Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 518: Thần thông thần thú thượng cổHơn mười con chim lớn có thực lực thấp hơn một chút trong số chúng, trong nháy mắt đã bị lợi kiếm huyền khí biến ảo cắt nát trở thành một đám huyết vụ rơi xuống!

Tình huống khẩn cấp, Đinh Hạo hoàn toàn không có chút giữ lại nào.

Hắn không dây dưa qua lâu với những con chim hung tượn liều chết này. Với huyền khí hộ thân, hắn trực tiếp cứng rắn vọt vào trong đám hung cầm dị chủng, rõ ràng phá ra một con đường máu, dường như một bàn ủi bị đốt nóng cắm vào trong bơ. Một khi vừa xông qua, trực tiếp xuyên qua đàn dị chủng hung cầm!

Xuy xuy xuy xuy!

Bốn đạo kiếm ý Xuân Hạ Thu Đông, giống như sóng khí màu kim hoàng trong suốt, năng lượng chảy loạn giữa các tầng mây, chém vào trong thân thể của thần thú Chư Hoài.

- Tiểu Đinh tử... Ha ha ha, ta đã biết, ngươi nhất định sẽ tới!

Tống Khuyết ngẩng đầu nhìn thấy Đinh Hạo, trên khuôn mặt béo mập lộ ra sự kinh ngạc vui mừng. Hắn hưng phấn cười to:

- Huynh đệ, ta và ngươi kề vai chiến đấu, làm thịt con địa sát thần thú này, cũng là một đoạn giai thoại!

Đinh Hạo cũng lộ ra hào khí, cười to nói:

- Hôm nay vừa đúng lúc cướp đoạt một giọt máu thần thú, đưa cho Tống huynh làm lễ vật.

Trong lúc nói chuyện, lại có bốn đạo kiếm ý vô thanh vô tức bắn ra.

Hiện tại, khả năng nắm giữ của Đinh Hạo đối với kiếm ý đã đạt đến một trình độ cực kỳ tinh thuần, cho dù không rút kiếm, tâm ý khẽ động, cũng có thể vô thanh vô tức phát ra kiếm ý.

Bồ đoàn tại kiếm lâu có sự chỉ dẫn cực lớn đối với hắn.

Đây mới là chân lý của kiếm ý, ý ở trước kiếm, lấy ý phát kiếm, nhanh như tia chớp, sét đánh bão táp, nói hữu hình lại là vô hình.

Tuy rằng hiện tại hắn vẫn chỉ đạt được tiêu chuẩn hai thành kiếm ý, nhưng lực sát thương lại có vẻ càng quỷ thần khó lường hơn.

Trong nháy mắt, trên người con thú lớn Chư Hoài xuất hiện thêm hơn mười vết thương kỳ dị, có vài phần giống như than đốt, lại có vài phần bị tuyết che phủ, có vài phần bị đánh đen, có vài phần lại khô héo xám trắng. Loại thương thế này hiển nhiên có uy hiếp cực lớn đối với con thú lớn. Cho nên Chư Hoài nổi cơn điên, trước tiên xem Đinh Hạo trở thành mục tiêu, điên cuồng công kích qua!

- Huynh đệ cẩn thận, sừng trâu này quá mức kinh khủng!

Tống Khuyết nhanh chóng nhắc nhở.

Trước yêu văn cửu vĩ của Cửu Vĩ Yêu Hoàng, trên có văn tự cổ yêu lóe lên, vô cùng khủng khiếp. Nhưng nó cũng bị sừng trâu này chặt đứt. Nhìn bốn cái sừng trâu dường như rất cùn, trên thực tế lại sắc nhọn tới cực điểm, có thể so sánh với thần binh bảo khí. Từ lúc bắt đầu chiến đấu đến bây giờ, rất nhiều vết thương trên người các chí cường giả hầu như đều bị bốn cái sừng trâu này gây ra.

Đinh Hạo nhận được sự nhắc nhở, không tiếp tục liều mạng nữa. Trước tiên hắn thi triển thần thông Nhất Niệm Thiên Lý né tránh.

Trận chiến đấu vốn là một cuộc chiến trả thù, chống đỡ đầy giằng co.

Chỉ có điều sau khi Đinh Hạo gia nhập, trạng thái cân bằng vi diệu bị phá vỡ.

Cục diện cuối cùng chậm rãi phát triên nghiêng về phía có lợi cho Nhân tộc và yêu tộc.

Mắt thấy thời cơ đã đến, các đại chí cường giả đều đều lấy ra bảo khí trên người. Các loại thần quang lóe ra. Bốn kiếm ý của Xuân Hạ Thu Đông Đinh Hạo cũng kéo dài không dứt, phóng ra chặt chém ở trên thân thể cao lớn của con thú lớn Chư Hoài, lưu lại một từng vết thương!

- A...

Chư Hoài tức giận rít gào, phát ra một sóng tinh thần.

Trong nháy mắt tất cả mãnh thú hồng hoang dị chủng giống như nhận được hiệu lệnh, đều bỏ lại đám cường giả Nhân tộc và Yêu tộc bị bao vây ở dưới dãy núi, lao về phía chiến trường trong bầu trời. Chúng đông nghìn nghịt giống như một thủy triều màu đen.

- Ha ha, nó sắp không chịu được nữa rồi!

Tinh thần tất cả mọi người đều đại chấn.

Hiển nhiên sức lực của con thú lớn Chư Hoài này đã cạn kiệt. Nó cảm nhận được nguy hiểm, cho nên bất đắc dĩ triệu hoán mãnh thú hồng hoang dị chủng phía dưới xông qua hỗ trợ.

Đinh Hạo cũng không do dự nữa, kích phát hạt giống huyền khí trong tinh huyết Ma Sát Bạch Viên, thi triển thần thông Nhân Vương Biến, trong nháy mắt biến hóa thành một con bạo viên lông trắng vô cùng khổng lồ, thi triển thần thông ba đầu sáu tay, cầm sáu thanh binh khí cực lớn ở trong tay xông tới tấn công Chư Hoài.

Chư Hoài là một trong mười Thất Thập Nhị Địa Sát Thần Thú đứng đầu thượng cổ. Âm Sát Bạch Viên lại có thứ hạng sau hai mươi. Phẩm chất hai bên chênh lệch cực lớn. Nếu như trực tiếp đối đầu, nhất định sẽ có áp chế theo bản năng. Đây cũng là nguyên nhân lúc trước Đinh Hạo không thi triển Nhân Vương Biến.

Tuy nhiên bây giờ, Chư Hoài đang bị mọi người bao vây tấn công, đã mệt mỏi, người đầy vết thương, thực lực giảm sút rất lớn. Phạm vi khống chế nước mưa lôi điện cũng bắt đầu thu hẹp. Lực tương khắc đã không còn rõ rệt như lúc đầu nữa. Đây chính là thời cơ tốt.

Thân thể con bạo viên màu trắng cực lớn vừa xuất hiện, nhất thời có từng đạo hung quang màu trắng vây xung quanh thân thể.

Khí tức hung bạo tràn ngập không trung. Dường như nếu có vật chất, trong vòng một trăm thước xung quanh thân thể xuất hiện một loại khí tức kỳ dị diệt tuyệt, hấp thu sức sống của tất cả sinh vật. Trong nháy mắt, các cây cổ trăm năm khô quắt trở thành tro bụi. Một vài chim lớn dị chủng hồng hoang đến gần, dường như đã bay nhanh lập tức lưu chuyển qua nghìn năm, trong tiếng rên rỉ, máu và thịt toàn thân giống như làm bằng cát rơi ra, thoáng chốc chỉ còn lại có bộ xương trắng hoàn chỉnh rơi xuống...

Cho dù là các chí cường giả chỉ cần đến gần một chút, cũng cảm giác được lực lượng và sức sống trong cơ thể có dấu hiệu không khống chế được, lao về phía con bạo viên cực lớn màu trắng kia...

- Đây là...

Đinh Hạo có chút kinh hãi. Đây cũng là lần đầu tiên hắn phát hiện ra loại tình huống như thế.

Hắn chỉ cảm thấy rất nhiều sinh lực giống như thác nước, từ bốn phương tám hướng vọt về phía trong thân thể của mình, theo các lỗ chân lông trên toàn thân từ trên xuống dưới rót vào, giống như muốn hóa thành lực lượng của chính mình. Chỉ trong nháy mắt, lực lượng của con bạo viên cực lớn kia đã tăng lên gấp hai ba phần!

Đây là một trong những thiên phú thần thông của Ma Sát Bạch Viên.

Sau một lát kinh ngạc, trong nháy mắt Đinh Hạo mừng như điên.

Tương tự như thiên phú thần thông của Chư Hoài, có thể điều khiển phong vũ lôi điện trong không trung với phạm vi một ngàn mét, thiên phú thần thông của Ma Sát Bạch Viên có tên là Ma Sát Thôn Phệ. Sát khí hung bạo có thể cắn nuốt tất cả sức sống của sinh vật trong phạm vi trăm thước quanh thân thể mình, chuyển hóa thành lực lượng của chính mình.

Đây là một loại thần thông cực kỳ kinh khủng tà ác, nhưng ở thời điểm đối địch lại có thần hiệu.

Lúc trước, Đinh Hạo thi triển Nhân Vương Biến, bởi vì thực lực không đủ, tích lũy không sâu, cho nên chỉ mượn được thể tích và lực lượng, vẫn không thể hoàn toàn thực hiện được thần thông Ma Sát Bạch Viên. Hôm nay cuối cùng tu vi huyền khí tấn chức đến cảnh giới Đại Tông Sư, lại lĩnh ngộ hai thành kiếm ý, tu vi tâm cảnh tăng mạnh, cuối cùng lĩnh ngộ được một môn thần thông thần thú thượng cổ này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.