Cưới Đại Được Chồng Tốt

Chương 12: 12: ​

1333 Words
Sau khi ăn sáng xong, Đường Hạ Linh thu dọn đồ để chuẩn bị đi làm, đúng lúc Lục Chấn Nam cũng cần đến công ty nên thuận đường đưa cô đi.

Khi đến Công ty giải trí New world, Lục Chấn Nam đột nhiên gọi Đường Hạ Linh lại, anh nói với cô bằng vẻ mặt thành thật: "Tôi e rằng người trong căn nhà đó sẽ không từ bỏ ý đồ của mình, nếu hai ngày này em xảy ra chuyện gì thì nhớ gọi điện thoại cho tôi biết bất cứ lúc nào.

"
"Được rồi, cảm ơn anh, Chấn Nam.

"
"So với lời cảm ơn ngoài miệng, tôi thích những hành động thực tế hơn.

Tuy nhiên, xét thấy xưng hô mà em vừa gọi cũng không tệ lắm, nên tôi sẽ tạm thời không ép buộc em.

" Lục Chấn Nam hiếm khi nở một nụ cười vô cùng ấm áp.

Gương mặt Đường Hạ Linh đột nhiên đỏ lên, cô vội vàng chào tạm biệt anh, sau đó lập tức bỏ chạy, không dám quay đầu lại.

Sau khi quay lại công ty, Đường Hạ Linh quét thẻ để điểm danh, cô chuẩn bị trở về chỗ ngồi của mình để sắp xếp lại bản thảo phỏng vấn của ngày hôm nay, kết quả là chưa ngồi ấm chỗ thì đã bị Tống Bình An lôi đi.

Hai người vào trong buồng vệ sinh và khóa cửa lại, Tống Bình An lập tức lên tiếng hỏi: "Hôm qua cậu nói với tớ là cậu dọn ra ngoài, rốt cuộc thì đã xảy ra chuyện gì vậy? Chẳng lẽ Chu Phương Hoa lại làm chuyện tốt gì hay sao?"
"Không phải vậy đâu, tớ tự muốn chuyển đi thôi.


"
Đường Hạ Linh lắc đầu, bình tĩnh nói.

"Cậu cho rằng tớ sẽ tin sao?" Tống Bình An khịt mũi coi thường.

Đường Hạ Linh thở dài: "Được rồi, đúng một nửa.

"
"Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì vậy?"
Đường Hạ Linh nhún vai: "Cũng chẳng có gì đâu, ngày mai Chu Phương Hoa sẽ phải đính hôn với Vi Khiết Bảo, ba tớ bắt tớ đến tham dự hôn lễ của bọn họ! "
"Cái gì!"
Tống Bình An cảm thấy kinh ngạc đến nỗi trừng lớn mắt, há to miệng.

Đường Hạ Linh đã đoán được phản ứng của cô ấy từ trước, cô chỉ mỉm cười.

Tống Bình An lấy lại tinh thần, nhìn cô bằng vẻ đau khổ: "Hạ Linh! "
"Tớ không sao, cậu đừng lo lắng.

Bọn họ muốn đính hôn thì cứ đính hôn thôi, tớ không thể tham gia được.

Chu Phương Hoa muốn kích thích mình, tớ sẽ không để cho cô ta thực hiện được ý đồ đâu.

"
Đường Hạ Linh nói rất bình tĩnh, bây giờ cô đã không còn là người mà Chu Phương Hoa và Vi Khiết Bảo có thể tự do điều khiển nữa rồi.

Khi yêu Vi Khiết Bảo, cô có thể cho đi tất cả, khi đã không còn yêu anh ta nữa thì có thể chán ghét đến tận xương tủy, Chu Phương Hoa dựa vào điều này để khiến cô phải đau khổ, rõ ràng là một sai lầm.

Qua mấy ngày sau, trong lòng Đường Hạ Linh đã từ từ chấp nhận sự thật này.

"Hạ Linh, cậu có thể nghĩ được thế này thì đúng là tốt quá rồi, tớ thực sự sợ cậu sẽ nghĩ không thông.

"
Vốn dĩ Tống Bình An còn lo lắng rằng cô sẽ không chịu đựng nổi, nhưng khi nghe cô nói như vậy, cô ấy lập tức thở phào nhẹ nhõm.

"Yên tâm đi, tớ không ngốc như vậy đâu.

"
Đường Hạ Linh vỗ vỗ vai của cô ấy, sau đó nở nụ cười và nói: "Đi thôi, chúng ta nên quay lại phòng làm việc rồi.


"
"Được.

"
Sau khi hai người cùng nhau bước ra khỏi buồng vệ sinh, dường như Tống Bình An lại nghĩ tới điều gì đó, cô ấy lập tức hỏi: "À đúng, cậu chuyển đi đâu vậy?"
"Cái này à! " Đường Hạ Linh do dự một lúc rồi cười: "Sau này tới sẽ nói cho cậu biết.

"
"Cái gì vậy, sao trông thần bí thế! "
Ngày hôm sau, tức là ngày đính hôn của Vi Khiết Bảo và Chu Phương Hoa, ngay từ sáng sớm, tin tức về cuộc hôn nhân của bọn họ đã bao phủ khắp mọi trang đầu của tất cả các tòa soạn lớn.

Vi Khiết Bảo sinh ra trong một gia đình giàu sang quyền thế, anh ta rất được nghênh đón, hơn nữa giá trị con người cũng vô cùng cao, anh ta có thể chiếm được tiêu đề lớn một các dễ dàng.

Về phần Chu Phương Hoa, ngoại trừ mấy bức ảnh khiêu dâm không thấy rõ mặt cách đây vài hôm, thì đây là lần đầu tiên cô ta xuất hiện trên báo với tư cách là vợ sắp cưới của Vi Khiết Bảo.

Ngay khi nhìn thấy cô ta, trên mạng đã lập tức sôi sục.

Chu Phương Hoa là ai?
Trước đó, cư dân mạng chỉ biết cô ta là một diễn viên nhỏ, thậm chí không thể coi là diễn viên hạng D, đã từng đóng một số bộ phim truyền hình, nhưng cô ta không hề nổi bật, căn bản bình thường không được phóng viên chú ý.

Nhưng không ngờ rằng giờ đây lại thay đổi nhanh đến như vậy, cô ta đã trở thành vợ chưa cưới của nhà họ Vi giàu sang quyền thế, tạo ra một chủ đề vô cùng nóng cho cư dân mạng.

Chiêu thức tung tin này của Chu Phương Hoa không thể chê vào đâu được, khoảng thời gian trước còn cố tình che giấu thân phận của mình, sau đó lấy đà đính hôn để tăng độ nổi tiếng.

Hiện giờ trên f******k, khắp nơi trên tất cả các diễn đàn tám chuyện lớn và các trang web đều có bóng dáng của cô ta, quả thực là vô cùng nổi tiếng.

"Người phụ nữ này quả là mưu mô!"

Sau khi xem tin tức, Tống Bình An đã đưa ra một nhận xét trực quan.

Đường Hạ Linh cũng bị sốc.

Tuy nhiên, cô càng cảm thấy nực cười hơn.

Lúc trước, vốn dĩ Chu Phương Hoa bước chân vào làng giải trí là vì cô ta thấy Đường Hạ Linh có danh tiếng trong làng giải trí, trong lòng thầm cảm thấy ghen tị nên mới đâm đầu vào theo.

Ngoại trừ gương mặt đó, từ trên xuống dưới trên người cô ta đều không đủ điều kiện để tiến vào giới giải trí, ngay cả mấy vai diễn mà cô ta có cũng đều dùng thủ đoạn nên mới nhận được.

Dù có thế nào thì Đường Hạ Linh cũng không thể ngờ rằng, Chu Phương Hoa lại tận dụng cơ hội này để tạo đà phát triển cho bản thân.

"Người phụ nữ này, quả là không một giây phút nào là không muốn chà đạp tớ đây mà!"
Đường Hạ Linh cũng đưa ra một lời nhận xét.

Lúc này, Lạc Giang Tâm đột nhiên hiên ngang đi tới, nói với Đường Hạ Linh: "Đường Hạ Linh, cậu chủ của tập đoàn nhà họ Vi và Chu Phương Hoa đính hôn, mời phóng viên đến phỏng vấn, gần đây trong bộ phận chỉ có cô là nhàn rỗi nhất nên đã thu xếp để cô đi.

"
Lạc Giang Tâm là phó giám đốc bộ phận truyền thông và tin tức, cô ta giám sát một nhóm phóng viên, Đường Hạ Linh và Tống Bình An cũng là một trong số đó, mọi ngày cô ta đều chỉ tay năm ngón, bắt nạt người khác.

Ngay sau khi nghe thấy cô ta nói như vậy, biểu cảm của Đường Hạ Linh và Tống Bình An đồng thời thay đổi rõ rệt: "Cái gì!".