Đại Đạo Độc Hành

Chương 814: Tiên khu di hài tĩnh song nhãn!Lên lầu, đều có hỏa kế tiến lên tiếp đón, Tôn Giai đánh một cái thủ thế, hỏa kế nọ lập tức gật đầu, lặng yên dẫn ba người Lạc Ly, lên thẳng một gian nhã gian lầu ba.

Đẩy cửa tiến vào, Tôn Giai nhìn bốn phương không người, lặng lẽ khiêu động một bức sơn thủy họa trong nhã gian, theo phương pháp đặc thù của hắn, nhất thời sơn thủy họa nọ biến đổi, giống như xuất hiện một đạo quang môn.

Tôn Giai nói: “Mau, theo ta tiến vào!”

Bốn người bọn họ tiến vào quang môn này. Nháy mắt truyền tống đến một tòa cung điện bí ẩn trong lòng đất.

Xem ra Quân Nhục tông này thực sự có vấn đề, đệ tử trong môn bí ẩn, cẩn thận làm việc như thế, xem ra trong môn tất có hạo kiếp.

Tôn Giai thở ra một hơi dài nói: “Lạc Ly, ngươi không nên tới! Quân Nhục tông chúng ta hạo kiếp ngay ở trước mắt, ngươi đây là lại đây chịu chết!”

Lạc Ly nói: “Sao lại như thế? Ta biết Quân Nhục tông đánh cướp Lê Hoa tông, đem Lê Hoa tông toàn diệt!”

Tôn Giai thở dài một tiếng nói: “Tông môn hạo kiếp!

Đúng rồi, các ngươi có luyện hóa Thăng tiên nhục nọ hay không?”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không có!”

Tôn Giai gật gật đầu nói: “Tốt lắm, còn có cơ hội, phàm là tu sĩ luyện hóa Thăng tiên nhục nọ, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!”

Sau đó Tôn Giai nói: “Chờ ta một hồi. Ta đem tình huống này báo cho sư phụ. Sau đó chúng ta nói chuyện!”

Nói xong, hắn bắt đầu phát ra phi phù, một hơi ước chừng phát ra mười hai đạo, sau đó nói:

“Tốt rồi, ta nói cho sư phụ rồi, hy vọng còn có cơ hội!”

Lạc Ly hỏi: “Tôn Giai, đến cùng sao vậy?”

Tôn Giai nói: “Ài, việc này nói lên thì dài! Năm thứ hai sau khi chúng ta ở di tích Thần Uy tông gặp nhau, Bất Tử tông ở Thái An cổ tích phát hiện một khối di hài tiên nhân, sau đó Chân Linh tông, Hỗn Nguyên tông các người ra tay, các thượng môn đại chiến một phen.

Cuối cùng di hài tiên nhân nọ bị chia nhỏ, các thượng môn ai cũng không được ưu việt, cứ như vậy tán đi.

Nhưng mà các ngươi cũng không biết, ở trong đại chiến kia, chân chính thu hoạch là Quân Nhục tông ta.

Hai đại lão tổ Phì Si, Sấu Phách Quân Nhục tông ta, đều cảm giác được thiên địa sắp đại biến, nơi nơi tìm kiếm phương pháp giải thoát độ kiếp.

Vừa lúc đụng tới mấy đại thượng môn các ngươi, cướp đoạt cái di hài tiên nhân này, hai người bọn họ Thâu thiên hoán nhật, đem di hài tiên nhân này, cướp về Quân Nhục tông ta!”

Trường Phong nói: “Chuyện này, ta giống như nghe nói qua, cuối cùng di hài tiên nhân bị chia nhỏ, ai cũng không có cướp được, thì ra sau lưng là Quân Nhục tông các ngươi ra tay!”

Tôn Giai thở dài một tiếng nói: “Tái ông mất ngựa chưa biết họa phúc, vốn hai đại tổ sư tông ta, cướp đoạt cái di hài tiên nhân này, chỉ là vì mượn dùng kết cấu di hài tiên nhân này, sửa cũ thành mới, luyện chế pháp khu chiến giáp nhục thân chiến thể càng mạnh, ai biết được di hài tiên nhân này, thế mà sống lại!”

Lạc Ly nhất thời kinh hãi nói: “Ngươi nói cái gì? Tiên nhân sống lại?”

“Sao có khả năng, Trung thiên chủ thế giới ta, tuy các đời tổ sư tiên nhân buông xuống, nhưng mà đều là dựa vào phân thân, từ Tiên Tần sụp đổ, chưa từng có chân thân tiên nhân ở đây!” Trường Phong cũng kinh ngạc nói!

Tôn Giai thở dài một tiếng nói: “Chính là như thế, di hài tiên nhân nọ, chính là sống lại! Vốn chúng ta mượn dùng di hài tiên nhân, nghiên cứu pháp khu chiến giáp nhục thân chiến thể, tông ta liên tiếp đại đột phá, thu hoạch có ích vô cùng.

Vì nghiên cứu này, ở các đại thượng môn định chế vô số hàng hóa, ví dụ như Cửu U Quỷ Minh tông, Huyết Hải tông, Tạo Hóa tông!

Nhưng mà đột nhiên có một ngày, Thái sơ phường thị trống rỗng sinh ra, theo cái Thái sơ phường thị này trống rỗng sinh ra, di hài tiên nhân nọ, đột nhiên sống lại!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Theo Thái sơ phường thị sinh ra, di hài tiên nhân sống lại?”

Tôn Giai nói: “Ta nhớ rõ rành mạch, chính là như thế!

Lúc ấy tông môn chúng ta, lập tức kinh hãi, đem cái này làm bí mật lớn nhất, nghiêm phòng tử thủ.

Nhưng mà khi đó tiên nhân sống lại, chỉ là có hơi hơi tiên niệm, không có trí lực ý thức gì. Chúng ta hỏi hắn vấn đề gì, hắn đều theo bản năng trả lời, đều là đáp án tốt nhất, mượn trí tuệ tiên nhân này, Quân Nhục tông ta đại hưng, có thực lực không thua thượng môn.

Nhưng mà, ài, Lạc Ly ngươi năm đó ở Trọng Huyền chiến, thông đạo tiên nhân khai thông, nháy mắt, cải biến vận mệnh tông ta!”

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Sao vậy?”

Tôn Giai nói: “Thông đạo tiên nhân nọ vừa mở, nháy mắt tiên nhân này có thần thức chính mình, hắn bất động thanh sắc, lợi dụng trước kia chúng ta tín nhiệm, thu hoạch lực lượng, sau đó ở một năm sau, phiêu nhiên rời đi!

Tiên nhân này rời khỏi, tuy tông ta tổn thất rất lớn, nhưng mà cũng coi như chuyện tốt, có tiên nhân này ở đây, chính là mầm tai hoạ. Tổ sư tông ta tuy không nói, nhưng mà ta có thể nhìn ra được!

Nhưng mà, nhưng mà, ba năm trước đây, tiên nhân này đột nhiên trở về, cùng lực lượng vô thượng, trấn áp tứ đại Hóa Thần tông ta.

Sau đó cùng Phì Si Sấu Phách hai vị tổ sư nói chuyện với nhau, ưng thuận hứa hẹn, để cho chúng ta vì hắn luyện chế tiên thể, ở trong hứa hẹn, cho chúng ta rất nhiều ưu việt, Thăng tiên nhục nọ, Linh tiên dịch nọ, Thánh nhục chiến khôi lỗi nọ, đều là hắn truyền thụ cho chúng ta.

Có ưu việt này, Quân Nhục tông chúng ta đừng nói tiến vào thượng môn, chính là mười hạng đầu cũng đều có khả năng!

Hai đại tổ sư, hoàn toàn bị hắn mê hoặc, đặc biệt ba năm trước đây, linh bạo nọ đột nhiên xuất hiện, Phì Si tổ sư dựa theo tiên nhân chỉ điểm, nhảy vào bên trong linh bạo được ưu việt rất lớn, Quân Nhục tông ta cao thấp cao hứng không thôi, tông môn ta thời đại đại hưng đã đến!

Sau đó vì luyện chế tiên thể cho hắn, tông ta bắt đầu đổi linh nhục trên diện rộng, nhưng mà, nhưng mà, ba năm này, toàn bộ địa vực Tuy Viễn, lại bởi vì hành động của tông ta, khiến cho thiên hạ đại loạn, gà chó không yên, vô số thương sinh bởi vậy mất mạng!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Đúng, thiên hạ đại loạn!”

Tôn Giai nói: “Đúng, loạn đến cực điểm, khi sư tổ ta Cự Nhục Chân tôn, phát hiện linh nhục đưa tới, rất nhiều đều là huyết nhục nhân tộc luyện chế, lập tức kinh hãi, bẩm báo hai vị lão tổ.

Bọn họ không chút nào để ý, nói là ảo giác, nhưng mà sư tổ ta cố gắng, bọn họ nói ngày hôm sau, đại kiểm tra, phàm là người dùng huyết nhục nhân tộc đổi, nghiêm trị không tha, kết quả đêm đó sư tổ ta tẩu hỏa nhập ma mà chết.

Hậu Chi sư tổ, đối với việc này bắt đầu điều tra, người phát hiện không ít vấn đề, tiên nhân nọ mưu đồ gây rối, hắn chân chính muốn chính là huyết nhục nhân tộc, Phì Si Sấu Phách hai vị tổ sư co khả năng đã bị mê hoặc, người lập tức đi Chân Dương Thiên Vu tông cầu cứu, nhưng mà từ đó về sau mất tích, không bao giờ gặp nữa!

Rốt cuộc chuyện Lê Hoa tông phát sinh, trong một đêm hoàn toàn diệt môn, lúc này chúng ta hoàn toàn bừng tỉnh, cứ như vậy đi xuống, Quân Nhục tông ta đắc tội toàn bộ tu sĩ trong thiên hạ, tất bị tiêu diệt, nhất định diệt vong”.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.