Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 1133: Đinh Đồng, một chiêu (hạ)Thiên tài số một có được Thất Tinh Tạo Hóa Chi Đồng của Thần Đình phương đông, được xem là thiên tài vạn cổ không có ai khác. Là một thiếu niên tụ tập vô số vinh diệu, yêu thương, là con cưng của ông trời.

Trong thảm kịch mười năm trước Đinh Đồng âm mưu cướp đi máu thánh thể trong người Đinh Hạo, bây giờ Thần Ân đại lục gió mưa vần vũ cũng vì thế.

Đinh Đồng.

Cái tên này chôn rất sâu trong đầu Đinh Hạo, là đối thủ cường đại, đáng sợ nhất trong tưởng tượng của Đinh Hạo, thậm chí trên của Thần Đế chủ Thần Đình phương đông bây giờ. Trước đó Đinh Hạo nhiều lần suy nghĩ khi gặp lại Đinh Đồng sẽ trong tình huống gì, nhưng hắn không ngờ sẽ mau chóng gặp kẻ thù không đội trời chung này.

Đinh Đồng bây giờ có thực lực đến mức nào?

* * *

- Chiêu thứ nhất.

Mắt Đinh Đồng bình tĩnh, tay đao chém xuống.

Không có chút uy thế gì.

Nhưng mặt đất nứt ra cái khe sâu không thấy đáy, có thanh đao to vô hình theo tay Đinh Đồng chỉ rẽ ngọn núi thành hai nửa. Mắt thường trông thấy không khí tách ra, dạt sang hai bên. Đao phong vô hình chỉ hướng Đinh Hành Họa.

Đinh Hành Họa hơi biến sắc mặt.

Đinh Hành Họa hít sâu, người trướng to một vòng, hai tay chắp vào nhau nhẹ kéo. Một cây bút vẽ màu vàng khổng lồ nằm trong tay Đinh Hành Họa, gã vươn cánh tay ôm bút vẽ to, liên tục di chuyển. Đinh Hành Họa vẽ từng vệt vàng trong không trung hợp thành tấm thuẫn vàng to như ngọn núi nguy nga che trước mặt mọi người.

Đây là thần lực của Đinh Hành Họa ngưng kết lại.

Thần thông của Đinh Hành Họa nằm ở chữ 'vẽ', mọi vật gã vẽ có thể diễn hóa thiên địa, tuyệt vời.

Chớp mắt...

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Hư không rung rinh.

Tấm thuẫn vàng to lớn chớp mắt vỡ nát. Dường như Đinh Hành Họa đã đoán trước, ngay khi tấm thuẫn vàng vỡ thì giơ bút vẽ vàng đón đỡ. Trong phút chốc từng tầng lực lượng dao động đáng sợ như hạt nhân bức xạ khuếch tán bốn phương tám hướng. Đinh Hành Họa chặn được khoảng ba giây thì bị đánh bay đi.

Rầm!

Đinh Hành Họa đập vào ngọn núi đỏ sau lưng, đụng sập núi lớn hùng vĩ.

Trong thiên địa vang tiếng kêu khó tin.

Đám người xung quanh đứng xem vẻ mặt ngơ ngác. Thập Thần Tử thẫn thờ. Nhẹ nhàng giơ tay nhấc chân đã đánh bay một vị cường giả thần cảnh nổi danh lâu năm, đây là lực lượng gì?

Thanh niên áo đen này trước kia chưa từng xuất hiện, trong danh sách thiên tài thế hệ trẻ của Thần Đình phương đông không có tên người này.

Nhưng trong không khí tĩnh lặng, mọi người đều hiểu vào lúc này một thiên tài tuyệt thế mới đã sinh ra.

Thần thoại thế hệ trẻ sinh ra.

Lúc trước cá thiên tài có thể chất thần dị như lôi đình chi nộ, thần vương thánh thể ở trước mặt thanh niên áo đen tựa như đom đóm le lói trước trăng sáng, không cùng một đẳng cấp.

Phi Luân Thiên tài vũ tộc giật mình kêu lên:

- Sao có thể như vậy? Một hậu bối nhân loại sao lại có lực lượng như vậy?

Phi Luân Thiên tài vũ tộc cảm giác uy hiếp lớn, nếu thanh niên áo đen muốn đối phó gã thì dù có thi triển thần thông cấm kỵ của hoàng tộc vũ tộc cũng khó thể ngăn cản.

Công chúa nhân ngư hải tộc nhỏ giọng nói:

- Đối thỉ đáng sợ.

Mắt công chúa nhân ngư hải tộc lóe tia lo âu. Một thiên tài trẻ của nhân loại cường đại như vậy xuất hiện không phải tin tốt cho hải tộc. Công chúa nhân ngư hải tộc trực giác trên người thanh niên áo đen có hơi thở hủy diệt giết chóc điên cuồng làm nàng khó chịu.

Phương xa hơn, mấy trăm cường giả giao nhân quay quanh một gioa nhân nửa người nửa giao da màu chàm, đôi mắt như dạ minh châu lóe tia kiêng dè. Giao nhân luôn hung ác, không sợ chết nhưng lực lượng trình độ này khiến thiên tài giao nhân cảm giác áp lực rất lớn.

Đám đông biến sắc mặt.

- Đây là... Đệ nhất nhân thế hệ trẻ đại lục phương đông, có ai áp chế được hắn?

- Từ khi nào Thần Đình ra một quái vật như vậy?

- Hắn là nhi tử của Thần Đế thật đáng sợ, dù là thiên phú, thực lực hay địa vị, thế lực đều bao trùm thời đại.

- Chỉ một chiêu, thời đại đám thiên tài trẻ đại lục phương đông đã kết thúc, không ai ngang hàng được với thanh niên này.

Đủ các tiếng bàn tán vang lên trong đám đông. Chỉ một chiêu đã chấn kinh các cao thủ, vượt xa lực lượng thần cảnh bình thường xuất hiện trong cơ thể người trẻ như vậy. Càng khiến người tuyệt vọng là khi thanh niên áo đen ra tay rất là nhẹ nhàng nói lên gã còn giữ thực lực.

Mọi người như tổng thấy một chí tôn võ đạo mới của đại lục phương đông đã lên ngôi.

Giang sơn lớn có người tài xuất hiện, không ai đối kháng được với thanh niên áo đen.

Đinh Hạo cảm giác áp lực nghẹt thở.

Chỉ một đao chưởng hư không chứ không phải thần thông kinh thiên động địa đã đánh bay cường giả cảnh giới cỡ Đinh Hành Họa.

Thực lực Đinh Đồng cường đại hơn phỏng đoán bi quan nhất của Đinh Hạo.

Trong chớp mắt đó lực lượng huyết mạch trong cơ thể Đinh Hạo sôi trào, dường như bị lực lượng nào đó lôi kéo làm hắn cảm giác rõ ràng chí tôn sử dụng đao lực trong đao kiếm song thánh thể. Đó là sự lĩnh ngộ cảnh giới trên Đinh Hạo, Đinh Đồng kích phát lực lượng huyết mạch đến trình độ khủng bố.

Đinh Hạo giật mình, vội vận chuyển Huyền Chiến Thắng Quyết ức chế huyền khí cuồn cuộn trong cơ thể.

Trong chớp mắt Đinh Đồng có điều phát hiện, mắt lóe tia nghi hoặc nhìn đám đông. Một lúc sau Đinh Đồng quay đi.

Bùm!

Đá bị đập vụn, Đinh Hành Họa bay ra khỏi đống đá phóng lên cao.

Bộ dạng Đinh Hành Họa hơi chật vật, giáp vàng trên người đã vỡ, bút vẽ màu vàng trong tay nứt ra. Khóe môi Đinh Hành Họa tràn máu, người lảo đảo. Đám người Đinh Bất Tam, Đinh Bất Tứ vội vàng chạy tới dìu Đinh Hành Họa.

- Xem ra tam thúc đã già, ta đánh giá ngươi quá cao, không ngờ ngươi không thể đỡ được một chiêu của ta.

Đinh Đồng lộ biểu tình trào phúng, khinh thường.

Đinh Đồng lắc đầu, nói:

- Xương già vô dụng như ngươi không ngoan ngoãn sống cho hết đời, cứ muốn thông đồng cùng nghịch tặc Đinh Thánh Thán, thật đáng thương.

Đám người Ngô Phong, binh sĩ áo giáp trắng, Đinh Bất Tam, Đinh Bất Tứ trừng mắt Đinh Đồng nhưng chịu bó tay.

Thực lực của Đinh Đồng quá mạnh, Đinh Hành Họa không đỡ được một chiêu huống chi là những người khác.

Dù Đinh Bất Tam, Đinh Bất Tứ được gọi là thiên tài huyết mạch chi thể cũng không thể tạo thành uy hiếp với quái thai Đinh Đồng.

Xem ra tình huống hôm nay đã quyết định.

Tuy Đinh Hành Họa xuyên thấu sát cục, đánh chết Tam Thiên Tuyệt Kiếm Thạch Nhất Hoàng nhưng trước thực lực tuyệt đối thì mọi vùng vẫy không có bất cứ tác dụng gì.

- Tam thúc, nếu ngươi tự tìm đường chết thì đừng trách điệt nhi ra tay vô tình.

Đinh Đồng từng bước một đến gần, thiên địa run rẩy dưới chân gã.

Đinh Đồng âm trầm nói:

- Trước khi ra đi ngươi có di ngôn gì không? A, tuyệt đối đừng xin ta tha cho hai nhi tử của ngươi.ta không phải phụ thần, sẽ không làm kẻ bị người phụ. Tư chất hai nhi tử của ngươi rất khá, giữ lại là mối họa. Tuy ta không sợ nhưng thấy phiền, hay nên đưa bọn họ đi cùng ngươi?

Sát khí tứ tán trong không trung.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.