Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1077: Tấn công Vấn Kiếm tông (hạ)Thật nhiều cao thủ Tình Xuyên Điện chen chúc nhau xuất phát đi Tuyết Châu.

Lần này bọn họ phải dạy Vấn Kiếm tông một bài học, giết gà dọa khỉ, để mấy thế lực tông môn mới nổi hiểu rằng thánh địa võ đạo truyền thừa xa xưa có nội tình gì, trêu vào một siêu thế lực có kết cuộc gì.

* * *

- Khục khục khục khục, xem ra chúng ta im hơi lặng tiếng quá lâu nên thế giới này đã quên Ám Hương Thiên Phong đáng sợ. Một tông môn nho nhỏ mới nhú mà dám giết truyền nhân của chúng ta.

Tiếng cười âm u đáng sợ như cú đêm vang trong vực sâu lạnh lẽo, khiến người rởn tóc gáy.

Một thanh âm khác lạnh lùng nói:

- Phái Ám Hương Sát Thanh đi, không tha gà chó Vấn Kiếm tông.

Thanh âm như lệ quỷ thứ ba vang vọng trong bóng tối:

- Hủy diệt Vấn Kiếm tông, bắt đao cuồng kiếm si gì đó về, cho hắn nếm mùi 'thiên lao gào thét'. Lấy đầu hắn làm chậu, lột da Đinh Hạo treo trong ' thiên phong bãi tha ma', ha ha ha ha ha ha!

Có vô số kẻ ám sát lặng lẽ đi trong bóng tối chạy hướng Tuyết Châu Bắc Vực.

* * *

Xung quanh Vấn Kiếm sơn xuất hiện ngày càng nhiều.

Ai cũng hiểu cơn bão đáng sợ đang hình thành, cuộc giết chóc u ám sắp mở màn.

Nếu Huyền Sương Thần Cung không ra mặt ngăn cản thì Vấn Kiếm tông khó tránh thoát một kiếp.

Nhưng chí tôn nhân loại Huyền Sương Thần Cung luôn ưu ái Vấn Kiếm tông không lên tiếng trong toàn quá trình, dường như đã từ bỏ Vấn Kiếm tông.

Ngày hôm nay.

Mặt trời từ phương đông sơn mạch lên cao.

Xung quanh Vấn Kiếm tông đã sớm bày các loại trận pháp phòng ngự. Một số thế lực có bụng dạ đen tối dùng trận pháp phong tỏa nguyên khu vực, phòng ngừa người Vấn Kiếm tông ôm tinh thạch, báu vật chạy tốn.

Bên ngoài đồn lung tung.

Tầng mây trắng phía xa bỗng tách ra, hư không như sóng nước lăn tăn. Từng chiếc chiến hạm đỏ rực như động vật biển to lớn nhô lên khỏi mặt nước, xuyên qua hư không giáng xuống bên trên sơn môn Vấn Kiếm tông.

Những chiến hạm to như núi che bóng mặt đất.

Có người kinh kêu:

- Là Tình Xuyên chiến hạm của Tình Xuyên Điện!

Tình Xuyên chiến hạm là một loại quái thú chiến tranh chinh phạt cự ly xa, là kết quả đỉnh cao luyện khí, minh văn trận pháp, pháp minh văn trong thế giới này. Tình Xuyên chiến hạm là cỗ máy chiến tranh, có sức chiến đấu đáng sợ, có thể chở người. Tình Xuyên chiến hạm là vũ khí chiến lược chỉ xuất hiện trong thánh chiến trước kia, thời hòa bình ít có siêu tông môn nào xuất động cự thú chiến tranh.

- Xem ra Tình Xuyên Điện chơi thật, muốn diệt Vấn Kiếm tông.

- Là lấy cớ gây sự đi, Tình Xuyên Điện sớm muốn chiếm sơn môn, mạch khoáng huyền tinh thạch sau núi Vấn Kiếm tông, vừa lúc có cái cớ.

Đám người đứng xem nhìn mười chiếc Tình Xuyên chiến hạm lơ lửng trên bầu trời không rét mà run. Tình Xuyên Điện xuất động loại vũ khí chiến tranh cỡ này tỏ rõ không có đường cứu vãn.

Trên bầu trời.

Một thanh âm kiêu ngạo từ một chiếc Tình Xuyên chiến hạm vọng xuống:

- Đinh Hạo, cút ra đây!

Sóng âm huyền khí khuếch tán trong không trung vang vọng mấy trăm dặm, giống như tiếng sấm liên tục nổ ầm ầm trên bầu trời.

Tình Xuyên Điện đang cần lập uy.

Trận chiến này không chỉ để trừng phạt Vấn Kiếm tông càng muốn tuyên dương lực lượng Tình Xuyên Điện với toàn Bắc Vực, khiến những người dần quên nội tình, lực lượng của siêu tông môn hiểu rằng truyền thừa cổ xưa vĩnh viễn không dễ để kẻ yếu như họ khiêu khích.

Một nam nhân trung niên năm mươi mấy tuổi đứng ở đầu Tình Xuyên chiến hạm, con ngươi vàng nhạt lạnh lùng, tàn nhãn như dã thú. Thân hình nam nhân trung niên năm mươi mấy tuổi cao to, sợi tóc đỏ như ngọn lửa đốt cháy. Áo choàng đỏ rực bay trong gió như máu chảy, quanh thân nam nhân trung niên năm mươi mấy tuổi đậm đặc sát khí.

Nam nhân trung niên năm mươi mấy tuổi là đường chủ Thiên Hình Đường của Tình Xuyên Điện, Vương Tiếu Vong, một vị cường giả thánh nhân cảnh cao giai, cũng là thống soái Tình Xuyên Điện viễn chinh Vấn Kiếm tông.

Trong Tình Xuyên Điện Vương Tiếu Vong là nhân vật phe chủ chiến cứng rắn, khát máu. Vương Tiếu Vong tự mình ra trận là vì muốn một hơi tiêu diệt Vấn Kiếm tông. Sơn môn Vấn Kiếm tông bây giờ là chỗ cơ duyên lớn, Vương Tiếu Vong muốn mượn cơ hội này nắm chắc một phần cơ duyên vào tay Tình Xuyên Điện.

Bên dưới, Vấn Kiếm tông không có chút phản ứng.

Sương trắng bao phủ khắp sơn môn, mọi thứ trong tầm mắt trắng xóa. Dưới ánh nắng Vấn Kiếm tông yên tĩnh như tòa thành chết.

Giọng Vương Tiếu Vong vang vọng trong thiên địa:

- Ha ha ha ha ha ha! Bây giờ biết sợ làm rùa đen rút đầu rồi sao? Ha ha ha ha ha ha! Quá muộn, Tình Xuyên Điện ta không chấp nhận nhục nhã! Đinh Hạo, Lý Lan, ch ocác ngươi mười giây, nếu không ra thì bổn tọa sẽ đánh sập Vấn Kiếm tông!

Các cường giả, thế lực trong mấy trăm dặm đứng xem cảm giác rõ sát ý trong câu nói của Vương Tiếu Vong.

Nhưng Vấn Kiếm tông vẫn không có chút phản ứng.

Mười giây qua nhanh.

Mắt vàng của Vương Tiếu Vong lóe tia sát khí, nhẹ gật đầu.

Mười chiếc Tình Xuyên chiến hạm trên bầu trời run nhè nhẹ, năng lượng khủng bố chậm rãi tích súc. Mười huyền năng cự pháo bổ sung năng lượng xong, binh sĩ Tình Xuyên Điện ra hiệu, nòng súng từ từ nhắm hướng sơn môn Vấn Kiếm tông.

Trên bầu trời tỏa ánh sáng chói mắt, như có mười mặt trời nóng cháy bỗng xuất hiện.

Mọi người bị chói mắt cùng nhắm tịt mắt lại.

Mười ánh sáng trắng chói mắt xuyên qua thiên địa như mười luồng sáng hủy diệt âm thầm bắn ra, đập mạnh vào bầu trời sơn môn Vấn Kiếm tông. Hư không hiện lên tầng tầng sóng gợn trong suốt, đây là trận pháp thủ hộ của sơn môn Vấn Kiếm tông.

Trận pháp hộ sơn có thể ngay mặt chịu một kích hết sức của nửa bước Võ Thánh cảnh cũng không may mắn thoát khỏi mười huyền năng cự pháo Tình Xuyên chiến hạm oanh kích. Trận pháp hộ sơn vỡ ra từng tấc, bầu trời bùm một tiếng, năng lượng đáng sợ nổ tung. Sóng xung kích mắt thường tỏngo thấy là từng tầng vòng sáng từ điểm nổ nhanh chóng khuếch tán.

Trong phạm vi mấy chục dặm bị tàn phá hoang vu.

Vô số đỉnh núi nhỏ thấp bé bị san bằng, mảng lớn rừng cây nháy mắt thành bột phấn.

Nhiều cường giả nhân loại và yêu tộc đứng quá gần không kịp phản ứng bị hất văng ra, hộc máu. Cường giả thực lực hơi yếu chút không kịp nhúc nhích đã thành tro.

Hình ảnh này như tận thế buông xuống.

Các thế lực, cường giả bốn phía đứng xem thầm chửi Tình Xuyên Điện làm việc điên cuồng, không để ý người khác chết sống. Bọn họ liên tục lùi lại sợ bị văng miểng.

Nhiều người đối mặt nguy hiểm không lùi là có suy tính riêng. Khi Tình Xuyên Điện và Vấn Kiếm tông đấu lưỡng bại câu thương có lẽ bọn họ sẽ thừa dịp trai cò tranh chấp ngư ông đắc lợi, dù sao nghe đồn trên Vấn Kiếm sơn có vô số thiên tài địa bảo.

- Trận pháp hộ sơn của Vấn Kiếm tông bị đánh vỡ.

Rất nhiều người nhìn ra manh mối.

Tình Xuyên Điện không tiếp tục công kích, đợt công kích thứ nhất này chỉ vì phá mở phòng ngự của Vấn Kiếm tông. Tình Xuyên Điện muốn có được báu vật trên Vấn Kiếm sơn, nếu pháo đánh tan nát cả sơn môn, mọi báu vật thành mảnh vụn thì thật là miễn phí của trời.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.