Đại Đạo Độc Hành

Chương 776-1: Minh hoàn nhật nguyệt chiếu cốt long! (1)Nhưng mà mọi người cũng không có để ý, chờ bọn hắn rời khỏi thế giới thiên chu. Ở phía trên cùng này, xa xa nhìn lại, rốt cuộc thấy được cửa vào bảo khố!

Cửa vào này rõ ràng là một sào huyệt, giống như tổ chim, tại phía trước nhất sào huyệt này, chính là cửa vào bảo khố!

Nhìn đến cửa vào bảo khố này, rốt cuộc đám người Lạc Ly lý giải vì cái gì tiểu hầu tử tổng nói nơi đó là an toàn nhất. Nơi đó có thủ vệ lợi hại nhất!

Bởi vì ở phía trên sào huyệt kia, một con quái vật lớn nằm úp sấp.

Thần nhãn Lạc Ly vừa thấy, nhất thời kinh ngốc, rõ ràng chính là một Cốt Long thật lớn!

Đây đúng là một con rồng cường đại nhất thế giới Tà Liên Chủng, Già Lạc Cốt Long!

Nó ở đây ngủ say, bất quá đồng thời thủ hộ bảo khố. Tuy Cốt Long này bị vây bên trong trầm miên, nhưng mà mỗi một sinh linh tiến vào bảo khố đều ở dưới sự giám thị của hắn, không được vọng tưởng vụng trộm mang ra một món nào!

Cốt Long này chính là ma long từ bạch cốt tạo thành, Cốt Long này lớn ước chừng trăm trượng, nằm co ở trong sào huyệt kia, mỗi một cây bạch cốt đều có phẩm chất ba thước, tại phía trên bạch cốt kia, thỉnh thoảng bùng nổ các loại hỏa hoa, đây là dấu hiệu ngoại phóng nguyên năng. Cốt Long thật lớn này, đầu gối lên cái đuôi, hai mắt nhắm nghiền, đang ngủ rất say, nhưng mà mắt rồng, giống như có một cái hơi hơi mở, nhìn cửa ra vào bảo khố phía dưới sào huyệt. Mỗi một sinh linh ra vào bảo khố, đều ở dưới long uy nó giám thị.

Không chỉ nói chiến đấu, chính là xa xa nhìn đến nó, ba người Lạc Ly đều hai chân run lên, toàn thân run run, đây là sự khác biệt về thực lực giữa Kim Đan cùng Phản Hư!

Nếu có thể đánh bại Cốt Long này, tiến vào bảo khố. Vậy sao phải để ý bảo vật gì, toàn bộ thế giới Tà Liên Chủng đã bị chinh phục!

Trường Phong nhịn không được mắng một câu, Lạc Ly nhíu chặt hai hàng lông mày, Cực Quang tiểu hòa thượng lắc đầu. Nói: “Chúng ta đi thôi, vào không được!”

Lạc Ly nhìn Cốt Long này, nhìn vài lần, vội vàng nhắm mắt, Cốt Long này ẩn chứa nguyên năng quá cường đại, chỉ nhìn nó, Lạc Ly đã không thể thừa nhận loại uy áp này.

Nhất thời Lạc Ly lý giải vì cái gì tiểu hầu tử vẫn nói, không có cách nào thắng, chỉ cần một Cốt Long này, liền đủ để ăn hết toàn bộ Kim Đan chân nhân, chính là sáu đại Hóa Thần, khôi phục thực lực, cũng không phải đối thủ Cốt Long này!

Có thể nói, tiền đồ một mảng hắc ám!

Nhưng mà Lạc Ly nở nụ cười!

Lạc Ly cẩn thận xem xét nơi này, tinh tế tính toán, sau đó đối với Trường Phong cùng Cực Quang nói:

“Các ngươi xem Cốt Long này, bị vây bên trong hôn mê, tuy trong cơ thể thực lực cường hãn, nhưng mà hiện tại lại đều bị vây trạng thái che dấu, chỉ có long uy mỏng manh, thủ hộ cửa lớn bảo khố!”

Trường Phong nói: “Đối với nó mà nói, đó là long uy mỏng manh, nhưng mà đối với chúng ta mà nói, đó là lực vô địch, chúng ta căn bản kháng cự không được!”

Cực Quang nói: “Phải, long uy này thẳng chỉ bản chất, ngụy trang, dịch dung, ảo thuật, mị thuật gì, hoàn toàn không có hiệu quả, chúng ta đi thôi, nơi này chúng ta vào không được!”

Lạc Ly lắc đầu hỏi: “Các ngươi có thể có động thiên Thứ nguyên, có pháp thuật nhanh chóng thu vật phẩm hay không?”

Trường Phong gật đầu nói: “Ta có Thứ nguyên động thiên Đại Diễn thế giới, ta cũng có pháp thuật nhanh chóng thu vật phẩm!”

Cực Quang nói: “Ta có Thứ nguyên động thiên Chỉ tiêm phật quốc, ta chính là đệ tử Từ Hàng, thiên thủ thiên nhãn là bản năng của chúng ta!”

Lạc Ly nói: “Vậy là tốt rồi! Sau khi chúng ta đi vào, gặp cái gì thu cái đó, ai thu được cái gì là của người đó! Mọi người nhất định phải dùng thời gian nhanh nhất, đem bảo khố lấy hết, lấy không hết, toàn bộ hủy diệt!”

Trường Phong nhìn Lạc Ly, nói: “Lạc Ly, ngươi điên rồi? Nhưng mà Cốt Long này cảnh giới Phản Hư, chúng ta đi vào như thế nào!”

Lạc Ly nói: “Tin tưởng ta! Chúng ta nhất định phải tốc độ nhanh, đem bảo khố này, khuân vác không còn, sau đó chúng ta nhanh chóng rời khỏi, ở đây nhảy xuống!”

Nói xong, Lạc Ly nhất chỉ hư không, bọn họ phải từ phong thượng cao nhất thiên trụ này nhảy xuống, thoát khỏi nơi này.

Cực Quang khẽ lắc đầu, nhưng mà hắn còn là nói: “Ta có một pháp, có thể giúp chúng ta rất nhanh hạ xuống, rơi xuống trên đất, lại có thể lông tóc vô thương!”

Lạc Ly nhìn về phía Trường Phong, nói: “Ngươi có pháp thuật, che dấu pháp thuật dao động trên người ta hay không?”

Trường Phong Chân nhân gật đầu nói: “Ta có Thiên thần nguyệt âm già thiên thuật, vô luận ngươi thi pháp như thế nào, đều có thể sử pháp thuật dao động, ở ba tức sau xuất hiện!”

Lạc Ly nói: “Tốt, vậy như thế, các ngươi chuẩn bị đi! Đối với ta thi triển Thiên thần nguyệt âm già thiên thuật!”

Nói xong, Lạc Ly tinh tế tính toán, sau đó thở ra một hơi dài.

Ngay tại trước người Cốt Long này, hiện tại chính là thời điểm nó suy yếu, nếu không giết nó, về sau gặp lại cũng không có cơ hội!

Cái này không chỉ là vì bảo khố trước mắt, cũng là vì tương lai có thể sống sót!

Tiên hạ thủ vi cường!

Lạc Ly lập tức già đi, hắn sử xuất Sinh Tử Khô Vinh Kiếp, nhục thân biến chất, thần thức tăng vọt!

Trường Phong Chân nhân lập tức đối với Lạc Ly sử ra một pháp, nháy mắt, bên người Lạc Ly giống như thời gian ngưng trệ!

Ở nháy mắt này, thần thức tăng vọt, hóa thành mười sáu đạo nguyên lực kỳ dị, rót vào đến mười sáu mảnh vỡ thiên đạo pháp tắc trong biển thần thức của Lạc Ly, nhất thời một đám mảnh vỡ thiên đạo pháp tắc phát ra ánh sáng!

Lập tức chúng bị vây một loại trạng thái hỗn loạn, theo hỗn loạn này, một cỗ lực thiên đạo pháp tắc, xuyên thấu qua mảnh vỡ, tản đi ra, lập tức bị Lạc Ly dẫn đi, rót vào đến phía trên cửu giai thần kiếm Già diệp thanh tịnh a nan minh tính kiếm!

Đây là Cực đạo tá pháp nạp bảo quyết, nháy mắt, ở bên trong thân thể Lạc Ly, truyền đến một âm phật tụng:

“Minh hoàn nhật nguyệt, kiến nhật nguyệt chi minh vô hoàn dã....”

Theo một tiếng phật tụng này, ở phía sau Lạc Ly xuất hiện một pho tượng Minh vương pháp tướng, ở tiếng động pháp tướng này, dâng lên một đoàn hỏa diễm, đây là hỏa diễm A nan minh vương, nộ hỏa phật gia, bất nhập ngũ hành, thiên địa vạn vật, không có gì không đốt!

Tất cả dị tượng này, đều bị Thiên thần nguyệt âm già thiên thuật che, nhưng mà Cốt Long xa xa còn giống như là cảm giác được cái gì, long nhãn thật lớn, hơi hơi mở ra.

Lạc Ly nháy mắt khôi phục trạng thái thịnh vinh, nháy mắt vừa động, Tứ cửu độn thuật, thần túc độn, lập tức biến mất, xuất hiện ở sau mông Cốt Long kia.

Sau đó Lạc Ly quát: “Thương thiên tại thượng! Hậu thổ tại hạ! Chứng cứ xác định, phạt ác ở trước!”

Toàn bộ thiện đức thiện công gần nhất tích lũy trong cơ thể kích hoạt, hóa thành lực thiên đạo hạ xuống, chỉ định Cốt Long này là kẻ địch!

Lạc Ly đối với Cốt Long này lại là một chỉ!

“Già diệp thanh tịnh, a nan minh tính, trảm!”

Đúng lúc này, thời gian ba tức đã đến, toàn bộ dị tượng Lạc Ly dẫn phát, lập tức bùng nổ!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.