Đại Đạo Độc Hành

Chương 351: Đổi linh thạch mới là thật!Cửa lớn mở ra, Ngũ Nhân tự mình đi ra nghênh đón, Lạc Ly tiến vào bên trong động phủ Ngũ Nhân, tiến vào trong đó chính là sửng sốt, chỉ thấy nơi này cũng không phải một mình Ngũ Nhân ở, lúc này còn có mấy chục phó dịch, cũng có sáu bảy mỹ nữ mềm mại, tự nhiên hào phóng, nhìn thấy Lạc Ly đều hành lễ.

Mỹ nữ này, đường con hoàn hảo, tu hoa bế nguyệt, có xinh đẹp, có dã tính, có thanh thuần, người người đều là mười phần xinh đẹp.

Ngũ Nhân sư huynh tự hào nói: “Đây đều là tì thiếp của ta, Ngũ Nhân sư huynh ngươi, tu đạo thiên phú là vậy, nhưng mà ở kinh thương là có thủ đoạn!”

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Lợi hại, lợi hại!”

Lần trước gặp mặt, Ngũ Nhân sư huynh chính là nói qua như thế, cho nên Lạc Ly lần này cố ý lại đây tìm hắn.

Phân chủ khách ngồi xuống, nói mấy câu Lạc Ly đã biết, Ngũ Nhân sư huynh gia tộc thật là hiển hách, chính là đại thương hội Vạn Tượng đường Vạn Tượng thương hội nổi tiếng trong tu tiên giới, Ngũ Nhân sư huynh vốn chính là người thừa kế Vạn Tượng thương hội, nhưng mà một lòng tu luyện cầu đạo, cuối cùng ở lại Thiên Khuynh phong, không có trở về thương hội kinh thương.

Nhìn kiều thiếp này, Lạc Ly trong lòng đối với Ngũ Nhân sư huynh, lại một lần một lần nữa đánh giá.

Cái gì một lòng cầu đạo, thật ra Ngũ Nhân sư huynh chính là chỗ dựa vào bảo hiểm của Vạn Tượng thương hội, mượn cái này Vạn Tượng thương hội cùng Hỗn Nguyên tông phát sinh liên hệ, nói cách khác Hỗn Nguyên tông chính là ô dù của Vạn Tượng thương hội.

Nếu Vạn Tượng thương hội có việc, Ngũ Nhân sao có thể ngồi yên không lý đến, hắn nếu ra tay, những vị sư huynh khác, sao có thể không ra tay tương trợ? Mấy vị sư huynh nếu không tốt, Hổ Thiện, Tĩnh Nhẫn sao có thể mặc kệ, bọn họ không được, Hỗn Nguyên tông còn có cao nhân cường giả khác.

Đương nhiên, Vạn Tượng thương hội đối với Hỗn Nguyên tông cung phụng, cũng sẽ không thiếu, Lạc Ly tinh tế hồi tưởng, phường thị quả thật đều có cửa hàng Vạn Tượng đường, làm ăn đều thực tốt, tám phần cùng cái này có liên quan.

Lạc Ly trong lòng thầm nghĩ, ngoài miệng lại cùng Ngũ Nhân sư huynh bắt đầu nói chuyện phiếm, hai người ngươi một câu, ta một câu, càng tán gẫu càng hợp ý, cuối cùng Lạc Ly xuất ra một bình linh tuyền thủy nói:

“Ngũ Nhân sư huynh, sư đệ có một việc muốn nhờ!”

Ngũ Nhân sư huynh cầm lấy bình linh tuyền thủy nọ, nhẹ nhàng ngửi qua nói: “Đây là Già La linh tuyền Già La di tích, đã đoạn tuyệt, chỉ có mấy sư đệ có đại khí vận các ngươi mới có, một cân giá trị một linh thạch, không biết sư đệ có chuyện gì muốn nhờ?”

Lạc Ly nói: “Cái linh tuyền thủy này, trên tay ta có một đám, muốn bán ra, ta biết sư huynh chiêu số rộng, còn cầu sư huynh giúp ta bán ra”.

Ngũ Nhân sư huynh nói: “Tốt, không thành vấn đề, một cân một linh thạch, ngươi có bao nhiêu, ta giúp ngươi bán bấy nhiêu!”

Ngũ Nhân nghĩ Lạc Ly trong tay nhiều nhất cũng chính là mấy vạn cân, nói thoải mái như vậy, mấy vạn linh thạch đối với hắn, căn bản không thèm để ý, cái này quả thực chính là đưa cho Lạc Ly, muốn tiếp lấy thiện duyên.

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không, sư huynh, số lượng rất lớn, thứ này, nhiều sẽ không đáng giá!”

Ngũ Nhân sửng sốt nói: “Rất nhiều? Đến cùng có bao nhiêu?”

Lạc Ly nói: “Trong tay ta còn có năm mươi vạn cân, một năm ít nhất có thể thu thập bảy tám vạn cân linh tuyền thủy”.

Vật lấy hiếm làm quý, nhiều sẽ không đáng giá bất quá có đại thương hội ở phường thị các đại môn phái đều có cửa hàng, có thể tách ra vụng trộm buôn bán, là đều có thể bán đi, nhưng mà dựa vào một mình Lạc Ly, lại không được, hắn cũng không có tinh lực cùng thời gian, đi làm việc này, chẳng thà bán cho người hiểu công việc, trực tiếp đổi làm linh thạch thuận tiện hơn.

Ngũ Nhân hai mắt ngưng lại, nhìn Lạc Ly nói: “Sư đệ, ngươi thật lợi hại! Thì ra linh tuyền Già La di tích nọ, bị ngươi lấy đi rồi!

Tốt, có nguồn cung cấp này, linh tuyền thủy này của ngươi, ta đều thu! Năm mươi vạn cân linh tuyền thủy này, ta cho ngươi năm mươi vạn linh thạch.

Linh tuyền thủy đến tiếp sau, ta cũng giá như vậy, một cân một linh thạch, chúng ta trước định ra hiệp nghị trăm năm!”

Già La linh tuyền thủy bình thường, mười cân một linh thạch, nhưng mà Ngũ Nhân chính là một cân một linh thạch, hắn tính toán một chút, cùng lắm thì ở trên người Lạc Ly đầu tư mấy trăm vạn linh thạch mà thôi, nếu ký xuống hiệp nghị trăm năm, Lạc Ly này liền cùng Vạn Tượng thương hội tạo nên quan hệ, hiện tại Lạc Ly tuy bất quá cảnh giới Trúc Cơ, nhưng mà Ngũ Nhân cực kỳ xem trọng tiền đồ của Lạc Ly, cái đầu tư mấy trăm vạn linh thạch này, hoàn toàn đáng giá!

Nhưng mà Lạc Ly lắc đầu nói:

“Không, không, cái giá này quá cao!”

Ngũ Nhân nói: “Sư đệ, ngươi quá coi thường ta!

Cái linh tuyền thủy này, ở trong mắt ngươi giá có lẽ rất cao, nhưng mà ở trong tay ta, cái này không tính là cái gì!

Trước kia không có nguồn cung cấp, hiện tại có nguồn cung cấp này của ngươi, chúng ta là có thể làm quảng cáo, không lâu sẽ có Luyện Đan sư phát hiện cái Già La linh tuyền thủy tuyệt tích này, đối với luyện đan có kì hiệu, lại sẽ có người phát hiện, đánh sâu vào cảnh giới, uống một ly Già La linh tuyền thủy này, có thể thoải mái phá quan!

Cho nên, hiện tại giá một cân một linh thạch, là còn thấp, chúng ta có thể cho nó đạt tới giá một cân ba linh thạch, năm linh thạch, mười linh thạch!

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết phải là chỉ có chúng ta có được Già La linh tuyền thủy này, hơn nữa phải là thật, không phải giả!”

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Quả nhiên thuật nghiệp có chuyên công! Tốt, vậy phiền toái Ngũ Nhân sư huynh rồi!”

Nói xong, Lạc Ly xuất ra hai cái hồ lô lớn nọ đưa cho Ngũ Nhân, Ngũ Nhân thu lại, đưa cho một tì thiếp của mình, nàng kia lập tức bắt đầu xem xét, xem ra các nàng không phải đều là bình hoa, cũng có năng lực chính mình.

Lạc Ly tiếp tục nói:

“Đúng rồi, Ngũ Nhân sư huynh, ta nơi này còn có một ít thứ, phiền toái người giúp ta xử lý đi?”

Nói xong, Lạc Ly xuất ra giá sắt cùng nhãn lấy được ở bảo khố Địa Uyên Thổ Linh tông.

Ngũ Nhân sư huynh, cẩn thận xem xét nói: “Đây là Xích Hỏa Kim! Một cân có thể đổi một ngàn linh thạch!

Đây là Linh Hỏa Ngân, một lượng có thể đổi một ngàn linh thạch! Đều là thứ tốt, sư đệ, thứ này ngươi có bao nhiêu, ta thu bấy nhiêu!”

Lạc Ly cười nói: “Sư huynh, ngươi chuẩn bị linh thạch đi!”

Nói xong, Lạc Ly xuất ra toàn bộ Xích Hỏa Kim cùng Linh Hỏa Ngân của mình, nhất thời Ngũ Nhân há hốc mồm!

Ngũ Nhân sư huynh nhìn Xích Hỏa Kim cùng Linh Hỏa Ngân này, nhịn không được nói:

“Sư đệ, ngươi đi đánh cướp bảo khố môn phái khác sao?

Lạc Ly cười nói: “Không sai biệt lắm, xem như nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của!”

Ngũ Nhân sư huynh nói: “Tốt, mấy thứ này, ta xem xem, ít nhất giá trị tám trăm vạn linh thạch, ngươi nếu tin được ta, thì đều để lại đây đi, trong mười ngày, ta đưa linh thạch cho ngươi!”

Lạc Ly nói: “Tốt, vậy phiền toái sư huynh!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.