Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 400: Dưa hái xanh không ngọt, nhưng ta có thể thêm đường
Nghe Bạch Ngân long trên trời hét rồng một câu như thể, tất cả mọi người đầu trố mắt, trên khuôn mặt mọi người đều giống như bị muốn cười mà cười không nổi.

Ðồng thời, trong đầu mọi người đầu hiên lên một cảnh tượng khung khiếp ở trên trời cao- lúc mà cả hai đang đánh nhau phía trên. Một con Tứ Dực Ngân Long cười khà khà đầy đôc ác đang thực hiên một hành vi cưỡng bức một cô nàng Bạch Ngân long nhở bé đáng yêu.

Ôi!

Cô nàng Bạch Ngân long này thật đáng thương. Ðó là tất cả hình mà mọi người liên tưởng được Sau khi nghe cô nàng Bạch Ngân

long này hét lên theo kiểu đại loại: Anh phải có trách nhiệm, anh. . .XXX... em!

Kỳ thật cái này cũng không trách bọn họ. Dù sao vừa rồi những lời nói của Bạch Ngân long rất dễ làm cho mọi người nghĩ đên “chuyên lớn' đã xảy ra trên trời cao, hic, có ai ở trên đó làm chứng cho Cầu Cầu đâu?!

Tư đầu đến cuối, cung chỉ có Cầu Cầu biết, nhưng mà cu cậu vô tội, vô số tội mà, cu cậu mới chỉ làm có một động tác với cô bé thôi, hôn kiểu mỹ ý, đưa lưỡi liếm một cái trong miệng cô nàng mỹ long kia thôi mà.

Bởi lúc cô nàng mỹ long đó xuất hiên, đã làm Cầu Cầu nhớ đến một hương vị khó quên- Quả long tiên!

Mùi cua qua Long tiên giống như là ma túy,khiến cho thân thể của Cầu Cầu không sao chịu sự không chế cua bản thân, cứ chạy đến nơi phát ra hương vị đầy quyên rũ đó. (CÓ thể nghĩ đó là hương Vị của xử long).

Ma quá trình tiến đến mùi hương quyến rũ đó, Câu Cầu đã phải chịu bao nhiêu là sóng gìó, bị bao nhiêu lần sắp thành công mà ruồi đến phá!

Cuối cùng, nhờ vào thực lực hùng mạnh cua mình, Cầu Cầu đầy vất vả phá tan mọi chướng ngai vật đật đến đỉnh núi Olympia. Hơn nữa khi lại gần chỗ phát ra mùi hương quyến rũ đó, Cầu Cầu chỉ vươn lưỡi ra liếm một chút. Lấy hạnh phúc cả đời của chủ nhân Cao Lôi Hoa mà thề, Cầu Cầu thực Sự chỉ liếm có một chút thôi! Thât sự đó! Nếu hạnh phúc cả đời của chủ nhân mà không đáng tin, vây Cầu Cầu có thể lấy luôn hanh phúc cả đời của thằng cha Sáng Thế thần mà thề luôn, thât sự hắn chỉ liếm có một chút thôi mà.

Nhưng vấn đế lai nằm ở chỗ là nơi của Cầu Cầu liếm! Nơi đó, chính là miệng của cô nàng xinh đẹp Bạch Ngân long.

' Ðối với một cô nàng cự long gìn gìữ hết mực thì hành đông này khác nào đánh mất trinh tiết cả đời của mình!

Vì thế, Bạch Ngân long khi bị xâm phạm thì phát ra tiếng gầm nộ!! Tiếng kêu gào vang điếc tai Cầu Cầu ở bên!

Tiếng kêu phẫn nộ này làm cho Cầu Cầu bừng tỉnh khỏi hương vị quyến rũ ngọt ngào của quả long tiên!

Sau khi tinh lai, việc đầu tiên mà Cầu Cầu phát hiện là trước mặt cu là một con Bạch Ngân long! Hơn nữa ánh mắt cự long nhìn chằm chằm vào mình. Càng làm cho Càu Cầu khó hiểu là thần sắc phức tạp trong đôi mắt nhìn mình đó, nào là phẫn nộ à? Hận à? Hay thẹn thùng? Dù sao thì ánh mắt này cực kỳ phức tap.

- Gìết ta, hoặc là cưới ta!

Bạch Ngân long nghiến răng, Sau đó mở miệng khoe cái răng nanh trăng toát nói với Câu Cầu!

- Hừ!

Cầu Cầu thuần khiết bất ngờ dựng người khi nghe thấy con Bạch Ngân long này nói. Cưới nàng? Sao có khả năng cơ chứ?!

Cầu Cầu chưa từng nghĩ viêc mình phải cưới một sinh vật gìống cái. Tuy mùi nước miếng nước dãi của cô nàng Bạch Ngân long này làm Cầu Cầu hoài niệm. Nhung lởi nói của Bạch Ngân long thât sự làm cho Cầu Cầu thuần khiết bị dọa chết khiếp.

Né ra một bên, viêc đầu tiên của Cầu Cầu là nhanh chóng hô một cái dọt, biến thành Hoàng Kim Slime liền. Sau đó bằng tốc đô nhanh nhất bay nhanh về phía Cao Lôi Hoa.

Nhưng đời nào cô nàng Bạch Ngâm long chịu bò qua cho Cầu Cầu dễ dàng như vậy chứ, tuy rằng sợ hãi khi nhìn thây Cầu Cầu đột nhiên từ một con Tứ Dực Ngân Long biến thành Hoàng Kim Slime, nhưng quyết tâm không đổi, nhanh chóng đuổi theo Cầu Cầu.

- Cầu Cầu. Ngươi, đã làm gì nàng thế?

Lão Cao lôi Cầu Cầu từ trong lòng ra, bêu mặt vào mà cu cậu hỏi.

Cái móng vuốt nhỏ bé của Cầu Cầu bắt đầu gãi đầu, sau đó Cầu Cầu chỉ lên Bạch Ngân long đang lượn bay trên trời, rồi chỉ chỉ vào mình, làm một cái đông tác liếm thành thục.

- Liếm?

Cao Lôi Hoa nhíu mày hỏi tiếp:

- Ngươi liếm nàng?

- Vâng.

Cầu Cầu gật gật đầu, nhỏ gìọng đáp.

- Hon nữa, còn liếm vào miệng của ta.

Trên bầu trời, Bạch Ngân long cũng gật đầu, nhẹ giọng bổ sung một chút, chỉ một chút thôi, nhưng nhiều vần đề lắm đó.

Bởi đối với nàng mà nói. Liếm là hành vi thân mạt nhất của nàng đối với những người thân yêu nhất, hơn nữa, Cầu Cầu lai liếm miệng của nàng. Ðó là nơi mà ngay cả người thân của nàng cũng không được liếm. Nàng xin chỉ vào danh nghĩa của Long thần mà thề. Ðó là nơi mà chỉ có người yêu của nàng được thân mật mà thôi.

Long tính bản dâm. Nhung mà vật cực tất phản. Trong cái đám dâm loạn long tộc, ngẫu nhiên sẽ xuấtt hiên một số sinh mênh cự long coi trọng trinh tiết của bản thân.

Ma cô nàng Bạch Ngân long nước mặt, chính là loại thứ hai, cực kỳ coi trọng trinh tiết.

Mà đôi với những cô nàng ngây thơ vô sô tội này thì viêc liếm miệng cô nàng, khác nào đã cướp đi trinh tiết của cô nàng .... ..

Cho nên nàng mới nói ra một câu kinh điển: Gìết nàng, hoặc là cưới nàng. xem ra trinh tiết của Bạch Ngân long này ngang cơ với mấy cô ả thời phong kiến Trung Quốc, quý như mạng sống!

Lão Cao lẩm bẩm, Sau đó nhìn Cầu Cầu trong lòng mình. Khóe miệng mim cười, hắn ngẩng đầu nhìn cô nàng Bạch Ngân long trên bầu trời:

- Gìết ngươi cũng không thực tế cho lắm, vừa rồi ngươi cũng thấy rồi đấy, Cầu Cầu ngăn ta ra tay.

Nói xong, lão Cao chỉ vào Hoàng Kim Slime Cầu Cầu trong lòng mình.

- Cho nên. Ta nghĩ. Ta có thể để cho Cầu Cầu cưới ngươi. Ok?

Cao Lôi Hoa ngẩng đầu cười nói. Bạch Ngân long nghe thấy thế thì sắc mặt hoãn xuống. Nàng gật đầu cái lụp.

- Nhưng Cầu Cầu nhà ta cũng không phải Cự Long, có lẽ ngươi chưa biết nhi. Cao Lôi Hoa cười nói.

- Ta biết, hắn là Tứ Dực Ngân Long, một trong các loai á Long. Trên không trung, Bạch Ngân long đáp.

- Á long? xem như vậy đi.

Lão Cao cười ha ha, hắn cũng không có nói bản thể của Cầu Cầu là Hoàng Kim Slime.

Có lẽ đây là một chút tâm tư cả Cao Lôi Hoa. Cự long là một chủng tôc kiêu ngao. Bọn họ tuyệt đối sẽ không để vào mắt một loài sinh vât trong đáy xã hôi như Slime tý nào.

Hè hè. Về sau cũng đừng có trách ta không nói trước với ngươi nha. Nhìn Bạch Ngân long trên bầu trời. Trong lòng lão Cao cười đểu: Ta đã nói cho mà ngươi biết rồi đó, Cầu Cầu không phải Cư long. Hề hề!

- Quyết định vậy đi, cứ quyết định vậy đi! Gìọng nói của Cao Lôi Hoa êm tai lạ thường:

- Ngươi là người nhà nào trong tộc cự long vậy. Ðể mấy ngày sau ta mang Cầu Cầu qua

làm lễ ra mắt!

- Băng Sương cự long tôc!

Cái đầu nho nhỏ của Bạch Ngân long cũng không suy gì nhiều, thành khẩn gạt gù khai báo.

Ðạt thành hiêp nghị. Bạch Ngân long trên trời và Cao Lôi Hoa nở nụ cười khoái trá .... ..

-Ca0 Lôi Hoa lão ca. Ngươi không nên làm vây. Phải biết miễn cưỡng không có hạnh Phúc.

Cầu Cầu cẩn thẩn nói từng chữ với Cao Lôi Hoa. Gìọng nói rất nhỏ. Chỉ mỗi Lôi Hoa cùng Câu Cầu nghe được mà thôi. Cầu Cầu đã sớm biết nói tiếng người, nhưng mà cu cậu không thích nói mà thôi.

- Ó? Như thế nào vậy? Cầu Cầu không thích Bạch Ngân Long à? Lão Cao cười xấu xa hỏi đểu.

- Ta cũng nàng không có khả năng hanh phúc đầu. Ta cùng nàng căn bản không có cảm tình. Cầu Cầu nhỏ gìọng nói.

- Không cảm tình? Bà nội. Ngươi cũng biết cái từ 'không cảm tình' này sao. Ta đây hỏi ngươi nhé. Nếu không có cảm tình, ngươi đi cưỡng hôn nàng làm gì?

Cao Lôi Hoa nghiến răng ken két nói với Cầu Cầu:

- Hà hà, không có cảm tình thôi mà, có thể chậm rãi mà bồi dưỡng nhé, không vội. Không vội! Hè hè!

- Lão ca, chụyên không phải như ngươi tưởng tượng đâu. Ta không phải cưỡng hôn nàng. Ta chỉ liếm một chút, hic~ a ~

Cầu Cầu vội vàng gìải thích, nhưng phát hiện càng gìải thích thì càng không ổn:

- Lão ca. Tóm lại, ép quá thì khoai không nhừ!!

- Hè hè, không có việc gì, không có việc gì. Dưa hái xanh không ngọt. Nhưng ta có thể thêm đường vào mà!

Cao Lôi Hoa cười xấu xa nói.

- Lão ca, ngươi sẽ hối hận!

Cầu Cầu đưa móng vuốt chỉ trời, Vội la lên:

- Ta thè. Ngươi đến lúc đó nhất định sẽ hối hận!

- Ta hối hận cái gì? Muốn trách thì trách nhà ngươi không không đi liếm miệng con gái nhà người ta làm gì, gìờ ta phải làm gì đây hả? Dưới tình huống này ngươi bảo ta làm gì? Chằng lẽ giết con mà ngươi ta bịt đầu mối à?

Cầu Cầu không nói gì. Chui vào trong lòng Cao Lôi Hoa không nhúc nhích. Cao Lôi Hoa không có phát hiện, khóe miệng của Cầu Cầu cong một cách đầy quỷ dị, Cầu Cầu cười thực gìan trá .......

Trên bầu trời, Bạch Ngân long chậm rãi hạ xuống chỗ Cao Lôi Hoa. Ðồng thời những chiếc vảy sáng rực lên, Bạch Ngân long biến thàm một cô nàng đáng yêu ngay trên không, cự long trưởng thành có thể biến thành người, quả nhiên không gìả.

Nhẹ nhàng mà vỗ về Câu Cầu. Nụ cười xấu xa trên khuôn mặt Cao Lôi Hoa bỗng thành cười khổ. Tuy Cầu Cầu rất cường đai, nhưng sự thât Cầu Cầu là Slime không thể thay đổi

được. Khó có dịp mỹ long dâng đến cửa. Thât sự Cao Lôi Hoa không muốn bỏ lỡ đợt này, thưc sự lão Cao cũng không muốn Cầu Cầu đi lấy một cô nàng Slime. Cho nên cho dù Cầu Cầu không đồng ý. Lão Cao cũng không muốn buông tha cô nàng mỹ long dâng đến tận cửa

Thế này .... ..

Trong lúc Cao Lôi Hoa đang chìm vào trong suy nghĩ thì. ..

Cơ hội tốt!! Lúc lực chủ ý của Cao Lôi Hoa tâp trung vào viêc suy nghĩ làm sao để cho Cầu Cầu cưới cô nàng mỹ long thì sáu bóng người của Liên Minh Thương Nghiêp đã tìm được thời cơ tốt! Ánh mắt sáu người nhìn Cao Lôi Hoa như trai quân đội sáu tháng không thấy gái!

Bọn họ cho rằng đây là một cơ hôi ngàn năm. Ngay sau đó, sáu người nhanh chóng theo sáu hướng bao thùm trân thể vây kín Cao Lôi Hoa.

Lúc này sáu người, trong mắt nhân loại đã đạt đến đỉnh cao cực hạn! Cả sáu di chuyển tạo thành những tàn ảnh, vây quanh Cao Lôi Hoa.

- Ngu ngốc.

Cao Lôi Hoa cười lạnh nói. Ơ trong mắt của Cao Lôi Hoa. Sáu người này chậm như những con rùa đua đường trường. Mà Cao Lôi Hoa, không phải là thỏ mà là tên lửa.

Trong không khí phát ra những âm thanh lụp bụp. Lôi nguyên tố lâp tức xuất hiên quanh người Cao Lôi Hoa, giống như những con báo trong tư thế vồ mồi.

Căn bản không cần lão Cao phải ra tay làm gì. Chi cần có người muốn tấn công Cao Lôi Hoa đến gần lão Cao trong một khoảng cách nhất định thì những lôi quang sẽ tư đông xuất hiên. không cho phép người nào thương tổn đên Vị thần của chúng! Lôi quang tím bầm này sáng rực cả nửa bầu trời! Đâu là uy lực khi mà chúng giận dữ, khi có kẻ đám mao pham vị thần của chúng!

Sau đó, sáu cái bánh khét lẹt xuất hiên, rơi bịch xuống đất .... .

- Muốn tấn công chủ nhân vĩ đai của chúng ta sao.

Gìọng nói như tiếng Sét gìữa xuân của những Đôc Nhãn cự nhân vang lên ầm ầm. Trong mắt bọn họ tràn ngập hơi thở điên cuồng.

- Các thú nhân đã dọn dẹp xong xuôi chưa thế? Cao Lôi Hoa quay đầu về phía hoàng cung hỏi.

- Một vạn chiên sĩ thú nhân đã dọn đẹp chuẩn bị xong rồi. . .Tướng quân Bố Lỗ Tư đã bắt đầu dẫn bọn họ đi về đế quốc Bỉ Mông thông qua truyền tống trận rồi.

Huyết kỵ tướng Ca Ðức nhẹ nhàng rút trường kiếm, bởi vì bản cảm thấy chuyện tiếp theo mà chủ nhân sẽ làm.

- Ðược rồi. Chúng ta có thể đi được rồi.

Con mắt màu đen Cao Lôi Hoa quét ngang dọc qua đám viện quân của Liên Minh Thương Nghiêp nói:

- À quên, trước khi đi. vì hành vi vừa rồi của bọn họ, ta muốn làm chút chuyện ....