Đại Đạo Độc Hành

Chương 347-1: Không thịt uống canh cũng không tệ! (1)Cái giá sắt này xem qua cùng tinh thiết bình thường giống nhau, nhưng mà đưa tay chạm đến, có một loại hỏa khí mơ hồ ở bên trong tinh thiết truyền đến, những người khác có lẽ không biết đây là cái gì, nhưng Lạc Ly đã làm người cản hỏa hơn một năm. Vừa sờ đã biết, xích hỏa kim!

Đây là một loại đặc sản trong sông nham tương, một loại kim loại đặc thù, ẩn chứa địa hỏa lực, có thể dùng cho luyện chế pháp bảo cùng thần kiếm hỏa hệ, giá trị xa xỉ. Ở Địa Uyên Thổ Linh tông đổi, một cân có thể đổi ba trăm linh thạch. Nếu lấy lên trên mặt đất, ít nhất một cân có thể đổi một ngàn linh thạch.

Lạc Ly cười, đây là thu hoạch, Lạc Ly lập tức bắt đầu hành động. Đem giá sắt này toàn bộ thu vào, trong bảo khố tầng này, giá sắt như vậy là không ít, trái một cái phải một cái, ít nhất có ba ngàn cân. Đây là ba trăm vạn linh thạch, phát tài rồi!

Mất cái này được cái kia!

Sau khi thu toàn bộ giá sắt, Lạc Ly tiếp tục đi tới bảo khố thứ hai, nơi này để pháp khí pháp bảo các loại bảo vật.

Xuyên qua hành lang gấp khúc, thông qua cơ quan cấm chế, đi vào nơi này, Lạc Ly thở dài một tiếng:

“Đen, thật sự là đen!”

Nơi này bị vét sạch không còn một mảnh, giá sắt đều không có buông tha, gạch trên đất cũng bị moi lên lấy đi, thật sự là đen tới tận cùng!

Lạc Ly lắc đầu, thông qua tầng thứ hai, thẳng đến tầng thứ ba, tuy tầng thứ ba có lẽ không hề có hy vọng, nhưng mà Lạc Ly vẫn đến.

Tầng thứ ba là chỗ để đan dược, Địa Uyên Thổ Linh tông bao nhiêu năm tích lũy đan dược cùng tài liệu luyện đan, toàn bộ ở đây.

Tiến vào tầng thứ ba, Lạc Ly sửng sốt, nơi này cùng tầng thứ nhất giống nhau, giá sắt đều còn, chỉ có đan dược cùng tài liệu luyện đan biến mất, các nhãn bằng kim loại màu trắng ở trên giá, ở đây đều không có bị lấy đi, còn đặt ở nơi đó:

Kim khuyết huyền đan, tinh nguyên đan, hoàng tuyền linh đan, thấm hồn đan, ngọc dịch hoàn đan, huyền chân ngưng hư đan, thác nguyên đan, nhận mạch đan, thuần huyết đan....

Nhìn tên đan dược này, Lạc Ly lắc đầu, nếu mình đến sớm một bước, có lẽ thu hoạch vô cùng!

Bất quá ngẫm lại, có lẽ mình sớm đến một bước, không chừng gặp được tồn tại có thể thoải mái mở ra Đoạn Long Thạch này, có lẽ mình đã không còn, bị bọn họ thuận tay giết rồi.

Sáng sớm chim chóc có trùng ăn, sáng sớm trùng bị chim ăn!

Tiếp tục thu thập giá sắt, giá sắt này cũng là xích hỏa kim, lại là một lần thu hoạch, ước chừng có hai ngàn cân, ít nhất giá trị hai trăm vạn linh thạch.

Trừ bỏ xích hỏa kim này, các nhãn đan dược, Lạc Ly kiểm nghiệm một chút, rõ ràng chính là linh hỏa ngân làm thành, linh hỏa ngân cũng là tài liệu cực phẩm ở trong dòng nham tương trong lòng đất mới có thể phát hiện, đây là một trong tài liệu luyện chế không gian pháp bảo tốt nhất, giá trị xa xỉ.

Nhãn này Lạc Ly thu thập lên, tính một chút, ít nhất giá trị một trăm vạn linh thạch, lại là thu hoạch lớn.

Hắn tiếp tục đi về phía trước, tiến vào kho thứ tư, nơi này hẳn là mật khố Địa Uyên Thổ Linh tông giữ các loại thiên địa linh vật, nhưng mà nơi này cũng bị người quét sạch không còn, không chỉ nói giá sắt, chính là gạch trên đất cũng không còn.

Lạc Ly tiếp tục đi về phía trước, quả nhiên bảo khố thứ năm cũng như thế, trống rỗng, nhưng mà giá sắt còn đó, Lạc Ly đem chúng nó toàn bộ thu hồi, ít nhất chừng hai ngàn cân. Tính một chút, dọc theo đường đi thu hoạch tài liệu này, ước chừng có thể bán được tám trăm vạn linh thạch.

Có bảo khố, cướp sạch sẽ, có chỉ lấy bảo vật, có lưu lại nhãn, tinh tế hồi tưởng dọc theo đường đi chứng kiến, xem ra, đến đoạt lấy bảo khố không phải một người, mà là nhiều người, bọn họ đem nơi đây đã sớm phân tốt, mỗi người mỗi sở thích.

Lạc Ly lại cẩn thận tìm một lần, cuối cùng cái gì cũng đều không có, hắn rời khỏi bảo khố trong lòng đất này.

Vừa mới mượn dùng nham tương nắm trong tay, rời khỏi bảo khố, Lạc Ly liền cảm giác chấn động toàn thân, oành!

Nháy mắt, hắn cùng nham tương trong lòng đất, không còn liên hệ, tất cả khôi phục bình thường, tố bản quy nguyên mang đến lực nắm trong tay kỳ dị nọ, hoàn toàn biến mất.

Loại cảm giác nắm trong tay thiên địa này biến mất, Lạc Ly nhịn không được thét lớn một tiếng, mười phần khó chịu, cảm giác nắm trong tay thiên địa nọ thật sự quá mức nghiện, tâm niệm vừa động là có thể khu động nham tương, Trúc Cơ diệt sát, Kim Đan có thể bại, thật sự là thống khoái.

Cảm giác mất đi lực lượng, thật giống như lập tức đánh về nguyên hình, từng được qua, hiện tại mất đi, làm cho người ruột gan đứt đoạn.

Bất quá Lạc Ly rất nhanh liền điều chỉnh lại, bởi vì trong quá trình này, hắn mượn dùng thiên địa linh khí, thành công Trúc Cơ!

Trúc Cơ đại thành, hơn nữa một hơi liên tục tăng lên tam trọng cảnh giới. Đạt tới Trúc Cơ tam trọng thiên, toàn thân chân khí hóa thành chân nguyên pháp lực, không lộ kim thân, có thể trở về tu luyện Hỗn Nguyên thất pháp, đến tận đây mới tính chân chính bước trên đường tu tiên.

Tinh tế cảm thụ lực lượng thân thể của mình, Lạc Ly không ngừng mỉm cười, thật sự là sảng khoái!

Sau khi Trúc Cơ, mình có thể tu luyện Hỗn Nguyên thất pháp, có thể học tập Hỗn Độn Đạo Kì. Thái sơ động thiên có thể hấp thu mảnh nhỏ động thiên thế giới khác, trước kia vô số sự tình mình không thể làm, toàn bộ có thể làm được, Lạc Ly trong lòng thật sự là mừng như điên!

Bên kia Á Sắt còn đang lớn tiếng tuyên dương lý niệm của mình, vô số tu sĩ vây quanh hắn, nghe hắn diễn thuyết, không ngừng có người vỗ tay, những người này vô cùng sùng bái hắn, nghe theo mệnh lệnh của hắn, cho dù bảo tọa nham tương dưới thân Á Sắt tiêu tán, mọi người cũng như thế. Xem ra hắn đã có thể nắm trong tay toàn bộ thế giới trong lòng đất, không cần Lạc Ly lo lắng.

Chính là lo lắng, hiện tại Lạc Ly cũng không có biện pháp giúp hắn, chỉ có thể dựa vào cơ duyên cá nhân hắn.

Lạc Ly thở ra một hơi dài. Nhịn không được hô:

“Mộc đạo nhân tiền bối, Mộc đạo nhân tiền bối...”

Theo Lạc Ly kêu to, Mộc đạo nhân xuất hiện, Lạc Ly hướng về phía hắn hô:

“Tiền bối. Ta đã hoàn thành thí luyện tố bản quy nguyên, ta đã Trúc Cơ!”

Mộc đạo nhân nhìn Lạc Ly. Gật gật đầu nói:

“Chúc mừng ngươi, Lạc Ly, ngươi hoàn thành thí luyện Hỗn Nguyên tông tố bản quy nguyên, đến tận đây ngươi đã trở thành đệ tử chân chính của Hỗn Nguyên tông ta!”

Lạc Ly cười nói: “Đa tạ tiền bối chỉ điểm!”

Có một câu Lạc Ly cũng không nói ra, trước khi thí luyện có nói thí luyện thành công, ưu việt rất nhiều, có phải nên ban thưởng hay không?

Mộc đạo nhân tiếp tục nói: “Trước khi thí luyện, ta đã nói, nếu ngươi thông qua thí luyện, thưởng rất dày!

Không sai, thưởng này, hiện tại không thể cho ngươi! Ta còn muốn cho ngươi một cái khảo nghiệm cuối cùng!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Còn muốn khảo nghiệm?”

Mộc đạo nhân gật gật đầu, chỉ vào bầu trời nói: “Ngươi tu luyện Phích lịch chấn quang độn pháp, hiện tại ta bảo ngươi lập tức sử dụng độn thuật này, từ đây lao ra, một hơi vọt tới phía trên địa uyên, dưới thái dương!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.