Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1013: Tuyệt sát đồ đằng
Hơi thở ảo ảnh đồ đằng này chưa từng xuất hiện trong thiên địa.

Thoáng chốc thiên địa biến sắc, phong vân cuồn cuộn.

Màu sắc cả thế giới đều tập trung vào Cuồng Đao Trương Phàm.

Thiếu niên thợ săn cơ thể không vạm vỡ lúc này là trung tâm vũ trụ, vị vua chúa tể tất cả.

* * *

- Đây là...

Hoàng Tuyền Yêu Thánh Yêu Thần cung đập bàn đứng dậy, cực kỳ giật mình nhìn ảo ảnh đồ đằng.

Gần trăm người khống chế thế lực đỉnh cao yêu tộc Bắc Vực bên cạnh Hoàng Tuyền Yêu Thánh lộ biểu tình cực kỳ giật mình. Rất nhiều cường giả tuyệt đối yêu tộc biểu tình sợ hãi như nhớ đến truyền thuyết xa xưa, đáng sợ.

Trong trận doanh nhân loại, nhiều cường giả đỉnh cao cũng đứng bật dậy.

Thực lực, tu vi đến cảnh giới như các cường giả nhân tộc đã nhiều người thản nhiên, không dao động trước sinh ly tử biệt. Nhưng lúc thấy ảo ảnh đồ đằng to lớn thì biểu tình trên mặt các cường giả cực kỳ giật mình như gặp quỷ. Trong đám chưởng môn, Lý Lan thầm thắc mắc. Lý Lan nhìn biểu tình hoảng hốt của nhiều người, nàng không rảnh suy nghĩ điều gì khác. Lý Lan hy vọng lần này Cuồng Đao Trương Phàm lật lá bài có thể đánh bại Hắc Sơn Yêu Đế.

Mặc kệ cuối cùng thắng thua thế nào, Lý Lan hy vọng Cuồng Đao Trương Phàm sẽ sống sót trên lôi đài sinh tử.

Đám đông phía xa.

Đinh Hạo há hốc mồm.

Lúc trước Đinh Hạo từng thấy Cuồng Đao Trương Phàm thi triển ảo ảnh đồ đằng nhưng chỉ có một, hình ảnh rất mơ hồ, hơi thở không cường đại đặc thù như lần này. Có đến mười ảo ảnh đồ đằng cùng xuất hiện, hơi thở đặc biệt khác với huyền khí, yêu lực dường như cộng minh với cơ thể Đinh Hạo. Đinh Hạo cảm giác rõ ràng khi Cuồng Đao Trương Phàm thi triển mười ảo ảnh đồ đằng thì máu trong cơ thể hắn đốt cháy lên, không kiềm được dâng trào chiến ý nóng cháy.

Đinh Hạo suy đoán:

- Mười ảo ảnh này chẳng lẽ là đỉnh Thập Hoàng Thể Tôn Công? Tu luyện đã tu luyện đến cảnh giới lực lượng thpậ hoàng sao?

Bộ công pháp Thập Hoàng Thể Tôn Công Cuồng Đao Trương Phàm có được trong di tích thượng cổ hết lần này đến lần khác đảo điên định nghĩa của Đinh Hạo với nó. Nói Thập Hoàng Thể Tôn Công là công pháp đế giai bình thường là xem nhẹ nó. Theo hơi thở Cuồng Đao Trương Phàm phát ra thì Thập Hoàng Thể Tôn Công đủ sánh bằng một bộ công pháp đỉnh thánh giai hay thậm chí càng mạnh hơn.

Điều duy nhất khiến Đinh Hạo thấy lạ là mười ảo ảnh đồ đằng có thiếu sót gì đó, hắn cảm giác như vậy.

* * *

Hắc Sơn Yêu Đế trợn to mắt nói:

- Đây là...

Cuồng Đao Trương Phàm vụt ngẩng đầu, đôi mắt biến thành màu vàng lạnh lùng vô tình như thay đổi một người khác, lạnh lùng, tàn khốc. Cuồng Đao Trương Phàm như chấp pháp, cao cao tại thượng không thể đối nghịch. Cuồng Đao Trương Phàm vươn tay trái ra chậm rãi đè xuống.

Động tác này dẫn động mười ảo ảnh đồ đằng sau lưng Cuồng Đao Trương Phàm. Mười ảo ảnh như Chiến thần cùng vươn tay trái ra đè xuống.

Mười ảo ảnh bàn tay dần tụ lại, cùng với bàn tay Cuồng Đao Trương Phàm chụp xuống đầu Hắc Sơn Yêu Đế.

Hắc Sơn Yêu Đế rống to:

- Hừ! Giả thần giả quỷ, chỉ có thế đã muốn hù ta? Phá cho ta!

Hắc Sơn Yêu Đế đứng yên tại chỗ, hai đấm giơ lên trời. Yêu khí cuồng bạo vô cùng tận điên cuồng đánh ra như biển cả chảy ngược lên trời.

Nhưng công kích gần với nửa bước yêu thánh đụng vào mười bàn tay ảo ảnh đồ đằng dung hợp thành chưởng ấn to lớn lại biến mất như trâu đất xuống biển, không gây ra chút gợn sóng.

Áp lực đáng sợ làm hai chân Hắc Sơn Yêu Đế lún sâu vào mặt đất lôi đài màu vàng.

Hắc Sơn Yêu Đế điên cuồng gào thét:

- A a a!!! Không thể nào, ta không thể thua được!

Cơ bắp nhô ra, thân thể Hắc Sơn Yêu Đế trướng to biến thành ngưu ma màu đen to lớn hai mươi thước, toàn thân như hắc km thiết đúc bê- Tông. Mỗi một cọng lông trâu lóe tia sáng âm u, răng cưa cứng rắn như kiếm bén, móng trước nhẹ giẫm, nguyên quảng trường Chiến thần ầm ầm rung rinh như động đất.

Đây là bản thể của Hắc Sơn Yêu Đế.

Khi yêu tộc hiện ra bản thể thì sẽ phát huy lực lượng lên trạng thái cao nhất.

Thế nhưng chưởng ấn vàng to lớn vẫn đè xuống.

- A a a a!!! Ta có thể chiến, không có người có thể ngăn cản ta...

Hắc Sơn Yêu Đế cảm giác áp lực to lớn, gã điên cuồng vùng vẫy. Từng luồng khói đen phun ra từ cơ thể Hắc Sơn Yêu Đế, lực lượng mới sinh ra trong người gã. Đoàn sáng đen như cái hố đen bay ra khỏi cơ thể Hắc Sơn Yêu Đế.

Đây là lực lượng thánh giai.

Vào phút mấu chốt, Hắc Sơn Yêu Đế chịu áp lực lớn đã đột phá, đánh vỡ bình cảnh đỉnh yêu đế giam cầm mình nehièu năm bước vào cảnh giới yêu thánh thật sự.

Một yêu thánh mới sinh ra.

Hắc Sơn Yêu Đế cuồng cười:

- A a a a!!! Trời không bỏ ta, ha ha ha ha ha ha!

Bước vào thánh nhân cảnh là lực lượng tăng trưởng nhiều, tuổi thọ kéo dài. Sau này thân phận, địa vị của Hắc Sơn Yêu Đế sẽ biến đổi nghiêng trời lệch đất. Hắc Sơn Yêu Đế cảm giác lực lượng mới liên miên bất tận sinh ra, tin tưởng lại trở về với Hắc Sơn Yêu Đế.

Hắc Sơn Yêu Đế rống to:

- Phá cho ta!

Hắc Sơn Yêu Đế đánh ra lực lượng mạnh nhất của mình.

Chưởng ấn vàng đè xuống đầu Hắc Sơn Yêu Đế khựng lại, nhưng chỉ có giây lát, sau đó chưởng ấn vẫn đè xuống.

- Sao có thể như vậy?

Nụ cười tự tin đông trên mặt Hắc Sơn Yêu Đế.

Hắc Sơn Yêu Đế không hiểu, gã đã vào thánh nhân nhưng vì sao vẫn không thể ngăn cản chưởng ấn vàng to lớn này? Không lẽ thiếu niên nhân loại thi triển ra chiến kỹ là thần thông vượt qua lực lượng thánh giai sao?

Bùm!

Trong khoảnh khắc chưởng ấn vàng to lớn không thể chống cự đè xuống.

Cơ thể ngưu ma to lớn của Hắc Sơn Yêu Đế bị nghiền nát, thần hồn đều diệt, không có khả năng sống lại.

Tia sáng vàng tán loạn, chưởng ấn vàng to lớn chậm rãi biến mất.

Phía xa, sắc vàng giết chóc, lạnh lùng, vô tình trong mắt Cuồng Đao Trương Phàm dần tán đi. Đầu Cuồng Đao Trương Phàm chậm rãi gục xuống, mười ảo ảnh đồ đằng như bong bóng tan biến trong không trung. Cuồng Đao Trương Phàm ảo đỏa quỳ một gối dưới đất, không đứng thẳng nổi.

Thi triển thần thông này tiêu hao hết lực lượng trong cơ thể Cuồng Đao Trương Phàm.

Thần thông chiến kỹ uy lực càng cường đại thì người thi pháp càng tiêu hao, chịu phản phệ lớn, đạo lý giống với Đinh Hạo cưỡng ép khởi động thanh kiếm rỉ sét, ma đao đen tàn phá.

Xung quanh quảng trường Chiến thần hoàn toàn yên tĩnh.

Dù là trận doanh nhân loại hay yêu tộc, vô số khuôn mặt ngây ngốc nhìn hình ảnh trên lôi đài màu vàng. Không ai dám tin kết cuộc cuối cùng mình trông thấy. Trận lôi đài sinh tử chiến này có thể nói là phập phồng sóng gió, rất là kịch tính. Mỗi lần mọi người cho rằng mình thấy kết thúc thì biến cố đột ngột khiến cán cân chiến thắng nghiêng hướng phe yếu thế.

Bây giờ tất cả đã kết thúc.

Kết thúc với cách này.

Kết thúc với cách không ai ngờ nổi.

Một thanh âm rõ ràng vang vọng trong thiên địa.

- Nhân tộc Tuyết Châu thắng.

Là giọng của chí tôn nhân loại.