Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 415: Trở nên mạnh mẽ hơn
- Tổ trưởng, có mấy tên háo sắc đang trêu ghẹo tiểu thư Nguyệt Nhị ở trên đường. Ngân, một thành viên của tổ chức Lôi sử dụng ngôn từ vắn tắt nhất báo cáo tình huống của Nguyệt Nhị với Cao Lôi Hoa.

- Ta, thằng cha nó! Cao Lôi Hoa nói.

Sau đó. thành viên của tô chức còn chưa kịp báo cáo thêm thì đã thấy vị tổ trưởng đại nhân Cao Lôi Hoa chạy từ trong phòng ra như điên. Trên tay vị đại nhân này còn cầm một viên đá hình quả trứng.

Vừa nghe Nguyệt Nhị bị người ta trểu ghẹo trên đường, Cao Lôi Hoa không hề nghe thêm tình huống cụ thể ra sao liền ôm lấy quả trửng đá dưới mông, dùng tốc độ nhanh nhất tông cửa phòng rồi phóng vút lên trời mây.

Bay lên trên bầu trời, Cao Lôi Hoa nhanh chóng lấy một quả thủy tinh trong nhân không gian ra.

Đây là thứ mà Băng Sương Cự Long Furion tạo ra, thủy tinh định vị GPRS.

Cao Lôi Hoa cầm thủy tinh định vị GPRS, nhanh chỏng xem vị trí hiện tại của Nguyệt Nhị trên thủy tinh, sau đó nhanh chóng bay đến chỗ Nguyệt Nhị.

Bay đến chỗ Nguyệt Nhị. Cao Lôi Hoa đứng ở trên không nhìn xuống dưới. Lúc này. Hoảng Kim Bi MÔNG Kim đang bay lên không ở ngay dưới Cao Lôi Hoa...

Bên trong chư thần có một quy tắc bất thành văn đó là tất cả các thần đều tránh vận dụng lĩnh vực ở trong thành thị nhân loại. nhất là ở khu vục đông dân cư. Cho dù là 'ma' cũng không thích ở trước mặt nhân loại bình thường mà sử dụng lĩnh vực. Cái này giống như là thứ quy tắc mà Sáng Thế thần tạo ra trong tiềm thức của các vị thần.

- Lĩnh vực. Xích Hòa Luyện Kim!

Lĩnh vực cùa Hoảng Kim Bi MÔNG Kim nhanh chóng lan tòa ra xung quanh.

Lĩnh vực Xích Hòa Luyện Kim là một cái lĩnh vực có hiệu quả giống như hai cái lĩnh vực họp lại. Tại bên trong lĩnh vực tắt cả địch nhân đều bị đọng lại, sau khi bị đọng lại thì địch nhân sẽ bị hỏa diễm bên trong lĩnh vực thiêu đốt. Quá trình này giống như dùng lửa luyện kim nấu vàng.

Cho nên. lĩnh vực của Hoảng Kim Bi MÔNG Kim khác biệt với nhưng lĩnh vục khác của những thí thần giả khác.

Có thể nói, trình độ của Kim không kém bao nhiêu so với chủ thần.

Lấy thực lực như vậy thi triển lĩnh vực, lại là lĩnh vực mạnh nhất trong các hệ CÔNG kích - Hòa hệ. điều này làm cho năm mươi vị Huyết kỵ sĩ sập khó khăn.

Lĩnh vực Xích Hỏa Luyện Kim vừa xuât hiện, trên người năm mươi Huyêt kỵ sĩ bừng huyết quang đỏ rực nhằm chống lại lĩnh vực của Kim.

Nhưng; thực lực thật sự cách biệt quá lớn tầng huyết quang này chi có thể giúp năm mươi Huyết kỵ sĩ chổng đờ được vài giây.

Mắt năm mươi Huyêt kỵ sĩ đỏ rực lên, cho dù có chết thêm một lân nữa, năm mươi Huỵêt kỵ sĩ này cũng phải cho Kim biết mặt.

- Yaaa! Năm mươi Huyêt kỵ sĩ đồng thanh hết lớn. huyêt quang trên người bọn họ thoát ly ra. Hoàn toàn không chống cự, tất cả chi theo đuổi một lần tấn công cuối cùng. Lúc sắp bị hủy diệt. cả năm mươi người quyết tâm đánh một đòn cuối với Kim. Năm mươi đạo kiếm khí đõ như máu chém thẳng về phía Hoảng Kim Bỉ Mông Kim . - Xoẹt!

Cả năm mươi đạo kiếm khí cùng chém lên trên lớp da của Kim, đẽ lại trên người hắn một vết thương rõ rét.

Hoảng Kim Bi Mông Kim có chút kinh ngạc. Hắn không hề nghĩ tới khi hắn triển khai

lĩnh vực ,thế nhưng còn bị năm mươi tên trình độ thí thần gìả làm bị thương

***********************

Năm mươi Huyết kỵ sĩ chết. linh hồn bọn họ nhanh chóng trở về thân thể Cao Lôi Hoa.

Năm mươi Huyết kỵ sĩ đã anh dũng hy sinh

Lão Cao không khôi cười khổ một chút.

Trước kia Cao Lôi Hoa từng nghĩ thực lực của nhưng Huyêt kỵ sĩ này không đến nổi nào cho lắm

Nhưng mà. khi đối mặt với một số ít kẻ thù hùng mạnh thì đột nhiên Cao Lôi Hoa phát hiện, thực lực hiện tại của những Huyết kỵ sĩ này đã không còn đủ trình đổi phó với tình cảnh hiện tại.

Bởi theo tốc độ tăng trưởng thực lực của Cao Lôi Hoa thì đối thù cùa Cao Lôi Hoa càng ngày càng mạnh hơn. Nhưng những Huyết kỵ sĩ thì không có theo kịp tốc độ tăng trưởng thực lực biến thái như Cao Lôi Hoa được.

- Nhất định phải cho mấy tên Huyết kỵ sĩ này trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Cao Lôi Hoa thầm hạ quyết tâm phái giúp những Huyết kỵ sĩ này trờ nên mạnh mẽ hơn, ít nhất cũng phải đạt đến thực lực hạ vị thần!

Nhưng mà làm thế nào để những Huyết kỵ sĩ này trở nên mạnh hơn mới là vấn đề.

Lĩnh vực của Hoảng Kim Bi Mông Kim càng ngày càng mờ rộng, cử như thế này sẽ nhanh chóng lan tỏa đến chỗ Ca Đức đang chiến đẩu với Cửu đẩu điểu và Nguyệt Nhị.

Lúc này. Huyết kỵ tướng Ca Đức đang bị Cửu đầu điểu quấn lấy, mặc dù chiếm thượng phong nhưng Ca Đức vẫn không thể nào giải quyết được Cửu đầu điểu trong một hai phút, hơn nữa. do cận chiến nên Ca Đức không kịp bung lĩnh vực của mình ra.

Còn Nguyệt Nhị thì lúc này đang ngồi bịch trên đất, cả người mềm nhũn, không hề có sức nên cực kỳ khẩn trương. Lúc này, xem ra chi có cầu cầu ở bên cạnh Nguyệt Nhị là bình tĩnh

nhất.

Dù sao đối với Cầu cầu mà nói, trình độ lĩnh vực loại này. cầu cầu còn không để vào mắt!

Lúc này. phạm vi bao phủ của lĩnh vực mà Hoảng Kim Bi Mông Kim phát ra càng lúc càng lớn.

- Bùm— Xẹt Bùm~~

Trong hư không - từng tiếng sấm đang rống lên giận dừ! Đó là do cơn giận của Cao Lôi Hoa tác động lên lôi nguyên tố trong không khí!

- Mía nó. Muốn chết!

Giữa không trung. Cao Lôi Hoa rống lên giận dữ.

Giọng thét này so với tiếng sấm còn vang to hơn. tất cả mọi người không tự chù ngước mắt nhìn lên trời.

- Chủ nhân!

Huyết kỵ tướng Ca Đức nhìn thấy Cao Lôi Hoa đến, hưng phấn kêu một tiếng, đông thời huy kiếm đẩy Cửu đầu điểu ra xa.

- Ca Đức, ngươi đi bảo vệ Nguỵệt Nhị cho tốt!

Cao Lôi Hoa nheo mắt lại. con mắt màu đen tuyền tràn ngập khí tức nguy hiểm.

- Ba ba.

Nguỵệt Nhị cũng nhìn thấy được Cao Lôi Hoa trên trời thì thả lòng cơ thể cười tươi.

- Lại có người đến cửu trợ? Hoảng Kim Bi Mông Kim nở nụ cười tàn khóc:

- Đã như vậy. ta sẽ cho ngươi xem, con gái của ngươi chết trên tay ta như thế nào!

Hoảng Kim Bi Mông Kim toàn lực thúc giục lĩnh vực Xích Hòa Luyện Kim của minh. tốc độ khuếch trương cùa lĩnh vực tăng lên sắp đôi!

Một câu nói này của Hoảng Kim Bi Mông Kim rõ ràng là mồi lửa cho thùng xăng Cao Lôi Hoa bùng cháy!

- Chỉ băng cái loại trứng thúi như ngươi mà cũng đòi giết con gái ta hà?! Chạy vê soi gương coi miệng còn hôi sữa không nha con!

Cao Lôi Hoa gầm lên một tiếng. Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Cho dù đã là thần vương, nhưng tính nóng như lửa của Cao Lôi Hoa vẫn không đổi chút nào. Hơn nữa, cho tới tận bây giờ lão Cao cũng không nghĩ mình sẽ sửa tính tình, gì dám đụng vào người nhà hắn. tốt nhất là chuẩn bị gặp lão Diêm Vương đi! Cho dù đuổi tới chân trời góc biên. Cao Lôi Hoa cũng quyết chém bay đầu nhà hắn!

Tài Quyết cám nhận được con phẫn nộ như sóng thần của Cao Lôi Hoa liền bay ra khỏi

nhẫn không gian. xuất hiện trên tay Cao Lôi Hoa.

- Ông

Tài Quyết phát ra tiếng kiếm CỘNG minh.

- Tử lôi cửu kích—Xuân lôi bạo kích!

Cao Lôi Hoa giơ kiếm, chém từ trên cao xuồng!

Lôi quang màu tím quay XUNG quanh Tài Quyêt. Tiếng sấm sét vang lên khi Cao Lôi Hoa vung kiếm chém xuồng!

Ở phía dưới Hoảng Kim Bi Mông Kim cả kinh. Thầng điên, nghĩ muốn cậy mạnh phá vỡ lĩnh vực của mình sao!' Hoảng Kim Bĩ Mòng cười lạnh.

Muốn cậy mạnh phá vỡ lĩnh vực thì cần lực lượng mạnh đến thế nào? Dựa theo quy tắc muốn cậy mạnh phá vỡ lĩnh vực của một người thì thực lực của anh phải mạnh hon người đó tầm ba bổn lấn, như vậy muốn phá vỡ lĩnh vực cùa hắn cằn có thực lực mạnh hơn chủ thẩn ba bốn lần.

Trong suy nghĩ của Hoảng Kim Bi Mông Kim thì người như vậy còn chưa sinh ra!

Hoảng Kim Bi Mông Kim làm sao biết được muốn có thực lực lần chủ thần đẽ phá vỡ lĩnh vực thì Cao Lôi Hoa cũng có ít nhất vài kỹ xảo!

Nhung lúc này, Cao Lôi Hoa cũng lười sử dụng mấy kỹ xảo đó!

Bởi tên Hoảng Kim Bi Mông Kim này còn chưa xứng đáng để Cao Lôi Hoa sử dụng mấy chiêu đại loại như Thả Sơn Không Nhất quyền'....

Bởi dốc hết sức lực mười phần vào một chỗ , lại đạt đến sức mạnh đỉnh điểmm thì thiên hạ không có gi không phá được.

Luận thần lực. lúc này Cao Lôi Hoa đã đạt đến đinh cao nhất của các vị thần!

Kiếm quang từ trên trời giáng xuống như thiên thạch rơi xuống Trái Đất. khí thế bàng bạc ẩn hiện dưới sức mạnh cực điểm đánh mạnh lên trên lĩnh vực Xích Hòa Luyện Kim của Hoảng Kim Bi MÔNG Kim!

Hoàn toàn là đẩu pháp cứng đối cứng!

Tự tin. được thành lập trên thực lực của bản thân mình.

Lúc hai người đối cứng với nhau, ai có thê duy trì không buông tay trước thì người đó là người chiến thắng; là một anh hùng!

Không hề nghi hoặc, Cao Lôi Hoa là người hùng!

Vừa đụng vào, lôi quang màu tím đã phá nát lĩnh vực Xích Hòa Luyện Kim của Hoảng Kim Bi Mông Kim!

Đúng vậy. là đánh nát!

Ác

Cho tới tận bây gìỜ Hoảng Kim Bi Mông Kim cũng chưa hề thấy qua lĩnh vực bị người phá nát! Cho dù là có người có thể phá được lĩnh vực của hắn thì cũng chỉ có thể làm cho lĩnh vục chậm rãi biến mất mà thôi. Từ xưa đến nay. chưa từng có người có đẽ đánh nát được lĩnh vực của người khác!

Bị đánh nát không chỉ lĩnh vực Xích Hòa Luyện Kim của Hoảng Kim Bi MÔNG mà còn một mảnh không gian tại chỗ đó nữa.

Lĩnh vực bị phá nát. Hoảng Kim Bi Mông ngơ ngác đứng tại chỗ. Lão Cao như một vị thần cao cao tại thượng đứng nhìn xuống trần thế.

Hoảng Kim Bi Mông không khỏi rút lui, lĩnh vực bị phá nát làm cho hắn cỏ cảm giác mình bị lột sạch quằn áo đứng thoát y trước mặt mọi người.

Hoảng Kim Bi Mông Kim thông khổ nhìn người đứng trên bâu trời.

Một người quả trẻ, nhìn tầm hơn hai mươi. Quần áo trắng, còn có một thanh tuyệt thế thần kiếm trên tay làm người ta hâm mộ!

Đây là nhưng đánh giá tổng quát nhất của Hoảng Kim Bi Mông khi nhìn cẩn thận người thanh niên phá nát lĩnh vục của mình. Bởi do khi nãy trong lĩnh vục nên hắn không nhìn rõ được người đứng ở phía trên lĩnh vực.

Lúc này. nhìn rõ bộ dáng của Cao Lôi Hoa. Hoảng Kim Bi Mông Kim nhất thời trợn ngược mắt.

Bởi vì. hắn thấy được một mảng màu trắng.

Nhất thời, toàn thân Hoảng Kim Bi MÔNG mềm nhũn. chân tay run lên, giổng như được chứng kiến một khung cánh khủng bố đằm đìa máu me vậy.

- Đừng đi gây họa với Cao Lôi Hoa, nếu không, tự gánh lấy hậu quả.

Nhừng lời nói của Đại thống lĩnh quanh quân ở trong não của Hoảng Kim Bi Mông Kim.

- Cao Lôi Hoa?!

Hoảng Kim Bi Mông nhìn người tóc bạc trên trời này tự hỏi.

Vài ngày trước, đại thống lĩnh tuyên bố một cái lệnh cấm về một gã tóc bạc. Đó là lệnh cho tất cả ma thú không ai được đụng chạm gì đến một gã tóc bạc.

- Trốn!

Hoảng Kim Bi MÔNG không chút nghĩ ngợi, từ 'trốn' hiện ra ngay trong suy nghĩ của hãn.

Nhưng rất nhanh, ý tưởng này của hắn đã bị chặt đứt.

Bởi với hành động vừa rồi của Cao Lôi Hoa, đủ để chứng minh hắn không thể thoát khỏi Cao Lôi Hoa! Làm sao có thể thoát được khi lĩnh vực đắc ý nhất lại bị người ta mạnh mẽ phá nát. đủ chứng minh người ta mạnh hơn mình mấy lần rồi!

Đột nhiên, khóe mắt cùa hắn nhìn thấy Nguyệt Nhị đang ngồi ở xa xa.

Mắt hắn sáng rực lên!

Hắn ngưng tụ thần lực toàn thân xuống chân, sau đó như một quà pháo kích. phỏng thẳng về phía Nguyệt Nhị.

Trên trời. Cao Lôi Hoa nở nụ cười.

Mà Cầu Cầu cũng cười.

Hai tên này, cười thực âm hiểm ( đả : Cmn đúng là chủ nào tớ nấy)