Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 476: Giáo Hoàng cầu nguyện trước trận chiến
Quân số đội kỵ binh không nhiều, ước chững khoảng ba trăm binh lính.

Thế nhưng khi di chuyển, khí thế của đôi ky binh này như thiên binh vạn mã. Mà nhưng con tọa kỵ của kỵ binh cũng không phải loại chiến mã tầm thường; chúng là

Những con hắc mã Mộng Yếm. Mộng Yếm là một loại độc giác thú sa đọa, có được lực lượng mà người thường khó tường tượng được. Nhất là sau khi sa đọa. chúng càng trở thành những con ma thú siêu giai mạnh mẽ nhắt.

Trên người nhưng kỵ binh là những bộ giáp đen. chúng đen tối như muốn hút lấy linh hồn con người ta. Nhìn đội kỵ binh này. người ta cảm giác như có một lưỡi hái tử thần trong đêm đen đang chuẩn bị lấy mạng mình.

Lúc này tất cả thành trì của đế quốc Quang Minh đều đang trong con khủng hoảng chống lại đội quân ma thú xâm lược cho nên cũng không hề để ý đến một đội kỵ binh có số lượng ít ỏi thế này.

Cô gái cầm đầu lột chỉếc khăn choàng đầu ra. lộ ra một khuôn mặt tinh xảo. Đây chính là cô gái được tái sinh trong tháp Babel, có thê goi nàng là Cửu U hoặc Mộng Ti.

Nàng đưa mắt nhìn đội kỵ binh sau lưng mình.

Đội kỵ binh này chính là vương bài trong tay ma vương Am. Đây là đội quân kỵ binh mà ma vương Ám huấn luyện bí mật. Một đội quân được đào tạo hoàn toàn từ 'ma'.

Hoàn toàn có được 'ma cách', đây là chuyện làm cho con người ta không dám tường tượng.

Phải hiểu rằng, thần, ma và con người có phần giống nhau, như việc bọn họ có thể tác với nhau khi chiến đấu.

Nhưng đôi với thần ma. bọn hắn tuyệt đối không thế giới như con người tiến hành huân luyện quân sự. sau đó tạo thành một đội quân!

Nhưng ma vương Ám làm được.

Ngàn năm trước, tất cả những người sa đọa thành 'ma' đều là cam tâm Tình nguyện đi theo ma vương Ám.

Dưới sức hút cuồng nhiệt từ ma vương Ám. Ám đã tập trung được ba trăm vị thần 'ma' để tiến hành huấn luyện, sau đó tạo thành một đội quân kỵ binh như bây giờ.

Khi thần 'ma' giống như con người, được huấn luyện tạo thành một đội quân, khi đó thực lực mà đội quân này biểu diễn đã làm cho ma vương Ám và mọi người khâm phục lẫn sợ hãi.

- Ngoại trừ, phụ thần, không gi có thể một minh đối mặt đội kỵ binh này. Đây là lời đánh giá của Ám đối với con bài tẩy trong tay mình.

- Cửu quân sư. nơi này đã là biên giới đế quốc Quang Minh rồi. chúng ta đã sắp đến mục

Một đội trưởng đội kỵ binh phóng ngựa bước ra đội ngũ. Bẩm báo với Cửu U

-Vất vả.

Cửu U nhẹ giọng nói.

- Nguyện Công hiến sức lực vì Cửu quân sư.

Tất cả 'ma' cùng đáp. Địa vị Cửu quân sư trong lòng quân 'ma' sân như tương đương với ma vương Ảm. Thậm chí, lúc trước nhiều người chấp nhận sa đọa làm 'ma' cùng là vì Cửu U.

Vũ đạo của Tinh Nguyệt nữ thần trong chúng thần có sức ảnh hưởng rất lớn, không chút nào thua kém những minh tinh siêu sao nôi tiếng trên Trái Đất của Cao Lôi Hoa.

Cửu U quan sát tình trạng bôn phía xung quanh, quay đâu nói với vị đội trưởng đó: - À. ngươi kêu mọi người đê ý xung quanh một chút. Sau đó chúng ta chạy thẳng một mạch đến Quang Minh thần điện. Càng nhanh càng tốt.

-Vâng.

Vị đội trưởng lên tiếng. Phóng ngựa về đơn vị.

Nhất thời, ba trăm ky binh cười

- Mục tiêu. Quang Minh thần điện. Sau đó. giọng nói đầy lực vang lên.

Ba trăm kỵ binh cưỡi kỵ mã rong đuôi.

Lần này Cửu U đi phía sau đám kỵ binh, cùng đi với Cửu U là Huyết sắc Minh Vương và Thần thú Lai Nhân Tra Lý.

Cầu Cầu khẽ vỗ cánh bay bên trái Cửu U.

- Cầu Cầu, đã nhiều ngày rồi. ngươi đối với việc nắm giữ Sáng Thế pháp tắc thế nào. Cửu U hòi.

- Đã có thể. Tuy rằng còn không thành thạo cho lắm, nhưng đối phó với cái thằng khốn Mặc đó. Ta có phần nắm chắc. Bởi ngoại trừ Sáng Thế pháp tắc, ta còn có thời gian pháp tắc!

Cầu Cầu lạnh lùng nói. Một đôi cánh thịt nhỏ vỗ vỗ trên không; nâng cái thân thể béo ú tròn vo của Cầu Cầu lên. nhìn thực không dễ. Nhưng mà, nhìn tư thế phi hành của Cầu Cầu khôi hài, tốc độ nó tuyệt đối không chậm. Nếu Cửu U cười ngựa phóng như điên thì cũng chỉ miễn cưỡng đuổi kịp Cầu Cầu thôi.

- Đến lúc đó chỉ có Cầu Cầu đối phó với Mặc thôi. Ta sẽ nghĩ biện pháp cầm chân huyền thú của Mặc. Cửu U nói.

-ừ.

Cầu Cầu lên tiếng.

- Đã ba ngàỵ rồi. Cửu U nhẹ giọng nói.

Nàng. Cầu Cầu và đoàn người đà rời tháp Babel ba ngày rồi.

Vốn ngày đầu tiên. mới ra khỏi tháp. Cầu Cầu đã muốn đuổi theo Mặc báo thù.

Nhưng mà. dưới sự khuyên bảo của Cửu U nào là không tính đến đám thú hạ linh tinh của Mặc. chỉ xét đến việc Mặc nuốt Sáng Thế thần lực cũng khó đối phó rồi.

Cho nên, Cửu u khuyên Cầu Cầu trước khi báo thù thì nên học quyển sách" Sáng Thế pháp tắc! Mặc có Sáng Thế thần lực. Cầu Cầu có Sáng Thế pháp tắc. Có như vậy mới có cơ thắng Mặc

Cầu Cầu mặc dù có chút không cam lòng. nhưng vẫn nghe theo lời đề nghị của Cửu U.

Sau đó. việc kế thừa. học Sáng Thế pháp tắc mất hai ngày trời.

Mà trong hai ngày này. Cửu ư cũng không nhàn rồi.

Thừa dịp Cầu Cầu kế thừa Sáng Thế pháp tắc, Cửu U cố gắng đem tất cả 'ma' trên đại lục tập trung lại đây. Bao gồm các 'ma' bị phong ấn hay ẩn cư các nơi trên đại lục.

Cửu U vốn là quân sư chúng ma. Nàng vừa ra mặt, tất cả ma phân tán trên đại lục đều trở về. Đặc biệt là đội quân kỵ binh hắc giáp này, đội quân này ngoại trừ Ám thì số người biết chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Cửu U tập trung chúng ma lại là đề phòng vạn nhất.

Nàng cũng không có hiểu gì về Mặc cho lắm. nhưng nếu Mặc là con thứ ba của Sáng Thế Thần. nhất định cũng có một số thuộc hạ có thế lực. Đến lúc đó cho dù Cầu Cầu cùng mình đuổi lên đến thần giới, muốn đối phó với Mặc cũng không phải chuyện . Có khi chưa kịp gặp lão đại, đã bị đám đàn em đánh cho mệt gần chết.

Cứ như vậy. Chẳng thà đừng lên!

Mấy ngàn năm trước, ma vương Ám mang theo vạn ma tung hoành thần giới. Nếu không có Sáng Thế Thần xuất mã. có lẽ lúc này thần giới đã là thiên hạ của chúng ma.

- Hôm nay. Để cho Cầu Cầu kế thừa hành động vĩ đại của ngàn năm trước đi. Cửu U cười nói.

- Mộng Ti.

Đang bay trên không, cầu Câu đột nhiên nói:

- Ngươi xác định ở Quang Minh thần điện có đường đi thẳng lên thần giới chứ?

- ừ, yên tâm đi. Cái đó ta hoàn toàn có thể xác định. Chỉ cằn Quang Minh thần điện không có bị hủy. thông đạo đó sẽ không có vấn đề gì.

Cửu U nói.

Bên trong Quang Minh thần điện có thông đạo, là một trong những cửa nhánh đi lên thần giới của thông đạo Già La. Thông đạo Già La là thông đạo đi từ thần giới đến nhân giới, nó ở

nhân gian có vài cái cửa ra vào.

Lúc ấy Cao Lôi Hoa từ thần giới trở về. cũng là đi theo thông đạo Già La này. Nhưng mà lần đó Cao Lôi Hoa đi ra không phải là cửa ở Quang Minh thần điện.

Cửa ở Quang Minh thần điện là một trong các cửa mà Cửu U. Cũng là cái thích họp nhất cho bon họ đi vào.

Dù sao, lúc này. người nắm quyền ở Quang Minh thần điện là người mình. Mà từ góc độ nào đó, nàng hình như phải kêu người đó là anh Saga??

Tốc độ Mộng Yểm tuy rằng chậm hơn so với Tứ Dực Ngân Long Cầu Cầu bay, nhưng mà cũng không thể chê, bời nỏ vẫn thuộc hàng topten trên đại lục này.

Từ biên giới Quang Minh đến đế đô cũng chỉ mất có tầm một canh giờ.

- Nhanh hơn nữa. Cửu U nói:

- Cố thêm nữa. bằng tốc độ nhanh nhất tới thần điện. Sau đó nghi ngơi một lát. Điều chỉnh tinh thần xong, chúng ta xuất phát đi thần giới.

- Vâng!

Tất cả đám kỵ binh nhận lệnh.

- Xảy ra chuyện gi sao? Cửu u hỏi.

- Chờ ta một chút.

Cầu Cầu nhìn xuống phía dưới xa xa

Cầu Cầu nói. đồng thời thân hình Cầu Cầu lóe sáng. ngay sau đó Cầu Cầu đã thông qua không gian truyền tống xuất hiện trên trời cao.

- Đó là cái gì?

Cầu Cầu rất nhanh nhìn thấy, vài con ma thú chưa tìm thấy trên đất liền. đang chậm rãi đi tới Quang Minh đế đô.

-Mộng Ti! Ma thú biến cả!! Câu cầu nhận ra xuất thân của đám ma thú này.

Không gian pháp tắc bắt đầu khởi động: Cầu Cầu nháy mắt xuất hiện ở bên người Cửu U: - Mau. Chúng ta nhanh tới Quang Minh thần điện. Nếu chậm nữa, Quang Minh thần điện sẽ không còn.

- Là ma thú?

Cửu U hòi. Dọc theo đường đi, đoàn người Cửu u đều thấy nơi nào cũng có ma thú tấn Công thành thị loài người. Xuất phát lòng chán ghét ma thú. đám người Cửu U thuận tay tiêu diệt vài đám ma thú. Nhưng mà số lượng của chúng quá lớn, vượt sức tưởng tượng, đám người Cửu U cũng không thê lãng phí thời gian trên người đám tôm tép này.

- Đủng vậy, là ma thú. Nhưng mà là ma thú dưới biến. Cầu Cầu nói.

- Xem ra phiền toái lớn. Toàn quân tăng tốc. Ngăn cản đám ma thú đó lại. Tuyệt đối đừng

- Giờ chúng ta phải làm thế nào?

Viện trưởng Solomond nhẹ nhàng vỗ vỗ ma pháp bào trên người. Hỏi. Trong mắt lão hiện lên tia kiên định.

- Tử chiến đến cùng- không chiến thì chết- thà chiến làm anh hùng. Ha ha, nói rất đúng! Viện trưởng Robinhood vỗ tay cười ha hả.

- Nếu có ông ấy ở đây. ta cũng đâu cần phải lo lắng nhiều như vậy chứ. Saga cười nói. nụ cười có chút chua sót.

- Saga, cầu nguyện cho chúng ta lần cuối trước khi lên chiến trưởng đi. Viện trưởng Solomond đứng dậy. cười nói. ^

Dựa theo thường lệ ở Quang Minh đế quốc. cái này gọi là lời chúc phúc trước khi ra chiến trưởng.

- Cầu nguyện?

Đầu tiên Saga trầm mặc trong chốc lát- phải biết rằng cậu là một vị giáo hoàng lập lên cho có nên mấy cái đó cũng chẳng hiểu mô tê! Muốn cậu cầu nguyện, có chút khó xử.

Suy nghĩ một lúc, đột nhiên Saga cười, gật gật đâu: - Được rồi. để cho ta cầu nguyện đêm nay lần cuối đi!

Tất cả mọi người ở đây đứng dậy, hai tay nắm chặt trước ngực mình. Nhắm hai mắt lại, cùng đợi giáo hoàng chúc phúc và cầu nguyện.

- Vĩ đại. Quang Minh thân tỷ tỷ a!! Hai tay Saga tạo thành chừ thập, bát đâu lần cầu nguyện đầu tiến từ ngày trở thành giáo hoàng của mình.

Dơ! Nhất thời tất cả mọi người ở đây đơ cứng hết! Câu mở đầu lời cầu nguyện của Saga quá pro rồi, một câu làm mọi người như bị hóa đá!

Nhưng chuyện hay còn ở phía sau, tất cả mọi người còn không chờ được những câu phía sau đâu.

- Nữ thần tỷ tỷ a. Ta biết, lão ba ta từng bắt cóc tỷ. Hơn nữa. hai ta cũng không phải bạn bè.

Dừng một chút. Saga tiếp tục cầu nguyện:

- Nhưng mà nói gì thì nói. lúc trước khi ta bị ép lên ngôi giáo hoàng này, cũng chính là do tỷ đưa ta lên. Tính cho đúng thì chính tỷ cũng thừa nhận ta làm Giáo hoàng a. Cái này thì tỷ đừng Có phủ nhận đó!

Tất cà mọi người đều cảm thấy mình thở không nỗi

- Nói tóm lại. lúc đó giữa lão ba ta với tỷ cũng không có gì ghê sớm cho lắm nhĩ!

Quả nhiên, ánh mắt mọi người sáng như tuyết.

- Hôm nay, ta cũng không nói. Xem ra không gì đến giúp ta rồi. Lão ba ta thì mấy ngày rồi không có tin tức. xác suất ông ấy xuất hiện cùng không lớn.

- Mà để cho tỷ xuống giúp ta. cũng không có khả năng cho lắm. Cái này thì ta cũng tự

hiểu!

- Cho nên. ta chuẩn bị chính mình đi ra ngoài. Cuối cùng lúc mà ta đi ra ngoài đó. Cầu ngươi cầu nguyện cho bọn ta đi. Chút việc cỏn con này chắc tỷ giúp được chứ. Rồi. đã xong!

Saga ho khan một tiếng, hoàn thành lần cầu nguyện đầu tiên của mình.

Một bên khi Bích Lệ Ti nghe Saga cầu nguyện, nhất thời mồ hôi rơi như mưa.

Trầm mặc, toàn bộ đại sảnh Giáo Hoàng trầm mặc.

Mô hôi Bích Lệ Ti như mưa kỳ thật coi như tốt lắm ròi.

Bời một bên viện trưởng Solomond cùng viện trưởng Robonhood mồ hôi lạnh đã muốn ướt hết quần áo.

Hai người bọn họ cũng không cho rằng Saga ăn nói khùng điên. Hai người bọn họ đều cho rằng lời nói của Saga rất đáng tin.

Nói cách khác, chỉ sợ Cao Lôi Hoa thật sự làm chuyện gì có lỗi với Quang Minh thân rồi. Hơn nưa từ lời nói của Saga thì Quang Minh thần hình như không phải đàn ông, mà hình như là một cô gái!

Trong thiên hạ cầu nguyện như Saga, cũng độc nhất một màn này.

- Hì hì.

Saga cười hì hì. Không biết có phải cậu đang tìm niềm vui trong sầu đau không?

Cho nên khúc cuối tang thương này. cậu làm một cái tấu hài vui nhộn