Đại Đạo Độc Hành

Chương 1083-1: Tử hỏa viêm tiếp thiên kiếp lôi! (1)Nhưng bọn họ đều là lấy bí pháp khai tích, mà Lạc Ly lại dựa vào huyết khí của mình, thoải mái khai tích.

Sau đó bắt đầu điểm thứ hai, Thái Cực Đạo cùng Hỗn Độn Ma để tế luyện ra cơ thạch của mộng chi thế giới.

Cái này với Lạc Ly lại càng không là vấn đề. Lạc Ly đã từ pháp nhập đạo, đối với khả năng nắm giữ pháp thuật trong tay đã đạt đến mức độ khủng bố kinh người, lấy đó ra tế luyện ra cơ thạch của mộng chi thế giới, quá nhẹ nhàng.

Nghĩ nghĩ, Lạc Ly tìm trong ghi chép cơ bản về pháp thuật Nhất Nguyên Mộng này, đem thế giới cơ thạch này thu nhỏ lại.

Như vậy, càng nhỏ bé, thế giới này càng phức tạp, xác xuất thành công càng cao.

Rất nhanh đã hoàn tất việc chế tạo cơ thạch, sau đó chính là tổ hợp hư huyễn chi linh!

Thứ tự tổ hợp này rất thú vị, Lạc Ly dần dần vui vẻ du hí.

“Ba hỗn độn cơ thạch, hợp lại năm thái cực cơ thạch, lại lấy Ma hoa thứ liệt tổ hợp ba mươi sáu lưỡng chủng cơ thạch, đây mới là tầng thứ nhất!”

“Tầng thứ hai, lấy mười hai thái cực cơ thạch làm cơ sở sau đó thêm sáu hỗn độn cơ thạch lại lấy hai cái xoắn ốc thấu thập ba cái tuần hoàn, còn đây là tầng thứ ba!”

“Được rồi, được rồi, tầng thứ hai đã hoàn thành, cuối cùng là điểm tình cơ thạch!”

“Ha ha, đúng là thần kỳ, điểm tình cơ thạch này đặt vào, cơ thạch này lại dung hợp hóa thành một sinh linh kì dị, đây là thủy chi tinh linh rất thú vị!”

“Tổ sư sao có thể phát minh ra Nhất Nguyên Mộng này, thật không thể tưởng tượng nổi!”

“Tiếp theo tiếp theo!” Lạc Ly bắt đầu thử!

Giới tử không gian của hắn là lớn nhất, thế giới cơ thạch của hắn lại là nhỏ nhất, hắn ở đây thử ra vô số hư huyễn chi linh!

Thiên, địa, nhật, nguyệt, âm, dương, phong, lôi, kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, quang, ám, băng, sinh, tử, khô, vinh, hối, minh, huyễn, đại. Mỗi một đặc tính chủng loại đều là vô số! Cứ như vậy, dần dần không gian giới tử của Lạc Ly đều đầy đủ, Lạc Ly thở ra một hơi dài bắt đầu bước cuối cùng!

Hắn ra sức đánh một kích, bốp một tiếng, không gian giới tử này vỡ nát, trong nhát mắt, toàn bộ hư huyễn chi linh bên trong không gian này đều vỡ nát!

Trong quá trình vỡ nát này, bọn chúng bắt đầu va đập, nổ mạnh, dung hợp, trọng tổ. Lạc Ly chờ mong sản sinh!

Chậm rãi, giống như có một sức mạnh sắp sản sinh, nhưng trong nháy mắt, sức mạnh này lại dập tắt!

Tu luyện thất bại! Tay trái Lạc Ly, phụt một tiếng, máu tươi bắn ra, lòng bàn tay xuất hiện một lỗ thủng lớn.

Lạc Ly lập tức cầm máu, nhưng mà miệng vết thương có luồng chân khí vô tận xoay quanh, phép thuật cầm máu gì cũng đều là vô dụng, chỉ có thể dựa vào bản thân mà khỏi.

Cái nay với Lạc Ly không phải là vấn đề, không bao lâu sau, lòng bàn tay hắn đã tự động lành lại.

Sao lại thất bại được? Lạc Ly nhíu mày, theo lý thì không thể như vậy.

Một khắc cuối cùng, mơ hồ đã sản sinh, nhưng vì sao lại dập tắt? Lạc Ly tìm nguyên nhân, cuối cùng hắn vỗ đùi nói:

“Ta đã biết!”

“Thiên địa áp chế!”

“Không gian giới tử của ta mạnh nhất, thế giới cơ thạch nhỏ nhất, hư huyễn chi linh nhiều nhất, sẽ sản sinh Nhất Nguyên Mộng, nó sẽ là mạnh nhất, vượt quá phạm vi thế giới có thể chấp nhận, cho nên thiên địa áp chế, cuối cùng dập tắt!”

“Vậy phải làm thế nào? Giảm thiếu không gian, giảm thiếu cơ thạch, giảm thiếu hư huyễn chi linh?”

“Không, thất bại thì thất bại đi, thất bại vài lần, thế giới hình thành nhận thức, sẽ nhất định có thể thành công, cùng lắm thì mười lần đều thất bại, ta cũng phải chế tạo ra Nhất Nguyên Mộng mạnh nhất!” Lạc Ly lập tức bắt đầu làm lại, lần này là tay phải!

Tất cả cùng đến, có kinh nghiệm từ lần trước, thế giới cơ thạch lần này nhỏ hơn chút, hư huyễn chi linh lại nhiều lên không ít, sau đó chính là bước cuối cùng, phá rồi lập!

Lại thêm một kích, bốp một tiếng, một sức mạnh chậm rãi xuất hiện, nhưng mà lại dập tắt. Lạc Ly thở ra một hơi dài, tiếp tục!

Cùng lắm thì liên tục mười lần, ta cũng không tin ta không thể thành công!

Quả nhiên, đúng như suy nghĩ của Lạc Ly, không cần đến mười lần, hai lần sau, thiên địa đã chấp nhận Nhất Nguyên Mộng của Lạc Ly, lần này, một tiếng vang thanh thúy, một đạo sức mạnh chân nguyên kì dị sản sinh trong lòng bàn tay Lạc Ly!

Chân nguyên này chính là Nhất Nguyên Mộng, trong nháy mắt Nhất Nguyên Mộng này chảy vào cơ thể Lạc Ly, cắn nuốt chân nguyên trong cơ thể mà Lạc Ly đã đau khổ tu luyện, toàn bộ chân nguyên ở đan điền của Lạc Ly đều biến thành chân nguyên Nhất Nguyên Mộng! Lạc Ly thở ra một hơi dài, thành công rồi!

Chỉ cần bản thân đem Nhất Nguyên Mộng này bao trùm toàn thân, sau đó thi pháp, muốn tấn thăng Hóa Thần, là có thể nhẹ nhàng tấn thăng Hóa Thần.

Nhưng mà, Lạc Ly sẽ không như thế, hắn còn chưa muốn sớm thoát khỏi cảnh giới Nguyên Anh!

Nhất Nguyên Mộng này tu luyện thành công rất tốt, Lạc Ly lập tức cảm thấy thoải mái, chân nguyên này có thể phát ra uy lực mạnh nhất! Lạc Ly thở ra một hơi dài, phi thân dựng lên, cho đến khi Hổ Thiện Chân tôn thí pháp đại sa mạc, đến lúc này, đây chính là đêm khuya, những chòm sao trên bầu trời không để lộ ra hào quang sáng ngờ, ánh sao xoay tròn lóe ra ánh sáng lấp lánh.

Lạc Ly lấy ra thập giai pháp bảo Hỗn Nguyên Kim Đấu nói:

“Tiểu Kim, có thể rồi, chân khí phóng ra ngoài, dẫn kiếp lôi đến đi!”

Nữ hài Tiểu Kim xuất hiện nói: “Lão gia, ngài xác định?”

Lạc Ly nói: “Đại pháp đã thành, vậy đến đây đi!”

Tiểu Kim nói: “Được rồi! Lão gia, cẩn thận đó!”

Nói xong, Hỗn Nguyên Kim Đấu phóng ra ngoài luồng chân khí vô tận, khí trùng thiên địa, thiên địa kiếp lôi bị Hổ Thiện Chân tôn cách tuyệt kia lập tức có cảm ứng, ầm ầm ù ù, bầu trời xuất hiện mây đen!

Giữa tinh đàn hiện ra một đám mây hồng, ánh chớp loáng lên sắc đỏ như lửa, từ trên đi xuống, chậm rãi ép về phía đại mạc!

Nhìn kiếp vân này xuất hiện, Lạc Ly thở ra một hơi dài chậm rãi nói:

“Tu thành chí tôn pháp, hôm nay phá kiếp lôi!”

Chỉ trong một lát, kiếp vân này kéo đến, kiếp vân này hoàn toàn là màu lửa đỏ, màu đỏ tím, lưu quang bốn phía, giống như đốt cháy bầu trời, trăng sao khắp trời, tất cả đều biến mất!

Lạc Ly nhìn kỹ phía trước thật lâu rồi sau đó chậm rãi ngẩng đầu nhìn kiếp vân tan đi!

Hỏa diễm đỏ tím kia cuồn cuộn trong không trung vô tận, sáng lạn khiến lòng người run rẩy. Đại biểu cho thiên kiếp đã đánh xuống.

Nhìn thấy kiếp vân này, Lạc Ly cẩn thận tự hỏi, nhất thời hiểu ra, đây chính là Tử hỏa viêm tẩu thiên kiếp lôi!

Kiếp lôi này đều là hỏa lôi, Hỏa luyện chân kim đến luyện hóa Hỗn Nguyên Kim Đấu!

Vô biên vô kể cuồn cuộn đè ép như thực chất, chậm rãi đánh xuống, ầm một tiếng, một đạo hỏa lôi đánh xuống!

Liệt hỏa phần nghiệp thiên kiếp lôi!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, không sử dụng Hỗn Nguyên Kim Đấu mà lấy ra cửu giai pháp bảo, Đả thần kim chuyên, một lần này không cần sử dụng đến Cực đạo tá pháp nạp bảo quyết mà dùng Nhất Nguyên Mộng của mình là có thể thúc đẩy cửu giai pháp bảo!

Hơn nữa là khu động trăm phần trăm, không như trước kia, chỉ có một phần mười uy lực!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.