Đại Đạo Độc Hành

Chương 1163: Sát nhân giả nhân hằng sát chi!Giao thủ không đến tích tắc, Huỳnh hoặc thực tâm luân vô hiệu, Bích hải triều sinh bình vỡ nát, Thạch hòa thượng nhất thời biến sắc, hắn rống to một tiếng, Đả thần kim cương xử hạ xuống!

Thạch hòa thượng sở dĩ thích giết người, thật ra đều là vì bảo này, giết một người, bảo này tăng một phần uy lực!

Nhìn đến bảo này hạ xuống, Lạc Ly trong nháy mắt lóe lên, chính là tách ra!

Nhưng mà Đả thần kim cương xử này, theo sát phía sau Lạc Ly, theo sát không tha!

Lạc Ly nhìn Đả thần kim cương xử này, lắc đầu nói:

“Nghiệp chướng, giết người như ma, tất có thiên khiển!”

Nói xong, Lạc Ly duỗi tay ra, từng đạo lực lượng đạo đức hạ xuống, chiếu lên phía trên Đả thần kim cương xử này, Lạc Ly chậm rãi thì thầm:

“Trần quy trần, thổ quy thổ, sinh chung tương tử, linh chung tương diệt, vạn vật chung tương tiêu vong, tại huy hoàng, bất quá nhất bồi hoàng thổ, nhất phủng thanh hôi!

Nhân sinh bách niên, như nhược nhất mộng, khởi hữu vĩnh hằng bất diệt giả, tịch dương mạt thế, kinh phố khả văn, bất quá quang âm nhất sát...”

Theo Lạc Ly siêu độ, phía trên Đả thần kim cương xử này, từng đạo bóng người xuất hiện, sau đó biến mất, hóa thành từng đạo thiện công, rót vào đến trên người Lạc Ly!

Theo Lạc Ly phi độn siêu độ, Đả thần kim cương xử cuối cùng oành một tiếng, oán linh toàn bộ siêu độ không còn, oành một tiếng tiêu tán!

Thạch hòa thượng nhất thời há hốc mồm, muốn bỏ chạy, nhưng mà Lạc Ly lóe lên, lập tức bay tới trước người hắn, chậm rãi nói:

“Đại sư, thích giết người như thế, xin mời hưởng thụ, xem ta giết ngươi như thế nào!”

Nói xong, Lạc Ly ra tay, oành, chân hỏa thiêu đến phía trên hào quang kim đăng của Thạch hòa thượng!

Hào quang kim đăng cường đại vô tận, vạn pháp không xâm, chân hỏa thế mà thiêu không ra!

Lạc Ly mỉm cười nói: “Tốt, tốt, tốt!

Phòng ngự như thế, có thể giết hơn tháng, đại sư xin hưởng thụ thật tốt!”

Thạch hòa thượng giận dữ quát: “Tiểu nhi ức hiếp ta, xem phật bảo của ta!”

Chiến đấu tiếp tục!

Rất lâu, hào quang kim đăng của Thạch hòa thượng dần dần ảm đạm, chân hỏa từng chút một thiêu đến trên người hắn.

Hắn tức tối, bộc phát, công kích mãnh liệt!

Nhưng mà không hề hiệu quả, vô số khuôn mặt của những người bị hắn giết, từng màn hồi tưởng dâng lên, bọn họ ai khóc cầu tha, giống như xuất hiện ở bên tai hắn.

Trước kia hắn giết người, hôm nay đến lượt người giết hắn!

Sát nhân giả nhân hằng sát chi!

Nhân quả tuần hoàn, thiên đạo bất cô!

Thạch hòa thượng muốn chạy trốn, nhưng mà hắn căn bản trốn không thoát, muốn chiến, nhưng mà hắn căn bản không phải đối thủ của Lạc Ly.

Chỉ có thể nhìn Lạc Ly từng chút một phá đi phòng ngự của hắn, thiêu hủy pháp tướng của hắn, từng chút một đem hắn giết chết!

Cho dù Phản Hư, ở phía trước sinh tử, cũng trở nên mềm yếu, ba ngày sau, Thạch hòa thượng bắt đầu luân đến hắn ai khóc cầu tha.

Nhưng mà Lạc Ly, vẫn là như thế, chậm rãi đem hắn luyện hóa từng chút một!

Cầu tha không được, tức tối mắng lớn, sau đó lại là cầu tha, tuần hoàn như thế, bảy ngày sau, Thạch hòa thượng hóa thành một đám tro bụi!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, bi thương trong lòng, dần dần tiêu tán một chút!

Một đường phi độn, Lạc Ly trở về Hỗn Nguyên tông.

Giết chết Thạch hòa thượng, ở một khắc cuối cùng, Lạc Ly lại được đến một tin tức kinh ngạc.

Thạch hòa thượng sở dĩ giết người như ma, lại có thể sống đến bây giờ, quả thật có một bí mật kinh thiên, bất quá bí mật này, cũng không phải là Thạch hòa thượng nắm giữ phương pháp diệt sạch nhân tộc, bức bách Lạn Đà tự bỏ qua đuổi giết mà thiên hạ đồn đãi.

Mà là, Thạch hòa thượng này chính là con tư sinh của phương trượng chủ trì Lạn Đà tự Huyền Từ đại sư!

Mặt khác Bất Giới đại sư, thế mà cũng là con tư sinh của Huyền Từ đại sư, đại ca Thạch hòa thượng này.

Mẫu thân của Thạch hòa thượng, năm đó chính là con gái Tông chủ tả đạo Linh Diệu tông, cùng Huyền Từ đại sư gặp nhau, sinh hạ Thạch hòa thượng.

Thạch hòa thượng này trước đây ở cùng mẫu thân, sinh hoạt ở trong Linh Diệu tông, nhưng mà một ngày cừu gia đến cửa, trừ bỏ Thạch hòa thượng ra, cả nhà đều bị hành hạ đến chết.

Thạch hòa thượng tận mắt nhìn thấy mẫu thân người nhà, một đám bị người hành hạ đến chết, sau lại Huyền Từ đại sư đến đây, diệt sát cừu nhân, nhưng mà đến đây Thạch hòa thượng trong lòng biến thái.

Thời kì tu luyện ở Lạn Đà tự, hắn liền không ngừng giết người, hại chết sư huynh đệ, hại chết sư phụ, tuy nhiên Huyền Từ đại sư cùng đại ca Bất Giới, mọi cách che lấp, cuối cùng không có cách nào, sự tình bại lộ, Thạch hòa thượng chỉ có thể chạy khỏi Lạn Đà tự.

Tiểu tự tại mậu tuất quan tưởng luyện bảo quyết này, chính là bí pháp Huyền Từ đại sư vì hắn sáng chế ra, như vậy hắn giết người càng nhiều, pháp lực càng mạnh, miễn cho bị người tiêu diệt.

Hơn nữa đại ca Bất Giới phối hợp, hắn mới có thể sống đến bây giờ, bằng không ác nhân như thế, sớm bị người giết.

Thẳng đến một khắc cuối cùng, Thạch hòa thượng mới nói ra bí mật này, lấy phụ thân cùng đại ca uy hiếp Lạc Ly.

Nhưng mà Lạc Ly vẫn là ra tay, đem hắn luyện hóa!

Ác nhân như thế. Giết người vô số, cho dù cha hắn là đứng đầu thiên địa, cũng là diệt sát!

Nhưng mà, cừu hận này đến tận đây tiếp hạ.

Lạn Đà tự bao nhiêu năm nay, cũng không hiển sơn thủy, thậm chí không có tiếng tăm gì.

Nhưng mà, mỗi lần đại bỉ tông môn, dưới Côn Luân, tất là Lạn Đà!

Có câu là đạo xuất Côn Luân, pháp khởi Lạn Đà. Kiếm ngạo thái bạch. Ma tự hỗn độn!

Tuy nhiên Lạn Đà tự nhiều năm như vậy, không hiện sơn thủy, nhưng mà không có một Phản Hư, dám không nhìn bọn họ tồn tại.

Bất quá. Giết cũng đã giết. Có oán báo oán. Có thù oán báo thù, nếu Huyền Từ đại sư cùng Bất Giới hòa thượng, đến đây báo thù. Vậy đến đây đi!

Rất nhanh Lạc Ly trở lại Hỗn Nguyên tông, nhìn đến Lạc Ly trở về, lập tức không ít đồng môn đến nghênh đón.

Mọi người đều vì Lạc Ly đón gió tẩy trần, phàm là có yến hội, Lạc Ly lập tức toàn bộ tham gia, cùng các sư huynh đệ nhiều năm không gặp, nói hết tâm sự.

Mấy năm nay không gặp, mọi người lại có thành tựu, rất nhiều người tấn thăng Hóa Thần!

Hỗn Nguyên tông trải qua đại chiến lần trước, đang chậm rãi tăng lên thực lực, nhưng mà một cửa Phản Hư này, còn là vô cùng gian nan, khó có người có thể đột phá.

Thật ra, có một sự tình, Lạc Ly vẫn giấu ở trong lòng.

Hà Thu Bạch Vạn Ma tôn giả, Lạc Ly có một cảm giác kỳ quái, nàng hẳn là cùng chính mình mười phần quen thuộc, mặt khác thủ pháp nàng triệu hồi vạn ma, Lạc Ly càng là hồi tưởng, càng là Chúng Sinh Lâm Hỗn Nguyên tông, cho nên Lạc Ly mới có yến tất là tham gia, âm thầm điều tra mọi người.

Một ngày này, lại là tiệc rượu, là bạn tốt Lôi Khuynh Tình mời khách, bọn người Lệ Đấu Lượng, Bạch Du Du, Tam Cuồng, Ngũ Nhân, Phong Tử Hư, Thiết Lan Sơn, Lê Đại Ẩn, Hổ Lung Sơn nhân là đều đến đây.

Trong tiệc rượu, thôi chén đổi trản, rượu quá ba tuần, Lạc Ly lại là một vòng âm thầm tra tìm, nhưng mà không hề thu hoạch.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.