Đại Đạo Độc Hành

Chương 769: Bộ bộ kinh tâm đạo đạo hiểm! (2)Sau đó thiềm thừ này biến mất, nọc độc màu tím đen này, ăn mòn vạn vật, lập tức toàn bộ rối gỗ toàn bộ bị nọc độc ăn mòn, chiến ngẫu này bắt đầu hư thối, hóa thành một đám gỗ mục lạn, tiêu tán bốn phương.

Nhưng mà ở bên trong hư thối kia, chiến ngẫu này lại một lần bắt đầu sống lại, bắt đầu lắp ráp trưởng thành.

Lưu Tô cười lạnh một tiếng. Nói: “Vạn hủ thiềm chính là giáo thánh linh của ta. Kịch độc này chính là độc suốt đời vô tận, cho dù chúng nó có thể sống lại, kịch độc này cũng sẽ sống lại theo, vĩnh vô chừng mực!”

Quả nhiên chiến ngẫu này sống lại. Lại là một đám sụp đổ. Sau đó lại bắt đầu sống lại. Lại bắt đầu sụp đổ, mấy lần như thế.

Nhưng mà sau lần thứ bảy, chiến ngẫu này lại không sụp đổ. Ở trên người chúng nó xuất hiện phù văn màu tím đen, chúng đem độc suốt đời vô tận này hấp thu trong cơ thể, biến thành một bộ phận của chúng nó, không bao giờ sợ kịch độc này xâm nhập nữa.

Lập tức mọi người biến sắc, chiến ngẫu này thực đáng sợ, bất phá bất diệt, còn có năng lực thích ứng siêu cường, cửa này như thế nào thông qua?

Lạc Ly mỉm cười, chiến ngẫu này sở dĩ bất phá bất diệt, thật ra chính là cùng thần lực trên người bọn họ có liên quan, mỗi một lần đều là thần lực phát huy tác dụng, Lạc Ly mạnh mẽ nhảy lên, Cộng Công bất chu sát, lập tức đánh tới!

Va chạm này, ở trong thông đạo hẹp hòi này, có thể nói chính là tất sát chi kĩ, nơi nó đến, không vật không thể phá!

Ở dưới sự va chạm của Lạc Ly, chiến ngẫu vừa mới khôi phục này, lập tức một đám lại bị phá vỡ, nhưng mà chúng nó rất nhanh định khôi phục một lần nữa!

Lạc Ly quát: “Thu cho ta!”

Nháy mắt, thần lực khôi phục chúng nó, bắt đầu bị Lạc Ly điên cuồng hấp thu, rót vào đến trong Chúng Sinh Lâm trong cơ thể Lạc Ly, nhất thời chiến ngẫu này, một đám vỡ nát, hoàn toàn bị phá hủy.

Một mảng tàn chi toái phiến, Lạc Ly hấp thu thần lực ước chừng tương đương hai lực thần mộc.

Mọi người thở ra một hơi dài, thông qua nơi này, Cực Quang tiểu hòa thượng đột nhiên chạy về phía sau, ở trong tàn chi của một chiến ngẫu lật lên, tìm được một vật tỏa sáng, cầm trong tay giống như là một mắt cá, bên trong cảm giác là dịch chất, phát ra lục quang, cái này tựa như là trung tâm khống chế con rối.

Hồn Thoát Chân nhân đưa tay tiếp nhận, tinh tế đánh giá nói: “Vật ấy có thể coi như tâm trí trung tâm của con rối chiến ngẫu, cầm về thế giới Trung thiên chủ, tuyệt đối vô số môn phái cần, định giá một cái ước chừng có thể bán mười vạn linh thạch!”

Trường Phong nói: “Không phải chứ, nơi này nhưng mà có một ngàn không trăm tám mươi cái!”

Hồn Thoát Chân nhân nói: “Đó là một ức linh thạch!”

Lạc Ly đưa tay đảo qua, nhất thời toàn bộ trung tâm trong chiến ngẫu kia, toàn bộ bay lên, hắn nói: “Mỗi người hai trăm cái!”

Chiến ngẫu này là hắn phá diệt, hắn có quyền phân phối, dựa theo quy củ tu tiên giới, chính mình hoàn toàn có thể chiếm một nửa, nhưng mà hiện tại bất quá vừa mới bắt đầu thám hiểm, không thể tham lam, ăn mảnh, cho nên chia đều năm người!

Mọi người thu hồi chiến lợi phẩm này, Trường Phong Chân nhân nói: “Lạc Ly, ta mới phát hiện đi cùng ngươi chính là tốt, bất quá mới vừa đi đến nơi đây, liền tương đương với buôn bán lời hai ngàn vạn linh thạch, so với ta luyện chế tiên văn mười năm kiếm còn nhiều hơn!”

Lạc Ly ha ha cười, nói: “Đường còn rất xa? Đi thôi, bất quá hiện tại xem ra Biên Bộ Đạo tám phần là chết chắc rồi!”

Mọi người tiếp tục đi về phía trước, ở trong thông đạo này, tiếp tục đi về phía trước.

Thông đạo trong lòng đất này, vô số đường vòng, vô số phân nhánh, quả thực chính là một thế giới trong lòng đất, may mắn Lưu Tô vẫn có thể cảm ứng được khí tức Biên Bộ Đạo, bằng không không biết đi nơi nào.

Đi tới, đi tới, Lưu Tô cao hứng nói:

“Tiếp tục đi phía trước trăm trượng, đại điện phía trước kia, Biên Bộ Đạo là ở chỗ này”.

Mọi người đi về phía trước, tiến vào bên trong đại điện kia, ở đây vô số thông đạo, tụ tập nơi này, tận cùng bên trong đại điện còn có một tiểu điện, bên trong lục quang lóe ra, Biên Bộ Đạo là ở chỗ này.

Mọi người tiến vào bên trong đại điện này, Trường Phong lập tức quát:

“Mau, đi ra ngoài, nơi này là cạm bẫy!”

Nhưng mà đã muộn, cạm bẫy khởi động, thông đạo phía sau trăm trượng, cùng nhau bắt đầu chớp lên.

Trong nháy mắt, dưới chân bên người năm người, đại điện này, thông đạo này, vách tường này, toàn bộ đều giống như sống!

“Phát hiện kẻ xâm nhập, khởi động hình thái bì bộ cạm bẫy!”

Oành một tiếng, thiên địa chung quanh bắt đầu điên cuồng chuyển động hẳn lên, vô số mũi nhọn giống như bụi gai xuất hiện, bắt đầu vặn vẹo ma sát, vô số bụi gai xuất hiện, chuyển động, hình thành một cạm bẫy thật lớn!

Giống như hoa ăn thịt người mở ra miệng rộng, mà mọi người chính là con sâu trong miệng rộng này, thật giống như mọi người lọt vào một cái cối thật lớn, cối này bắt đầu quấy, muốn nghiền mọi người thành mảnh vỡ!

Cối xay chuyển động, mọi người lập tức ra tay, muốn oành phá cạm bẫy này!

Ngũ độc Thông linh thuật, Thánh ngôn Bất Ngôn tông, Thiên thần nguyệt âm pháp Đại La Ma tông, Linh đinh dương, Thông Thiên Phong Hỗn Nguyên tông, oành, oành, oành, lập tức cạm bẫy chung quanh ở trong pháp thuật của mọi người, bị nổ thành ngàn vạn mảnh vỡ.

Bụi gai tạo thành cạm bẫy này, ở dưới chút pháp lực này, lập tức vỡ nát, có thể nói chúng cũng không cứng rắn. Nhưng mà, chúng ở dưới thần lực khu động, lại đem kiến trúc Đào Hoa Nguyên rất nhanh hồi phục năng lực, trăm ngàn lần cường hóa, bày ra không bỏ sót.

Vô luận ngươi nổ nát bao nhiêu, lập tức sẽ hồi phục, sau đó giống như cối xay, thổi quét mà lên, thế muốn đem mọi người xay thành mảnh vỡ.

Mọi người đều thi pháp, pháp thuật bọn họ, tuy có thể nổ hủy phần đông bụi gai, bất quá bụi gai này chịu thần lực bảo hộ, vô luận là ma công, hay là đạo thuật, hay là độc thuật, hay là pháp thuật Hỗn Nguyên của Lạc Ly, không thể đối với chúng tiến hành hủy diệt hoàn toàn.

Ở thời khắc mấu chốt này, Cực Quang xuất quyền, quyền pháp Phật môn bình thường, từng quyền một đánh ra, giống như ngàn tay ngàn mắt, đem toàn bộ bụi gai thổi quét lại đây, toàn bộ đánh nát.

Đây là thể thuật bình thường nhất, nhưng mà chính là quyền pháp bình thường nhất này, lại khiến cho bên người mọi người trong vòng mười trượng, an toàn vô sự!

Nhưng mà loại thể thuật này, loại quyền pháp phá diệt này, không thể kiên trì thời gian quá dài, Trường Phong Chân nhân lo lắng nói: “Làm sao bây giờ?”

Mọi người nhìn hướng Lạc Ly, chỉ có hắn có thể hấp thu thần lực.

Lạc Ly lập tức bắt đầu hấp thu, nhưng mà lắc đầu nói: “Hấp thu không đến, thoát phá chỉ là nhánh cuối chi nhánh, thân cây ẩn chứa thần lực, vẫn không có bị phá hư!”

Trường Phong Chân nhân nói: “Thân cây này không biết giấu ở nơi nào, phải phá vỡ toàn bộ bụi gai. Mới có thể hấp thu thần lực, nhưng mà nơi này năng lực khôi phục quá mạnh mẽ, căn bản không có biện pháp đem toàn bộ bụi gai phá diệt!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.