Đại Đạo Độc Hành

Chương 400-2: Lưu li khán hải chung tiểu thành! (2)Lạc Ly rống lớn, lập tức sử dụng Cự kình bá đạo sát, lực kháng úy áp vô tận của Thiên Địa Viễn!

Phạm Vô Kiếp có thể thoát thân, hắn kêu lớn một tiếng, lập tức biến thân, hóa thành một cự thú, thú này là loài chim, cả người đỏ hồng như máu, có bảy cái đầu, đầu như đầu rồng, mình dài hơn trượng, hai cánh giang ra, bao trùm năm trượng.

Vừa mới hiện thân thì hót khẽ một tiếng. Tiếng hót khàn khàn khó nhe, hơn nữa bảy cái đầu cùng hót, âm điệu cao thấp khác nhau, hỗn loạn với nhau, khiến người nghe cảm thấy ghê tởm muốn ói.

Trong khi hót, trên bảy cái đầu rồng đều tự phun ra máu loãng, bảy đạo máu loãng đan vào tạo thành một đạo huyết long đánh về phía Kim Đan chân nhân.

Kim Đan chân nhân sửng sốt, lại thi pháp, hóa sinh một ngọn núi cao trong hư không, nghênh đón huyết long. Hai thứ va nhau, lập tức vỡ toang. Thế nhưng hắn vừa ra chiêu đó thì Lạc Ly lập tức cảm thấy áp lực giảm đi rất nhiều, cách này quả nhiên có hiệu quả.

Phạm Vô Kiếp hô: “Sư huynh, đổi người!”

Nháy mắt, hai người trao đổi, Phạm Vô Kiếp biến thành một con Thủ Long Điểu chống đỡ vô tận uy áp, mà Lạc Ly cả người thoải mái. Lạc Ly chỉ một chỉ vào Kim Đan chân nhân, bắn ra một kích Thương Hải Vô Lượng Sát, nhưng nhanh chóng âm thầm biến hóa, sử dụng Độc Vô Sinh Sát cùng với sử dụng Liên y thanh bình sát!

Sau đó Lạc Ly quát: “Đổi!”

Lạc Ly tiếp tục gánh chịu thiên địa uy áp, Phạm Vô Kiếp có thể thoải mái. Hắn lập tức ra tay, cự điểu bảy đầu lăn một vòng trên mặt đất, hóa thành một con cự long đáng sợ. Con rồng này là Thiên Long, tỏa ra hơi thở giết chóc huyết tinh, ra sức phun một cái, một đạo long tức phong hỏa tương dung phóng về phía Kim Đan chân nhân!

Sau đó Phạm Vô Kiếp hô: “Đổi!”

Lạc Ly cùng Phạm Vô Kiếp lập tức đổi chỗ, Kim Đan chân nhân lại sử dụng Thiên Địa Viễn, nhưng hắn vẫn chưa luyện pháp này đại thành. Khi sử dụng pháp này thì không thể sử dụng pháp khác, thế nhưng những lần gặp địch trước kia đều thuận lời, một khi áp chế thì đối thủ sẽ chết ngay!

Kết quả hôm nay gặp phải hai tên quái thai. Đỡ một người, đổi một người, vô tận công kích đánh úp lại như triều thủy vô tận, khiến cho hắn hối hận không kịp, thậm chí còn không thể phát phi phù cầu cứu.

Lại đổi chỗ với nhau, Lạc Ly đỡ, Phạm Vô Kiếp ra tay, Kim Đan chân nhân nghĩ hắn lại muốn hóa thành điểu thú kỳ lạ nữa, cũng giống như vừa rồi đã hóa sinh thành bảy loại thượng cổ man hoang linh thú. Thế nhưng lần này Phạm Vô Kiếp không hóa sinh mà chỉ ngón tay vào Kim Đan chân nhân, quát: “Mời bảo bối xoay người!”

Nháy mắt, trên người Phạm Vô Kiếp dâng lên vô tận hào quang, hào quang chợt lóe, lưu quang biến mất, Kim Đan chân nhân đứng tại đó không nhúc nhích, sau đó một sợi máu xuất hiện trên cổ hắn, phanh một tiếng, đầu người bay lên, thậm chí Kim Đan trong cơ thể cũng bị chém nát!

Lạc Ly cả kinh, nói: “Cái gì kia?”

Phạm Vô Kiếp nói: “Thượng cổ tiên thiên linh bảo Âm Dương Hồ Lô!”

Lạc Ly nói: “Âm Dương Hồ Lô là cái gì?”

Phạm Vô Kiếp nói: “Chúng sinh lâm của ta khác với những người khác. Đối ngoại tuyên truyền ta tu luyện Thương Linh đạo nhưng thật ra chúng sinh lâm của ta là đạo thứ một trăm linh bốn Man Hoang đạo!

Đây là nghiên cứu mấy ngàn năm của tam đại Phản Hư chân nhất và là vô thượng bí pháp chỉ có ta tu luyện thành! Ta có thể triệu hồi Hồng Hoang viễn cổ cự thú, Âm Dương Hồ Lô này là thượng cổ tiên thiên linh bảo, có hai khí âm dương, có thể trảm phá vạn vật.

Ta triệu gồi ảnh chiếu của nó, lần này gặp may, bảy lần biến thân đã mời được nó, vật này vừa ra, vạn linh đều diệt, Thanh Nhãn Huyết Hồng Long cũng bị ta chém giết như thế, thế nhưng lần đó ta triệu hồi ba mươi chín lần nó mới xuất hiện, gần hai ngàn đạo binh vì bảo vệ ta mà chết!”

Lạc Ly đột nhiên nói: “Tốt lắm, ta biết rồi, Phạm Vô Kiếp, vì sao thứ này còn đè ta?”

Tuy rằng Kim Đan chân nhân đã chết nhưng pháp thuật Thiên Địa Viễn vẫn còn tồn tại, Lạc Ly vẫn còn bị đè, không thể thoát ra!

Phạm Vô Kiếp nhìn Lạc Ly, đột nhiên cười, nói: “Được, Lạc Ly sư huynh, chúng ta cùng nhau ra sức, tách mở uy pháp của pháp thuật này!”

Nói dứt, Phạm Vô Kiếp muốn cùng phát lực với Lạc Ly, phá vỡ uy áp Thiên Địa Viễn, thế nhưng hắn đột nhiên dừng lại, nhìn Lạc Ly cười nhẹ, nói:

“Lạc Ly sư huynh, xin hỏi Tiên Tần Đoạt Hồn Bắc Đẩu Chú Tử Khiên Cơ Độc vừa rồi, rốt cuộc là chuyện gì?”

Lạc Ly sửng sốt, nói: “Thì chính là Tiên Tần Đoạt Hồn Bắc Đẩu Chú Tử Khiên Cơ Độc, ngươi có ý gì!”

Phạm Vô Kiếp chậm rãi đứng dậy, nói: “Lạc Ly sư huynh, xin hỏi Tiên Tần Đoạt Hồn Bắc Đẩu Chú Tử Khiên Cơ Độc vừa rồi, rốt cuộc là chuyện gì?”

Lạc Ly lập tức biết, thằng này đang uy hiếp mình, nếu như mình không nói thật thì hắn sẽ không giúp mình phá vỡ uy áp của Thiên Địa Viễn, mình bị hắn âm rồi!

Lạc Ly không khỏi mắng:

“Khốn kiếp, Phạm Vô Kiếp, ngươi âm ta! Ngươi đùa giỡn ta!”

Phạm Vô Kiếp chỉ cười, nói: “Đây không phải ta đè mà là ông trời đè, Lạc Ly sư huynh, ngươi nói sự thật cho ta, ta lập tức giúp ngươi thoát ra.”

Lạc Ly giận dữ, cả đời này hắn chưa từng chịu thiệt như thế, hắn mắng:

“Tiểu tử, khốn kiếp, đồ cái thứ vong ân phụ nghĩa, ngươi âm ta, ngươi âm ta! Ngươi đùa giỡn ta!”

Phạm Vô Kiếp không quan tâm, hắn đã quyết tâm rồi, Lạc Ly không nói thì sẽ không giúp!

Hắn nói: “Lạc Ly sư huynh, có người tới đây, ta muốn né tránh bọn họ, nếu ngươi không nói thì ta đi đây.”

Lạc Ly nổi giận, mắng: “Khốn kiếp, khốn kiếp, khốn kiếp!”

Rất tức giận, cả đời này, từ nhỏ đã làm sát thủ, cho tới khi đến Hỗn Nguyên tông, Lạc Ly cũng chưa từng chịu thiệt thòi đến như thế, trong lòng vô cùng phẫn nộ!

Ngày ngày đánh nhạn, hôm nay bị nhạn mổ mắt!

Phạm Vô Kiếp chau mày, cảm thấy thực sự có người tới đây, hắn muốn giúp Lạc Ly phá Thiên Địa Viễn!

Bùm, Lạc Ly rống lớn:

“Khốn kiếp! Dám đùa giỡn ta! Không muốn sống, khốn kiếp!”

“Uy áp nho nhỏ mà muốn ngăn cản ta! Ta là Lạc Ly, Lạc Ly vô địch! Phá cho ta!”

“Ta là Lạc Ly, ta là Lạc Ly, ta là Lạc Ly, phá cho ta!”

Trên người hắn dâng lên vô tận khí phách, một con cá voi hiện hình, cá voi rống giận, khí tức đại hải vô tận, mãnh liệt mênh mông đánh sâu vào bốn phía, nháy mắt, một hải vực hình thành, bao trùm phạm vi mười dặm!

Dưới cơn tức giận, Lạc Ly lĩnh ngộ Cự Kinh Bá Đạo Sát Chân Tủy, đột phá Ý chi cảnh giới, đánh nát uy áp, hóa sinh hải vực, Lưu Li Hải tiểu thành!

***

Đánh chết Kim Đan chân nhân, nhưng mà thiên địa viễn uy áp còn đó, ngược lại so với trước kia tăng mạnh ba phần, Lạc Ly bị áp ở phía dưới, Phạm Vô Kiếp lại ở một bên, lời nói lạnh nhạt, cũng không giúp Lạc Ly thoát vây!

Từ khi Lạc Ly hiểu chuyện tới nay, vô luận là Ngân Châu địa vực làm sát thủ, hay là Xương Châu tu luyện, hay là đến Hỗn Nguyên tông, Lạc Ly cho tới bây giờ cũng không có ăn qua thiệt thòi như vậy!

Thời khắc mấu chốt, mình cứu Phạm Vô Kiếp, cùng nhau đối địch, Phạm Vô Kiếp thế mà qua sông đoạn cầu, hiện tại lại hỏi không ngừng, Lạc Ly hoàn toàn nổi giận!

Thực nổi giận, trong lòng phẫn nộ không thôi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.