Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 392: Ngày lạnh giá của thành Nạp Tư
- Mập mạp, ngươi điên rồi sao?!

Vừa bước ra khỏi đại điện, sứ giả Quang Minh đế quốc nhanh chóng chặn trước mặt mập mạp:

- Nhạc Phúc Kim, ngươi có biết ngươi đang làm cái gì không? Chẳng lẽ ngươi thật sự muốn khơi mào chiến tranh với đế quốc Bỉ Mông?!

- Đại sứ Quang Minh đế quốc tôn kính, như ngươi đã thấy, ta muốn chiến tranh đó.

Mập mạp thản nhiên nói:

- Việc chúng ta phải gây chiến với đế quốc Bỉ Mông là việc không thể tránh khỏi, hơn nữa, đế quốc Bỉ Mông mà mạnh hơn cũng không phải là việc tốt đối với chúng ta phải không? Giờ, xin ngươi bớt lo lắng đi, đại sứ Quang Minh đế quốc ạ, gia nhập chúng ta, cùng chúng ta thảo phạt đế quốc Thú Nhân này đi. Phải biết lần này, chúng ta có đủ lý do để tiến hành chiến tranh rồi đó!

- ***, gia nhập quân đội thảo phạt đế quốc Thú Nhân? Mẹ nó, ngươi điên rồi! Ngươi có muốn chết thì về nhà mà đâm đầu vào tường mà chết, đừng có kéo theo bọn ta chứ!

Đại sứ Quang Minh đế quốc gào lên mà nới, chết tiệt, cái đám chết tiệt này làm sao biết được sự khủng khiếp của người tóc bạc đó chứ. Hơn nữa, cho dù người đó không ra tay, chỉ bộ tộc Hoàng Kim Sư Tộc cũng đủ cho uống nước ao mà sống rồi:

- Nhạc Phúc Kim, ngươi bình tĩnh một chút. Trước hết ngươi phải rõ ràng đã, gây chiến với đế quốc Thú Nhân là ý của điện hạ Yêu Đức Hoa của các ngươi sao?

- Ta không thể không nói, đại sứ Quang Minh đế quốc à. Lá gan của ngươi, so với thương thử còn nhỏ hơn gấp vạn lần!

Mập mạp cười khẩy nói:

- Nói thật với nhà người, trước khi đến đây, Liên Minh Thương Nghiệp chúng ta đã chuẩn bị xong chiến lược xâm chiếm đế quốc Thú Nhân rồi!

- Trước khi phái ta đến đây, Yêu Đức Hoa bệ hạ đã hạ lệnh. Cần phải lấy cớ để làm mồi lửa chiến tranh. Ta chỉ tuân theo mệnh lệnh bệ hạ mà thôi. Còn nữa, chẳng lẽ chúng ta đây, cả mười mấy quốc gia lại đi sợ một gã tóc bạc đó sao? Hay là sáu cái Độc Nhãn Cự Nhân sau lưng gã? Chẳng lẽ theo ý của lão huynh, hắn cùng sáu gã cự nhân có thể đảo lộn mười mấy quốc gia chúng ta sao?

Mập mạp cười lạnh không thôi

Đồng thời, mấy vị đại sứ cũng khinh miệt nhìn đại sứ Quang Minh đế quốc.

- Mẹ nó, tùy các ngươi đi.

Quang Minh đế quốc đại sứ tức giận mắng một tiếng:

- Hy vọng các ngươi thật sự chuẩn bị cho tốt, đến lúc đó đừng nói không cảnh cáo trước cho các người, người này không phải là người các ngươi co thể đụng được. Vua của Thú Nhân đế quốc Nguyệt Sư, là con của người này, các ngươi vừa rồi thảo luận Hổ tộc độc lập, cùng với việc các ngươi muốn khai chiến với đế quốc Thú Nhân, nội chuyện đó đủ để cho các ngươi chết hơn ngàn lần rồi.

- Đủ khiến ta chết hơn ngàn lần sao?

Nhạc Phúc Kim cuồng tiếu:

- Ta cũng muốn nhìn, hắn như thế nào có thể khiến ta chết hơn trăm vạn lần!

Sau đó cùng mấy vị đại sứ cắp đít đi xa....

--------------------------------------------------------

- Hừ. Thì ra là có chuẩn bị mà đến đây. Hèn chi kiêu ngạo như vậy.

Bóng dáng Cao Lôi Hoa xuất hiện tại chỗ mà cả đám người vừa nói chuyện, ánh mắt nhìn những tên đó đang đi, cười nói:

- Ha ha, xem ra bọn họ đã chuẩn bị tốt kế hoạch tấn công đế quốc Thú Nhân rồi.

- Chủ nhân. Chúng ta phải làm gì ạ?

Thủ lĩnh Hắc Ám Độc Nhãn Cự Nhân A Nặc tôn kính hỏi.

- Bộ tộc Độc Nhãn Cự Nhân, có thể ra quân chính xác mấy mạng?

Cao Lôi Hoa nói.

- Bốn ngàn chiến binh

A Nặc kiêu ngạo đáp. Bốn ngàn cự nhân, đủ để tung hoành ngang dọc đại lục mà không cần cố kỵ.

- Bốn ngàn cự nhân? Không cần nhiều như vậy. A Nặc, ngươi đi triệu hoán một trăm cự nhân lại đây. Hôm nay, khiến cho bọn người kia biết thế nào là trời cao đất dày đi!

Cao Lôi Hoa lộ ra răng nănh, cười âm trầm.....

Một cái cự nhân, có lực lượng tương đương một cự long! Một cái cự long, có thể hủy diệt lực lượng một tòa thành cỡ trung rồi!!

Nếu mà bốn ngàn cự nhân, đủ để trong một đêm hủy diệt toàn bộ một đế quốc hùng mạnh. Ngay cả Quang Minh đế quốc cũng không ngoại lệ

Trong lịch sử đại lục cũng xảy ra chuyện này. Lúc ấy, quốc vương của cường quốc này bước tử một vị triệu hồi sư. Hồi đó, quốc gia này không hề yếu so với đế quốc Quang Minh bây giờ. Nhưng mà, cường quốc này chỉ trong một đêm đã biến mất, biến mất trong tay của mấy ngàn Hắc Ám Phi Long, loài gần đạt đến siêu giai á long.

Mà mấy ngàn Hắc Ám Phi Long này là do vị triệu hồi sư đó lấy sinh mệnh của mình làm giá cả đổi lấy. Dùng linh hồn của mình biến thành một quả long tinh, làm tế phẩm một hơi triệu hồi luông một ngàn tám trăm con Hắc Ám Phi Long.

Không phải cự long, chỉ tiếp cận cấp độ siêu giai á long. Mà chỉ trong một đêm đã hủy diệt quốc gia đó.

Một ngàn tám trăm Hắc Ám Cự Long, ở trong một đêm cày cho quốc gia đó tơi như ruộng đồng. Toàn bộ vương quốc đều bị hủy diệt dưới hơi thở của Hắc Ám Phi Long. Đứng trước lực lượng hùng mạnh như vậy, cho dù là cường giả thánh cấp của nhân loại cũng giơ tay bye bye.

- Một cái giáo huấn, cùng với một cái cảnh cáo. Cấp cho mập mạp, cũng là cấp cho mấy cái quốc gia.

Cao Lôi Hoa nói:

Cái giáo huấn mà lão Cao Lôi Hoa nói chính là dùng máu để viết lên....

--------------------------------------

Mập mạp không biết mình vừa phạm phải một sai lầm có lẽ là nghiêm trọng nhất đời mình.

Liên Minh Thương nghiệp là một quốc gia cực kì phát triển về ngành công thương, sinh ý trải rộng toàn bộ đại lục. Mà trong đó nguồn nô lệ đế từ đế quốc Thú Nhân là sinh ý lớn nhất. Mà hiện tại, thú tộc xuất hiện một cái Thú Hoàng. Điều này khiến cho ngành buôn bán nô lệ của Liên Minh Thương Nghiệp bị tổn thất lớn. Nếu là trước kia, bọn họ liên kết với Hổ tộc để cùng nhau buôn bán nô lệ thú nhân. Mà bây giờ thì với viẹc xuất hiện Thú Hoàng Nguyệt Sư, đại biểu cho ngành nghề này bị cắt đứt nguồn hàng.

Liên Minh Thương Nghiệp không phải là quốc gia mạnh về quân sự. Quốc gia này không đủ để ngăn một đợt tấn công của đế quốc Thú Nhân

Cho nên bọn họ liên hợp bốn gia. Vương quốc Dã Nhân với những chiến sĩ liều mạng ngang cơ với thú nhân trên chiến trường, vương quốc Tiến Đô với những tay cung cự phách và quốc gia Pháp Lam với những đội quân bộ đội kỹ sĩ trọng trang mạnh mẽ.

Ban ngày ở Liên Minh Thương Nghiệp rất nhộn nhịp, bởi vì đó là tụ điểm buôn bán của thế giới này.

Mà thủ đô của Liên Minh Thương Nghiệp nằm ở thành Nạp Tư lại càng náo nhiệt. Được xưng là kinh đô buôn bán của thế giới này Nơi này vô luận là ban ngày hay là ban đêm đều nào nhiệt hết.

Bên trong thành Nạp Tư được phân chia rất cụ thể, lấy tẩm cung của quốc vương Yêu Đức Hoa cùng thần miếu của Thần Thương Nghiệp Hách Lạp tạo thành một mạch dài, tỏa ra bốn phương tám hướng.

Mà lực lựong phòng thủ của thành Nạp Tư tập trung chủ yếu ở tám thong đạo nối liền giữa hoàng cung và miếu thần. Tám thông đạo đó tạo thêm một vòng tròn, bao bọc phòng thủ xung quanh thành Nạp Tư.

- Lại là một ngày đẹp a.

Lão Cao Lôi Hoa nhìn mặt trời đang chiếu sáng mà cười nói

Cách ngày hội nghị bàn tròn mười sáu nước một ngày. Nghỉ ngơi một ngày,lão Cao Lôi Hoa bắt đầu tính chuyện giải quyết bớt vài thứ cho cậu con Nguyệt Sư.

Làm cha chính là vậy đó. Trời sinh ra bao nhiêu sức khỏe cũng phải chạy đôn chạy đáo nuôi con, chăm sóc con..... Lão Cao Lôi Hoa chiúnh là một đại biểu tiêu chuẩn.....

Trên bầu trời, Cầu Cầu trong trạng thái Tứ Dực Ngân Long như một ngôi sao băng bay xẹt về phía chân trời

Cao Lôi Hoa CÙng Huyết kỵ tướng, tân nhậm Hỏa Thần Ca Đức ngồi trên Tứ Dực Ngân Long Cầu Cầu. Phía sau lưng là một trăm cự nhân đang bay theo( Thyân là siêi giai. Độc Nhãn Cự Nhân biết bay không phải là chuyện lạ. Tuy rằng bọn họ cũng không thích bay cho lắm)

Lão Cao Lôi Hoa chỉ dẫn theo một trăm cự nhân, bởi vì không cần nhiều. Một trăm cự nhân cũng đủ hoàn thành nhiệm vụ lõa Cao Lôi Hoa đề ra

Saga, Bích Lệ TI cùng với nữ tiễn thủ Lam Lị đều lựa chọn ở lại đảo không trung. Bởi vì Saga quyết định ở cùng mẹ mình mấy ngày

- Chủ nhân. Phía dưới là thành của Liên Minh Thương Nghiệp

Huyết Kỵ Tướng Ca Đức chỉ tòa thành thị phồn vinh phía dưới nói với Cao Lôi Hoa:

Đúng như ngươi dự đoán, bởi vì tập trung binh lực chuẩn bị chiến tranh nên phòng thủ ở đây yếu hơn rất nhiều. Lôi tổ, truyền tin tức đến, Liên Minh Thương Nghiệp quả nhiên là chuẩn bị khai chiến với đế quốc Thú Nhân. Hơn nữa mấy tháng nay, bọn họ liên tục diễn binh tập đánh

- Việc tiếp theo, chúng ta làm như thế nào? Chủ nhân?

Huyết kỵ tướng Ca Đức hỏi:

- Thấy không? Phía dưới có tám thông đạo, đúng không. Chia ra làm tám mươi cự nhân, mười cự nhân một thông đạo. Sau đó ngươi mang theo các Huyết kỵ sĩ phối hợp bảo vệ mắt chân của các cự nhân, tiến vào hoàng cung đồ sát cho ta!

Đôi mắt đen của Cao Lôi Hoa không có một tia cảm tình,nhìn thành thị phía dưới:

- Từ hôm này, ta muốn các ngươi xóa sổ tòa thành này khỏi lịch sử đại lục!!

Mấy hôm này thời tiết không sai, cư dân thành Nạp Tư vẫn nhộn nhịp, vẫn theo một nếp sống như ngày thường. Cuộc sống cũng không có gì đổi khác cho lắm.

Nhưng mà, ngày hôm nay, đối với người ngôi trên ngai vàng của Liên Minh Thương Nghiệp mà nói thì cũng không phải là một ngày êm ả. Ngày hom nay, là một ngày lạnh lẽo đối với thành Nạp Tư. Một ngày lạnh giá tàn khốc

Bầu trời yên ấng đột nhiên xuất hiện một bóng đen to lớn. Bóng đen này che phủ toàn bộ tòa thành Nạp Tư!

Tất cả cư dân trong thành Nạp Tư đều ngẩng đầu lên nhìn bầu trời tối sầm đó

Sau đó, bọn họ kêu lên những tiếng đầy cảm thán

Đó là một con cự long!!! Một con cự long có bốn cái cánh!

Ở phía sau cự long, hơn trăm người Cao Lôi Hoa hơn mười thước. Hơn nữa, tốc độ của những người khổng lồ đó không kém cự long chút nào, cứ như một màn biểu diễn cự nhân đuổi bắt cự long vậy

Người dân trong thành Nạp Tư vốn tưởng rằng đây là màn biểu diễn mà quốc gia cấp cho dân chúng xem. Nhưng hành động tiếp theo của cự long đã phá tan cuộc biểu diễn huy hoàng này

- Ngao~~

Tứ Dực Ngân Phi Long chao mình một cái, gào rít, trong ánh mắt hoảng sợ của mọi người, thân hình khổng lồ của nói đảo một cái rồi giáng xuống tòa thành

- Ầm~~

Cú va chạm giữa cự long và tòa thành cứ như một cấm chú ném thẳng vào tòa thành Nạp Tư này

Đối với cự long mà nói, tường thành của nhân loại thật là buồn cười!

Mà đối với Cầu Cầu, còn mạnh hơn cả những con cự long thì tường thành này có lẽ là miếng đậu hũ, dập vào nó chán ngắt.

- Địch tập! Địch tập!

Quan binh thành Nạp Tư nhất thời rống to, toàn bộ biến thành một bầy ong vỡ tổ.....

Thành chủ thành Nạp Tư nằm mơ cũng không ngờ lại có cự long đến đập phá kinh đô buôn bán, thủ đô của Liên Minh Thương Nghiệp. Phải biết rằng, long kỵ sĩ cùng cường giả thánh cấp đều là những tồn tại mạnh mẽ nhất trên đại lục này. Bọn họ mạnh đến nỗi không thèm để ý đến mấy chuyện đất nước quốc gia quốc diếc gì hết, bọn họ chỉ thích tranh đấu cá nhân hơn thua mà thôi, long kỵ sĩ cùng cường giả thánh cấp đều có tôn nghiêm của mình, không bao giờ làm ra chuyện đánh lén thủ đô của đối thủ như thế này.

Nhưng đáng tiếc, lão Cao Lôi Hoa không phải là long kỵ sĩ đầy cao thượng trong tưởng tượng của các sư huynh muội. Bây giờ, trước mặt anh em chính là người cha đi trả thù ra mặt cho con của mình.

- Bịch!

Cầu Cầu hạ xuống tường thành. Vũ khí thủ thành, binh lính trên tường thành, tất cả đều bị Cầu Cầu dẫm nát....

Theo sát phía sau Cầu Cầu, một trăm thân hình to lớn cũng rơi xuống tòa thành. Mà lực phá hoại khi trăm cự nhân rơi xuống không kém so với Cầu Cầu

Đồng thời, cự nhân nhanh chóng chia làm mười tổ, tám tổ nhanh chóng chạy vào tám thông đạo của thành Nạp Tư

Trong thành Nạp Tư, phụ trách phòng thủ có bốn sư đoàn, hơn tám vạn binh sĩ

Tiếng kèn báo hiệu địch tập vang lên, không quân trong thành Nạp Tư nhanh chóng trèo lên lưng hai vạn Sư Thứu bay lên không trung. Kỵ Binh Sư Thứu đông nghịt khiến cho bầu trời giống như cảnh tằm ăn dâu, vết đen lan rộng trên bầu trời hoàng cung của Yêu Đức Hoa

Tám vạn binh lính thành Nạp Tư nhanh chóng đóng của thành rồi chạy về phía hoàng cung

- Ngao~~ô~~~

Trong sâu hoàng cung, một tiếng long ngâm vang lên

Ngay sau đó, một con cự long bạch ngân bay lên trời. Bài tẩy của Liên Minh Thương Nghiệp--Ngân Long kỵ sĩ

- Mục tiêu của chúng ta là đây

A Nặc nhìn con Ngân Long này hưng phấn mà liếm liếm khóe miệng, sau đó cất bước chân chạy đến con bạch ngân cự long đó

A Nặc rất nhanh, nhưng có một người nhanh hơn!

Một đạo màu vàng lướt qua người A Nặc, bay thẳng đến con bạch ngân cự long kia

Là Cầu Cầu tiểu gia hỏa

- Ồ

Lão Cao Lôi Hoa nghi hoặc nhìn Cầu Cầu, tiểu gia hỏa này sao lại siêng năng đột xuất thế? Không đợi hắn mở miệng đã chủ động ra trận?

- Ngao~~

Bạch ngân cự lòg khinh miệt nhìn con vật đang bay tới, chỉ là một con á long Tứ Dực Phi Long mà thôi. Loại á long này sao có thể là đối thủ của mình cơ chứ?

- Ngao

Cầu Cầu không chút yếu thế đối diện bạch ngân cự long, gào rít đối đáp laị