Đại Đạo Độc Hành

Chương 856-1: Thí chủ, ngươi cùng phật ta có duyên! (1)Cái cung điện vân hải này, có thể lớn có thể nhỏ, có thể hóa thành một cái phi xa, có thể hóa thành cung điện vô tận, có thể hóa thành một tòa phi sơn, lớn nhỏ tùy tâm. Hơn nữa vô luận gặp được công kích gì. Chỉ cần trung tâm không vỡ, ngoại thể quản chi vỡ nát ức vạn lần, cũng có thể một lần nữa xây lại.

Đây là nguyên nhân Lạc Ly lựa chọn nó, phi xa trước kia không phải bị người đánh nổ, thì chính là chính mình đánh nổ. Lạc Ly thật đúng là không tin, cái phi xa này, nguyện ý ai đánh liền đánh. Vĩnh viễn không phá!

Phi xa này giá trị mười tám ức linh thạch, Lạc Ly mua vào trong tay.

Nghĩ nghĩ, Lạc Ly hỏi: “Tiền bối, nơi này có thể có Cửu thiên linh triều vân linh tinh, Thái bạch cửu tinh kim linh thiết, Thải liên cửu bảo minh kính quang không?”

Kiếm Vô Cực lắc đầu nói: “Cái gì Cửu thiên linh triều vân linh tinh, trước kia thật ra từng có, bất quá gần ba ngàn năm nay, đều không có trữ hàng!

Hai cái khác, nghe cũng chưa có nghe nói qua!”

Lạc Ly lắc đầu, lại hỏi: “Xin hỏi tiền bối, nơi này có thể có phi thạch phân bảo nham?”

Kiếm Vô Cực nói: “Cái này có, một khối hai ức năm ngàn vạn linh thạch!”

Bên trong Hỗn Nguyên tông giá là hai ức, nơi này hơn năm ngàn vạn linh thạch, bất quá Lạc Ly cũng chấp nhận!

Lạc Ly nói: “Cái này có hạn chế số lượng không?”

Kiếm Vô Cực nói: “Này không hạn chế số lượng, bất quá chúng ta nơi này có năm khối, đều có thể bán cho ngươi!

Nếu ngươi cần loại pháp bảo hư không giao dịch này, trừ bỏ phi thạch phân bảo nham, chúng ta nơi này còn có vị diện vân thiết, hư không linh cơ kim thiền khiếu, đây đều là tài liệu xây dựng bình đài hư không giao dịch lẫn nhau giống với phi thạch phân bảo nham”.

Lạc Ly thử thử một lần, hỏi Thái sơ phường thị, hai loại tài liệu này, tương đương với phi thạch phân bảo nham, Lạc Ly nói:

“Tốt, xin hỏi có bao nhiêu, ta đều mua!”

Cứ như vậy Lạc Ly mua được năm khối phi thạch phân bảo nham, bảy khối vị diện vân thiết, mười ba cái hư không linh cơ kim thiền khiếu.

Có bảo vật này, cũng đủ Thái sơ phường thị tấn thăng cảnh giới đạo tập, bất quá linh thạch lại bởi vậy mất năm mươi ức.

Sau đó Lạc Ly tiếp tục bắt đầu mua vật phẩm, vật phẩm này đều là tài liệu dùng để tăng lên Thái sơ phường thị, mua một chút, bất quá mấy thứ này, giá đều không cao, mắc nhất bất quá trăm vạn linh thạch.

Cuối cùng, linh thạch chỉ còn lại có một trăm linh ba ức.

Kiếm Vô Cực nói: “Tốt rồi, mua xong, ngươi hiện tại ở vị trí nào?”

Lạc Ly báo ra vị trí bản thân, Kiếm Vô Cực nói: “Ngươi ở nơi đó chờ ta ba canh giờ, ta đem mấy thứ này đưa đến cho ngươi!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Tiền bối, ngài tự mình đưa hàng?”

Kiếm Vô Cực thở dài một tiếng nói: “Không phải ta thì còn có thể phái ai? Nhiều bảo bối như vậy, vạn nhất phái ra đi thủ hạ, tâm sinh ác ý, đem ngươi xử, ta sẽ thành trò cười lớn nhất!

Ngươi yên tâm đi, ngươi mua mấy thứ này, ta đã buôn bán lời không ít, sẽ không đen ăn đen, nói đến cùng ta cũng là Phản Hư Chân nhất!”

Lạc Ly vội vàng nói: “Sẽ không, sẽ không!”

Kiếm Vô Cực nghĩ tới năm đó nói: “Truyền thuyết Ám Ma tông chúng ta, thời điểm ban đầu, Hắc Ám Điện đường có thể có truyền tống vật phẩm, khi đó giao dịch trực tiếp là trực tiếp tiến hành trong tông môn.

Sau lại, Ám Ma tông chúng ta bị đả kích liên tiếp, cuối cùng chỉ còn lại có công năng Hắc Ám Điện đường truyền tống linh thạch cùng tin tức, công năng truyền tống vật phẩm khác, toàn bộ đóng cửa.

Bất quá chúng ta gần đây đang nghiên cứu Thái sơ phường thị, về sau chúng ta có thể mở một cửa hàng, chỉ cung chấp cho bên trong Ám Ma tông chúng ta giao dịch, hy vọng có thể có giảm bớt thuế má trong Thái sơ phường thị, để cho giữa đệ tử Ám Ma tông chúng ta có thể có tiện lợi bù đắp lẫn nhau!

Tốt rồi, ngươi chờ ta đi!”

Nói xong, Kiếm Vô Cực rời khỏi Ám Ma điện phủ, Lạc Ly cũng trở về theo, sau đó ở đây yên lặng chờ đợi.

Thời gian từng chút một trôi qua, Lạc Ly trong lòng thấp thỏm bất an, ước chừng ba canh giờ sau, đột nhiên bên tai vang lên một thanh âm:

“Lạc Ly, Lạc Ly...”

Lạc Ly lập tức xuất hiện hô: “Tiền bối, ta ở trong này!”

Kiếm Vô Cực liền xuất hiện ở trước người Lạc Ly, bất quá xem qua, rõ ràng chính là một đạo bóng kiếm, lấy bóng kiếm hư thân, hoành ngang thiên địa vô tận, ba canh giờ, đến chỗ này, để cho Lạc Ly không khỏi bội phục không thôi!

Kiếm Vô Cực nhìn Lạc Ly nói: “Lạc Ly, mấy thứ này cho ngươi, ngươi kiểm kê một chút!”

Nháy mắt, một túi trữ vật bay về phía Lạc Ly!

Lạc Ly tiếp nhận đến, thần thức rót vào, chỉ thấy bên trong có một cái Tam sinh thạch, mấy ngàn thần huyết thạch, một cái mõ, một chiếc phi xa, năm khối phi thạch phân bảo nham, bảy khối vị diện vân thiết, mười ba cái hư không linh cơ kim thiền khiếu, còn có một ít tài liệu, giống như không sai!

Lạc Ly lập tức nói: “Tiền bối, giống như không sai!”

Hư thân kiếm ảnh kia gật gật đầu nói: “Tốt, Lạc Ly, ta xem tốt ngươi, ngươi tự lo thân cho tốt!”

Nháy mắt, kiếm quang chợt lóe, biến mất vô ảnh!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, phía sau lưng đều đổ mồ hôi, hắn nhìn bảo vật này, xuất ra Tam sinh thạch nọ, lập tức nhỏ máu luyện hóa!

Theo Lạc Ly nhỏ máu, dựa theo pháp quyết trên Tam sinh thạch luyện hóa, Tam sinh thạch nọ chính là chợt lóe, biến mất vô ảnh, mà mi tâm Lạc Ly xuất hiện một chữ Sinh!

Chữ viết này chợt lóe, lập tức giấu ở dưới làn da Lạc Ly, căn bản sẽ không xuất hiện, trừ khi Lạc Ly thân tử đạo tiêu, chữ này mới có thể xuất hiện, trùng kiến thân thể nguyên thần hồn phách Lạc Ly, một lần nữa sống lại.

Bất quá, Lạc Ly cách mỗi một đoạn thời gian, phải một lần nữa luyện hóa Tam sinh thạch này, thi thể lúc sống lại, chính là trạng thái luyện hóa thân thể một lần cuối cùng.

Sau khi luyện hóa Tam sinh thạch này xong, Lạc Ly đột nhiên có một cái cảm giác, gió đông thổi, trống trận lôi, thiên hạ quần hùng ai sợ ai!

Có cái bảo vật chết thay một lần này, Lạc Ly đã có thể sử ra Đại thần uy diệt thế Bàn Cổ phủ, Đại thần uy này nơi tay, Lạc Ly lập tức mười phần yên tâm, nơi nào đều dám đi, vô cùng dũng cảm!

Trở về Hỗn Nguyên tông, không biết Hỗn Nguyên tông đến cùng tình huống như thế nào, nếu có đại địch ở phía trước, mình đi qua liền cho hắn một kích Diệt thế Bàn Cổ phủ, cho hắn biết Hỗn Nguyên tông lợi hại!

Sau đó Lạc Ly xuất ra Hoa khu vân hải bồng doanh tiên nhân xa nọ!

Cũng lập tức luyện hóa, có xe này chạy đi, mình là có thể thoải mái qua lạch trời, trở về Hỗn Nguyên tông.

Có xe này, không bao giờ sợ người khác đánh nổ phi xa của mình nữa, từ nay về sau hoàn thành tâm nguyện đi phi xa!

Luyện hóa xe này mười phần dễ dàng, nhất thời một mảng vân hải cung khuyết xuất hiện, Lạc Ly tiến vào bên trong cung khuyết này, hạ đạt mệnh lệnh, lập tức vân hải này bay lên, thẳng đến địa vực Sở Nam mà đi.

Mấy ngàn thần huyết, Lạc Ly thu hồi, thứ này cần về sau chậm rãi tế luyện.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.