Đại Đạo Độc Hành

Chương 915-1: Giết hắn sạch sẽ! (1)Phản Hư Chân nhất nọ nhìn giống như đang nhắm mắt dưỡng thần, thật ra phạm vi mấy vạn dặm, đều ở dưới cảm ứng của hắn!

Hắn còn nói thêm: “Không chỉ là Vô Thượng Đại Đạo tông, Huyết Ma tông, Bắc Cực thiên, Tinh Tú hải cũng đều bắt đầu rời khỏi, chúng ta thắng rồi? Kỳ quái!”

Sau đó hắn hoàn toàn nhắm mắt, không nhúc nhích, giống như đang liên hệ cái gì, hồi lâu, hắn mở mắt nói:

“Ta đã biết nguyên nhân, Hỗn Nguyên tông mới vừa rồi tập kích Vô Thượng Đại Đạo tông, cho nên Vô Thượng Đại Đạo tông lập tức hồi viện!”

Thốt ra lời này, nhất thời mọi nơi tiếng nghị luận nổi lên bốn phía!

“Thì ra là Hỗn Nguyên tông, đây là dương đông kích tây sao?”

“Thì ra là bọn hắn, cách bọn họ gần nhất không phải Quang Ma tông sao, vì cái gì bọn họ tập kích Vô Thượng Thiên Đạo tông?”

“Đúng, đúng, theo ta biết, Hỗn Nguyên tông cùng Vô Thượng Thiên Đạo tông, không có thù hận bao nhiêu lớn, ngược lại là Bất Tử tông, Huyết Ma Tông Tài là tử cừu, vì cái gì không tập kích Huyết Ma tông, mà đi tập kích Vô Thượng Thiên Đạo tông?”

Lập tức vô số tiếng nghị luận như vậy vang lên!

Mọi người đều nghị luận, Hỗn Nguyên tông này không hợp với lẽ thường.

Đột nhiên một Hóa Thần Chân tôn, ha ha cười nói:

“Ta đã biết!”

Mọi người nhất thời đều nhìn về phía hắn!

Hóa Thần Chân tôn nọ chậm rãi nói:

“Năm trước, Vô Thượng Đại Đạo tông phát hiện một chỗ thiên địa mới, ở nơi đó nghe nói chiếm được mấy chục vạn thiên địa linh vật. Hỗn Nguyên tông mấy năm nay, rất thảm, nghèo đến cùng cực, cho nên cắn răng một cái, cướp sạch Vô Thượng Thiên Đạo tông!

Bọn họ vừa không là vì minh hữu chúng ta đại chiến, cũng không phải vì thù hận quá khứ, là vì thiên địa linh vật này!”

Thốt ra lời này, nhất thời mọi người không ngừng gật đầu!

Có người nói: “Ta đã biết, Bắc Cực thiên, Tinh Tú hải mấy năm này cũng có thu hoạch lớn thiên địa linh vật, bọn họ sợ Hỗn Nguyên tông qua đánh cướp mình, cho nên vội vàng trở về tông môn, phòng ngừa Hỗn Nguyên tông cướp sạch bọn họ! Mà Huyết Ma tông là tử địch Hỗn Nguyên tông, cho nên cũng trở về tông môn, phòng ngừa Hỗn Nguyên tông xâm nhập!”

“Đúng, đúng! Mấy năm gần đây thiên địa linh vật tăng vọt, Hỗn Nguyên tông qua ngày không tốt!”

“Ta nghe nói bọn họ đều xiết chặt lưng quần mà sống!”

“Thì ra là thế, hẳn là đạo lý này!”

“Nếu là như thế, đối diện đi bốn nhà thượng môn, chúng ta có cơ hội thắng lợi rồi!”

“Đã cho là chúng ta thua định rồi, ai biết thế mà có chuyển cơ này!”

“Bất quá theo ta xem, cuối cùng cũng chính là ngang tay, Bất Tử tông nọ chiếm cứ Kiềm Châu, đã bày ra Bách vạn thi hải ma thiên trận, thêm vào Hấp Âm Đoạt Dương tông Hắc tuyệt tử động, chúng ta căn bản phá không ra phòng ngự đối phương”.

Mọi người lại nhìn về phía thủy kính kia, tuy nhiên đối phương đi bốn thượng môn. Nhưng mà chiến đấu vẫn tiếp tục, chẳng qua đối phương từ công hóa thủ!

Phản Hư này ngồi ở chỗ kia, nhàn nhã tự tại, Lạc Ly nhìn bọn họ, cùng trước kia nhìn thấy đám người Kiếm Thần, hoàn toàn giống nhau, không hề cảm giác!

Nhưng mà hơn trăm Hóa Thần dưới thủy kính kia, Lạc Ly xem qua, lại cùng trước kia hoàn toàn khác nhau!

Lạc Ly trước kia, cảnh giới Kim Đan xem qua. Hóa Thần này bất quá cũng chỉ như thế. Không có cảm giác gì.

Nhưng mà hôm nay sau khi tấn thăng Nguyên Anh, yên lặng xem qua, nhìn nhóm Hóa Thần Chân tôn lão bài thượng môn này, Lạc Ly cảm giác được một loại đáng sợ!

Đám người kia. Mỗi người đều là khí tức thâm trầm. Như biển như vực!

Trước kia Lạc Ly thực lực không đủ, căn bản nhìn không ra. Hiện tại rốt cuộc tiếp xúc đến bên cạnh bọn họ, thực lực tiếp cận, lúc này mới nhìn ra chỗ lực lượng của bọn họ, thực lực hung ác cường đại.

Càng xem, Lạc Ly càng mồ hôi lạnh chảy ra, Hóa Thần này cũng không phải là ngụy Hóa Thần Lạc Ly khi vừa xuất quan, diệt trong khoảnh khắc, bọn họ đều là cường giả chân chính, tinh anh trong thượng môn, người nào không mạnh, đều hóa thành bên khí trụ tận trời ngoài rồi.

Lạc Ly nhịn không được nói: “Thật mạnh!”

Lập tức trong lòng dâng lên một cái tâm kính sợ, nhưng mà, càng nhiều là tâm tranh cường háo thắng, bọn họ có thể như vậy, ta cũng có thể, ta thậm chí có thể vượt qua bọn họ!

Lạc Ly lại quay đầu nhìn xem Phản Hư này, xem qua, những người này tuy rất nhiều đều là bộ dáng thấy không rõ, cảm giác cũng không có gì, nhưng mà Lạc Ly biết, giữa mình cùng bọn họ kém nhiều lắm, thậm chí ngay cả bên cạnh đều chưa có đụng đến, có lẽ đợi cho mình thành Hóa Thần, là có thể cảm giác bọn họ cường đại!

Bên trong thủy kính nọ, chiến đấu tiếp tục, hiện tại chiến đấu tập trung ở phía trên đại lục kia.

Kiềm Châu này bị một loại tử khí bao vây, xem qua đi mơ mơ hồ hồ căn bản thấy không rõ lắm, trong tại mây mù phía trên đại lục kia, vô số cương thi, như ẩn như hiện, đây là Bách vạn thi hải ma thiên trận của Bất Tử tông.

Mà ở trên đại lục, rõ ràng có một thứ trống rỗng màu đen, đứng ngạo nghễ trong hư không! Đây là Hắc tuyệt tử động của Hấp Âm Đoạt Dương tông, thiên địa nguyên khí, đều bị động này hấp thu, khiến cho phía trên đại lục, không pháp có thể thi triển, chỉ có thể dựa vào thể tu công kích.

Mấy kiếm tu, lấy Tứ Tượng chiến trận, lặng yên lẻn vào đại lục, bốn người này đều là Nguyên Anh Chân quân, đệ tử Thất Hoàng Kiếm tông.

Bọn họ tiến vào bên trong vân khí này, lặng lẽ lẻn vào ba ngàn dặm, liền lập tức bị xuyên qua, vô số cương thi vây quanh!

Cương thi nọ yếu nhất đều là Kim thi, Phi thiên dạ xoa, Ám dạ tu la vô số, thậm chí còn có tung tích mấy Hạn Bạt, tứ đại Nguyên Anh, tuy phấn đấu, nhưng mà rất nhanh vô thanh vô tức tử vong, cương thi bị bọn họ chém nát, lập tức bị sương mù cuốn lấy, lập tức sống lại, hoàn hảo như trước, ở trong đó ngược lại hơn bốn kiếm tu cương thi.

Thấy một màn như vậy, một Hóa Thần Chân tôn mày rậm mắt to, vỗ đùi nói:

“Đáng tiếc, đây đều là đệ tử giỏi về che giấu nhất tông ta! Căn bản không thể tiến vào đến trung tâm đại trận, bày ra thần lôi phá trận!”

“Đúng, đúng, Hắc tuyệt tử động trên bầu trời kia, quá chán ghét, thiên địa nguyên khí, đều bị động này hấp thu, chúng ta căn bản vô kế khả thi!”

Mọi người không ngừng cảm thán, đến tận đây chiến đấu bị vây cục diện bế tắc!

Đột nhiên Chân Linh tông Khuất Sơn Chân nhất chậm rãi nói:

“Các vị, nếu ai có thể phá giải Bách vạn thi hải ma thiên trận Bất Tử tông này, còn có Hấp Âm Đoạt Dương tông Hắc tuyệt tử động.

Chân Linh tông ta nguyện ý đem linh noãn một trong cửu đại chân linh bản tông, đưa cho người phá trận! Cam đoan có thể ấp trứng, tấn thăng vô tận!”

Thốt ra lời này, nhất thời mọi người toàn bộ ánh mắt sáng ngời, nhìn về phía Khuất Sơn Chân nhất, chính là Phản Hư Chân nhất nọ, cũng có người mở mắt.

Trong đó một Phản Hư Chân nhất nói: “Khuất Sơn, là nói thật sao!”

Khuất Sơn Chân nhất nói: “Ta đối với thiên đạo thề!”

Đây là lời nói thật nhất, Phản Hư Chân nhất trái với thiên đạo, lập tức về trần.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.