Đại Đạo Độc Hành

Chương 1197: Tứ thực ngũ tuyệt hàn băng khí!Cái khsc không có, chứ bên trong Thái sơ động thiên tích chứa bảo vật là có, rất nhiều đều là tích trữ như núi, bán không ra, vừa lúc dùng đến tế luyện, tu luyện ma công.

Chớp mắt chưa đến một tháng, phân thân này đã lấy Thiên Ma thực nhục làm trung tâm đại ác pháp, tu luyện đến cảnh giới Nguyên Anh.

Trên một bước, chính là Hóa Thần.

Nhưng mà tấn thăng cảnh giới Hóa Thần, cần phân liệt Nguyên thần, đây vốn chính là phân thân, căn bản không cách nào làm được phân thần.

Lạc Ly hoàn toàn có thể đem phân thân ma công, chuyển hóa tự thân, đến lúc này bắt đầu Hóa Thần Phản Hư tu luyện ma công này.

Nhưng mà Lạc Ly không nghĩ như thế, về sau tu luyện, không chỉ là bế quan tu luyện là có thể đạt được, còn cần hấp thu rất nhiều sinh linh huyết nhục, hoàn thiện tự thân, mới có thể tấn thăng.

Thỏa mãn điều kiện của Thiên Ma thực nhục, cần diệt sát trăm vạn sinh linh, Lạc Ly không muốn như vậy, hơn nữa sau khi tấn thăng, ma công này sẽ nghịch phản ảnh hưởng đến Lạc Ly.

Đến cảnh giới Nguyên Anh, Lạc Ly rất hài lòng, rất nhiều biến hóa của Thiên Ma thực nhục này đều đã nắm giữ được, con đường tu luyện sau này cũng là vừa nhìn đã hiểu, mục đích tu luyện của Lạc Ly đã đạt được, lúc này cũng kết thúc!

Nhưng mà đến tận lúc kết thúc này, Thiên Ma thực nhục này, ẩn chứa thiên đạo pháp tắc, hủ, thực, phá, hoại, Lạc Ly không có cách nào chiếm được.

Sau đó Lạc Ly tiếp tục phân thân, bắt đầu tu luyện Thiên Ma tứ thực khác!

Mặt khác còn có tam thực, Thiên Ma thực tâm, Thiên Ma thực thần, Thiên Ma thực hồn!

Thiên Ma thực tâm, chỉ là thần trí tinh thần, cùng Lạc Ly đại thần diệt thuật có chút tương đồng, vô ảnh vô hình, chuyên phá Nguyên thần, phá diệt tất cả tinh thần trí tuệ.

Bị Thiên Ma thực tâm tập kích, người bị thương tâm linh bị tổn thương, Thiên Ma xâm nhập, cuối cùng sẽ hoàn toàn mất đi ý thức trí tuệ, mất đi chính mình, biến thành con rối, trở thành nô lệ của kẻ thi pháp!

Thiên Ma thực thần, thân này chỉ là pháp thuật thần thông, pháp thuật này phá đi tất cả thần thông, phá tất cả pháp thuật, phá tất cả cấm chế, phá tất cả pháp bảo thần kiếm.

Thiên Ma thực hồn, diệt sát tất cả hữu hồn chi thể, chuyên thương chân hồn, đặc biệt quỷ tu bất tử vong linh, gặp pháp này, hoàn toàn bị khắc chế, hẳn phải chết không nghi ngờ gì nữa.

Ngoài tứ thực còn có ngũ tuyệt

Thiên ma cực nhạc, Thiên ma kim thân, Thiên ma vô hình, Thiên ma hàng thế, Thiên ma giải thể.

Đây đều là ma công siêu cường, hấp dẫn Lạc Ly vô cùng.

Nhưng mà ngũ tuyệt này khác với tứ thực, ngũ tuyệt quá mạnh!

Sau khi tu luyện thành công, sẽ để lại ấn kí của Đại Thiên Ma, hình thành từng mối họa ngầm, Lạc Ly còn không muốn trở thành đệ tử chân chính của Thiên Ma tông, chỉ lắc lắc đầu, chỉ quan ngộ, không muốn tu luyện.

Không đến nửa năm, Lạc Ly liên tiếp luyện thành toàn bộ Tứ thực.

Trong nửa năm này, Nhược Lan, Lệ Chi kia thỉnh thoảng đến thăm, hỏi nóng hỏi lạnh, thậm chí còn dụ dỗ một hồi nhưng Lạc Ly chỉ mỉm cười đối mặt, căn bản không để ý tới, chỉ tu luyện trong tiểu ngu nhạc.

Diệp Tô Tố kia cũng có đến đây mấy lần, mỗi lần đến đều mặt lạnh như băng, ngôn từ sắc bén.

Nhưng mà đối với Lạc Ly, trong lời nói lại có một sự quan tâm kín đáo, hoàn toàn khác với vẻ bề ngoài của nàng.

Chỉ là Tô Thái Chân kia, kể từ lần tiễn biệt nửa năm trước thì bặt vô âm tín, không biết nàng mang cái gì, nói cứ mỗi đầu tháng gặp một lần nhưng lại chẳng xuất hiện lần nào.

Lúc này trung đấu nửa năm một lần lại đến, Lạc Ly lại một lần nữa tới giáo trường.

Đối thủ lần này tinh thông Thái Hư cực ma băng phong sương hàn khí, đây là một trong một trăm lẻ tám ma công của Thiên Ma.

Người này tên là Tích Băng Chân quân, chính là xuất thân bàng môn Thái Hư Hàn Băng tông, rất kiêu ngạo, nhìn thấy Lạc Ly cũng chẳng buồn chào hỏi một tiếng, như căn bản không thèm để ý!

Tích Băng Chân quân bên mình có vô số hảo hữu, tiếng hoan hô chúc hắn tất thắng sôi trào, bên Lạc Ly chỉ có hai nàng Nhược Lan, Lệ Chi cổ vũ cho hắn, nhưng so với đối phương, bé nhỏ không đáng kể.

Song phương giao thủ, Tích Băng Chân quân lập tức duỗi tay ra, vạn dặm đóng băng!

Một đạo Hàn băng nhận trăm trượng chém về phía Lạc Ly!

Hàn băng nhận này, nháy mắt phát ra, chém tan tất cả, hoàng phi mà đến, bộc phát ra sức mạnh vô tận, dù là Hóa Thần bị chém như vậy cũng sẽ suy sụp.

Nhưng sau khi sức mạnh này bộc phát, Hàn băng nhận sẽ tự động tiêu tán, trở về thiên địa.

Sau một kích này, Tích Băng Chân quân tiếp tục ra tay, trong tiếng ầm vang, ngàn vạn Băng nhận tuyết đao rít gào đánh tới.

Nhìn Băng nhận tuyết đao này hỗn loạn đánh tới, dày đặc một mảng nhưng trong đó ẩn chứa thiên đạo, mỗi một đao chém ra, vỡ nát, chém trúng Lạc Ly hay không không quan trọng, quan trọng là tiêu tán!

Bọn họ dần dần đồng hóa thế giới này.

Đợi cho thế giới này, hoàn toàn bị Thái Hư cực ma băng phong sương hàn khí đồng hóa, một đao cuối cùng của Tích Băng Chân quân chém ra, trong nháy mắt một giới một đao!

Cả thế giới, toàn bộ biến thành hàn băng lợi nhận của hắn, lấy thế giới này, phàm là kẻ là địch thủ đều giết.

Những thủ đoạn này, hóa thiên địa làm thủ đoạn của mình, đây là thủ đoạn của Phản Hư, đối thủ này, chẳng qua là Nguyên Anh Chân quân, lại đã lĩnh ngộ đến cảnh giới Phản Hư, đây chính là di sản của Thiên Ma tông.

Lạc Ly mỉm cười, ở đây chỉ nhẹ nhàng cử động, Thiên Ma thực thần, toàn bộ đến bên cạnh hàn băng lợi nhận của hắn, toàn bộ di chuyển, bay tới bên.

Tích Băng Chân quân kia cười lạnh trong lòng, rốt cuộc sau khi thiên đao vạn quả này phát ra, hắn rống to một tiếng!

“Thái hư vô cực, thiên ma chí tôn, băng phong sương hàn, thiên địa vi nhận!”

Trong nháy mắt nhất hóa, cả thế giới, toàn bộ nằm trong tay hắn, hóa thành cánh tay của hắn, hắn lợi nhận, ở trong thế giới này chỉ có Lạc Ly, không hợp nhau, không thuộc về thế giới này, là địch thủ của hắn!

Tích Băng Chân quân nhìn Lạc Ly, chỉ một cái nói: “Chém!”

Ở trong lòng hắn, dưới uy lực cả thế giới, đối thủ lập tức phần băng li tích, hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ!

Nhưng mà nằm ngoài dự kiến của hắn, Lạc Ly tới trước hắn một bước, nhẹ nhàng đưa tay ra, nhẹ giọng nói: “Thực!”

Nếu cả thế giới, đã trở thành đao của ngươi, ngươi lợi hại, cánh tay của ngươi, Lạc Ly kia thông qua thế giới này, trong nháy mắt đem Thiên Ma thực nhục của chính mình truyền vào thân thể đối phương!

Oành một tiếng, hàn băng chân ý kia còn chưa kịp phân thây Lạc Ly, bên trong thân thể Tích Băng Chân quân, một tiếng nổ ầm, huyết nhục khô héo, cả thịt ác thể, lập tức hóa thành thây khô, toàn bộ tất cả, đều bị hấp thu.

Sau đó, oành một tiếng, thây khô hóa thành vạn ngàn mảnh vỡ, lập tức nổ tung!

Huyết nhục kia bị hút đi, lại không tiêu tán mà tập trung lại, rót vào trong người Lạc Ly Lạc Ly nhịn không được thở ra một hơi dài, nhất thời cả người như có gió mùa xuân thổi qua, mạnh lên gấp bội.

Đặc biệt Thái hư cực ma băng phong sương hàn khí kia, Lạc Ly cũng hiểu được ba bốn phần, đây chính là lợi hại của Thiên Ma thực nhục.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.