Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 363: Khế ước hợp thể thú ảo, cùng hợp thể với Cầu Cầu (P1)
Tháp Khắc đắc ý nở nụ cười ! Trên người con rối có vô số cơ quan cùng sát chiêu. Tuy rằng con rối này là người rối (là người bị biến thành con rối ), các cơ quan không có phức tạp như con rối máy nhưng cơ quan đơn giản không có nghĩa là đồ chơi.

Chỉ thấy cự chảo của con rối này đang tỉ thí với Tài Quyết của Cao Lôi Hoa thì đột nhiên cong veo xuống sáu mươi độ, gấp khúc đánh lên mu bàn tay đang cầm Tài Quyết của Cao Lôi Hoa.

Thình lình không chú ý, cự trảo đã đánh trúng mu bàn tay Cao Lôi Hoa . Lập tức lão Cao cảm thấy cơn đau đớn từ mu bàn tay truyền đến toàn thân. Đưa mắt nhìn, trên mu bàn tay xuất hiện ba vết cào chói mắt.

- A! Nộ lôi, tê liệt thiên địa !

Cao Lôi Hoa gầm nên một tiếng, thừa dịp con ma rối vừa chém một vuốt thì bị hở ngực, Cao Lôi Hoa liền xử dụng ngay kiếm kĩ đắc ý nhất - Tử lôi cửu kích “Nộ lôi tê liệt thiên địa” đánh vào ngực con ma rối này .

- Rắc rắc !

Chỉ hai tiếng, con rối chỉ vang lên hai tiếng kêu . Vừa rồi lúc nó chém Cao Lôi Hoa thì bị hở đại môn phía trước, mà trong giao đấu với cao thủ, chỉ một sơ hở đã phải trả giá đắt. Cao Lôi Hoa tận dụng một kiếm “Nộ lôi tê liệt thiên địa” chém nó tan thành mảnh vụn ! Chém nát đầu con rối bằng một chiêu với Cao Lôi Hoa chỉ là chuyện muỗi .

- Con rối Bullard yêu thích của ta !

Thấy người rối của mình bị đánh tan xác pháo, sắc mặt khó coi hẳn. Đây là một trong những con rối mà gã yêu thích nhất. Phải biết rằng người rối khác xa so với người máy. Người rối cần nguyên liêu trụ cột là thân thể của cường giả. Mà muốn tìm một cái thân thể cường giả phù hợp đâu phải là chuyện dễ dàng gì. Tuy thần giới cũng có một của các vị thần nhưng Tháp Khắc không có gan ăn trộm. Làm như vậy nếu như để chư thần biết thì sẽ bị trả thù điên cuồng.

Cho nên người rối trong tay Tháp Khắc không nhiều lắm. Giờ vừa mới thi đấu thì đã bị hư mất một người rối. Càng làm cho Tháp Khắc đau lòng hơn, con người rối này lại là con gã thích nhất. Cũng là con có sở hữu tốc độ cùng lực lượng nhất là gã có . Đáng tiếc, do con rối này có tốc độ cùng lực lượng nhưng ở lĩnh vực phong ngự thì lại kém mộ chút. Do đó mới bị một kiếm của Cao Lôi Hoa chém tan tành,

- Tên chết tiệt, ngươi dám hủy con rối mà ta yêu thích nhất. Ngươi sẽ trả giá vì điều này!

Tháp Khắc ngửa mặt lên trời rống giận, con rối yêu quý bị mất khiến một rối sư như Tháp Khắc lâm vào trạng thái nửa điên nửa dại, một quyển trục kỳ dị đã xuất hiện trên tay ! Đây là của cải cuối cùng của gã ! Cho dù có dốc hết vốn liếng, lần này gã quyết giết cho được cái thằng nhóm tóc bạc làm hư con rối yêu của mình !

- Con rối thần kỹ ! Thâm sâu !

Sắc mặt rối thần Tháp Khắc ngưng trọng hẳn lên, gã cắn ngón tay mình, nhỏ lên quyển trục kì dị này. Quyển trục này do gã phong ấn những con rối của mình bên trong. Tất cả vốn liếng, một ngàn người rối !!!

Một ngàn người rối này chính là vương bài của gã!

Trong khi Rối thấn sử dụng tuyệt chiêu của mình , Cao Lôi Hoa liền cười lạnh . Tưởng chiêu gì ghê gớm ? Đối với Cao Lôi Hoa mà nói những chiêu mà phải mất nhiều thời gian chuẩn bị đều là phế thải. Đối phó những chiêu thức nguy hiểm nhưng tốn nhiều thời gian để chuẩn bị chỉ cần xông lên phá ngang quá trình hình thành cấm chiêu thôi . Lúc đó , cho dù có năng lực thâm sâu huyền bí thì đã sao chứ ?

Thân ảnh Cao Lôi Hoa tạo thành một chuỗi tàn ảnh, trong nháy mắt đã xuất hiện trước người Rối thần Tháp Khắc. Tài Quyết trong tay cứ thế như bài sơn đảo hải chém về phía Tháp Khắc ! Chỉ cần không cho hắn xuất ra cấm chiêu . Cho dù cấm chiêu có chùm sò đi chăm nữa cũng là đồ vứt !

Thấy Tài Quyết chém lên đầu mình, Tháp Khắc cười lạnh :

- Muốn phá hư tuyệt chiêu của ta hả, ngươi cũng thông minh dữ. Đáng tiếc loại như ngươi không phải là người thứ nhất mà ta gặp, càng không phải là người cuối cùng, ha ha!

Đối mặt với Tài Quyết, Tháp Khắc không chút sợ hãi .

- Yaaa !!!

Cao Lôi Hoa quát , tăng tốc độ chém của Tài Quyết, nhưng lúc chuẩn bỉ chẻ đầu Tháp Khắc thì đột nhiên một cảm giác kỳ quái hiện lên trong lòng hắn !

Ngay lúc Tài Quyết cách đỉnh đầu chưa đến một phần ngàn giây thì đột nhiên thân ảnh Tháp Khắc biến mất, mà thay thế vào đó là cái miệng đang há to, một trong bảy con ma rối bắn laze.

- Tên chết tiệt. Lại là thuật thế thân trong nháy mắt !

Cao Lôi Hoa gầm lên một tiếng :

- Mẹ !!!

Tài Quyết cũng cảm giác được cơn phẫn nộ của Cao Lôi Hoa. Lôi quan trên thân rực sáng ! Tia laze đã bị Tài Quyết bổ ra làm hai ! Thậm chí, cả con rối pháo laze này cũng bị chém làm hai phần bằng nhau .

Mà lúc này, Tháp Khắc hi sinh con rối laze để tranh thủ thời gian. Cuối cùng cũng hoàn thành được thần kỹ trung cực cuối cùng của mình :

- Rối thần kỹ -- Quần ma loạn vũ !

Quyển trục nhiễm máu mở ra, từng đợt hắc quang từ trong quyển trục bay ra. Mỗi một hắc quang đều hình thành một con rối màu đen bồng bềnh trên không .

Ước chừng có tầm một ngàn hắc quang, hình thành một ngàn con rối đen vây quanh Cao Lôi Hoa . Cả ngàn con rối này, béo có, gần có , cao có, lùn có … Nhưng dù thế nào đi nữa thì trên mỗi con rối màu đen này đếu mang đến khí tức giết chóc. Cả ngàn con rối này đều là người rối ! Đây là tất cả vốn liếng mà Tháp Khắc khổ cực sưu tầm rất nhiều năm!

- Gừ !

Ngón tay Tháp Khắc cử động. Vô số sợi tơ từ tay hắn bắn lên không. Ngay lập tức cả ngàn con rối từ trên không như được rót sinh mênh vào , hốc mắt lóe lên hồng quang .

- Lực lượng ngàn người là như thế nào , ngươi có muốn nếm thử không ?

Tháp Khắc đắc ý cười quái dị. Đối với gã mà nói, chỉ cần triệu hồi ra cả ngàn con rối này thì chắc thắng rối .

Một ngàn cao thủ thần cấp cùng ra đòn, uy lực thế nào ? Không ai biết, cũng không ai có khả năng tưởng tượng ra. Bởi vì lực lượng này, có lẽ đã vượt qua khả năng tưởng tượng của mọi người. Hơn nữa chuyện này cũng không có thực tế chút nào, bởi vì muốn cả một ngàn người tương thông tâm ý đánh ra cùng một lúc đâu phải là chuyện dễ dàng gì .

Mà lúc này, một ngàn con rối có thể ra đòn đều nhờ vào một mình Tháp Khắc điều khiển. Dưới sự điều khiển của Tháp Khắc, cả ngàn con rối đều như một. Động tác nhịp nhàng !

- Cùng ra kỹ năng, Thần kiếm !

Tháp Khắc hét lớn một tiếng, một ngàn con rối đồng thời hành động. Một thanh kiếm cực lớn được hình thành do thần lực cả ngàn con rối ngưng tụ mang theo uy áp kinh thiên chém về phía Cao Lôi Hoa .

Chú văn trên tay trái của Cao Lôi Hoa lại lóe lên một lần nữa. Hộ thuẫn lại một lần nữa xuất hiện trước người Cao Lôi Hoa . Nhưng lần này tấm màn phòng ngự đã mất đi công dụng lập tức bị xuyên thủng !

Thần lực cự kiếm vẫn chém xuống Cao Lôi Hoa ! Mặc dù khi chém thủng tấm màn phòng hộ so Sinh Mệnh mẫu thần tạo ra đã bị tiêu diệt một ít năng lượng nhưng thế chém vẫn còn hướng tới đỉnh đầu Cao Lôi Hoa .

Cao Lôi Hoa ngửa mặt nhìn thanh cự kiếm nghiêm túc nhìn nhận vấn đề, hắn muốn tránh vấn đề này. Nhưng phát hiện đã không kip.

Chẳng lẽ ngạnh cứng chịu đòn ? Nhìn thanh cự kiếm hơn mười thước đang lao xuống . Cao Lôi Hoa chột dạ. ***, cái này đâu phải trò chơi , dao thiệt súng thiệt đó …

- Slim, slim, me!~~~

Ngay lúc nước sôi lửa bỏng , đột nhiên trong mắt Cầu Cầu lóe lên hòa quang điên cuồng. Cả người lóe lên hào quang màu vàng. Hào quang biến mất liền biến thành một con rồng cánh dài.

Slime Cầu Cầu vỗ cánh nhanh chóng bay về phía Cao Lôi Hoa. Nghe có vẻ chậm nhưng tình hình thực tế lại khác, lúc này cự kiếm đã chém tới Cao Lôi Hoa rồi .

Cầu Cầu bay lên trước mặt Cao Lôi Hoa. Sau đó một tiếng bụp vang lên, Cầu Cầu lại biến thành hình dáng Quang Minh nữ thần nhưng lại có hai cái cánh đằng sau, nhìn giống như nữ quỷ hút máu người trong các bộ phim điện ảnh.

Vừa biến thành hình dáng Quang Minh nữ thần. Cầu Cầu ôm cổ Cao Lôi Hoa. Kế tiếp, lần đầu tiên Cầu Cầu niệm ra một chuỗi chú văn :

“Giống như bài ca bi thương xa xăm

Lúc U Minh cùng Hắc Ám quanh ta

Ánh vinh quang rọi chiếu tâm hồn

Dưới chứng nhận của Sáng Thế thần

Người cùng ta cùng chung hơi thở

Để cả hai cùng cận kề nhau

Khế ước thú ảo (huyễn thú)”

Ngôn ngữ mà Cầu Cầu niệm ra không phải là ngôn ngữ mà Cao Lôi Hoa từng biết, nhưng ý nghĩa của ngôn ngữ đó lại hiện ra trong ý thức hải của Cao Lôi Hoa .

- Hợp thể .

Cuối cùng là hai chữ này. Không phải ngôn ngữ đại lục thông dụng, mà là một loại ngôn ngữ xa xưa không tên.

Trong phút chốc, hào quang chói mắt vây quanh người Cao Lôi Hoa và Cầu Cầu. Một ngôi sao sáu cánh cổ xưa xuất hiện trên đầu hai người , từ từ hạ xuống.

Ma pháp “khế ước hợp thể thú ảo” này là một loại ma pháp đã bị loài người trên đại lục lãng quên. Khác với những khế ước ma thú bất đồng khác mà loài người hạ lên ma thú, đây là khế ước ma thú tự động thực hiện.

Lúc này, Cầu Cầu trong trạng thái Quang Minh nữ thần đã ôm chặt lấy Cao Lôi Hoa sau đó dần biến mất, giống như nhập và người Cao Lôi Hoa….

Thú ảo, chân chính thú ảo. Hoàn toàn khác với hình thức cưỡng chế. Thú ảo chân chính có thể làm cho lực lượng người sử dụng tăng lên một cấp độ, từ xưa đến nay chỉ có một loại có thể làm được như vậy. Và Cầu Cầu, sẽ được lịch sử ghi danh là loài thứ hai có khả năng này …………..

Theo truyền thuyết trên đại lục, dù là ma thú cường đại hay yếu ớt chỉ cần là sinh vật có trí tuệ đều có thể gọi được “khế ước thú ảo” . Mà khế ước này có thể hợp thể hai người thành một .

Hơp thể xong, khế ước sẽ giúp cho cả hai tăng các năng lực trên diện rộng như, sức mạnh, tốc độ, sức đề kháng, phòng thủ… Hơn nữa thú ảo còn có thể biến thành vũ khí cho người cùng hợp để sử dụng.

Nhưng đó vẫn chưa phải là thứ tốt nhất, thứ tốt nhất là làm tăng cho người hợp thể một cấp. Một cấp là khái niệm gì? Nói cách khác, nếu anh đã là cấp 7, xin chúc mừng, anh đã thành thí thần giả cấp tám.

Mà càng tuyệt vời hơn, cái tăng trưởng này phụ thuộc vào sức mạnh của anh ! Lấy ví dụ thế này : Nếu anh là chiến sĩ cấp một, có thú ảo sẽ biến thành chiến sĩ cấp hai. Mà sau này khi anh tiến giai thành chiến sĩ cấp hai, vậy sau khi kết hợp với thú ảo, anh sẽ là chiến sĩ cấp ba ! Đây đúng là một công cụ tốt nhất !

Đáng tiếc năng lực thú ảo ngày càng thưa thớt hẳn ! Từ lúc Sáng Thế thần tạo ra, từ xưa đến giờ, ngoại trừ con ma thú “Hồng Nguyệt” có khả năng này thì chưa thấy con nào nữa. Một con cũng không ! Có thể thấy độ quý hiếm của thú ảo trong truyền thuyết. Công cụ tiến cấp đâu dễ dàng mà có !

Cứ như vậy, thời gian như một dòng chảy, cứ xói mòn hình ảnh thú ảo trong trí nhớ mọi người.

Mãi về sau, một nhóm ma pháp sư nhân loại trong lúc ngẫu nhiên đã phát hiện ra khế ước cưỡng chế thú ảo. Với loại khế ước này, nhân loại có thể cưỡng chế ma thú hoang dã phục vụ cho mình. Hơn nữa dưới tác dụng cưỡng chế , ma thú không thể không tuân theo chủ nhân. Mặt khác khế ước này cũng có thể gia tăng một số năng lực cho người sử dụng …

Cùng là thu phục ma thú , cùng sử dụng năng lực mà thú để tăng năng lực của mình. Cho nên theo dòng thời gian , cái khế ước thú ảo truyền thuyết dần dần bị người ta lãng quên, mà thay vào đó là khế ước cưỡng chế thú ảo thay thế trở thành cái khế ước trong truyền thuyết đó.

Đáng tiếc, mọi người đều sai lầm, sai lầm khi đã sử dụng khế ước có tính cưỡng chế này. Tuy nó có thể gia tăng năng lực cho người sử dụng nhưng không thể tăng được một cấp. Càng không giống như khế ước thú ảo, biến hai người thành một.

Đơn phương cưỡng chế thu phục ma thú sao có thể xưng là thú ảo được ? Dùng ma pháp cưỡng chế sao có thể là khế ước được?!

Phải biết rằng khế ước thú ảo là khế ước ngang hàng. Hơn nữa quyền chủ động ký kết nằm trong tay ma thú. Chỉ có lấy được tình bằng hữu và sự tín nhiệm của ma thú mới có thể được nó đồng ý hợp thành một thể, trở thành đồng bọn mạnh nhất trong đời cả hai – thú ảo !

Vốn Cầu Cầu đã sớm muốn ký kết cái khế ước này với lão Cao rồi. Nhưng Cầu Cầu ở cạnh lão Cao lâu như vậy vẫn không ký kết vì lão Cao quá mạnh. Nên không có cơ hội cho Cầu Cầu ký kết. Mãi đến hôm nay, nhìn thấy thanh cự kiếm giáng xuống, Cầu Cầu đã thấy cơ hội thích hợp .

Vì thế Cầu Cầu không chút do dự bay tới, dựa vào bản năng hợp thể với Cao Lôi Hoa.

Sau khi niệm chú xong không ai biết, cả người Cầu Cầu nhập vào trong người Cao Lôi Hoa.

Làm Cầu Cầu cùng Cao Lôi Hoa bắt đầu hợp thể, Phí Lợi đang nằm dưới đất nhìn thấy thì cả kinh. Theo nãy giờ, con mắt màu đỏ của hắn vẫn luôn theo dõi chiến trường, khi hắn thấy lão Cao và Cầu Cầu cùng nhau hợp thể thì không sao tin nổi. Thật không ngờ trên đời này lại có người có thể hợp thể với ma thú …

*********************************

Làm Cầu Cầu tiến vào bên trong Cao Lôi Hoa, một làn sóng gợn màu vàng nhạt xuất hiện bên ngoài cơ thể Cao Lôi Hoa. Chú văn màu vàng phóng vụt ra xung quanh sau đó như nước triều rút vào trong cơ thể Cao Lôi Hoa rồi bắt đầu phát ra ánh sáng chói mắt tỏa ra xung quanh.

Ánh kim tỏa mạnh, mọi người không sao nhìn thấu rõ Cao Lôi Hoa. Đợi đến khi ánh kim tan biến dần, mọi người mới có thể thấy Cao Lôi Hoa.

Cao Lôi Hoa ước chừng khoảng cách cự kiếm với mình. Thông qua khoảng cách , Cao Lôi Hoa có thể nhận ra lần hợp thể giữa mình và Cầu Cầu chỉ trong nháy mắt.

- Ha ha .

Nhìn thấy một bộ áo giáp hoàn mĩ trên người mình, Cao Lôi Hoa đắc ý cười ha hả.

Nói thật cho tới bây giờ, Cao Lôi Hoa vẫn không nghĩ có một ngày mình bị chật vật như thế này, không ngờ lại bị một gã có thần kỹ đặc thù như Tháp Khắc làm cho chân tay luống cuống. Nhưng cũng như vậy mà Cầu Cầu lại tiến hành hợp thể với mình. Xem như là trong họa được phúc đi, đổi sự chật vật lấy sức mạnh hợp thể với Cầu Cầu.

Tiếng xé gió từ thanh cự kiếm truyền đến mãnh liệt. Giờ phút này, thanh cự kiếm đã xuất hiện trên đỉnh đầu Cao Lôi Hoa, muốn chẻ lão Cao thành hai mảnh .

- Ha ha .

Lần này đối mặt với thanh cự kiếm từ trên trời giáng xuống, Cao Lôi Hoa không hề cảm thấy sợ hãi, mà bình tĩnh tươi cười. Hắn cười ha ha. Đôi mắt màu đen bình tĩnh như mặt nước thu. Lúc này sự bình tĩnh của hắn là mọi người cảm thây run sợ.

- Gã này có tổng cộng là ba lần thế thân, vừa nãy đã sử dụng hai lần rồi.Như vậy là vẫn còn một lần nữa.

Cao Lôi Hoa tính thầm :

- Như vậy, cho gã thuấn di một lần nữa sẽ kết thúc mọi chuyện thôi.

Lúc này, thanh cự kiếm do thần lực tổ hợp của cả ngàn ma rối đã nhanh chóng đến đỉnh đầu Cao Lôi Hoa.

- Gừ !

Thủ hạ cự long phát ra một tiếng long ngâm, sau đó làm một động tác xoay người tầm một trăm tám mươi độ hoàn mĩ. Chở Cao Lôi Hoa né khỏi cư kiếm đang chém xuống .

- Huỳnh !

Cự kiếm chém mạnh xuống chỗ Cao Lôi Hoa vừa đứng. Uy lực mạnh mẽ của cự kiếm lập tức được thể hiện. Bùi bay mờ trời. Mặt đất xuất hiện một hố sâu.

Cao Lôi Hoa đứng trên lưng cự long, lặng lẽ nhìn chỗ thanh cự kiếm vừa chém xuống.

Nhưng mà lúc này, thanh cự kiếm không hề biến mất sau cú chém, ngược lại nhanh chóng đảo mũi, đâm về phía Cao Lôi Hoa chém tiếp.

- Tên đáng chết, ngươi cho là ngươi có thể trốn thoát được sao ? Cự kiếm của ta đâu dễ dàng thoát như vậy chứ, để xem ngươi trốn tới đằng nào !

Tháp Khắc bạo rống một tiếng, ngón tay khống chế điều khiển những con rối một cách nhanh chóng.

- Trốn ? Ý của ngươi là muốn ta bỏ trốn sao ?

Đôi mắt màu đen của Cao Lôi Hoa nhìn Tháp Khắc một cách khinh miệt.

- Tên chết tiệt !

Tháp Khắc nổi giận , gầm lên một tiếng :

- Mạnh mồm như vậy có ngon đừng bỏ chạy !

Tháp Khắc bạo rống, tốc độ của cự kiếm lại tăng lên, năng lượng thần lực nhanh chóng được bổ xung vào cự kiếm !

- Ok , lần này ông *** thèm né .

Vừa rồi giao thủ cùng Tháp Khắc, Cao Lôi Hoa đã chật vật muôn phần. Cho nên lần này Cao Lôi Hoa không muốn né nữa, né không phải là phong cách của Cao Lôi Hoa.

- Nhất quyền.

Cao Lôi Hoa nắm chặt tay mình , nhẹ giọng quát :

- Thiên hạ vạn vật, đều bị hủy diệt. Nhất quyền, phá hủy vạn vật trong thiên hạ!

Khi Cao Lôi Hoa đã quyết ý, thủ hạ cự long không lùi nữa, mà nhanh chóng chở Cao Lôi Hoa đến nghênh đón thanh cự kiếm khổng lồ đang chém tới.

- Ha ha, ngươi, cái tên cuồng vọng này, lực lượng của một ngàn thần cấp có thể chống đỡ được sao ?! Ăn kiếm mà xuống địa ngục đi con trai.

Thấy Cao Lôi Hoa hùng hổ lao về thanh cự kiếm do thần lực của ngàn ma rối tạo thành, Tháp Khắc đắc ý cười.

- Thần lực của ngàn tên thần cấp sao ??

Cao Lôi Hoa nắm chặt tay, ngưng tụ thần lực toàn thân vào nắm đấm :

- Hơn một ngàn cỗ thần lực cùng nhau ngưng tụ thành một, có thể nói là rất ghê gớm, rất mạnh mẽ nhưng mà …

Lão Cao giơ tay phải lên, trên tay phải lập tức xuất hiện một lớp bao tay bọc lại ! Sau đó vung nắm đấm đánh thẳng vào thanh cự kiếm khổng lồ đang lao đến !

- Nhưng cho dù to đến đâu thì có lợi hại gì ? Chẳng qua đem nó đi hù người khác mà thôi!

Quyền đầu cứng cỏi đấm mạnh lên thanh cự kiếm.

- Ầm !!!~~~

Hai luồng năng lượng khổng lồ va chạm vào nhau lập tức sóng xung kích lan ra bốn phía xung quanh !

Giống như là lượn đục đê, nắm đấm của Cao Lôi Hoa khi đấm lên thanh cự kiếm này, cả thanh cự kiếm bị thủng một lỗ, sau đó hình ảnh một tổ kiến làm sụp đê đã hiện ra. Thanh cự kiếm rạn nứt dần, vết nứt nẻ lan tỏa ra khắp thanh kiếm.

Sau đó một tiếng vỡ vang lên, như phản ứng dây chuyền, từng mảnh kiếm do thần lực tạo thành rớt xuống theo vết nứt nẻ, sau đó nhanh chóng tan biến vào hư không. Thanh cự kiếm như miếng thủy tin bị đâp bể, nhanh chóng biến mất …

- Không, điều đó không thể nào có được ! Lực lượng của một mình ngươi sao có thể phá hủy thanh cự kiếm do cả ngàn thần cấp tổ hợp thành cơ chứ! Không !Không thể nào!

Tháp Khắc lớn tiếng kêu lên, chiêu thức vừa rồi là chiêu mạnh nhất của gã, nếu cả chiêu thức này cũng không giết được Cao Lôi Hoa, xem ra gã cũng không còn mạng bỏ trốn rồi!

- Tổ hợp thần lực ngàn vị thần cấp thành thần kiếm, chung quy vẫn chỉ là tổ hợp mà thôi. Mà chỉ cần đồ vật do tổ hợp mà thành sẽ có bộ phận suy yếu nhất, đó là nhược điểm của tổ hợp!

- Có một vấn đề nữa . Không thể phủ nhận một ngàn người rối của người rất mạnh, nhưng không có người khống chế, vậy cả ngàn người rối này có mạnh nữa không ?

Đột nhiên, một giọng nói thản nhiên, lạnh lùng vang lên sau lưng Tháp Khắc ! Mắt Tháp Khắc co lại, không biết từ lúc nào, Cao Lôi Hoa đã xuất hiện sau lưng gã rồi !

- Mất đi người điều khiển là rối sư ngươi ! Bọn chúng sẽ như thế nào nhỉ ?

Tài Quyết lạnh như băng đã đặt trên cổ của Tháp Khắc, nhẹ nhàng làm một đường cong trên yết hầu của gã……………