Đại Đạo Độc Hành

Chương 899-2: Kiếm quang chợt lóe lục tiên nhân! (2)Lạc Ly đang muốn xem hắn đến cùng làm gì, nhưng mà phân thân tiên nhân đột nhiên đình chỉ động tác, nhìn về phía Lạc Ly bên này, thế mà lập tức phát hiện tung tích Lạc Ly.

Sau đó hắn duỗi tay ra, ở phía trên Chúng Sinh Quỷ Mạc kia, một hồ lô bay lên, hắn cầm lấy hồ lô, quay đầu bỏ chạy!

Muốn chạy, đứng lại!

Lạc Ly lập tức liền đuổi!

Tiên nhân này sử ra độn thuật, tốc độ như điện, Lạc Ly vội vàng ngự sử Thần túc độn, đuổi theo ở phía sau.

Lạc Ly hô lớn: “Đứng lại, đứng lại!”

Nhưng mà khoảng cách trăm dặm này, Lạc Ly chính là đuổi không kịp, phân thân tiên nhân này quay đầu nhìn thoáng qua, giống như cười lạnh một chút, vỗ mạnh, đem hồ lô kia đánh vỡ nát, tất cả trong hồ lô toàn bộ hóa thành tro bụi.

Sau đó hắn chính là đưa tay nhất hoa, trong hư không, xuất hiện một đạo quang môn, hắn định tiến vào bên trong quang môn!

Tiến vào nơi đó, lập tức chính là ngoài mấy vạn dặm, Lạc Ly rốt cuộc đuổi không kịp!

Lạc Ly vừa thấy không tốt, hắn nhịn không được hô:

“Tiền bối, tiền bối, phát hiện có tiên nhân giết hại thương sinh, không chuyện ác nào không làm, vi phạm tiên điều!”

Theo lời nói của Lạc Ly, ở bên trong động thiên thứ nguyên của Lạc Ly, Lục tiên kiếm còn bị vây tiến hóa, chính là chợt động!

Một đạo kiếm quang dâng lên, trong trẻo nhưng lạnh lùng, lấp lánh, vô tình!

“Tru tiên tứ kiếm, nhất viết tru tiên kiếm, nhị viết lục tiên kiếm, tam viết hãm tiên kiếm, tứ viết tuyệt tiên kiếm. Phi đồng phi thiết diệc phi cương, tằng tại tu nhị sơn hạ tàng; Bất dụng âm dương điên đảo luyện, khởi vô thủy hỏa thối phong mang? Tru thần lợi hại lục tiên vong, hãm tiên đáo xử khởi hồng quang; Tuyệt tiên biến hóa vô cùng diệu, đại la thần tiên huyết nhiễm thường”.

Một tiếng kiếm minh, một đạo kiếm quang!

Ở bên trong kiếm minh này, ở dưới kiếm quang này, thiên địa toàn bộ tất cả nháy mắt đình trệ, toàn bộ tất cả toàn bộ yên lặng, trời này, đất này, vũ trụ này, hiện tại giờ khắc này chỉ có một kiếm này tồn tại.

Kiếm quang chợt lóe, phân thân tiên nhân, cách Lạc Ly ước chừng trăm dặm, nhất thời tử vong!

Đây không phải pháp thuật, tiên thuật gì, đây là thiên đạo tự nhiên, chính là chân lý pháp tắc!

Oành một tiếng, tiên nhân nọ hóa thành tro bụi, nhưng mà ở trên người hắn, chín đạo hào quang bay ra, không có biến mất, hướng về Lạc Ly bay tới!

Liếc mắt một cái nhìn lại, rõ ràng chính là hai xương chân, hai xương tay, một xương sống, bốn xương sườn, phát ra bạch quang như ngọc, bay về phía Lạc Ly!

Chín cây ngọc cốt này, hướng về Lạc Ly bay tới, nơi trăm dặm, nháy mắt liền đến!

Nhìn đến thứ này, Lạc Ly lập tức có loại cảm giác nổi hết da gà, hắn lập tức đã nghĩ quay đầu bỏ chạy, nhưng mà thân thể cũng không chịu khống chế, giống như mười phần hoan nghênh bạch cốt này đến đây!

Nháy mắt, bạch cốt này chui vào trong cơ thể Lạc Ly, cùng Lạc Ly dung hợp, lựa chọn Lạc Ly làm kí chủ mới nhất chính mình!

Một dung hợp này, Lạc Ly lập tức biết, lai lịch bạch cốt này, đây là linh cốt chân tiên, tục xưng tiên cốt, chính là vô số tu sĩ Ngọc Cốt tông khổ tu thiết cốt kim khô lâu luyện ra.

Tiên nhân này đến Ngọc Cốt tông, lấy phương pháp Quân Nhục tông, luyện chế thêm một bộ tiên cốt, nhưng mà thừa ra chín cây như vậy, hắn lấy chín căn tiên cốt này, hóa thành một phân thân, phái đến nơi này ăn cắp hồn phách chúng sinh Cửu U Quỷ Minh tông.

Không nghĩ tới gặp được Lạc Ly, phân thân tiên nhân có được ngàn vạn pháp thuật, có thể diệt sát Phản Hư, cứ như vậy bị Lục tiên kiếm chém giết, nhưng mà tiên cốt này vừa mới cô đọng, còn chưa có bị luyện hóa, cho nên một lần nữa tìm kiếm kí chủ, lựa chọn Lạc Ly.

Tiên cốt này nhập thể, Lạc Ly liền cảm giác được toàn thân chấn động, sau đó hắn cái gì cũng không biết, lập tức ở trên hư không hạ xuống, ngã xuống bên trong biển lớn, chìm xuống đáy biển.

Bất quá ở trên người hắn, từng đạo ngọc quang xuất hiện, cho dù chìm xuống đáy biển, không thể hô hấp, Lạc Ly cũng là lông tóc vô thương.

Lạc Ly tu luyện Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi, trong đó phù đồ thứ hai Cửu kim kiếp thanh minh, chính là phương pháp trấn môn của Ngọc Cốt tông, đều là một trong chín đại bí pháp Cửu Đỉnh tông.

Hãn chú cửu kim luyện thần đỉnh, cương phong kiếp hỏa chuyển thanh minh.

Lạc Ly cũng luyện thành thiết cốt kim khô lâu, vừa lúc cùng tiên cốt này dung hợp. Dung hợp vạn phần hòa hợp, tuy hai mà một!

Chín cây tiên cốt này, đều có nói, đây là thứ tốt cùng tiên thân, đạo thể, thần thông đặt song song, thể chất người tu tiên tốt nhất có được tiên thân đạo thể, tiếp theo có được tiên cốt, còn lại chính là thần thông.

Chân trái tiên cốt này danh viết Truy phong chưởng lôi, nghe nói tiên cốt này chính là năm đó tiên nhân tiên tần bị sét đánh chết lưu lại, người có tiên cốt này, tu luyện phi hành pháp thuật, phong hệ pháp thuật, lôi hệ pháp thuật, so với tu sĩ cũng là tu luyện pháp thuật này, uy lực ít nhất có thể tăng lên ba phần.

Có người tiên cốt thành thục, uy lực thậm chí có thể tăng lên gấp mười.

Chân phải tiên cốt tên là Khoa phụ trục nhật. Chính là bên trong vạn tộc, bộ tộc Khoa Phụ lưu truyền huyết mạch. Người có tiên cốt này, chẳng những tu luyện phi hành pháp thuật, so với người thường uy lực tăng lên. Còn có vô tận thể lực, phi hành đường dài, có thể phi hành trăm vạn dặm, chút không mệt nhọc.

Tay phải tiên cốt này, tên là Vô song kiếm cốt, chính là kiếm tiên không không nhân tiên tần lưu lại, hai cổ tay linh hoạt vô cùng, tương lai ngự sứ phi kiếm, thi triển pháp quyết, nhanh chóng vô cùng, linh hoạt dị thường.

Tay trái tiên cốt này, tên là Vạn pháp hằng thông, chính là Vân Trung Tử tiên tần lưu lại, có tiên cốt này, tốc độ thi pháp, uy lực pháp thuật, toàn bộ tăng lên.

Xương sống trung gian, tên là Hằng cổ long tích, chính là lấy long cốt tám đại long tộc luyện hóa mà đến, có được cốt này, hấp thu lực thiên địa tu bổ thân hình, hơn nữa tăng nhanh tốc độ niệm chú thi pháp tiên thuật, đồng thời kiên cường như sắt, cứng rắn vô cùng, mặt khác sẽ khai tích tâm trí người có được, thường xuyên linh cơ nhất động, kế từ trong lòng sinh.

Bốn cây xương sườn, tên là Vô cực thiên lặc, mỗi một cây đều có thể mang đến vô tận chân khí cho người tu luyện, tương đương với một ngũ pháp thánh địa loại nhỏ, tuy cung cấp linh khí, chỉ bằng một phần ngàn linh khí ngũ pháp thánh địa, nhưng mà linh khí này hoàn toàn là đến không!

Nhưng mà tiên cốt này lợi hại nhất, không phải mỗi một cây huyền diệu, mà là dung hợp một bộ.

Tiên cốt này có xương sống, có xương sườn, có tay, có cổ tay, hoàn toàn chính là một bộ, đến đây chúng sẽ không ngừng thả ra tiên khí, đồng hóa cốt cách khác của Lạc Ly, mỗi đồng hóa một cây cốt cách, liền mang đến một loại diệu dụng tiên cốt!

Cho nên Lạc Ly lập tức hôn mê, chìm vào bên trong biển lớn, chậm rãi tiến hóa!

Hồi lâu, Lạc Ly trợn mắt, phát hiện chính mình ở bên trong biển lớn, hắn lao ra biển lớn, đi lên trên mặt biển, thượng xem tinh thần, lập tức biết mình ngủ say ước chừng một tháng!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, đột nhiên hắn chính là thần sắc nhất động, chân khí chính mình chứa đầy Kim Đan, lập tức mình sắp thăng cấp, tấn thăng cảnh giới Kim Đan đại viên mãn.

Lạc Ly nhíu mày, đây là chuyện tốt, nhưng mà mình còn chưa có tìm được phương pháp Kim Đan phá khiếu thứ chín, xem ra còn phải áp một chuyến.

Theo ý niệm trong đầu này, chân khí bắt đầu dâng lên, bị bốn cây Vô cực thiên lặc hấp thu.

Nhất thời Lạc Ly rời khỏi trạng thái tấn thăng cảnh giới, Lạc Ly thở ra một hơi dài, hắn lập tức trở về Hỗn Nguyên tông.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.