao Lôi Hoa vung tay phải lên . Một tia lôi lóe lên ! Đầu của Bóng ma chi thần nổ tung !

Tuy rằng các thần đều có sinh mệnh lực mạnh mẽ , nhưng nếu đầu nổ tung thì khó nói . Trừ phi là cường giả biến thái đến nghịch thiên , nếu không, không ai có thể sống sót . Mà hiện tại, thực lực của Bóng ma chi thần không cường hãn đến mức nghịch thiên. Nói cách khác , khi đầu Bóng ma chi thần nổ tung, đồng nghĩa với việc có một vé tới địa ngục rồi !

Trong nhất thời, tất cả đều sửng sốt ! Không ai biết Cao Lôi Hoa làm thế nào ! Thậm chí không ai nhìn thấy Cao Lôi Hoa ra tay, mọi người chỉ thấy Cao Lôi Hoa nắm chặt tay phải , đầu của Bóng ma chi thần nổ như trái dưa hấu rơi từ trên cao xuống !

Chẳng lẽ thực sự như Cao Lôi Hoa nói , khi kiếm của bóng ma chi thần chĩa về phía cô bé kia thì hắn sẽ chết ?! Tất cả chư thần đều thấy lạnh sống lưng. Chẳng lẽ gã tóc bạc này có lực lượng nguyền rủa ? Nguyền rủa ai thì người đó phải chết ?

- Thực sự xin lỗi, ta không nghĩ là giết chết người !

Cao Lôi Hoa âm trầm cười nói , lúc này, nhìn thấy nụ cười của hắn mà mọi người chẳng thấy vui tí nào, ngược lại cảm thấy lạng ớn người ...

- Vốn ta muốn ngươi chết nguyên vẹn một tí . Đáng tiếc, ngay từ đầu ta đã nói với ngươi rồi, hạ đồ đao thì còn nguyên vẹn, đáng tiếc , ngươi lại không buông kiếm, thiện tai, thiện tai, ... , tội lỗi, tội lỗi ...

Cao Lôi Hoa nhìn trường kiếm ba tấc mà mặc niệm, nở nụ cười thản nhiên bình phẩm, lúc này, hắn thực sự là ác ma !

Không ai biết vì sao , khi Cao Lôi Hoa nắm tay thì Bóng ma chi thần lên tàu đi âm phủ. Bởi vì mọi người chỉ nghĩ đến khoảng khắc lão Cao nắm tay thôi.

Kì thật giống như lúc Cao Lôi Hoa nói, lúc kiếm của Bóng ma chi thần chĩa về phía Mộng Ti, hắn sẽ chết !

Bởi vì lúc hắn chĩa kiếm về phía Mộng Ti, từ xa Cao Lôi Hoa đã nhìn thất . Ngay lập tức bắn ra chỉ phong về phía Bóng ma chi thần, nhưng lúc đó Cao Lôi Hoa bắn ra hai đạo chỉ phong, bởi bắn cùng lúc lên mọi người chỉ nghe tiếng gió như một đạo.

Cao Lôi Hoa bắn hai chỉ phong này, một cái mang tính cương, một cái mang tính nhu, cái cương bắn về phía thanh kiếm, còn cái còn lại tất nhiên bắn lên thân thể bóng ma chi thần ! Do đó trong lúc mọi người không để ý , Cao Lôi Hoa lặng lẽ cài đặt một tia lôi điện vào trong não của Bóng ma chi thần ! Nhờ một tia lôi điện này, Cao Lôi Hoa có thể tùy ý đem cái đầu bẩn thỉu ti bỉ của Bóng ma chi thần nổ tung !

Mà cùng lúc Cao Lôi Hoa giơ nắm tay lên ! Chính là bạo dẫn tia lôi điện âm nhu trong đầu Bóng ma chi thần !

- AAA, ngươi, ngươi giết chết đệ đệ ta ................!!!

Một tiếng gào rít vang lên ...