Đại Đạo Độc Hành

Chương 344-1: Lão tổ trở về, tạo phản có lý! (1)Dưới bàn tay khổng lồ này, giờ khắc này Lạc Ly khống chế nham tương lực phạm vi vạn dặm, Nguyên Anh khó địch, hai Trúc Cơ Chân tu, đều không kịp kêu thảm thiết, lập tức hóa thành tro tàn.

Á Sắt ngây ngốc nhìn tất cả cái này, khó mà tin được, đám người cản hỏa cũng nhìn tất cả cái này, cũng khó mà tin được!

Sau đó người cản hỏa, đều hoan hô lên:

“Lão tổ chuyển thế!”

“Lão tổ đến đây báo thù cho chúng ta!”

“Lão tổ sống lại rồi!”

Lạc Ly cười, một khi đã như vậy, vậy giúp Á Sắt! Nếu Á Sắt này có thể thực lên lão tổ vị, cũng là chuyện tốt.

Hơn nữa, giống như cái này Địa Uyên Thổ Linh tông có được cái gì lò luyện hỏa tinh, chính là động thiên pháp bảo, mình thay bọn họ đảo chính, có phải nên cảm tạ mình một chút hay không? Lò luyện hỏa tinh này đều đưa cho mình đi, xem như trả thù lao cho mình.

Cái gì, không muốn? Các ngươi đã không muốn, ta đây liền tự mình lấy!

Thừa dịp hiện tại thiên nhân nhất thể, mình có thể sử dụng cái nham tương lực vô tận này, đem Thổ Linh tông này làm cho long trời lỡ đất, để cho những nhân tộc số khổ trong lòng đất này, ra hết giận, sau đó mình thuận tay lấy điểm bảo bối cùng chỗ tốt, cho nên Lạc Ly hạ quyết định quyết tâm!

Nháy mắt, vô số nham tương, bay múa lên, hóa thành một cái bàn tay khổng lồ, lập tức bắt lấy Á Sắt, hình thành một cái bảo tọa, đem Á Sắt đặt ở trên bảo tọa, sau đó hướng về thành Địa Uyên phóng đi!

Trên một đường này, vô số người đi đường, tu sĩ đi ngang qua, thấy một màn như vậy, nghe được bọn họ hô lên, lập tức một đám điên cuồng hẳn lên, theo đội ngũ này, gia nhập trong đó, cùng nhau hướng về thành Địa Uyên phóng đi!

Bốn phương tám hướng, vô số tu sĩ, hướng về nơi này tụ tập, bọn họ xuyên thấu qua nham tương, giống như nghe được triệu hồi, toàn bộ hướng lại đây, ủng hộ Á Sắt lão tổ chuyển thế này!

Đồng thời hắn xuyên thấu qua nham tương, hướng về toàn bộ tu sĩ trong lòng đất, phát ra một thanh âm:

“Lão tổ chuyển thế!”

“Lão tổ trở về!”

“Trừng phạt ác nhân!”

“Chỉnh lại tông môn!”

“Đều đến ủng hộ!”

Chỉ cần chỗ có nham tương đến, thanh âm này sẽ tới, thanh âm này truyền khắp toàn bộ thế giới trong lòng đất, vô số người hoàn toàn kinh ngốc, có người nửa tin nửa ngờ, có người lệ rơi đầy mặt, có người lớn tiếng kêu lên, có người lập tức bỏ lại sự vật trong tay, hướng về bên này vọt tới!

Người cản hỏa nọ, quây chung quanh bốn phía bảo tọa, hoan hô nhảy nhót, lớn tiếng hô lên!

Địa Uyên Thổ Linh tông mấy năm nay, ức hiếp tu sĩ trong lòng đất quá đáng, hơn nữa đóng cửa ngoại môn, không hề nhận tu sĩ khác gia nhập Thổ Linh tông, chặt đứt đường tấn thăng của mọi người, kêu ca vô tận, hôm nay rốt cuộc bùng nổ!

Thế giới trong lòng đất, sắp đổi trời!

Vô số người hướng về nơi này tụ tập!

Mười người thành đàn, trăm người thành đoàn!

Mấy trăm tu sĩ, tụ tập đến, mọi người vây quanh ở bên người Á Sắt, một bên hướng về Á Sắt quỳ lạy, một bên lớn tiếng hô lên:

“Lão tổ chuyển thế!”

“Trừ gian nịnh, thanh tiểu nhân, trả lại công đạo Địa Uyên Thổ Linh tông ta!”

“Trừng phạt ác nhân! Chỉnh lại tông môn!”

Mọi người hô lên khẩu hiệu, tham gia vào trong hàng ngũ, vô số năm ức hiếp, lửa giận vô tận. Hôm nay hoàn toàn bùng nổ, đại địa thiêu đốt, thiên địa phản phục.

Ngàn người thành rừng!

Mọi người hướng về thành Địa Uyên đi tới, lúc này xa xa bay tới một đám tu sĩ. Đây là tu sĩ được hai tu sĩ Địa Uyên Thổ Linh tông nọ cảnh cáo phái tới trấn áp. Nhóm người này ước chừng mười hai Trúc Cơ Chân tu, bọn họ thí luyện ngay ở phụ cận, được tin tức. Lập tức tụ tập lại, giết đến đây.

Bọn họ đến, lập tức nhìn thấy nhóm người này, chính là sửng sốt, đều nghĩ chỉ có năm ba cá nhân, ai biết lúc này đã tụ tập ngàn người, bọn họ mới mười hai người, tren nhân số hoàn toàn kém xa.

Nhưng mà ngàn người này, đều là tu sĩ Luyện Khí kì. Hầu như không có tu sĩ Trúc Cơ kì. Một người trong mười hai tu sĩ, cắn răng một cái quát:

“Lên, bọn họ đều là tu sĩ cấp thấp. Đều giết!”

Mười hai tu sĩ này vọt lại đây, xuất ra pháp khí phi kiếm của mình. Chuẩn bị đánh giết đám tu sĩ nhỏ yếu kia.

Nhìn thấy bọn họ xông lại đây, nhiều tu sĩ bên người Á Sắt, nhất thời kinh hãi, kẻ địch quá mạnh mẽ, nhưng mà bọn họ không muốn buông tha, đây là hy vọng duy nhất của bọn họ, bọn họ tụ tập ở bên người Á Sắt, chuẩn bị liều mạng bảo hộ Á Sắt, liều chết một chuyến.

Nhưng mà thực lực kém quá xa, bọn họ căn bản không phải đối thủ, đúng lúc này, Lạc Ly vừa thấy, không tốt!

Trong lòng vừa động, nham tương nọ lập tức hóa thành bàn tay to vô tận, che trời rợp đất, chụp đi qua, một trảo này đi xuống, bắt lấy năm người trong đó, ở trong bàn tay to nham tương kia, lập tức bị tan rã luyện hóa, diệt sát đương trường.

Vô số tu sĩ, lập tức hoan hô lên: “Lão tổ thần uy, lão tổ thần uy!”

“Trừ gian nịnh, thanh tiểu nhân, trả lại công đạo Địa Uyên Thổ Linh tông ta!”

“Trừng phạt ác nhân! Chỉnh lại tông môn!”

Mấy tu sĩ Trúc Cơ còn lại, muốn bỏ chạy, bàn tay to nham tương nọ lại là một trảo, lập tức lại có ba người bị luyện hóa đương trường, bốn người còn lại, kinh hồn bạt vía, cũng không cần Lạc Ly ra tay, lập tức bị vô số tu sĩ vây quanh, toàn bộ tu sĩ đều giống như gà chọi say máu vậy, ùa lên, kiến nhiều cắn chết voi, trong nháy mắt, mấy Trúc Cơ tu sĩ cái gì cũng không còn, toàn bộ tử vong!

Diệt sát mười hai Trúc Cơ Chân tu, đám tu sĩ nhỏ yếu này, chưa từng có sảng khoái như vậy, bọn họ hoan hô nhảy nhót, tiếp tục đi về phía trước.

Lạc Ly lại khẽ nhíu mày, vốn nắm trong tay vạn dặm nham tương, hiện tại ít nhất thu nhỏ ba trăm dặm, xem ra loại nắm trong tay này, sẽ rất nhanh biến mất, mình phải hành động nhanh hơn.

Lúc này lục tục có người đến, lúc này Trúc Cơ Chân tu trong lòng đất không thuộc về Địa Uyên Thổ Linh tông, thật ra cũng không thiếu, tụ tập đến đây, thậm chí còn có một tán tu Kim Đan chân nhân, cũng phi độn nơi này, gia nhập vào hàng ngũ.

Người này tên là Huyền Phong, môn phái hắn xuất thân, cũng là đại phái thế giới trong lòng đất, nhưng mà bị Địa Uyên Thổ Linh tông tiêu diệt, hắn nhất mạch thành tán tu, được Lạc Ly kêu gọi, hắn lập tức đi lại đây, ở đây, gia nhập trong đó, hắn cảnh giới tối cao, không tự chủ được trở thành đầu lĩnh mọi người.

Vạn người thành biển!

Đội ngũ đi về phía trước, chỉ chốc lát, mọi người lúc này tụ tập vạn người, Trúc Cơ Chân tu ước chừng ba trăm, mọi người chậm rãi, tiếp tục đi về phía trước, lúc này đội ngũ thứ ba của Địa Uyên Thổ Linh xuất hiện.

Mang đội chính là một Kim Đan chân nhân, ở phía sau hắn, còn có hai Kim Đan chân nhân, còn có ước chừng gần trăm tu sĩ Địa Uyên Thổ Linh tông, đều là Trúc Cơ Chân tu, bọn họ khí thế hùng hổ, lại đây bình định phản loạn.

Đến nơi này, nháy mắt, mọi người choáng váng, liếc mắt một cái nhìn lại, ước chừng vạn người, hướng về bọn họ vọt tới, hơn nữa bốn phương tám hướng, vô số tu sĩ hướng về nơi này tụ tập.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.