Cực Phẩm Vú Em

Quyển 2 - Chương 70: Nhất quyền ( Hạ)
Trong Vong Linh Âm Phong, Cao Lôi Hoa ngây ngốc nhìn nắm đấm của mình:

- Tại sao? Tại sao lại không đánh tan được Vong Linh Âm Phong?

Xét về lực phá hoại thì lực phá hoại của Phá Sơn Không tuyệt đối là cao nhất! Lẽ nào sức mạnh không đủ sao? Cao Lôi Hoa nắm chặt nắm đấm tự nhủ.

Sức mạnh sao? Trong đầu Cao Lôi Hoa bỗng nhớ lại lời của một vị đại sư võ kỹ. Lúc đó, vị đại sư này từng “chém”:

- Tuy thế giới vạn vật kì diệu phi phàm, nhưng nếu muốn phá, chỉ cần một đấm của ta là đủ! Ngưng tụ khí lực toàn thân vào một điểm, đấy chính là võ kỹ của ta, một quyền đơn giản, nhưng là một quyền kinh thiên động địa.

- Ngưng tụ vào một điểm sao?

Cao Lôi Hoa thầm nhớ lại câu nói ngày ấy. Liều thôi!

Giữa không trung, Cao Lôi Hoa từ từ cong người, tay phải cụp xuống. Sau đó sức mạnh toàn thân Cao Lôi Hoa dần dần ngưng tụ về tay phải! Toàn bộ dồn về quyền phải!

Hiện giờ Cao Hoa Lôi muốn làm chính là “nhất quyền” theo như lời vị đại sư võ kỹ kia. Khí lực toàn thân tụ vào một điểm.

Nếu như nói Phá Sơn Không của Cao Lôi Hoa là thể hiện sự vận dụng kỹ xảo đến cực điểm, một quyền vô cùng đơn giản của Phá Sơn Không mặc dù có vô số quyền kình nhưng độ mạnh yếu lại không đồng đều! Đúng là tinh xảo, khéo léo tới cực điểm.

Còn một quyền Cao Lôi Hoa muốn đánh lúc này, chính là thể hiện sức mạnh cực điểm, đây sẽ là một quyền mạnh nhất của Cao Lôi Hoa.

- Một quyền, chỉ có một quyền!

Cao Lôi Hoa hô nhỏ, năng lượng toàn thân tụ tập về tay phải khiến tiếng ‘rẹt rẹt’ của lôi quang vang lên không ngừng! Điểm khác biệt với Phá Sơn Không là ở chỗ, lôi quang của một quyền này tụ lại chứ không tản ra, dưới ý thức của Cao Lôi Hoa lôi quang màu đen không ngừng ngưng tụ và nén ép lại!

Một quyền này khiến thiên địa cũng phải biến sắc, chỉ một quyền, nhưng lại là một quyền mạnh nhất!

- Vạn vật biến đổi khôn lường, muốn phá thì chỉ cần một quyền này của ta cũng đủ! Phá cho ta!

Cao Lôi Hoa hét lớn một tiếng, quyền kinh bên tay phải biến thành màu đen đánh mạnh về phía Vong Linh Âm Phong! Chỉ trong vòng một nhịp hít thở, nắm đấm Cao Lôi Hoa đã giáng mạnh lên trên Vong Linh Âm Phong!

Trong màn sương đen nơi sâu nhất Vong Linh Cốc, nàng kinh ngạc nhìn bức màn ánh sáng trước mắt! Ngẩn người nhìn một quyền bá đạo cực điểm này của Cao Lôi Hoa…

Ở phía xa, vốn đang hối hả chạy trối chết, Quang Minh giáo chủ Ngô Thiên và toàn bộ học sinh của Học viện Ma Võ Thánh Peter toàn bộ đều dừng lại, tất cả mọi người đều không tin vào mắt mình khi thấy Vong Linh Âm Phong phía sau đã ngừng lại!

- Ầm!

Một tiếng nổ lớn từ trong Vong Linh Âm Phong phát ra.

Từ trong Vong Linh Âm Phong đen tối, từng tia lôi quang thoắt ẩn thoắt hiện trong gió lốc! Lôi quang và gió lốc quấn lấy, va đập với nhau.

Không hề nghi ngờ gì nữa, lôi quang này đại biểu cho sức mạnh! Nói cách khác, không ngờ trên đại lục lại có thứ dám đối kháng trực tiếp với Vong Linh Âm Phong khủng bố này!

- Ai lại có sức mạnh kinh khủng vậy!

Quang Minh kỵ sĩ bậc sáu Luke nhìn lôi quang trong Vong Linh Âm Phong mà nuốt nước bọt!

- E rằng cũng chỉ có Thánh cấp mà thôi.

Quang Minh chủ giáo Ngô Thiên tiếp lời.

Tất cả sự chú ý của mọi người đều bị lôi quang trong Vong Linh Âm Phong thu hút, mà không ai chú ý tới chuyện Cao Lôi Hoa và ‘Diệp Diễm’ đã không còn trong đội ngũ. Ngay từ đầu mọi người đều chạy trối chết nên cũng không chú ý tới gì khác. Hiện giờ sự chú ý của mọi người đều đặt trên Vong Linh Âm Phong nên càng không chú ý tới chuyện nhỏ này.

- Phá!

Trong Vong Linh Âm Phong vang lên tiếng hét mạnh mẽ của nam nhân! Tiếp đó lôi quang trong Vong Linh Âm Phong đột ngột bành trướng!

- Bùm!

Một tiếng vỡ giòn tan vang lên, cả cơn lốc do Vong Linh Âm Phong hình thành bị lôi quang dày đặc từ bên trong kích nổ tan tành! Vỡ tan giống như thủy tinh mỏng manh!

- Trời ạ!

Tất cả mọi người đều kinh ngạc thốt lên! Không ngờ Vong Linh Âm Phong lại bị lôi quang đánh vỡ nát?

Mọi người đều nhìn chằm chằm vào nơi Vong Linh Âm Phong đang tiêu tan!

Cuối cùng tàn tích cuộc chiến giữa gió lốc và lôi quang cũng tan đi, giữa không trung hiện ra nam nhân kiên cường chống cự với Vong Linh Âm Phong!

Ánh mắt của toàn bộ mọi người đều đổ dồn lên người nam tử hùng mạnh kia!

Giữa không trung, mái tóc bạch kim của hắn phất phới trong gió vô cùng tiêu sái! Phía sau lưng hắn, đôi cánh lôi điện đặc trưng của thánh cấp vỗ chầm chậm, lôi quang lấp lánh trên đôi cánh nhẹ nhàng lưu chuyển như dòng nước.

- Trời đất, đây là thật sao? Hắn, hắn đánh tan Vong Linh Âm Phong ư?

Luke vỗ mạnh đầu, nhìn nam tử giữa không trung với ánh mắt khó tin! Không ngờ chỉ dựa vào sức một người lại phá tan được Vong Linh Âm Phong?!

- Là thánh cấp Lôi hệ.

Ngô Thiên nắm chặt pháp trượng trong tay, bởi vì khoảng cách quá xa, họ không nhìn rõ nam tử trên không trung là ai. Chỉ có thể từ đôi cánh lôi điện lập lòe lôi quang sau lưng hắn nhìn ra hắn là một vị thánh cấp Lôi hệ!

- Trời ơi! Đẹp trai quá đi! Quá Cool, quá manly!

Hình ảnh nam tử trên không trung đập vào mắt đám nữ sinh ma pháp học viện lập tức khiến tất cả đều hưng phấn, kích động.

- Lôi hệ Thánh cấp, ngoài viện trưởng Solomond ra thì chưa có ai mà.

Ngô Thiên ngẩng đầu khẽ nói:

- Nói vậy, đây chắc là vị cường giả thánh cấp thứ chín sao?

Vị thánh cấp thứ chín? Nghe xong mấy từ này thân hình Luke hơi run rẩy. Luke tuy là một thiên tài, nhưng bậc bảy so với thánh cấp thì khác nào đom đóm với mặt trăng. Phụ thân hắn - Phong Chi Kiếm Thánh Robinhood từng nói qua với hắn, Học viên Ma Võ Thánh Peter nhất định phải có một cường giả thánh cấp làm cột trụ! Mà Luke từ nhỏ cũng đã lấy thánh cấp làm mục tiêu của đời mình, chỉ có điều hắn đã dừng chân ở bậc sáu từ nhiều năm nay rồi, nhưng thủy chung vẫn không có dấu hiệu tiến bộ thêm nữa.

-Thánh cấp à.

Luke than thở, kém chỉ một bậc, nhưng lại là chênh lệch giữa người và thánh đó! Nhìn nam tử thánh giai tóc bạch kim trên trời, Luke khẽ thở dài. Mất mát? Vô lực? Hâm mộ? Ước gì mình được như anh ý? Tất cả đều đồng loạt xuất hiện trong lòng Luke.

**********************

- Phù.

Trên không trung Cao Lôi Hoa thở phào một hơi! Một quyền vừa rồi đã tụ tập toàn bộ sức mạnh của hắn trực tiếp “biếu” cho Vong Linh Âm Phong. Một quyền này từ phá từ trong phá ra nhân tiện còn phá vỡ không gian xung quanh Vong Linh Âm Phong! Sau khi không gian bị phá vỡ, Vong Linh Âm Phong liền vỡ tan thành từng mảnh vụn như là thủy tinh!

Cao Lôi Hoa hưng phấn nhìn nắm tay mình, hắn thật sự không ngờ rằng một quyền này có thể cắt được cả không gian! Lúc ở địa cầu, có một khoa học gia đã từng đề cập qua, khi tốc độ của một vật thể đạt tới tốc độ nhất định sẽ có thể khiến thời gian tạm dừng lại hoặc mở ra một thời không mới! Một quyền này của Cao Lôi Hoa vừa khéo đạt tới điểm đó, sức mạnh dẫn động tốc độ! Tốc độ cộng sức mạnh liền có thể cắt được không gian.

Không cần biết ra sao, Cao Lôi Hoa tạm thời thở phào nhẹ nhõm, uy lực một quyền này vượt xa sự tưởng tượng của Cao Lôi Hoa! Sau khi không có sự uy hiếp của Vong Linh Âm Phong, Cao Lôi Hoa liền lập tức nghĩ tới mục tiêu hàng đầu khi vào trong Vong Linh cốc – đó là tìm kiếm ‘Âm Hồn Thảo’!

- Không còn Vong Linh Âm Phong, giờ nên tranh thủ đi tìm cho được Âm Hồn Thảo, lần sau đỡ phải tới nữa.

Cao Lôi Hoa thầm nghĩ trong lòng.

Cao Lôi Hoa vỗ vỗ đôi cánh, cẩn thận ôm hai cái kén lôi vào lòng liền chuẩn bị tiến vào chỗ sâu hơn trong Vong Linh Cốc!

Nhưng ngay sau đó, Cao Lôi Hoa liền phát hiện dường như hôm nay nữ thần vận xui đặc biệt yêu thích hắn.

Vì hắn phát hiện, sau một quyền cắt nát không gian xung quanh vừa rồi, không gian chung quanh còn chưa kịp khôi phục lại! Hiện giờ hắn động một chút cũng không thể động rồi! Do hiện giờ không gian xung quanh Cao Lôi Hoa trở thành một mớ hỗn độn, có trời mới biết nếu di chuyển bừa sẽ lãnh hậu quả gì!

Địch bất động ta bất động. Trong đầu Cao Lôi Hoa lướt qua câu danh ngôn chiến tranh vĩ đại này. Sau đó khẽ vỗ cánh, toàn thân nhẹ nhàng lơ lửng giữa không trung, nhàn nhã nhìn không gian xung quanh khôi phục từ từ từng chút một.

Địch bất động ta bất động, nhưng nếu địch động thì sao? Cao Lôi Hoa không động nhưng không có nghĩa cái vết nứt không gian này cũng không động!

Một vết nứt không gian bên cạnh Cao Lôi Hoa đang sát nhập lại và bắt đầu ‘Hành động’ của nó!

Hai vết nứt không gian hợp lại đột nhiên hình thành một hố đen không đáy, ngay sau đó Cao Lôi Hoa cùng hai cái kén lôi trên tay còn chưa kịp phản ứng gì thì đã bị hố đen này hút vào…

- Hi hi! Thành công rồi! Cuối cùng cũng đưa được hắn vào vết nứt trên phong ấn rồi!

Một thanh âm hưng phấn phát ra từ giữa màn sương đen sâu trong Vong Linh Cốc…….