Đại Đạo Độc Hành

Chương 1217-2: Ta có ba phần ruộng, có cái gì không thể! (2)Ma vương Sa La Mạn nói: “Ta đã bán đi rồi!”

“Bán rồi, bán cho ai rồi?” Nhất thời mọi người đều hỏi!

“Đã bán cho Chấn Đán thương hội, chờ sau khi ta rời khỏi, chợ Hỏa Ma La này liền là của bọn họ rồi, chẳng qua chợ Hỏa Ma La chưa đến Khư chi cảnh giới, bọn họ sẽ không kinh doanh, chỉ có thể luyện hóa mang đi!”

Diêm Na Lâu thương hội Mạc Nạp thần chủ cảm thán nói: “Ài, đáng tiếc, thương hội ta lại ít đi một chợ!”

Kim Khuyết Huyền đạo tràng Tử Vi đạo tôn nói: ‘Không có cách nào, mọi người xây dựng hư không thương hội, còn không phải là vì đại đạo của mình, chỉ cần tương lai đại đạo có lợi, cho nên tất cả đều đáng giá!”

Ma vương Sa La Mạn nhìn thấy Lạc Ly đối với cái này không biết tình huống chút nào, giải thích!

“Ta rời khỏi giới này, hư không thương hội này, ta căn bản không thể mang đi, đến đây không quan hệ với ta nữa, cuối cùng chỉ có thể tặng người ta, hoặc là hoang phế!

Ta đem nó bán đi, Chấn Đán thương hội quan hệ rộng, Chân Ma giới cũng có quan hệ của bọn họ, có thể cho ta rất nhiều chỗ tốt, ví dụ như bảo vệ ta ngàn năm, cho ta lãnh địa Ma giới, hoặc là cho ta danh hiệu ma duệ, kém nữa cũng có ma tệ của Chân Ma giới!

Tóm lại đối với ta đến Chân Ma giới, có trợ giúp rất lớn, ta ở Chân Ma giới, liền có thể mượn cái này đứng vững gót chân.

Tương tự, ngươi cũng như thế, có thể bán ra Thái Sơ phường thị, Chấn Đán thương hội sẽ đánh giá thương hội của ngươi, cho ngươi cái giá tương ứng, mượn cái này ở tiên giới đánh hạ cơ sở cho ngươi!

Nếu có thể đem phường thị của mình bồi dưỡng đến Khư chi cảnh giới, đến lúc đó ngươi bán rồi, thương hội cũng sẽ tồn tại, Chấn Đán thương hội sẽ phái người tiếp tục kinh doanh.

Hơn nữa Chấn Đán thương hội sẽ ban cho giải thưởng lớn, truyền thuyết sẽ rút lấy bổn nguyên một giới tinh hải đó của ngươi, luyện chế thế giới chi bảo cho ngươi!

Bảo vật này, có thể đưa đến tiên giới, có bảo vật này, Kim tiên có hi vọng, Đại La trong tầm mắt!”

Lạc Ly chậm rãi nghe, không ngờ được Thái Sơ phường thị này còn có tác dụng như thế!

Mọi người lại tụ một hồi, sau đó đều tự rời khỏi, Lạc Ly xử lý thủ tục, đem ruộng tiên của ma vương Sa La Mạn chuyển nhượng cho Hồng Thông chi chủ và Tử Kiên pháp vương.

Nhìn ruộng tiên, đột nhiên Lạc Ly sửng sốt, mình cần gì đi đánh đánh giết giết, cướp lấy dương thần của người khác!

Muốn, mình trồng một cái không phải là được! Mình chính là có ruộng tiên cường đại nhất của một giới này!

Ta có một cửa hàng, cái gì không thể mua!

Ta có ba phần ruộng, có cái gì không thể!

Mình có, cần gì đi đoạt!

Lạc Ly chậm rãi đi tới trong ruộng tiên Thái Sơ phường thị của mình, có ruộng tiên này, cái gì không tồn tại, cần gì đi đánh đánh giết giết, đoạt lấy dương thần của người khác!

Nghĩ đến đây, Lạc Ly quyết định trồng trọt.

Thái Sơ phường thị một hơi tấn thăng bảy cấp, nhưng ruộng tiên này lại chưa mở rộng, chỉ là tựa như tiên khí trong đó ẩn chứa đã tăng thêm mấy phần.

Lạc Ly nghĩ một chút, vậy đến đây đi, bắt đầu trồng trọt.

Vẫn là kiểu cũ, thuê nông cụ, khai khẩn ruộng tiên, đem mỗi một tấc đất tiên của ruộng tiên cẩn thận đập nát toàn bộ.

Có kinh nghiệm làm ruộng trước kia, Lạc Ly rất nhẹ nhàng đem ruộng tiên khai khẩn ra, sau đó bắt đầu trồng xuống hạt giống.

Một lần này cũng là điểm danh trồng trọt, Lạc Ly nghĩ một chút, tu tiên giới rất nhiều tông môn, nguyên thần dương khí cao nhất chính là của Cửu Dương giáo và Thái Dương Thần cung, nhưng nguyên thần Phản Hư của Thái Dương Thần cung ẩn chứa quá nhiều đại nhật dương quang, ngược lại không thuần chính bằng dương khí của Cửu Dương giáo!

“Trồng nguyên thần Phản Hư của Cửu Dương giáo!”

Nói xong, Lạc Ly lấy ra mấy bí tịch, đều là thần công bí tịch Cửu Dương giáo tông, có là pháp môn cơ sở, có là bí pháp thần công, nhưng đều không phải công pháp trung tâm của Cửu Dương giáo, ở bên ngoài đều có bản cũ bình thường lưu truyền.

Loại bí tịch này, những tông môn ở trong tu tiên giới đều có lưu truyền, dù là Hỗn Nguyên tông cũng không ngoại lệ, phương pháp luyện chế pháp khí Hỗn Nguyên Chuy nọ, Lạc Ly ở Luyện Khí kỳ, đến nơi nào cũng có thể mua được.

Bí tịch này, mặc dù bình thường, không có pháp ý trung tâm của Cửu Dương giáo, nhưng trong đó lại có ý da lông của cửu dương của Cửu Dương giáo, dùng cái này làm lời dẫn, khiến ruộng tiên biết nguyên thần Phản Hư sinh ra ẩn chứa dạng lực lượng nào.

Nhất thời tâm nguyện hứa xuống, hạt giống nọ xuất hiện mầm non, nhưng Lạc Ly sửng sốt, rõ ràng phát hiện, ba phân đất của mình, lúc này mới sử dụng một phần.

Nguyên thần tu sĩ này, đối với tiên điền mà nói quá dễ dàng, không phải khó có thể trồng trọt, cho nên chỉ tiêu hao một phần.

Nghĩ một chút, Lạc Ly muốn kiếm thêm một cái nguyên thần Cửu Dương giáo nữa, nhưng hắn lại lắc lắc đầu, chậm rãi nói:

“Có câu là chỉ dương bất trường, chỉ âm bất sinh, ta tam dương khai thái, đều là nguyên thần dương khí mênh mông, có phải có chút không tốt hay không?”

Nghĩ đến đây, Lạc Ly cẩn thận tính toán, sau đó lắc lắc đầu nói: “Kiếm một nguyên thần tu sĩ Dạ Ma tông!”

Nếu hai nguyên thần phụ thuộc đều là Nnguyên thần Phản Hư Cửu Dương giáo, dương khí quá nặng, không hợp ý thiên đạo!

Cho nên Lạc Ly bắt đầu truy tìm công pháp Dạ Ma tông, tìm được một ít pháp môn bình thường, mượn cái này trồng xuống một nguyên thần Phản Hư Dạ Ma tông.

Dạ Ma tông cùng Cửu Dương giáo, chính là thiên đáp địa phối, phối hợp hoàn mỹ, vô số tu sĩ của hai tông đã nghiệm chứng, cho nên Lạc Ly liền kiếm nguyên thần một tu sĩ Dạ Ma tông.

“Nguyên thần của ta chính là trung tâm, nguyên thần Cửu Dương giáo với Dạ Ma tông, là hai bên bánh xe, một trái một phải, đặc tính trái nhau, sẽ là hoàn mỹ!”

Nhất thời lại là chồi non xuất hiện, nhưng vẫn có một phần đất để rỗi.

Lạc Ly cười ha ha, nói: “Ta đã còn đất, ta vì sao không trồng!

Sở dĩ chọn tam dương khai thái, là vì nguyên thần Phản Hư này rất khó có thể đạt được, nếu ta có thể dễ dàng đạt được, vậy ta cần gì thế nào cũng phải tam dương khai thái, có thể lục dương hồi xuân!”

Nghĩ tới đây, Lạc Ly mỉm cười, dựa theo phương pháp hắn và sư phụ thôi diễn bảy năm, Lạc Ly bắt đầu tính toán!

“Tam dương chi ngoại, ba nguyên thần Phản Hư khác, phải có một cái là trung tâm, để cân bằng hai cái nguyên thần khác! Cái nguyên thần thứ ba đó, thì nên là nguyên thần tu sĩ Âm Dương giáo, Âm Dương giáo Phản Hư Chân nhất, nắm giữ âm dương chi đạo, là cân bằng nhất!”

Nhất thời hạt giống cái nguyên thần thứ ba gieo xuống, nhưng mắt Lạc Ly lại tỏa sáng.

Lục dương đã không cách nào thỏa nhu cầu của mãn hắn, hắn chậm rãi nói:

“Như thế nào cũng là trồng, vậy cửu dương quy nhất đi!”

Cứ thế bắt đầu trồng trọt, đau khổ bồi dưỡng, bón phân, làm cỏ, diệt sâu, tưới, thu gặt...

Cuối cùng ‘Oành’ một tiếng, trong ruộng tiên này sinh ra ba cái nguyên thần Phản Hư, Lạc Ly vạn phần cao hứng, làm phép thu hồi toàn bộ.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.