Đái Trứ Không Gian Thượng Đại Học

Chương 96: Internet
“Chí Minh, ngươi nghĩ cách áp chế chuyện này xuống đi, coi thử có thể xóa bỏ hình của Nhạc Nhạc hay không.” Khúc Phàm bình tĩnh lại nói với Phương Chí Minh.

Phương Chí Minh bóp bóp mũi nói “Chuyện này cũng không dễ, lúc sáng ta lên mạng liên hệ với công ty, ảnh của Nhạc Nhạc đã được xử lý qua, dù sao cô ta đang nổi tiếng, ta thấy không ít trang web đều đưa tin này. Phỏng chưng báo sớm cũng có, cho nên tốt nhất ngươi nên để Thước Nhạc hai bữa nay cẩn thận. Trong nhà không ai biết, nhưng trường học thì không ngăn được, tới trường phải cẩn thận.

“Ừ, ta sẽ chú ý.”

“Haiz, ta nói, ngươi không thể chở Thước Nhạc tới trường, quan hệ của hai người nếu lộ ra, truyền thông liền có việc vui. Ngươi cũng đừng quá lo, cũng không phải đều là tin xấu, kỳ thật Thước Nhạc nếu đi theo đường giải trí, việc hôm nay cũng không tính là cái gì. Ta nói ngươi cũng không hiểu được, tự mình lên mạng xem đi.” Phương Chí Minh nhìn tin tức trên mạng, có chút buồn cười, người nào đó không vào giới giải trí thật là đáng tiếc.

Khúc Phàm cúp điện thoại, mở máy tính, tùy tiện vào một trang web giải trí, quả thực tin tức đầy trời…ngôi sao nổi tiếng đêm khuya hẹn hò tình nhân, nữ ngôi sao si tình sẽ thành chánh quả…

…Trương Thiến bí mật hẹn bạn trai…

…Mĩ nam thần bí là ai?…

…Bạn trai của ngọc nữ bị đưa ra ánh sáng…

Khúc Phàm thấy mà đau đầu, cái gì vậy chứ, tốc độ truyền bá cũng quá nhanh đi. Xem cẩn thận, bên trong có bốn bức ảnh của Thước Nhạc, hai bức chỉ có bóng dáng, 1 cái là chụp nghiêng, còn lại là chụp khuôn mạt, chất lượng ảnh không tốt, song bộ dáng của Thước Nhạc vẫn thực rõ ràng. Thời gian up ảnh sớm nhất là hai giờ sáng, giờ mới bảy giờ, qua năm tiếng, lượng xem lại vẫn rất cao, còn có không ít người bình luận, Khúc Phàm đọc, phát hiện quan tâm về Thước Nhạc còn nhiều hơn Trương Thiến.

“Sao vậy?” Thước Nhạc mặc đồ ngủ đi ra, liếc nhìn một cái liền thấy ảnh của cậu trên màn hình, ngây ngẩn cả người.

Khúc Phàm thở dài “Sao em không mặc nhiều chút.” Ôm cậu, để cậu dựa lên người mình.

Thước Nhạc không trả lời, cầm chuột xem tin, nhăn mày.

Khúc Phàm thấy thế, liền đóng máy tính “Được rồi đừng xem nữa, chỉ thêm bực bội, hôm qua em tiễn Trương Thiến về nhà đúng không? Có lẽ là chụp lúc đó.”

“Dù vậy cũng không thể viết lung tung chứ, hôm qua em tới không được năm phút liền đi, người này còn nói em ở qua đêm.Vả lại, sao lúc đó em lại không phát hiện ra ai. Ảnh này làm sao mà chụp được. Còn có, bức ngay mặt là chụp ở trong thang máy, lúc đó thang máy chỉ có hai bọn em, làm sao lại có ảnh chụp.” Thước Nhạc nghi ngờ.

Thoát sửng sốt “Là ở trong thang máy sao?” Khúc Phàm vội mở máy tính, vì trên ảnh không quá rõ nên Khúc Phàm cũng không để ý, giờ cẩn thận xem lại.

Quả thực nhìn kỹ thì một góc nhỏ phía bên trái có hình thang máy, nhưng không rõ lắm.

“Hừ” Khúc Phàm khinh bỉ nhìn Trương Thiến trong ảnh, ánh mắt lóe hàn quang, “Việc này em đừng quản, đi rửa mặt đi, sau đó cùng ba mẹ ăn cơm. Đã lâu cả nhà chúng ta không ăn sáng cùng nhau.” Vỗ chân Thước Nhạc cười nói.

Đứng dậy không quan tâm đến việc này nữa, cậu tin tưởng Khúc Phàm nhất định có thể xử lý tốt, hơn nữa chuyện thế này không đáng giá cậu lo lắng, giờ nhiệm vụ của cậu là thả lỏng tâm tình bảo vệ tốt thân thể, không nên vì người xa lạ mà tức giận, không đáng.

Nhìn Thước Nhạc đi vào nhà vệ sinh, Khúc Phàm nhấc điện thoại gọi, “Lí Tử, giúp ta tra một người, ừ, Trương Thiến, ngôi sao. Đúng chính là cô ta, chỉ cần có liên quan tới cô ta đều tra hết.”

“Được ngươi yên tâm, ta cam đoan mấy tuổi cô ta cai sữa cũng tra ra. Chờ tin ta.” Rửa mặt xong, hai người đi đông sương viện, vừa tới cửa liền nghe ‘bộp’ một tiếng, “Quá vô lý rồi, sao có thể viết lung tung thế chứ, không có trách nhiệm.” Giọng Khúc Phàm la lớn truyền ra, tiếp đó là tiếng Quả Quả ho.

“Ông nói nhỏ đi, cháu cũng bị ông dọa sặc rồi.” Khúc mẫu oán trách nói.

“Không phải là do tôi tức giận sao.” Khúc phụ than thở một câu, giọng lại nhỏ hơn nhiều.

Hai người vào nhà, thấy người nhà đều ngồi bên bàn. Khúc phụ cầm một tờ báo trên tay.

“Nhạc Nhạc sao hôm nay lại dậy sớm vậy, tối qua ngủ không ngon sao con?” Thước mẫu quan tâm hỏi. “Con ngủ ngon.”

“Ba ba, ngồi ở đây.” Quả Quả vỗ vị trí bên cạnh, thấy Thước Nhạc ngồi xuống liền hôn bẹp bẹp lên hai má cậu.

Khúc Phàm thấy Quả Quả trừng mắt nhìn anh, liền tiếng tới nghiêng đầu, Quả Quả do dự một chút liền hôn nhẹ anh một cái “Mặt lão ba có râu. Đâm miệng.” Rất nghiêm túc gật gật đầu.

Nắm tay quơ quơ, “Ba, ba phải lên mạng xem. Trên mạng viết còn nhiều hơn.”

“Trên mạng cũng truyền khắp sao? Việc này quá kỳ quái, Nhạc Nhạc chỉ lên có năm phút đã bị người chụp được. Hai chúng ta ở dưới lầu sao lại không ai chụp.” Nói xong nhìn Khúc phụ, hai người đầy mặt mờ mịt.

“Mọi người đừng nghĩ nữa, con đoán việc này là do Trương Thiến làm. Con đã tìm người tra. Tối nay có kết quả, hai ngày này ra ngoài cẩn thận chút. Nhạc Nhạc, chương trình học hai bữa này nếu không quan trọng thì tốt nhất đừng đi. Ở cửa trường em khẳng định có người chờ.”

Nhìn xuống, bỏ quẩy vào sữa đậu nành “Không cần, trường em quản lý rất nghiêm, những người đó vào không được, chương trình học gần đây đều rất quan trọng. Không thể vì cô ta mà bỏ khóa. Sắp thi rồi.” Giờ cậu hiểu, Trương Thiến là tai tinh, chỗ nào cũng là scandal. Sau này nên tránh cô ta.

Thước Nhạc xem nhẹ năng lực của paparazzi, trường học quản lý thực nghiêm, chỉ có người cầm giấy thông hành mới được qua, nhưng đại học dù sao không phải tiểu học trung học. Muốn vào cũng không khó. Thước Nhạc vừa từ lớp học đi ra liền thấy phía xa có phóng viên đeo camera.

Gọi điện cho bạn học, không lâu mấy anh em trong phòng ngủ liền ra.

“Thước Nhạc sao lại thế này? Lúc sáng thấy tin ta giật hết cả người.” Khương Phong nói.

“Không có chuyện đó, Trương Thiến chỉ là bạn học cũ thôi. Đều là viết bậy cả.”

“Được rồi dù sao giờ ngươi cũng nổi tiếng rồi.”

“Ngươi thích thì lấy. Ta mới không cần.”

Phóng viên ở trong trường không lấy được tin, nói ra thì bạn học của bạn đều không tồi, ít nhất không nói xấu cậu trước mặt truyền thông.

Sự lãnh đạm của bên Thước Nhạc có hiệu quả. Truyền thông dần dần lạnh xuống, dù sao internet thay đổi từng ngày, tin tức cũng nóng không được lâu.

Song ngay lúc này Trương Thiến lại ở lễ tuyên bố phim mới thừa nhận quan hệ của hai người là người yêu. Internet lại nóng lên.