Đại Đạo Độc Hành

Chương 1097: Tiên tần phá diệt hỗn độn kích!Nói đến đây, ánh mắt của Càn Khôn Thánh Ma lão nhân kia phát ra hào quang kì dị, mắt trái màu xanh, mắt phải màu tím!

Dưới hào quang của hắn, thất đại Phản Hư kia như si như mê mà nói: “Vâng, đạo hữu chúng ta đi trước một bước!”

Bọn họ liền liền kích hoạt Triêu Vân Tịch Vũ lưỡng khiên oanh nọ, sau đó đi vào Truyền tống môn, trong nháy mắt lóe lên, biến mất không thấy bóng dáng.

Nhất thời, bảy người này xuất hiện trong thạch thất của Hỗn Nguyên tông, bọn họ lập tức bắt đầu cẩn thận chuẩn bị, trinh sát phía xa, phòng ngừa phục kích!

Rất lâu sau đều không xảy ra chuyện gì, chỗ này căn bản không có ai để ý đến, vô thanh vô tức, bọn họ chính là như vậy.

Đan Hà tông Mặc Trần Âm chân nhất thở hắt ra một hơi rồi nói: “Khốn kiếp, thiếu chút nữa là đã chết ở đây rồi!”

Cửu Hoa đạo Mục Vân Cao chân nhất nói: “Ài dà, dù chúng ta là bàng môn, không thể tưởng được mà thành Phản Hư nhưng cuối cùng vẫn là vật hi sinh!”

Hỏa La tông Thần Phi Chân nhất nói: “Được rồi, chúng ta thử vận may, an toàn vô sự, mau phát tín hiệu, ài dà, ta đúng là bị quỷ làm mờ mắt, tham gia Liên Minh Diệt Nguyên này làm gì!”

Đan Hà tông Mặc Trần Âm chân nhất gật gật đầu, lập tức phát tín hiệu về phía truyền tống môn kia, có thể tiến vào.

Càn Khôn Thánh Ma lão nhân đang vui vẻ, nhẹ nhàng nói: “Các vị, đến lúc chúng ta kiến công lập nghiệp rồi! Đi, đánh vào Hỗn Nguyên tông!”

Chỉ cần Phản Hư chân nhất này tiến vào bên trong Hỗn Nguyên tông, cũng không cần ra sức chiến đấu, ra ngoài uy áp là có thể phá hủy Tuyên Châu rồi!

Nhất thời mọi người sát ý cuồn cuộn, đi theo sau Càn Khôn Thánh Ma lão nhân, xông hướng truyền tống môn!

Càn Khôn Thánh Ma lão nhân đi nhanh về phía trước, đi đến trước Hoàn Vĩ xà kia, nhấc chân bước mau, một bước ra, hắn đột nhiên cứng đờ, sau đó nhịn không được cười lạnh!

Sau đó hắn lập tức lui bước, toàn bộ Phản Hư tò mò nhìn hắn, không biết hắn làm cái gì, hắn duỗi tay ra, trong nháy mắt, trên mặt đất mọc lên mười tượng đất, những tượng đất này biến đổi, hóa thành hình dạng của mọi người, sau đó tiến vào trong Hoàn Vĩ xà truyền tống môn này.

Ngay trong nháy mắt bọn họ tiến nhập, trong thạch thất kia, một kiếm lăng không xuất hiện, một kiếm này đánh ra, kiếm quang lóe lên, Hoàn Vĩ xà kia vỡ nát.

Toàn bộ tượng đất bên trong truyền tống lập tức bị cuốn vào cuồng phong thời không.

Nếu là Chân nhân, chính là Phản Hư, cũng là đi chết, cho dù Càn Khôn Thánh Ma lão nhân cũng khó mà trốn!

Một kiếm này chém tan Hoàn Vĩ xà, thất đại Phản Hư kia nhất thời chấn kinh, trong đó người lập tức dùng đến Triêu vân tịch vũ lưỡng khiên oanh, muốn bỏ chạy.

Nhưng trong nháy mắt bọn họ lại phát hiện, một kiếm vừa rồi, toàn bộ Triêu vân tịch vũ lưỡng khiên oanh cũng bị chém đứt.

Trước mắt bọn họ xuất hiện mấy người!

Chân Phật tông đại bi khổ từ, lưỡng đại cao tăng, nhất niệm trở thành sự thật, huyễn thuật vô địch, khiến cho thất đại Phản Hư trúng mai phục mà không hay biết.

Lúc này có người quát:

“Vô Lượng tông Hạo Đãng chân nhất, bái kiến các vị!”

“Vô Lượng tông Long Tương Chân nhân bái kiến các vị đạo hữu!”

Nghe hai cái tên này, thất đại Phản Hư kia nhất thời biến sắc, nhân danh, thụ ảnh, Hạo Đãng Long Tượng này đều là cường giả tuyệt thế trong Vô Lượng tông, ra tay vô tình, cùng bọn họ chiến đấu, hẳn phải chết không nghi ngờ!

Ngay tại lúc này, giữa một người chậm rãi nói: “Côn Luân Diệp Chân nhất, ngay ở đây, bái kiến các vị đạo hữu!”

Lời này vừa nói ra, chút dũng khí đó lập tức tản ra, keng một tiếng, pháp bảo trong tay Phi Hỏa Đường Manh phu tử rơi xuống!

Giọng nói của Diệp Chân nhất lại vang lên: “Các vị, Càn Khôn Thánh Ma lão nhân, tiếng ác bốn phương, vọng tưởng hủy diệt trời đất, thập ác không từ!”

Các ngươi còn muốn giúp Trụ làm ác, thành địch thủ của thiên địa chính đạo là ta sao?”

Hư Lăng phái Uyên Cơ chân nhất lập tức nói: “ Càn Khôn Thánh Ma lão nhân kia không có lòng dạ tốt lành gì, để chúng ta đến đây chịu chết, chúng ta nguyện ý cải tà quy chính, bỏ tối theo sáng, ra sức vì Kiếm thần đại nhân!”

Cửu Hoa đạo Mục Vân Cao chân nhất cũng nói: “Ta cũng nguyện ý, ta cũng nguyện ý, để ta làm vật hi sinh, ta đã ngứa mắt bọn họ từ lâu rồi!”

Nhất thời thất đại Phản Hư, toàn bộ đầu hàng, căn bản không có đại chiến, cứ thế mà kết thúc.

Nhìn truyền tống môn kia vỡ nát, rất nhiều Phản Hư của Diệt Nguyên liên minh không nói được gì, chỉ thiếu điều mọi người đều sa vào cạm bẫy, chết không có chỗ chôn.

Càn Khôn Thánh Ma lão nhân rất lâu không có lời nào để nói, hắn đưa tay giống như chạm đến cái gì, sau đó nói:

“Khoái kiếm tốt, cắt ngắn quá khứ tương lai, chém tan thời gian không gian, chính là Triêu vân tịch vũ lưỡng khiên oanh chí bảo của Khiên Cơ tông cũng lập tức đứt làm đôi!”

“Hắc hắc, hắc hắc, khoái kiếm tốt!”

Sau đó Càn Khôn Thánh Ma lão nhân nhìn mọi người nói:

“Các vị đạo hữu, không có cái gì!

Chúng ta thắng lợi, chúng ta xem thấu âm mưu của đối phương, tách ra nguy hiểm cạm bẫy kia!

Đây là thành công, là thắng lợi của chúng ta!’

Càn Khôn Thánh Ma lão nhân lập tức đứng đó cổ động lòng người, đem thất bại nói thành thắng lợi, đem hắc nói thành bạch!

Ngay tại lúc này, Không Ma tông Ám Chúc Chân nhất chậm rãi nói:

“Khổ sư huynh, Diệp Lĩnh Chân tôn, đệ tử tông môn ta mà lúc trước ngươi phái tới Tiên Tần thiên xuyên di tích đã quay về!”

Càn Khôn Thánh Ma lão nhân mừng rỡ nói: “Mau, cho hắn vào đây!”

Nhất thời một Hóa Thần Chân tôn được đưa đến đây, người này mặt mày vóc dáng thâm thúy lạnh lùng, mũi khoằm như chim ưng, hai mắt hẹp nhìn người thì như độc xà cắn xé, có khí chất cao ngạo hung ác như kền kền.

Càn Khôn Thánh Ma lão nhân nhìn hắn, lo lắng hỏi:

“Thuận lợi tiến vào Tiên Tần di tích chứ? Có lấy được thế giới Bàn Cổ không?”

Diệp Lĩnh Chân tôn cẩn thận hồi đáp: “Tổ sư, thập phần thuận lợi, ta dựa theo lời dặn của ngài, tiến nhập và di tích Thiên Xuyên.

Lấy được sự tín nghiệp của Pháp Linh di tích, hoàn thành các loại nhiệm vụ, đã lấy được thế giới Bàn Cổ kia, hơn nữa hoàn toàn luyện hóa!”

Càn Khôn Thánh Ma lão nhân mừng rỡ, nói: “Có tiến hóa thành Tiên Tần phá diệt chung cực hỗn độn kích?”

Diệp Lĩnh Chân tôn nói: “Dựa theo lời ngài dặn dò, dựa vào các loại bảo vật, năm đó đau khổ tế luyện, hôm qua rốt cuộc luyện thành!”

Càn Khôn Thánh Ma lão nhân cười lớn mừng rỡ nói: “ Các vị không cần lo lắng, Tuyên Châu đại lục, lập tức sẽ công phá!”

Mọi người nghe Càn Khôn Thánh Ma lão nhân nói, ngươi xem ta, ta xem ngươi, không ai nói gì.

Lời này, đoạn thời gian này nghe rất nhiều, mỗi lần đều là không có kết thúc mà về, mọi người đều có chút chết lặng.

Càn Khôn Thánh Ma lão nhân bắt đầu ủng hộ sĩ khí!

“Tiên Tần chung cực tuyệt diệt hỗn độn kích, chính là vũ khí đại chiến lược đáng sợ nhất, mạnh nhất của Tiên Tần đế quốc! Đặc biệt dùng để tiêu diệt dị tộc, nắm trong tay thiên địa, thế giới!

Trung thiên chủ thế giới này của chúng ta, vì sao gọi là trung thiên? Bởi vì lúc Tiên Tần đế quốc đại chiến vạn tộc, bị Tiên Tần chung cực tuyệt diệt hỗn độn kích này đánh vỡ thành chín khối trời đất”.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.