Đại Đạo Độc Hành

Chương 893-1: Tuyết Mi? Tuyết Mi! Là ngươi sao? (1)Y bào trên người, cũng là như thế. Từ lần trước sau khi mua được thanh bào, Lạc Ly liền thích mặc một thân trang phục thư sinh phàm nhân bình thường, không mặc pháp bào chiến y gì.

Bởi vì có kim đăng cửu giai hộ thể, có Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi, Lạc Ly đã có được phòng ngự hoàn mỹ. Pháp bào gì đối với Lạc Ly đều là ý nghĩa không lớn.

Nhưng mà từ sau khi tu luyện Vạn Ngục Viêm này, y bào bình thường, thế mà thường xuyên không tự chủ được thiêu nhiệt hẳn lên, tự động tự cháy!

Cái này cũng không phải là chuyện tốt, đây là rõ ràng hỏa lực rất vượng. Dấu hiệu không khống chế được.

Đến đây, Lạc Ly cũng không dám tu luyện Vạn Ngục Viêm nữa, hơn nữa tìm một thân pháp bào tam giai, lúc này mới xem như sẽ không bị pháp bào tự cháy, đốt thành trạng thái trần truồng!

Không thể tu luyện, vậy liền xuất phát, Lạc Ly mang theo Mộc Thu, bước trên hành trình, tới Trọng Huyền tông ở Trung Nguyên, đi luyện chế pháp khí chịu tải thất tình lục dục luyện chân thần!

Sau khi Hỗn Nguyên tông cùng Trọng Huyền tông trở thành minh hữu, giữa hai tông, từ Trọng Huyền tông chủ trì, mời Thiên Hành Kiện tông, mở ra một hàng đạo, trong một năm, ba tháng thông hàng một lần.

Hàng đạo này vạn phần an toàn, phi thuyền tốc độ cực nhanh, so với lần trước Lạc Ly cưỡi phi chu kia, phải nhanh hơn mấy lần, tu sĩ chung quanh địa vực Hỗn Nguyên tông, đều có thể dùng phi thuyền này, tới Trọng Huyền tông.

Vừa lúc Lạc Ly vượt qua một chuyến bay, hắn mang theo Mộc Thu, cưỡi phi chu, tới Trọng Huyền tông.

Dọc theo đường đi này, hắn không ngừng chỉ điểm Mộc Thu, mang theo Mộc Thu mở rộng tầm mắt!

Lần này tới Trọng Huyền tông, Lạc Ly có hai mục đích, một cái là luyện chế pháp khí, một cái chính là tu phục địa hỏa long hào!

Lúc trước tu luyện Địa hỏa long hào, cần năm đại tiên thiên linh bảo, khi đó Lạc Ly chỉ có một, trải qua nhiều năm như vậy, Lạc Ly hiện tại hồi môn năm tiên thiên linh bảo, vừa đủ để tu phục Địa hỏa long hào này.

Mộc Thu vạn phần hưng phấn, hỏi cái này một chút, hỏi cái kia một chút, Lạc Ly một đường giải thích, đồng thời dạy nàng tu luyện, một đường hành trình này, cũng là không tịch mịch.

Trên đường đi, cũng là trải qua không ít sự tình, nhưng mà đối với Lạc Ly mà nói, đều là việc nhỏ, để tôi luyện đệ tử.

Rốt cuộc một ngày này, tường thành màu vàng, lại một lần xuất hiện ở trong mắt, trở về Trọng Huyền tông!

Lúc này Trọng Huyền tông, không còn có vụ mai gì, Trọng Huyền tông sau hạo kiếp lần trước, cũng đặc biệt chú ý vấn đề này, tận lực tránh cho ô nhiễm, bầu trời trong sáng, gió mát từ từ, còn một mảng thiên địa tự tại!

Lạc Ly đến đây, mang theo đồ đệ, vào ở Diêu gia lão điếm, sau đó Lạc Ly tìm đến Huyền Phác Chân nhân, từ hắn dẫn đường, gặp được Vô Ngung Chân quân, tái thông qua Vô Ngung Chân quân, bái kiến Thanh Thạch chân nhất.

Thanh Thạch chân nhất, nhiệt tình tiếp đãi, một lần hạo kiếp trước, người khác không biết, nhưng mà Thanh Thạch chân nhất biết, Lạc Ly một kích chung cực, phá diệt La hầu Ma hoàng ba lượt sinh cơ, chính là Phản Hư bình thường cũng không có lực lượng này.

Ở trong mắt bọn họ, Lạc Ly có thể cùng chính mình ngồi ngang hàng, tương lai tất thành Phản Hư, cho nên vạn phần nhiệt tình.

Đưa đến đại điện, chủ khách ngồi xuống, nhìn đến Lạc Ly mang đến đồ đệ, Thanh Thạch chân nhất ha ha cười nói:

“Không thể tưởng được nhiều năm từ biệt, Lạc Ly tiểu hữu cũng có đệ tử!”

Mộc Thu lập tức nhu thuận hành lễ!

Thanh Thạch chân nhất nhìn Mộc Thu nói: “Đứa nhỏ tốt, đứa nhỏ tốt, dựa theo quy củ, ta phải cho một cái lễ gặp mặt, như vậy đi, chờ đệ tử này của ngươi, tu luyện Lưu Ly Hải, để cho nàng đến Trọng Huyền tông ta, ta tự tay luyện chế một bộ pháp bảo dung hợp Lưu Ly Hải Hỗn Nguyên tông miễn phí cho nàng!”

Lạc Ly vừa nghe lời này nói: “Mau, Mộc Thu, nhanh đi cảm tạ tổ sư, năm đó sư phụ ngươi luyện chế nguyên bộ pháp bảo Lưu Ly Hải này, chính là mất vô số tâm huyết!”

Mộc Thu lập tức quỳ xuống cảm tạ!

Lạc Ly nói: “Tiền bối, ngài như thế nào cũng là tặng lễ vật, cho phải cho đều, ta còn có một đồ đệ, ta để cho các nàng cùng nhau đến, mỗi người một bộ đi!”

Thanh Thạch chân nhất ha ha cười nói: “Tiểu gia hỏa ngươi đây, ngược lại lại còn lên, được, không thành vấn đề!”

Lạc Ly nói: “Đa tạ, đa tạ! Tiền bối chính là chú ý!”

Thanh Thạch chân nhất nhìn Lạc Ly, nói: “Ngươi như thế nào hiện tại một thân rác rưởi? Thân pháp bào lần trước chúng ta luyện chế cho ngươi đâu?”

Lạc Ly nói: “Tiền bối, đừng nói nữa, thân pháp bào này, bị người đánh nát, sau đó ta hiện tại mặc cái gì đều không được, toàn bộ tự động thiêu đốt!”

Thanh Thạch chân nhất nhíu mày, cẩn thận kiểm tra Lạc Ly, sau đó nói:

“Lạc Ly, cái này khó mà nói, ngươi hỏa khí quá vượng! Cẩn thận tẩu hỏa nhập ma, ta đề nghị ngươi, không được sửa chữa pháp thuật hỏa hệ, tốt nhất có thể sửa chữa pháp thuật thủy hệ một chút. Lấy nước dập tắt lửa!”

Lạc Ly cười khổ nói: “Đa tạ tiền bối chỉ điểm, đệ tử rõ ràng, lần này đệ tử đến, là muốn tiền bối có thể luyện chế cho ta một cái pháp khí hay không!”

Nói xong, Lạc Ly đem đồ luyện chế pháp khí Thất tình lục dục luyện chân thần, đưa cho Thanh Thạch Chân nhất!

Thanh Thạch Chân nhất nhìn đến cái này chính là sửng sốt, nói: “Thất tình lục dục luyện chân thần!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Tiền bối quả nhiên lợi hại, cái này đều biết!”

Thanh Thạch chân nhất cười khổ nói: “Ngươi có nhớ rõ. Lần trước Trọng Huyền tông chúng ta mời đồng môn thiên hạ. Trong đó thượng môn thứ ba thiên hạ Thiên Ma tông, có tu sĩ việt không đầu ảnh biểu diễn Thiên Ma vũ.

Bọn họ sở dĩ như thế, chính là bởi vì bọn họ cầu Trọng Huyền tông ta vì bọn họ bổ toàn pháp khí này!

Thiên Ma truyền thừa, xa không bằng ngươi. Bọn họ chỉ có Ngũ tình tứ dục. Phương pháp luyện chế hai tình hai dục khác, đã thất truyền.

Bọn họ ủy thác Trọng Huyền tông ta, vì bọn họ bổ toàn pháp khí này, các Phản Hư Trọng Huyền tông chúng ta, nghiên cứu vô số năm, bổ toàn đến sáu tình năm dục, nhưng mà còn thiếu một tình một dục, còn là không có cách nào bổ toàn!

Kết quả, nhìn đến đồ luyện chế pháp khí này của ngươi, lập tức ta rộng mở trong sáng, một tình một dục này, ta đã biết luyện chế như thế nào!

Nhưng mà, đây là từ ngươi đến, đây là đồ luyện chế pháp khí của ngươi, không phải chúng ta chính mình nghiên cứu, không biết đối mặt tu sĩ Thiên Ma tông như thế nào!”

Lạc Ly cười nói: “Dễ làm, liền nói chính các ngươi nghiên cứu ra, sau đó luyện chế miễn phí cho ta một cái pháp khí, xem như bồi thường!”

Đồ luyện chế pháp khí Thanh Thạch Chân nhất đã xem qua, chẳng lẽ còn có thể để cho hắn đem ánh mắt đuổi đi? Chỉ có thể như thế!

Thanh Thạch Chân nhất cười nói: “Đa tạ, đa tạ, yên tâm đi, Lạc Ly tiểu hữu, Trọng Huyền tông chúng ta sẽ không dùng không đồ luyện chế pháp khí của ngươi, chúng ta thiếu ngươi một cái nhân tình!”

Lời này nói đến đây, sẽ không cần nhiều lời!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.