Đại Đạo Độc Hành

Chương 1210: Một kiếm nơi tay trảm Chân tiên!Ngay tại lúc Lạc Ly thu hồi Lưu Ly Hải này, tiên nhân vượt giới kia đột nhiên hạ xuống, cột đá theo đó ngã xuống, sau đó hắn chân đạp mặt đất, nhẹ nhàng nâng một cái, liền nhấc lên cây cột đá này, giống như con kiến nhấc lên một cái cây to, che mặt, liền hướng Lạc Ly đánh tới!

“Nhất trụ trấn hải!”

‘Oanh’, ở trong nháy mắt này, đại địa lập tức khôi phục bình thường, biến hóa hai chiều, toàn bộ quỷ dị không hài hòa hóa thành một loại lực lượng, rót vào trong cột đá, sau đó theo cột đá thoáng cái rơi xuống.

Một đòn này, nhìn nâng nặng như nhẹ, nhưng lại ẩn chứa uy lực hủy thiên diệt địa, nếu là bị đánh trúng, không cần nói Lạc Ly, dù là tiên nhân Ma tôn, cũng là vỡ nát tử vong!

Càng đáng sợ là, cùng lúc này đại địa trở về bình thường, bất luận ngươi tránh né như thế nào, chỉ cần ở một giới này, nhất thời ở ngoài vạn dặm, cũng sẽ bị lập tức dịch chuyển đến vị trí ban đầu, dưới cột đá kia, phép này không thể tránh được!

Ngay tại thời khắc mấu chốt này, Lạc Ly cười, trong nháy mắt, ở trên người hắn dâng lên một ánh sáng vàng!

Trong thiên địa phạm âm vang lên!

“Tất năng phá hoại nhất thiết ác thú, tất năng viễn li nhất thiết ác hữu, tất năng chế phục nhất thiết ngoại đạo, tất năng giải thoát nhất thiết phiền não.

Nhất thân phục hiện sát trần thân, nhất nhất biến lễ sát trần phật.

Tất cả chúng sinh ngữ, tất lấy chư âm mà thuyết pháp.

Nhất trần trung hữu trần sổ sát, nhất nhất sát hữu nan tư phật.”

Chính là Hỗn Nguyên Kim Đăng, dưới ánh đèn, vạn pháp bất xâm!

‘Oanh’, cột đá kia đánh trúng Lạc Ly, hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ, tiêu tán bốn phương, Lạc Ly đứng an lành ở nơi đó, dưới đèn vàng, khuôn mặt mỉm cười!

Đạo Đức tiên nhân cười lạnh một cái, nói: “Bảo bối tốt! Không tệ, không tệ!

Chẳng qua rất nhanh, sẽ không là của ngươi nữa!”

Lạc Ly cũng mỉm cười, nhìn Đạo Đức tiên nhân kia nói:

“Cái đó không nhất định, ta biết đánh bại ngươi như thế nào rồi!

Kiếm ta ở đâu, kiếm đến!”

Trong nháy mắt lóe lên, Hỗn Nguyên Kim Kiếm xuất hiện, Lạc Ly duỗi tay, một bàn tay cầm Hỗn Nguyên Kim Kiếm của mình, một bàn tay cầm Hỗn Nguyên Kim Đăng, chợt lóe lên, liền biến mất!

Đạo Đức tiên nhân này nắm giữ vô tận tiên thuật, mình so đấu pháp thuật với hắn, hoàn toàn là tự tìm đường chết!

Mình có thần kiếm cấp mười Hỗn Nguyên Kim Kiếm, pháp bảo cấp mười Hỗn Nguyên Kim Đăng, công thủ đều đủ, vậy chỉ có một cách, lấy sở trường của mình, công sở đoản của địch thủ, ức hiếp hắn không có pháp bảo như thế, đuổi kịp hắn, chém chết hắn!

Lóe lên mà qua, trong nháy mắt đã tới trước người, liền là một kiếm!

Kiếm quang lóe lên, Đạo Đức tiên nhân kia đã ở ngoài ngàn dặm, chỗ hắn xuất hiện một vết nứt ánh sáng trắng, phương viên mười dặm, toàn bộ nhất thời hóa thành hư vô!

Lúc này thiên địa phạm âm mới vang lên:

“Hỗn nguyên tàng càn khôn, thần phong trảm kiếp vân!”

Sau đó Lạc Ly lại lóe lên, lại hướng Đạo Đức tiên nhân xông tới.

Đạo Đức tiên nhân kia hừ lạnh một tiếng, nói:

“Thằng nhãi buồn cười, chỉ cho rằng ngươi có kiếm, kiếm ta ở đâu?”

Trong nháy mắt, ở bên người hắn dâng lên từng đạo thần kiếm!

Phi kiếm cấp chín U Đô, Si Khấp, phi kiếm cấp chín Không Huyễn Vô Ngân, phi kiếm cấp chín Phương Thốn Thiên Tâm, phi kiếm cấp chín Hải Khoát Thiên Không, phi kiếm cấp chín Thiên Đê Ngô Sở, Nhãn Không Vô Vật!

Những thần kiếm này, hoặc màu vàng, hoặc màu bạc, hoặc mỏng manh như giấy, hoặc nhàn nhạt như hư vô, đều có kỳ diệu!

Một người sáu kiếm hướng Lạc Ly xông tới, trong nháy mắt, hắn nhân kiếm hợp nhất, từng đạo kiếm hoa dâng lên, ở trong những kiếm hoa này, kiếm khí tung hoành, kiếm quang vô tận, kiếm ý như trời, kiếm tâm thông thần!

Kiếm quang kia huy hoàng như mặt trời, chiếu rọi thiên địa, dưới kiếm quang, vạn vật đều vỡ nát!

Kiếm ý kia, kiếm ý như ca, như long ngâm, cao vút, như đang trút hết sự tức giận của mình, nhưng lại thê lương, như khói lửa, tịch liêu cả đời chỉ vì trong nháy mắt cuối cùng nở rộ rực rỡ, phàm là kẻ nghe tiếng ca của nó, đều bị kiếm ý xâm lược, lập tức như khói lửa nổ tung tiêu tán!

Kiếm tâm kia, kiếm tâm như thần, đối với nắm giữ lực lượng chuẩn xác đến cực hạn, thiên địa như kì, tận ở trong lòng hắn!

Kiếm pháp phối hợp thần kiếm, trong nháy mắt, ở trước mặt tiên nhân này bộc phát vạn ngàn ánh sáng, hình thành từng cơn sóng kiếm, kiếm pháp như bánh xe, dù Kiếm Thần cùng cái này so sánh cũng là tương xứng, có thể nói thiên địa chi kiếm thuật, tận ở trong đó.

Nhưng Lạc Ly căn bản mặc kệ, cây đèn vàng kia vừa cháy lên, ánh đèn dâng lên, bảo vệ toàn thân, kim kiếm kia dâng lên, một kiếm chém xuống!

Lạc Ly không có bất cứ kiếm thuật nào, chỉ chém một cái đơn giản tới cực điểm! Một cú chém này phá tan tất cả đáng sợ, phá diệt bầu trời, phá diệt vạn tộc, kiếm trảm đáng sợ cô tuyệt mà lại tuyệt diệt!

Những kiếm quang đó như hoa tươi nở rộ, từng tầng một hướng ra phía ngoài mở rộng, kiếm quang huy hoàng cuối cùng hình thành một quả cầu ánh sáng to lớn, trên dưới trái phải trước sau, không có bất cứ góc chết nào.

Ở dưới kiếm này, vạn kiếp thần tiên khó trốn nạn này, âm dương điên đảo, ma thần lục vong, mặc ngươi biến hóa vô cùng, cuối cùng cũng hóa thành tro bụi.

Một kiếm mà thôi, Tử Nan Đà hồn chủ triệt để tiêu vong, bị chém giết tại chỗ, toàn bộ cường giả chủ lực Tử Nan Đà vỡ nát hết, rốt cuộc không cách nào khôi phục sống lại, kiếm quang tiếp tục, vô số tàn hồn Tử Nan Đà, ở dưới kiếm quang này hóa thành tro bụi, triệt để tiêu tán.

Một kiếm xuống, rắc một tiếng, phi kiếm cấp chín U Đô Si Khấp vỡ nát, phi kiếm cấp chín Hải Khoát Thiên Không, phi kiếm cấp chín Thiên Đê Ngô Sở, Nhãn Không Vô Vật trực tiếp vỡ nát thành ngàn vạn mảnh vỡ!

Phi kiếm cấp chín Phương Thốn Thiên Tâm, phi kiếm cấp chín Không Huyễn Vô Ngân đâm trúng Lạc Ly, nhưng dưới đèn vàng, Lạc Ly không mất một sợi tóc, sau đó bị một trảm kia chém trúng, vỡ nát!!

Một cú chém này, là tinh túy nhất, tồn chính nhất, đáng sợ nhất!

Oanh, oanh, oanh!

Chớp mắt hai người tách ra, nhìn qua, Đạo Đức tiên nhân kia, sáu thanh thần kiếm cấp chín vỡ nát hết, trên người xuất hiện một vết máu, máu tươi màu vàng chảy xuống!

Hắn tức giận nhìn Lạc Ly, nhưng Lạc Ly hoàn toàn mặc kệ hắn, lại một cú chảy, lại một cú chém!

Đạo Đức tiên nhân quát: “Tiểu tử giỏi, hộ giá ở đâu, cản hắn cho ta! Đợi ta giết hắn!”

Theo câu này của Đạo Đức tiên nhân, ở trên người hắn phân ra mười tám đạo quang mang, những ánh sáng đó trong nháy mắt rơi xuống bốn phương!

‘Oanh’, trên đại địa dâng lên Cự Thạch Yêu, trong hư không hoá sinh Phong Linh Tinh, một bên trong một vũng nước, Thủy Yêu Linh đứng lên, lửa chợt nổi lên, hóa thành viêm cự nhân!

Trong nháy mắt, ở trước người Lạc Ly cùng hắn, sinh ra mười tám tên các loại hư linh cường đại.

Những tinh linh cường đại hư không này, đều giống như Cự Thạch Yêu Viêm Thần của Lạc Ly, thuộc cảnh giới Phản Hư, bọn họ chặn ở trước người Lạc Ly, bảo vệ tiên nhân Đạo Đức tông.

Tiên nhân Đạo Đức tông kia sau khi triệu hồi ra mười tám hộ giá, hắn duỗi tay, cắn vỡ ngón giữa, ở hư trong không, bắt đầu phác họa đồ án, vẽ phù trên không!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.