Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 384: Lĩnh ngộ không gian pháp tắc
Trụ phong ấn bị phá nát nằm ngoài dự liệu của Cao Lôi Hoa. Hắn đang rất lo cho Saga và Jennifer Aniston trong trụ phong ấn. Trong cơ thể của Jennifer Aniston còn có lực lượng của Satan nếu trụ phong ấn bị phá hỏng thì nàng sẽ ra sao.

- Đáng ghét, chẳng lẽ lúc nãy, không cẩn thận nên đã đánh phải vào trụ phong ấn?

Nhìn trụ phong ấn bị phá hoại, Cao Lôi Hoa oán hận nói.

Dự đoán của Cao Lôi Hoa là chính xác. Nó đã bị phá hoại trong cuộc chiến với thương thiên cự lang. Nhưng màng nguyên nhân chân chính khiên nó bị phá hủy chính là do Jennifer Aniston.

Khi Saga đến trước trụ phong ấn. Jennifer Aniston đã hạ một quyết định. Nàng muốn sử dụng thời điểm cuối cùng của cuộc đời mình ôm lấy con của mình. Dùng thân thể của mình sưởi ấm cho con mình.

Bởi thế, Hắc Ám thần Jennifer Aniston không hề do dự phá trụ phong ấn.

Sau khi mở trụ phong ấn ra, Jennifer Aniston chậm rãi bước ra ngoài.

Sau khi nàng bước ra ngoài, Saga liền ngẩng đầu lên, kinh ngạc nhìn thân ảnh cao ba thước của mẹ mình.

Dường như thấy được ánh mắt tràn đầy kinh ngạc của Saga, Jennifer Aniston nhìn lại mình rồi cười. Dưới cái nhìn soi mói của Saga, thân hình nàng nhanh chóng bé lại. Thân thể cao ba thước co rút lại hai thước, mười hai đôi cánh chim màu đen cũng thu nhỏ lại.

- Saga, con của mẹ!

Sau khi nhỏ lại, Jennifer Aniston khom gối xuống, nhẹ nhàng ôm lấy Saga. Đây là lần đầu tiên nàng được ôm con của mình.

Mười hai đôi cánh sau lưng nàng nhẹ nhàng bao quanh cả hai người. Từ hướng Cao Lôi Hoa nhìn lại, mười hai cặp cánh đó đã đan với nhau tạo thành một chiếc kén.

Saga đứng yên để Jennifer Aniston thoải mái ôm mình. Thằng bé muốn lẳng lặng cảm thụ cảm giác này.

Tuy rằng đối với mẹ để, Saga mất đi cảm giác quen thuộc như đối với mẹ Tĩnh Tâm. Nhưng trong lòng Jennifer Aniston, Saga cảm thấy không tồi, ít nhất cũng không gây ra điều gì khó chịu. Bởi vậy, thằng bé vẫn im lặng để Jennifer ôm vào lòng.

- Con của mẹ, mẹ chẳng có gì để cho con cả.

Jennifer Aniston ôm chặt Saga, nhẹ nhàng nói. Thanh âm của nàng lúc này rất chua xót:

- Đây là vật duy nhất mà mẹ có thể đưa con.

Nói xong, nàng nhẹ nhàng ấn trán của mình lên trán của Saga.

Đồng thời, mười hai chiếc cánh cũng co rút lại trong cơ thể. Trên trán nàng chợt xuất hiện đồ văn hình mười hai cái cánh.

- Đây là đồ đằng mười hai cái cánh. Mẹ sẽ giao nó cho con. Saga, con nhắm mắt lại được không?

Jennifer Aniston dịu dàng nói với Saga.

- Vâng.

Saga nói rồi từ từ nhắm mắt lại.

Jennifer Aniston mỉm cưởi rồi kề trán của mình lên trán của con.

Sau động tác của nàng, Saga chợt cảm thấy một nguồn năng lượng mát lạnh từ trán nàng truyền qua. Rồi phù văn trên trán của Jennifer Aniston như có chân, chạy sang trán của Saga.

- Con nhớ này. Vật này kêu là phù văn mười hai cặp cánh, đây là một loại kỹ năng, cũng là một thần khí rất thần kỳ.

Jennifer Aniston ôm lấy Saga rồi nhẹ giọng nói:

- Phù văn này đã kết hợp với cánh của con. Khi thực lực của con tăng lên, sẽ mở ra từng cặp cánh. Thánh giai có thể mở ra ba cặp, hạ vị thần có thể mở ra ba cặp, thượng vị thần có thể mở ra ba cặp, và đến chủ thần có thể mở ra ba cặp cánh cuối cùng. Tổng cộng đúng mười hai cặp cánh này đều mở ra một phương pháp tu luyện khác nhau. Đây là vật cuối cùng mẹ có thể giao cho con.

Saga chỉ biết nằm im trong lòng Jennifer Aniston nghe nàng giảng giải về công dụng của phù văn.

Thanh âm của Jennifer nhỏ dần. Mà quan trọng hơn hơi thở của nàng cũng dần yếu đi.

- Quả nhiên đã xảy ra chuyện.

Lão Cao hít sâu một hơi. Từ khi trụ phong ấn bị phá, mắt của hắn chưa từng rời khỏi Jennifer Aniston.

Hiện giờ. Cao Lôi Hoa có cảm giác được hơi thở của Jennifer Aniston càng ngày càng yếu đi. Trong người nàng có một loại năng lượng rất kỳ quái, loại năng lượng Cao Lôi Hoa cảm thấy rất quen thuộc đang càng ngày càng gia tăng.

- Ba, ba! Mau tới xem, mẹ làm sao vậy?

Thanh âm của Saga từ trong lòng của Jennifer Aniston vang lên.

Không cần Saga nói nhiều, Cao Lôi Hoa đã tới phía sau Jennifer Aniston. Bởi vì đã truyền mười hai cặp cánh cho Saga, nên nàng chỉ còn một đôi cánh chim nguyên bản.

Cao Lôi Hoa ấn tay lên lưng của Jennifer Aniston. Một cỗ Lôi thần lực tiến vào trong cơ thể của nàng.

Đều là Lôi Thần, nên lực lượng của hai người không có gì bài xích nhau.

- Đáng chết!

Sau khi thần lực tiến vào cơ thể của Jennifer Aniston, Cao Lôi Hoa mắng to một tiếng. Trong cơ thể nàng có một năng lượng màu đen không ngừng phá hủy cơ thể Jennifer.

Cỗ năng lượng màu đen rất bá đạo, lực phá hoại cũng cực kỳ. Tuy rằng thân thể của nàng đang không ngừng trùng tu, nhưng không thể so sánh được với tốc độ phá hoại.

Đây là lực lượng của Satan? Cao Lôi Hoa đánh giá cỗ lực lượng hắc ám này rồi thử dùng Lôi thần lực tiếp xúc với nó.

Sau khi tiếp xúc, Cao Lôi Hoa liền chấn động. Satan lực còn có năng lực cắn nuốt.

Cũng chẳng biết có phải thần lực của Cao Lôi Hoa có pha trộn với ma lực không, mà khi Lôi thần lực của hắn tiếp xúc với Satan lực, nó nhanh chóng bị đồng hóa. Nếu như Cao Lôi Hoa vẫn tiếp tục đưa thần lực vào cơ thể của Jennifer Aniston, thì vô tình trung sẽ giúp Satan lực.

- Không thể như vậy được!

Cao Lôi Hoa cắn răng nói. Xem ra dùng Lôi thần lực để tống Satan ra là điều không thể.

- Ba, mẹ thế nào rồi?

Saga khần trương nhìn Cao Lôi Hoa:

- Ba có thể chữa cho mẹ không ?

- Trong cơ thể nàng có một cỗ năng lượng xâm nhập. Ba cũng không biết phải làm như thế nào.

Cao Lôi Hoa bất đắc dĩ nào. Satan lực trên người Jennifer Aniston cũng không phải dễ dàng trục bỏ. Lôi Thần và Jennifer Aniston đã không tìm được cách, thì làm sao trong khoảng thời gian ngắn như vậy Cao Lôi Hoa làm sao có thể tìm được biện pháp.

- Vậy làm sao bây giờ?

Saga khẩn trương nói. Mẫu tử huyết mạch tương liên. Cho dù Jennifer Aniston và sa chỉ có gặp nhau được vài phút, nhưng Saga đã chấp nhận vị mẫu thân này.

Cao Lôi Hoa suy nghĩ một chút rồi nói:

- Xem ra hiện nay chỉ còn một biên pháp.

- Biện pháp gì ạ?

- Không gian đình đốn.

Cao Lôi Hoa nói:

- Ba sẽ dùng “ Không gian đình đồn” và để mẹ con vào trong đó. Dưới tác dụng của nó, thân thể của mẹ con sẽ tiến vào trạng thái chết giả, rồi chúng ta sẽ tìm cách để chữa trị cho nàng.

- Cao Lôi Hoa điện hạ, ngài nhất định phải cứu thần.

Đúng lúc này, Bích Lệ Ti cùng nữ cung thủ Bích Lệ Ti cũng đã tới trước mặt Cao Lôi Hoa.

- Để ba thử coi.

Cao Lôi Hoa cũng có cái khó của mình. Cho một người vào “không gian đình đốn” loại chuyện này hắn chưa bao giờ làm qua. Hắn cũng không biết có làm được không. Dù sao, đây là đóng băng một người chứ không phải là đóng băng một không gian đơn giản.

- Không gian pháp tắc – Không gian – Đình đốn!!!

Tay Cao Lôi Hoa chỉ vào Jennifer Aniston, thần lực không ngừng cuốn vào đó. Cao Lôi Hoa muốn tiến hành “ không gian đình đốn” trên người Jennifer Aniston.

- Thành công rồi!

Cao Lôi Hoa hưng phấn nói, không gian pháp tắc có thể tác dụng trên cơ thể người. Không hổ là cấm kỵ pháp tắc, cho dù Satan lực cũng chỉ có thể ngoan ngoãn đóng băng lại.

Bở vì mục tiêu chỉ là thân thể của Jennifer Aniston, nên việc này cực kỳ thuận lợi, mà cũng chẳng tiêu hao nhiều thần lực.

Do không tốn quá nhiều thần lực, nên Cao Lôi Hoa đem Jennifer Aniston đóng băng ba tháng liền

Trong ba tháng nếu có thể tìm ra biện pháp thì quá tốt, không thì lại thi triển “ không gian đình đốn” lần hai.

Sau khi thi triển thành công, Cao Lôi Hoa nhớ tới cảm giác khi dùng “ không gian đình đốn” lên cơ thể Jennifer Aniston. Dường như chiêu này gần giống với điểm huyệt, đều khiến cơ thể tạm dừng vận động. Nhưng nếu vận dụng tốt có lẽ “ không gian đình đốn” có lẽ càng hoàn hảo hơn.

Điều này cũng không quan trọng, mà dường như Cao Lôi Hoa cảm giác được mình đang nắm giữ một cách sử dụng không gian pháp tắc hoàn toàn khác.

Không gian pháp tắc không phải đơn giản là lĩnh ngộ “ không gian, cắt” cùng “ không gian băng hoại” hai chiêu số đơn giản như vậy… ….