Đại Đạo Độc Hành

Chương 777: Bên trong bảo khố có càn khôn!Toàn bộ vật nơi này, toàn bộ cho tiểu hầu tử, ba người nhảy vào khố thứ tư.

Đến nơi này, nhất thời ba người nhíu mày.

Nơi này chính là vô số phôi thai, mầm móng, trứng trùng....

Các loại dính hề hề, các loại tối đen, các loại nằm loạn, vô số mầm móng yêu linh thủ hạ Tà Liên Chủng, dự trữ ở đây.

Lạc Ly nói: “Các ngươi có cần không?”

Hai người khác lập tức lắc đầu, Lạc Ly chính là duỗi tay ra, Ngũ hồ tứ hải Linh đinh dương, nhất thời vô số mầm móng yêu linh này, phát ra tiếng kêu thảm thiết, bắt đầu sụp đổ, có trứng trùng muốn chui ra, đào thoát đi ra ngoài.

Lạc Ly lại là duỗi tay ra, Hỏa hải phần thiên!

Lập tức bên trong bảo khố này, che kín hỏa diễm, đốt diệt vạn vật, toàn bộ mầm móng một cái không bỏ qua, không phải bị quang hải hòa tan, chính là bị biển lửa luyện hóa!

Tiếp tục đi về phía trước, khố thứ năm!

Nơi này đều là các loại linh tài, bất quá đều là khoáng thạch kim loại, vẫn thạch thiên ngoại, hàn thiết ngàn năm, tấn thiết bách luyện, đồng tinh, canh kim chi tinh, chân kim tây phương, nguyên đồng xích hỏa....

Đây là các loại linh tài khoáng thạch kim loại mà Tà Liên Chủng xâm nhập xuống phía dưới thế giới này từng chút một, ở trong quá trình này, đào rỗng đại địa mà được.

Linh tài này đều chứa đựng nguyên năng chính mình, bên ngoài đều có cấm chế bảo hộ, không thể giống lúc trước cứ thu là được, cần phá vỡ cấm chế.

Thần nhãn Lạc Ly đảo qua, yên lặng định giá, ước chừng có bốn mươi ức linh thạch!

Lạc Ly nhíu mày nói: “Tiếp tục, nhìn xem còn có cái gì, sau đó quay lại thu!”

Ba người tiếp tục xuống phía dưới, khố thứ sáu mở ra.

Nơi này cũng là linh tài, bất quá chính là linh tài thế giới Tà Liên Chủng, tự thân sinh sản, đại bộ phận đều là thuộc tính mộc, gửi ở đây, Đào mộc tâm vạn năm, Linh mộc ngũ lôi, Thông tâm linh ngọc, khắp nơi đều có!

Những thứ nơi này, Lạc Ly tính toán một chút, ước chừng cũng là khoảng bốn mươi ức!

Mọi người tiếp tục, nổ nát tầng bảo khố thứ bảy, tiến vào trong đó, nhất thời phát hiện đây là tầng cuối cùng!

Tầng bảo khố này không giống bên kia phần đông bảo vật như vậy, chính là trống trơn đãng đãng, ở trong khố phòng này, gửi bốn mươi bốn món vật phẩm, vật phẩm này tuy rất thưa thớt, nhưng mà giá trị lại tối cao!

Chúng rõ ràng đều là linh vật thiên giai, bị pháp thuật chặt chẽ khóa ở trong này, phát ra các loại hào quang.

Không biết vì cái gì nơi này chỉ có linh vật thiên giai, lại không có vật gì khác, tổng cộng cái này ít nhất giá trị trăm ức linh thạch.

Trường Phong cùng Cực Quang đối diện giống nhau, Trường Phong đối với Lạc Ly nói: “Nơi này về ngươi! Tầng năm về ta!”

Cực Quang nói: “Tốt, tầng sáu về ta!”

Tài liệu bảo khố hai khố đều là giá trị khoảng bốn mươi ức linh thạch, tuy không bằng nơi này, nhưng mà có thể đi vào bảo khố, đều là Lạc Ly gây nên, bọn họ đều là nhờ, tính tổng linh thạch có thể thu vào năm mươi ức, còn có cái gì chưa đủ!

Ba người cũng không nói lời thừa, lập tức hành động, mỗi người thanh lí một bảo khố.

Lạc Ly bắt đầu thu linh vật thiên giai này, linh vật thiên giai này, đều là chứa đựng linh tính, thu vào, mười phần khó khăn.

Nhưng mà Lạc Ly cũng có biện pháp, chính là duỗi tay ra, nhất thời Quỳnh Hoa cung xuất hiện, đem nơi đây bao phủ, sau đó lôi kéo, lợi dụng đặc tính đình viện thanh thạch, đem linh vật này, toàn bộ thu vào đến bên trong Thái sơ động thiên chính mình.

Tiến vào Thái sơ động thiên, vậy không phải do các ngươi, toàn bộ trở thành chiến lợi phẩm của Lạc Ly!

Đột nhiên, Lạc Ly sửng sốt, ngoài bốn mươi bốn linh vật thiên giai kia, có thêm hai loại nữa.

Một cái là một bình ngọc, bên trong bình ngọc chứa linh dịch kỳ dị, từng giọt linh dịch phát ra hào quang vô tận, mỗi một giọt đều giống như ẩn chứa một thế giới, trên bình còn có một dòng chữ: Khứ trần hoàn chân liễu linh trấp!

Đây là cái gì?

Lạc Ly không biết, bất quá ở trong đầu Lạc Ly xuất hiện đầu lĩnh võ sĩ đen lúc trước, nói một câu nói: “Đây là vinh hạnh của các ngươi, các ngươi đều đã bị người bán cho chúng ta, mỗi người giá trị một giọt”.

Một Kim Đan chân nhân, mới giá trị một giọt Khứ trần hoàn chân liễu linh trấp như vậy, một lọ này ước chừng vạn giọt, tuyệt đối giá trị liên thành!

Trừ bỏ linh dịch này, còn có một thùng bảo thạch kỳ dị.

Bảo thạch này thuộc loại linh thạch, dài ước chừng sáu tấc, mười bảy lăng hình, tổng cộng mười hai khỏa!

Chúng nó lơ lửng trong một thùng luyện chế bạch ngọc, phát ra năng lượng kỳ dị, thật giống như một cái ngân hà lấp lánh cất dấu trong bảo thạch, ức vạn phiến tinh thần trong suốt, lóe thất thải quang mang, hào quang phản xạ vô số góc độ tập hợp cùng một chỗ, đan vào thành đẹp mắt lấp lánh xinh đẹp khác người. Vô số phồn tinh ở tinh không lóe ra, lần lượt thay đổi thành quang mang ngân hà, ở trong bảo thạch bay múa.

Hai loại bảo vật này, cũng không phải giấu ở khố thứ bảy, nơi này thật ra còn có khố thứ tám tồn tại, chỉ là đó là thương khố ẩn tàng, tất cả mọi người không có phát hiện, bị Quỳnh Hoa cung của Lạc Ly bao trùm, bị thu vào Thái sơ động thiên.

Tuy Lạc Ly không biết hai loại này là cái gì, nhưng mà Lạc Ly có một cảm giác, hai bảo vật này, không thể nói cho Trường Phong cùng Cực Quang!

Hai bảo vật này, cất dấu giá trị vô tận, đây không phải vấn đề linh thạch có thể đánh giá giải quyết, Trường Phong cùng Cực Quang có lẽ sẽ không để ý, nhưng mà nếu sư môn sau lưng bọn họ, phát hiện hai bảo vật này tồn tại, đối với chính mình, tuyệt đối là trường hạo kiếp!

Cho nên Lạc Ly tuyệt đối câm miệng, đem bí mật này giấu ở trong lòng.

Sau đó hắn rất nhanh lao ra, Cực Quang đã thu xong, hai người liếc nhau, toàn bộ cười, lập tức hướng về bên ngoài phóng đi.

Trường Phong cũng đã thu xong, ba người sẽ cùng vọt tới tầng thứ tư, Lạc Ly tùy tay lại là hai kích, một ít mầm móng tránh được một kiếp, lúc này đây toàn bộ tử vong!

Đi đến tầng thứ ba, tiểu hầu tử này còn đang thu, ba người lập tức ra tay trợ giúp tiểu hầu tử đem toàn bộ vật nơi đây thu hết, tiếp tục lao ra!

Rốt cuộc lao ra bảo khố, đang nhìn bên ngoài, yêu linh vô cùng tận đã đem nơi đây vây chật như nêm cối, ở nơi đó bùng nổ đại chiến, phân thân Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly, chết vô số.

Ba người Lạc Ly tiếp tục đi về phía trước, đi đến bên cạnh đài cao này, nháy mắt ba người nhảy xuống.

Lập tức vô số điểu nhân, phi tước, thương ưng, phi xà, hướng về ba người đánh tới, trên bầu trời, trên thạch bích, nơi nơi đều là yêu linh này phi hành, liều mạng vây lấy ba người.

Cực Quang rống to, nháy mắt thân thể ba người đột phá quy tắc trụy vật hạ xuống bình thường, chính là chợt lóe, từ trên thiên đài cao vạn trượng, lập tức hạ đến trên biển dung nham, nháy mắt thoát khỏi toàn bộ yêu linh bao vây.

Lạc Ly lôi kéo hai người, lập tức trốn vào trong biển dung nham, được tiểu hầu tử dẫn dắt, liều mạng chạy trốn.

Yêu linh này ở phía sau liều mạng đuổi theo, quyết không buông tha cho, ước chừng đuổi theo ba canh giờ, ba người Lạc Ly lúc này mới chạy khỏi đối phương truy sát.

Nhưng mà cho dù tìm không thấy dấu vết ba người, nhóm yêu linh còn là ở trên biển dung nham này, tiếp tục tìm kiếm, chút cũng không buông tha.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.