Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 886: Cực hạn tăng cao (hạ)Dòng nước ấm không biết từ dâu tới lan tràn toàn thân Đinh Hạo, tay chân mất đi khống chế giờ biến nhẹ nhàng. Nơi dòng nước ấm đi qua lực lượng như suối lành trở lại cơ thể Đinh Hạo.

Đinh Hạo phản ứng nhanh nhẹn ngừng lại thế ngã, đứng thẳng lên.

Dòng khí ấm dâng tràn trong cơ thể Đinh Hạo, hắn cảm giác thoải mái như ngâm trong nước suối nóng. Lực phản chấn làm cơ bắp, xương tê dại giờ được nước ấm xoa dịu, thoải mái vô cùng. Dễ chịu đến linh hồn Đinh Hạo rên rỉ.

Lực lượng mới cuồn cuộn sinh ra sau khi dòng nước ấm chạy khắp cơ thể Đinh Hạo.

- Loại lực lượng này... Quen quen.

Kinh ngạc qua đi, tia sáng lóe lên trong óc Đinh Hạo.

Đinh Hạo nhớ lúc mới xuen vào thế giới này, leo xuống vách núi khu rác đằng sau Vấn Kiếm tông đã rơi vào hang động bí ẩn, gặp kỳ ngộ. Sau này lúc trở về mặt đất, mỗi lần Đinh Hạo kiệt sức sắp rơi xuống núi thì sẽ sinh ra dòng nước ấm kỳ dị lan khắp cơ thể, lực lượng mới càng cường đại, hùng hồn hơn.

Đó là vì cơ thể Đinh Hạo ngâm trong chất lỏng trắng ngà kỳ dị trong hang động bí ẩn, hấp thu năng lượng của chất lỏng trắng.

Cách lần kỳ ngộ đó đã quá lâu, thực lực của Đinh Hạo bây giờ không nhỏ bé như ngày xưa. Đinh Hạo vốn teươngr năng lượng chất lỏng màu trắn ngà rót vào người hắn đã bị hấp thu, dung hợp hết hóa thành một phần lực lượng cơ thể. Tuy nhiên cảm giác lúc này khiến Đinh Hạo nhận ra năng lượng chất lỏng màu trắng ngà chưa hoàn toàn bị hắn sử dụng.

- Không lẽ quyết đấu lực lượng cơ thể điên cuồng cùng Liêu Cự Chiến giúp ta đến cực hạn sức mạnh, sau khi đột phá cực hạn có thể tiếp xúc đến lực lượng chất lỏng màu trắng ngà?

Đinh Hạo hiểu ra.

Lúc trước Đinh Hạo kích phát ra lực lượng chất lỏng màu trắng ngà đều là lúc kiệt sức.

Sau này thực lực tăng cao, Đinh Hạo đấu với người hoặc tu luyện rất khó giống như hôm nay đến cực hạn lực lượng cơ thể hay thậm chí là đột phá cực hạn. Cho nên trong thời gian dài Đinh Hạo không thể nào kích phát ra lực lượng chất lỏng màu trắng ngà.

Nói vậy là trận chiến này đã giúp ích cho Đinh Hạo.

Dòng nước ấm tuôn ra cơ thể, Đinh Hạo cảm giác được lực lượng cơ bắp tăng nhanh vùng vụt.

Đó là lực lượng cơ thể còn mạnh mẽ hơn tứ khiếu, ngũ khiếu Võ Hoàng cảnh, chắc đã đến cảnh giới thất khiếu Võ Hoàng cảnh.

Lực lượng chưa tăng tiến hết.

Trong cơ thể Đinh Hạo có từng dòng nước ấm chạy khắp tứ chi, dường như đang cải tạo mỗi một tế bào.

Đinh Hạo cúi đầu, hắn thấy cánh tay bị chấn máu thịt bầy nhầy có lớp thịt non mấp máy, làn da trắng trẻo mới mọc ra. Chớp mắt cánh tay, bàn tay Đinh Hạo trở về trạng thái tốt nhất, không còn chút vết thương nào, trơn bóng như ngọc, tựa như tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ nhất.

Cùng lúc đó, chấn thương trong cơ thể Đinh Hạo hoàn toàn lành lại.

Nhưng áo xanh trên người Đinh Hạo rách nát, gió thổi qua mảnh vải sắp bay đi theo.

Đinh Hạo ngẩng đầu nhìn phía đối diện, thấy Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện ngồi xổm dưới đất, đôi búa to rơi bên người. Cơ thể Liêu Cự Chiến đẫm máu, áo giáp bạc bị máu loãng thấm ướt, mắt nhìn chằm chằm vào Đinh Hạo. Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện bị biến dị trên người Đinh Hạo làm giật nảy mình.

- Ta thua.

Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện nhìn Đinh Hạo trạng thái khỏe khoắn, gã biết cuộc tỷ thí hôm nay đã phân ra thắng bại.

- Ta cũng không thắng.

Đinh Hạo búng một viên đan dược trị thương.

Đinh Hạo nói thật. Nếu không phải phút cuối cơ thể biến dị thì Đinh Hạo đã té dưới đất, còn chật vật hơn Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện bây giờ. Nhìn theo một góc độ thì Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện, Đinh Hạo đánh ngang tay. Liêu Cự Chiến là một trong Ngân Giáp Tứ Thần của Chiến thần Điện, thực lực thể tu cao đến làm người ta trợn mắt há hốc mồm.

Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện không khách sáo, gã nhận lấy đan dược, há mồm nuốt xuống ngay.

Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện ngồi xếp bằng, vận chuyển huyền công chữa thương.

Khoảng một chén trà sau, vết thương trên cơ thể Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện lành lặn nhiều, tinh thần phấn chấn hơn.

Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện đứng dậy cất hai cây búa ra sau lưng, cười nói:

- Đan dược thật bá đạo, đa tạ Đinh huynh đệ. Không ngờ Liêu Cự Chiến ta lớn hơn ngươi ba, bốn mươi tuổi nhưng quyết đấu lực lượng khó thể chiến thắng nhân tài mới xuất hiện như ngươi, vậy nên hôm nay là ta thua, tâm phục khẩu phục. Thiên tài tuyệt thế đến từ Bắc Vực đao cuồng kiếm si quả nhiên là thực lực mạnh mẽ, phong thái vô song, bội phục bội phục!

Đinh Hạo khiêm tốn nói:

- Liêu đại ca quá phen.

- Ha ha ha ha ha ha! Cuộc chiến hôm nay thật sảng khoái, ta cảm giác được bình cảnh Chiến thần Quyết quấy nhiễu ta vài năm đã buông lỏng, tin tưởng không lâu sau thực lực của ta sẽ đột phá. Khi đó chúng ta lại đấu nữa!

Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện rất là hào sảng.

Trận chiến này Liêu Cự Chiến bị Đinh Hạo đánh phục, trong lòng xem hắn là bằng hữu.

Đinh Hạo gật đầu, nói:

- Tốt!

Đinh Hạo nghĩ đến hôm nay có cơ hội đánh vỡ cực hạn lực lượng cơ thể, kích phát ra năng lượng chất lỏng màu trắng ngà trong người, tăng tiến một bước.

Qua trận chiến này Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện, Đinh Hạo gặp nhau hận muộn.

Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện đưa ra lời mời:

- Sau này nếu Đinh huynh đệ có rảnh mời dời bước đến Chiến thần Điện gặp mặt, khi đó Liêu ta sẽ hết sức chiêu đãi.

Trong cuộc chiến Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện phát hiện tiềm lực của Đinh Hạo, cộng với những lời đồn trước đó thiếu niên có quan hệ với thế lực vô cùng lớn trong Bắc Vực nên gã càng muốn kết giao hơn.

Đinh Hạo cười nói:

- Đó là vinh hạnh của ta.

Trong khi Đinh Hạo, Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện nói chuyện thì thanh âm cao quý uy nghiêm lại vang trên đỉnh đầu.

- Chiến đấu trong lôi đài thánh chiến số tám mươi bảy kết thúc, người thắng tiến, người thua lùi.

Tiếng nói dứt, một luồng sáng chợt lóe.

Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện chưa nói hết câu đã bị truyền tống đi, biến mất trước mặt Đinh Hạo.

Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện bị lực lượng chúa tể mọi thứ trong này cũng cho rằng Đinh Hạo là người thắng cuộc chiến.

Đinh Hạo giơ tay lên lại thả xuống, hắn định hỏi Liêu Cự Chiến của Chiến thần Điện có hiểu biết chỗ này không. Tiếc rằng Đinh Hạo chỉ lo hết sức chiến đấu, chưa kịp hỏi nam nhân vạm vỡ đến từ Chiến thần Điện thì gã đã bị truyền tống.

Trên bầu trời có một luồng sáng to cỡ ngón cái chậm rãi giáng xuống.

Đinh Hạo vươn tay đón lấy.

Như Đinh Hạo dự đoán, lại là một khối ngọc trong thạch.

- Xa xỉ,quá xa xỉ. Sao mình cảm giác trong chỗ này thì thiên địa chí bảo ngọc trong thạch không đáng giá bao nhiêu tiền?

Đinh Hạo líu lưỡi, phần thưởng này quá phong phú, nếu liên tục đánh mười bảy trận trên lôi đài thánh chiến có khi nào hắn sẽ gom đủ mười bảy loại ngọc trong thạch trong truyền thuyết?

Đinh Hạo rung động, cẩn thận cất ngọc trong thạch.

Đinh Hạo vẫn không dung hợp trước, dù sao trong môi trưởng này đầy rẫy ngoài ý muốn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.