Đại Đạo Độc Hành

Chương 1084: Dực Châu vạn thú đồ Long chân!Thu hồi Tiểu Kim, đến lúc này Tiểu Kim vượt qua toàn bộ kiếp lôi, có thể thoải mái ra tay.

Nhưng mà Lạc Ly sẽ không dễ dàng để Tiểu Kim ra tay, đây là con bài chưa lật cuối cùng của mình, không ra tay thì thôi, một khi ra tay thì phải khiến tất cả bị hủy diệt.

Bằng không, nếu đối phương biết mình có thập giai pháp bảo này, có lẽ toàn bộ Phản Hư trong thiên hạ đều muốn ăn thịt mình mất, thực sự là bảo bối này quá kinh người!

Vượt qua kiếp lôi, Lạc Ly trở về động phủ, bắt đầu nghiên cứu cách sử dụng Nhất Nguyên Mộng.

Bởi vì Lạc Ly không tấn thăng Hóa Thần, nếu tấn thăng Hóa Thần, Nhất Nguyên Mộng tố thể, chân khí toàn thân đều chuyển thành chân nguyên Nhất Nguyên Mộng, ngũ pháp thánh địa kia cũng như thế!

Cho nên cảnh giới Hóa Thần, cho dù có lấy ra Hỗn Nguyên ngũ pháp, thực ra cũng chính là chân khí Nhất Nguyên Mộng biến hình.

Nhưng mà Lạc Ly, không có tố thể, tấn thăng Hóa Thần, cho nên hiện tại ngũ pháp thánh địa chân khí, cùng Nhất Nguyên Mộng chân nguyên cùng tồn tại, bắt buộc Lạc Ly phải nghiên cứu ra cách sử dụng mới.

Sự tồn tại này lại cho Lạc Ly thấy được một tia hy vọng!

Có lẽ chính mình cũng có thể giống như sư phụ, cường hóa Nhất Nguyên Mộng!

Sử dụng Nhất Nguyên Mộng cũng có thể giống như Tử Ngân Hà của sư phụ, trở nên đáng sợ kinh hồn như vậy. Lạc Ly bắt đầu nghiên cứu, rất nhanh Nhất Nguyên Mộng này và Cửu đại thần uy của mình dung hợp thành một thể, vốn đều là chân khí của mình, dung hợp vào, hoàn toàn không thành vấn đề.

Sau khi dung hợp, Lạc Ly phát hiện, các loại thần uy của mình, Hỏa tuyệt đạo thuật hoàn toàn biến đổi, uy lực mạnh hơn rất nhiều!

Nhưng mà Lạc Ly lại cảm thấy, chỉ thiếu một chút, Nhất Nguyên Mộng này chỉ thiếu một chút, còn chưa đạt tới mức đại viên mãn, mình hoàn toàn có thể tăng thêm một lần nữa.

Nhưng mà làm sao để tăng lên lại là một nan đề xuất hiện trong lòng Lạc Ly.

Lạc Ly bắt đầu nghiên cứu, lần nghiên cứu này, thời gian như thoi đưa, xuân đi đông đến, chớp mắt đã một năm qua đi, Lạc Ly lắc đầu, không phát hiện thêm được gì.

Ngay lúc Lạc Ly đang khổ tâm nghiên cứu, đột nhiên có khách đến cửa.

Lạc Ly vừa nhìn, chính là Ninh Thiên Tuyết ba năm trước đây đi ra ngoài dạo chơi đã quay về.

Lần quay về này, trên người Ninh Thiên Tuyết khí tức mênh mông, chân khí tràn đầy, xem ra lần này xuất hành, đối với nàng là vô cùng có ích.

Ninh Thiên Tuyết nhìn Lạc Ly, nói: “Lạc Ly sư huynh, lần này ta quay về, có một việc muốn xin ngươi giúp đỡ!”

Lạc Ly nói: “Chuyện gì?”

Ninh Thiên Tuyết nói: “Lúc đó, hạo kiếp ở Xương Châu đều là do Vạn Thú Hóa Thân tông Long Thực Tử gây ra!”

Hắn đã tấn thăng Hóa Thần, chỉ cần giết hắn, coi như đã báo thù được rồi!

Nhưng mà người này, chưa bao giờ rời khỏi Ký Châu, rất khó có cơ hội tiêu diệt hắn.

Trải qua hơn một năm quan sát của ta, phát hiện hắn thường tới chi nhánh của tông môn Vạn Thú Hóa Thân tông tức Bàng môn Hỏa Nha tông, hình như đang nghiên cứu gì ở đó!”

Lạc Ly gật đầu, hạo kiếp lần trước của Xương Châu, Vạn Thú Hóa Thân tông lấy danh nghĩa là Dực Châu Bàng Môn Hỏa Nha tông tiến vào Xương Châu, kết quả kế hoạch bị lão khất cái phá hoại, liền thẹn quá hóa giận, trực tiếp nhúng tay vào trận.

Ninh Thiên Tuyết tiếp tục nói: “Ta có một cơ hội, trên đường hắn tới Hỏa Nha tông, giết hắn!

Nhưng mà, hắn chính là Hóa Thần, ta không dám chắc chắn, ta muốn mời sư huynh giúp một việc, giúp ta áp trận, chúng ta giết hắn, sau đó trốn khỏi Dực Châu!”

Chuyện này rất nguy hiểm, Dực Châu chính là đại bản doanh của Vạn Thú Hóa Thân tông, tồn tại hơn mười vạn năm, cấm chế trùng trùng, vạn phần nguy hiểm.

Nhưng mà Lạc Ly tâm động, rất muốn đi!

Mình đau khổ tu luyện một năm qua còn chưa tìm ra cách để Nhất Nguyên Mộng đại viên mãn, một năm nay tĩnh cực tư động, Lạc Ly muốn đi ra ngoài một chút.

Mặt khác, giết một Long Thực Tử, nói thật, Lạc Ly hoàn toàn không coi hắn ra gì!

Năm ấy có thể khiến Xương Châu run rẩy, vô số tu sĩ thảm tử, kẻ đầu sỏ ấy, giờ ở trong mắt Lạc Ly cũng không thể chịu nổi một kích!

Lạc Ly nghĩ nghĩ nói: “Giết hắn, cũng được!

Năm ấy, vì kích hoạt đại trận Thần Uy tông, không ít tu sĩ, xúc động chịu chết, cảnh tượng này ta khó mà có thể quên được!

Giết hắn, xem như báo thù cho bọn họ! Được, ta đi!”

Ninh Thiên Tuyết gật đầu nói: “Thật tốt quá, vì nghĩ đến Lục Chu gần đây tu luyện đến lúc quan trọng, thực hiện nhiệm vụ của tông môn nên không đi đến nơi đó.

Hai mươi năm trước, Lục Thanh và Đấu Lượng đã biến mất, cho nên cũng chỉ có thể dựa vào sư huynh!”

Về phần Phạm Vô Kiếp, chưa từng tính đến hắn!

Lạc Ly nói: “Đi, ta và ngươi đi!”

Ninh Thiên Tuyết nói: “Chúng ta xuất phát đi, nhưng mà sư huynh này, ngươi phải thay đổi quần áo đi thôi, đám dã thú kia rất mẫn cảm, nguy hiểm tiến đến, tất cả bọn chúng đều sẽ có tiên thiên dự cảm.

Đây mới là phép thần thông lợi hại nhất của Vạn Thú Hóa Thân tông, dự cảm mối nguy hiểm!

Nhưng mà ta đã nghĩ ra cách để đối phó với tiên thiên dự cảm của bọn họ rồi!”

Lạc Ly cười, nói: “Ngươi muốn ta biến hóa thế nào thì ta sẽ biến hóa như thế, đây vẫn là sở trường của ta đó!”

Nói xong, trong nháy mắt, Lạc Ly hóa thành hình dạng khác.

Ninh Thiên Tuyết nhìn Lạc Ly, đột nhiên mỉm cười!

Từ trước tới giờ nàng vẫn rất lạnh lùng, nụ cười này nhất thời giống như vạn đóa hoa đào nở rộ, vô cùng mĩ lệ!

Nàng chậm rãi nói: “Tốt, xem ra mối thù lớn của ta sắp báo được rồi. Long Chân Tử, các ngươi giúp tên cầm thú này, chết chắc rồi!”

Hai người lập tức xuất phát, tiến thẳng đến Dực Châu.

Trước khi tới Dực Châu, đầu tiên phải đi qua Quỷ Châu, qua Nhạn Đãng bình nguyên, qua Kỳ Liên sơn mạch, đi qua Tỉnh Châu, ngang qua Phi Long hải, chính là Xương Châu.

Tới Xương Châu trước, qua Xương Châu chính là đại lục Dực Châu.

Con đường này Lạc Ly rất quen thuộc, cùng Ninh Phi Tuyết phi đôn.

Lạc Ly Thần Túc Độn nhẹ nhàng một bước, vượt qua hư không, giống như thần độn, chớp mắt đã là trăm dặm.

Ninh Thiên Tuyết theo sau Lạc Ly, nàng không biết độn pháp gì, chỉ cần Lạc Ly đi đâu, nàng liền đi theo đó, mượn cách của Lạc Ly, không kém một bước.

Lạc Ly cũng không để ý, hắn vừa phi độn vừa nhân cơ hội tu luyện.

Đây chính là Lạc Ly, nắm bắt mọi thời gian để tuy luyện, nghiên cứu, chỉ có trả giá vất vả như thế mới có được thu hoạch huy hoàng!

Lạc Ly phi độn hư không, hắn thử đem Nhất Nguyên Mộng rót vào Thần Túc độn của mình.

Sau khi Nhất Nguyên Mộng rót vào, nhất thời Thần Túc độn này có biến đổi, trở nên hư huyễn như mộng, không cần ra sức, nhẹ nhàng một bước đã đi cả trăm dặm, so với trước kia, tốc độ ít nhất cũng phải tăng thêm gấp đôi.

Lạc Ly mỉm cười, hắn có cảm giác, cũng không phải là Nhất Nguyên Mộng này rót vào đến vô hạn, Thần Túc độn này lại càng nhanh, trong đó phải có chỗ khiến hai thứ đạt được cân bằng, khi đó độn thuật của mình mới có thể phi độn như thần, lắc mình như mộng.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.