Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 42: Vong Linh cốc, Âm Hồn thảo
- Chỗ tốt đương nhiên là rất nhiều!

Phong hệ Kiếm Thánh Robinhood đột nhiên chạy tới tiếp lời. Đối với đề nghị lưu Cao Lôi Hoa lại làm đạo sư, Robinhood là người ủng hộ mạnh mẽ nhất! Bởi vì nếu có thêm Cao Lôi Hoa, vậy Robinhood về sau sẽ thêm một đối tượng để luyện tập, có thể tưởng tượng đây là chuyện hạnh phúc đến nhường nào, cho nên lão tận hết sức lực giảng giải ưu đãi cho Cao Lôi Hoa:

- Nếu làm đạo sư cho học viện chúng ta, chúng ta có thể cung cấp rất nhiều kim tệ cho ngươi, kim tệ này ngươi cần bao nhiêu đều có thể thương lượng! Còn có các loại chính sách phúc lợi, ví dụ như con cháu của đạo sư học trong học viện sẽ được ưu tiên giáo dục, còn có quyền ưu tiên lựa chọn tài liệu học tập! Chưa hết, học viện chúng ta có thể cung cấp cho đạo sư một ít dược liệu mà bên ngoài hầu như không có! Ví dụ như có thể tăng lên công lực, có thể lập tức chữa thương…

Tuy Phong hệ Kiếm Thánh Robinhood đang bốc phét nhưng lão không để ý tới sắc mặt của Lôi hệ Thánh ma đạo sư Solomond đã trắng bệch cả ra!

Nguyên nhân của chuyện này rất đơn giản, thân là một kiếm thánh tên Robinhood này sẽ không cất giữ bao nhiêu bảo bối. Tựa như những tuyệt thế dược liệu Robinhood nói thì lão đều không có.

Mà toàn bộ học viện có dược tài này, chỉ sợ cũng chỉ có viện trưởng Solomond mà thôi! Cho nên, Robinhood nói một cái tên dược liệu, sắc mặt Solomond lại thảm thêm một phần…

Và Robinhood vẫn cứ hồn nhiên tiếp tục hưng phấn giảng giải cái gọi là “ưu đãi”.

Các đạo sư khác trong học viện đứng ở bên cạnh đã bắt đầu buồn bực, tuy nói học viện của mình phúc lợi quả thật không tồi, ở khắp Quang Minh đế quốc đúng là xếp hàng đầu, nhưng không đến mức như Robinhood phó viện trưởng nói! Còn cung cấp dược liệu, trời ạ, phải biết rằng những dược liệu này đều là thiên tài địa bảo nha.

Viện trưởng đại nhân Solomond bên cạnh càng nghe càng đau lòng, Robinhood chết tiệt, rất nhiều thứ dược liệu lão kể ra Solomond vẫn đứt ruột đứt gan dùng còn chưa dám dùng vậy mà….

- Dược liệu? Các loại dược liệu?

Vừa nghe vài từ này thân hình Cao Lôi Hoa liền run lên, Hắn nghĩ tới một chuyện! Một chuyện rất liên quan tới dược liệu! Cao Lôi Hoa kéo Solomond qua một bên, ghé vào lỗ tai lão nhẹ nhàng nói:

- Muốn ta làm đạo sư học viện các vị cũng không có vấn đề gì. Chỉ cần ngài có thể nói cho ta biết một loại dược liệu, ta sẽ làm đạo sư học viện các vị!

- Một loại? Cậu tự nói đấy nhé!

Solomond cảm giác giống như vừa từ địa ngục bay ngay thiên đường! Lôi thần tại thượng, người này chỉ cần một loại dược liệu! Solomond cuối cùng cũng lộ ra một nụ cười đẹp nhất trong ngày nói:

- Hỏi đi, tuy rằng kho dược của chúng ta không phải là lớn nhất thiên hạ, nhưng cũng là nơi tập hợp nhiều loại nhất! Chỉ cần nói tên ra, ta cơ bản đều có thể tìm cho cậu!

- Ta cũng không biết tên là gì.

Cao Lôi Hoa ngượng ngùng hỏi Lôi hệ Thánh ma đạo sư Solomond:

- Cho nên ta đang chuẩn bị hỏi ngài, trên thế giới này có loại dược liệu nào có thể làm cho nữ nhân tiết ra sữa hay không?

Nói đến dược liệu, Cao Lôi Hoa lại nghĩ tới mỹ nữ Tĩnh Tâm ở nhà, theo lý mà nói bộ ngực của Tĩnh Tâm như vậy tuyệt đối là dạng nhiều sữa mới đúng. Nhưng mấy ngày này, Cao Lôi Hoa vừa giết gà lại thịt heo đến cả ngực của Tĩnh Tâm cũng được hắn tẩm bổ mà lớn thêm mấy size nhưng lại vẫn không ra chút sữa nào. Điều này làm cho Cao Lôi Hoa hắn có phần mất hết hy vọng. Hiện tại lại nghe tới dược liệu, Cao Lôi Hoa liền hỏi thử. Có lẽ thuốc bổ không được thì thử bằng dược phẩm biết đâu lại có tác dụng!

- Tiết ra sữa? Nữ nhân không tiết ra sữa sao? Hắc hắc, ta hiểu rồi, không nghĩ tới anh bạn trẻ còn có cái sở thích này nữa nha!

Solomond đột nhiên nở một nụ cười cực kỳ đáng khinh, trong lòng lão, Cao Lôi Hoa đã trở thành cái loại dâm nhân thích đùa bỡn thiếu nữ trưởng thành.

- Cái gì loại này loại kia, ta chỉ hỏi có hay không có loại dược liệu này?

Cao Lôi Hoa còn không nghe ra ý tứ trong lời nói của ‘lão tặc’, hắn hơi hơi khẩn trương hỏi.

- Có!

Viện trưởng Solomond vẻ mặt cười dâm, sau đó lại khẳng định nói một câu:

- Nhưng loại dược liệu này ở chỗ ta không có!

- Dừng!

Cao Lôi Hoa ngắt lời, một phen quay người chuẩn bị chạy!

- Từ từ!

Viện trưởng Solomond nói gấp:

- Nhưng ta biết làm sao để có nó!

- A?

Cao Lôi Hoa quay người nhìn nhìn lão viện trưởng:

- Ngài biết ở đâu có? Cũng được, biết ở đâu có là tốt rồi. Vậy nói đi, làm sao để có nó?

- Tới đây, không vội, không vội!

Viện trưởng Solomond hiện tại thật sự không gấp nữa:

- Tới đây, trước tiên chúng ta ký một phần hợp đồng, sau đó ta sẽ nói cho cậu biết cách kiếm loại dược liệu này!

Viện trưởng đại nhân như làm ma thuật rút ra một quyển da dê thật dày.

- Ặc.

Vừa nhìn đến hợp đồng, mặt Cao Lôi Hoa liền nhăn lại nói:

- Này, viện trưởng đại nhân. Hợp đồng này của ngài muốn ta hơn mười giờ một ngày ở học viện, chuyện này cơ bản là không thể! Bình thường ta bận rộn rất nhiều việc, hơn nữa ta cũng không có gì để dạy, ngài xem, có thể nới lỏng một chút?

Cao Lôi Hoa khẽ hỏi.

Solomond vừa nghe, cũng thấy có lý. Dù sao chính lão cũng là Thánh cấp, cũng biết Thánh cấp luôn có rất nhiều chuyện trọng yếu muốn làm. Vừa nghĩ vậy, Solomond cũng thấy hợp đồng không quá thích hợp. Đương nhiên, Solomond không biết cái mà Cao Lôi Hoa gọi là chuyện trọng yếu chính là chăm sóc mấy đứa nhỏ mà thôi:

- Được rồi, cậu nói cũng có lý. Vậy thế này nhé, ít nhất cậu cũng phải có cái tên ở học viện chúng ta! Khi trên danh nghĩa cậu là đạo sư của chúng ta, sau đó chúng ta trả tiền lương, phúc lợi! Thế nào? Chúng ta cần chỉ là lúc cậu có thời gian rỗi thì tới chỉ đạo học sinh chút ít mà thôi.

Nói xong viện trưởng đại nhân lại lấy ra một quyển trục khác

- Tới đây, ký hợp đồng đạo sư trên danh nghĩa này.

- … … …

Cao Lôi Hoa có chút kinh ngạc, vốn tưởng rằng phải tranh luận với lão Solomond này một hồi chứ, không nghĩ tới lão già lại sảng khoái như vậy.

- Anh bạn trẻ, thế nào? Mau ký phần hợp đồng này đi!

Viện trưởng đại nhân Solomond ở bên cạnh Cao Lôi Hoa nói.

- Được rồi.

Cao Lôi Hoa gật gật đầu, tiếp đến phần hợp đồng trên tay viện trưởng, sau đó vung tay lên viết xuống ba chữ Cao Lôi Hoa:

- Hiện tại có thể nói cho ta biết cái loại dược liệu kia ở đâu rồi chứ?

- Đương nhiên là có thể.

Solomond thu lại bản hợp đồng, sau đó nhẹ giọng nói ở bên tai Cao Lôi Hoa:

- Tiểu huynh đệ, kỳ thật cái ngươi cần sinh trưởng ở Vong Linh cốc cách đế đô không xa. Ở trong Vong Linh cốc, có một loại cây tên là Âm Hồn thảo, loại Âm Hồn thảo này sinh trưởng ở nơi tử khí mạnh nhất trong Vong Linh cốc! Loại Âm Hồn thảo có rất nhiều tác dụng, Âm Hồn thảo tuy rằng sinh trưởng ở trong Vong Linh cốc tràn ngập khí tức tử vong, nhưng nó lại có Quang minh thuộc tính rất mạnh. Đối với người có chức nghiệp sơ cấp Quang minh thuộc tính, nó đúng thật là bảo bối! Nếu là người có chức nghiệp sơ cấp Quang minh thuộc tính dùng có thể gia tăng rất nhiều về thực lực. Trừ bỏ tác dụng này ra, Âm Hồn thảo còn có tác dụng khác, chính là tác dụng ngươi cần. Nếu vò nát cây cỏ này, sau đó bôi lên vú nữ nhân, hắc hắc, cho dù có là xử nữ cũng tiết được ra sữa nữa là!

Viện trưởng đại nhân một mặt bỉ ổi nói:

- Chỉ tiếc là nơi âm khí mạnh nhất Vong Linh cốc không phải người bình thường có thể đi vào! Mà thực lực mạnh một chút lại không cần loại Âm Hồn thảo này. Cho nên cả hai loại người này đều không vào đó, cuối cùng Âm Hồn thảo liền thành một loại bảo vật.

Cao Lôi Hoa vừa nghe thế lập tức hai mắt bừng sáng! Chuyện này đối với Cao Lôi Hoa mà nói thật là tin tức cực tốt….