Đại Đạo Độc Hành

Chương 981-1: Tài đại khí thô lại linh thạch (1)Lạc Ly bắt đầu tính toán, mình thắng nhiều trận như vậy, đổi bảo vật gì mới tốt!

Nếu đến hai vạn trận, Lạc Ly không chút nào do dự sẽ đổi hai cái tiên thiên linh bảo, hiện tại chỉ có thể đổi một tiên thiên linh bảo, mặt khác hắn tính đổi mấy thiên đạo pháp tắc, hoặc là di vật cổ thần, cuối cùng trận còn dư ra, đổi thiên giai linh vật.

Lạc Ly bắt đầu tính toán, một lần này đến Côn Luân, quả nhiên không có đến không, thu hoạch vô cùng!

Cứ chờ đợi như vậy, chờ bảo vật tới tay, nhưng mà đợi một hồi, đại chiến kết thúc, thế mà một ngày trôi qua, không có ai lại đây gặp Lạc Ly!

Thật giống như cái gì đều không có phát sinh qua, không cần nói thưởng, hay là linh thạch, chính là một người sống đều không có lại đây, hoàn toàn không có ưu đãi vô tận khi đại chiến!

Lạc Ly không khỏi trong lòng chợt động, sẽ không chứ, không lẽ Côn Luân lại quịt!

Không thể nào, Côn Luân này nhà lớn nghiệp lớn, cái này là chuyện gì? Một ngày rồi, không ai quản tới mình!

Bọn họ không tìm, chính mình đi tìm bọn họ!

Lạc Ly lập tức liên hệ người Tây Côn Luân, nhưng mà, một lần này Tây Vương Mẫu lại không dễ liên hệ như vậy, căn bản liên hệ không được! Không cần nói nàng, chính là Phi Tuyết Thánh nữ nọ, mình cũng liên hệ không được.

Lạc Ly nhất thời trong lòng chợt lạnh, một từ ngữ xuất hiện, qua sông đoạn cầu, tá ma giết lừa!

Sẽ không chứ, Côn Luân này bao lớn, thế mà lại sẽ quịt? Không thể nào?

Lạc Ly trong lòng nổi giận, đời này chưa từng gặp qua sự tình như vậy, thế mà lại gặp, đường đường đại Côn Luân, thế mà lại quịt nợ!

Nhưng thật ra giác đấu trường thì Lạc Ly liên hệ được, nên hắn trước tới giác đấu trường, lĩnh linh thạch!

Ra ngoài ý liệu của Lạc Ly, tiếp đãi Lạc Ly lại là một Phản Hư Chân nhất!

Phản Hư Chân nhất nọ, ngồi ở phía trên một bảo tòa, lạnh lùng nhìn Lạc Ly! Ở trên người hắn, địch ý mắt thường có thể thấy!

Lạc Ly nhíu mày, tiến lên hơi hơi hành lễ nói: “Ra mắt tiền bối, dựa theo tiên quy Côn Luân, xin hỏi linh thạch của ta có được trả hay không?”

Phản Hư Chân nhất nọ chậm rãi nói: “Ta là Lâm Hán Chân nhất chi nhánh Ngọc Hư tông Côn Luân, dựa theo ước định, ngươi thu được sáu mươi chín ức ba ngàn sáu trăm hai mươi vạn linh thạch!”

Ở trong quá trình hắn nói chuyện, uy áp vô tận, hướng về Lạc Ly áp đến, nếu là Nguyên Anh bình thường, trực tiếp đã bị uy áp này, áp một câu nói cũng nói không nên lời!

Nhưng mà Lạc Ly, một chút không sợ, uy áp này mặc dù hung mãnh, nhưng mà đối với hắn, bất quá cũng chỉ như thế, uy áp so với hắn càng hung mãnh hơn, Lạc Ly kinh qua vô số!

Lạc Ly nói: “Tiền bối, vậy xin đem linh thạch giao cho ta!”

Lâm Hán Chân nhất nọ nhìn thấy Lạc Ly, không sợ uy áp của mình, hắn tiếp tục gây áp lực, sau đó chậm rãi nói:

“Lạc Ly, ngươi thân là một Nguyên Anh Chân quân, tiền đồ to lớn, ngươi tương lai là Hóa Thần, Phản Hư!

Nhiều linh thạch như vậy, nếu đột nhiên đến trong tay ngươi, có lẽ ngươi sẽ bị làm cho hôn mê ý nghĩ, quên hết tất cả, lấy linh thạch này, hồ thiên loạn địa, như vậy thật không tốt, sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ của ngươi!

Lạc Ly, ta là người từng trải, ta năm ấy cũng giống như ngươi, từng phát qua một số lớn, kết quả lại phế mất ba mươi năm!

Lạc Ly, ta kiến nghị ngươi đem linh thạch này, đầu nhập đến Ngọc Hư tông ta, ta có thể đồng ý cho ngươi lợi tức cao, làm cho linh thạch này của ngươi, biến hóa gấp mấy lần!

Lạc Ly: “...”

Ở trong lời nói của hắn, dẫn một loại ma lực kì dị, hắn muốn cải biến ý tưởng của Lạc Ly, đem linh thạch của Lạc Ly giữ lại!

Tên này cũng có chiêu, trong lời nói pháp lực mênh mông, nếu không là Lạc Ly, Nguyên Anh Chân quân khác sẽ trực tiếp bị hắn lừa dối tìm không thấy đông nam tây bắc!

Lạc Ly kinh ngạc nhìn hắn, hồi lâu mới nói: “Không phải chứ, chỗ này là Côn Luân! Côn Luân nhà lớn nghiệp lớn, còn thiếu ta chừng đó sao!

Ngươi là Phản Hư Chân nhất, thế mà muốn tham điểm linh thạch này của ta!”

Lời này vừa nói ra, đối phương lập tức giận dữ nói:

“Lạc Ly, ngươi nói cái gì! Ngươi tưởng chút linh thạch này, ta sẽ để ý sao?

Vài chục ức linh thạch mà thôi, đối với ta bất quá không đáng kể, đặt ở trước mặt ta, ta ngay cả nhìn cũng không liếc mắt nhìn một cái!

Ta là xem trọng tiền đồ của ngươi, ta là đang giúp ngươi!

Ta là Phản Hư Chân nhất, ta nói chính là chân lý, ngươi bất quá Nguyên Anh nho nhỏ, nghe mệnh lệnh của ta, mới là cuộc đời của ngươi...”

Lạc Ly nhíu mày, nhìn hắn nói:

“Cái Lâm Hán tiền bối, ngươi xem xem đây là cái gì!”

Nói xong, trong nháy mắt Lạc Ly ngự sử Đại thần uy Bàn cổ diệt thế phủ!

Khí tức vô tận, ngưng kết ở trên người Lạc Ly!

Đột nhiên một loại khí tức đến từ hồng hoang, ở trên người Lạc Ly bắn ra, khí tức này vô cùng khủng bố.

Khí tức này hướng ra phía ngoài tản, lan tràn mười dặm, trăm dặm, ngàn dặm, trong nháy mắt, vạn dặm Côn Luân, giống như ngưng trệ! Toàn bộ tu sĩ Côn Luân, toàn bộ đại kinh, đây là khí tức gì, đáng sợ như vậy!

Phản Hư Chân nhất nọ cũng cả kinh quát: “Ngươi muốn làm gì!”

Lạc Ly thu hồi Đại thần uy Bàn cổ diệt thế phủ, tất cả khôi phục bình thường, sau đó Lạc Ly chậm rãi nói: “Tiền bối, ta đọc sách ít, ngươi cũng đừng lừa ta!

Ta chỉ biết, thiếu nợ trả tiền, tiền của ta, chính là của ta!

Đừng chơi vậy, không trả ta linh thạch, đừng tưởng ngươi là Phản Hư Chân nhất, ta chỉ sợ ngươi, ăn ta một phủ rồi nói!”

Nói xong, khí tức nọ lại một lần xuất hiện!

Lâm Hán Chân nhất ngây ngốc nhìn Lạc Ly, hồi lâu mới nói:

“Man tử chính là man tử, căn bản không giảng đạo lý, ta hảo tâm giúp ngươi, ngươi lại không biết tốt!”

Nói xong, hắn đứng lên trong nháy mắt biến mất!

Lạc Ly mỉm cười, nếu là Phản Hư Chân nhất tông môn khác, có lẽ trực tiếp một chưởng, liền trực tiếp vỗ chết!

Nhưng mà tên này vừa thấy chính là Phản Hư Chân nhất chi nhánh Côn Luân, hoa trong nhà ấm, cho nên bị mình dọa nạt, cứ như vậy rời khỏi!

Lâm Hán Chân nhất sau khi biến mất, sau đó tu sĩ khác tiến đến, bắt đầu cùng Lạc Ly giao tiếp, đem sáu mươi chín ức ba ngàn sáu trăm hai mươi vạn linh thạch, một viên không kém toàn bộ giao cho Lạc Ly.

Lạc Ly thu tốt linh thạch, rời khỏi giác đấu trường!

Sau khi ra ngoài, Lạc Ly đối với Côn Luân này, ấn tượng biến kém, nếu mình không có Đại thần uy Bàn cổ diệt thế phủ, thu hoạch này tuyệt đối bị Côn Luân giữ lại!

Tây Vương Mẫu nọ nói dễ nghe, nhưng mà mãi đến bây giờ cũng không lộ đầu, Lạc Ly trong lòng có điểm lạnh như băng, đây chính là qua sông đoạn cầu, không biết phần thưởng này của mình, có thể lấy đến hay không!

Xem ra ở đây, chính mình phải tranh thủ, đám người này, nói chuyện không có đáng tin!

Nghĩ đến chỗ này, Lạc Ly bắt đầu phóng ra ngoài Đại thần uy Bàn cổ diệt thế phủ!

Khí tức thả ra một nửa, liền lập tức thu hồi, sau đó đi địa phương khác phóng ra ngoài!

Trong lúc nhất thời, ở trên Côn Luân, loạn thành một đoàn, khí tức đáng sợ này, thỉnh thoảng xuất hiện, dẫn tới vô số người chú ý.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.