Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 920: Ôn Đa TìnhVừa rồi Nhạc Thiên Tinh còn nghĩa chính từ nghiêm, hiên ngang lẫm liệt kêu gọi các đồng bào đoạt lại thần khí lúc này bộ dạng việc chẳng liên quan mình. Nhạc Thiên Tinh không hết sức công kích yêu tộc, mấy trăm cường giả tụ tập bên cạnh gã cũng âm thầm di chuyển hướng Vũ Diệt Tuyệt.

Đám người Độc Cô Vô Cực, Thiên Phủ, La Quan Thiên, Ngụy Vô Bệnh tụ tập môn nhân của mình âm hiểm đi hướng Vũ Diệt Tuyệt.

Tim Đinh Hạo đập nhanh thầm nghĩ:

- Bọn họ muốn thừa dịp loạn ra tay!

Những cường giả cảnh giới thánh nhân cảnh biết tung tích Trấn Thần Ấn đều có cùng suy nghĩ là nhân lúc hỗn loạn đánh lén cướp thần khí.

Tồi tệ!

Chỉ mình nam nhân trung niên Võ Thánh da nâu đang cực lực khống chế tình huống, tách đám đông đánh lộn ra, khiến bọn họ bình tĩnh lại. Tiếc rằng nam nhân trung niên Võ Thánh da nâu chỉ phí công, hai bên giết đỏ mặt, đa số người bởi vì giết chóc mà mất đi lý trí, không thể ngừng lại được.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Lực lượng mạnh mẽ bùng nổ.

Mười mấy cường giả nhân tộc bị yêu khí vàng đánh nát vụn.

Một thiếu niên yêu tộc tuấn tú phong độ phiên phiên bước ra từ đám đông, biểu tình bình tĩnh, trên người không có chút đặc điểm yêu tộc. Thiếu niên tuấn tú tay cầm quạt, tiêu sái tự nhiên xuyên qua chiến trường hỗn loạn. Thiếu niên nhàn nhã tản bộ, cây quạt phe phẩy là có một cường giả nhân tộc bị giết chết.

Đây là một thiên tày yêu tộc cực kỳ cường đại.

Cả người thiếu niên không có chút đặc điểm thú hóa của yêu tộc nhưng toàn thân gã dâng trào yêu khí hùng hồn khiến người nghẹt thở, chói mắt rực rỡ tựa mặt trời vàng.

Thiếu niên yêu tộc cười tàn nhẫn đi trong chiến trường, như tử thần gặt sự sống.

Một Yêu Thánh Đầu người mình giao long mặt tiều tụy đi theo bên thiếu niên yêu tộc như tùy tùng, rất là điệu thấp. Thiếu niên yêu tộc bị cao thủ cường giả nhân tộc công kích là Yêu Thánh Đầu người mình giao long sẽ ngăn cản lại hết.

Có cường giả nhân tộc hét to:

- Hắn chính là Ôn Đa Tình, thiên tài tuyệt thế của yêu tộc! Niên Hoa Chi Sa nằm trong tay hắn!

Đinh Hạo giật nảy mình.

Thiếu niên cầm quạt này chẳng phải chính là thiếu niên tuấn tú cầm quạt ngọc Đinh Hạo gặp trên Cửu Thiên Huyền Nữ Kim Thuyền của Nguyệt Hoa Tiên Nữ sao? Không ngờ gã không phải nhân loại mà là yêu tộc, trong tửu lâu Hội Ninh thành, đô thành của Lan Châu cũng là thiếu niên cầm quạt cố ý khiêu khích truyền nhân các đại thế lực tranh đấu.

Thiếu niên cầm quạt là thiên tài yêu tộc?

Đinh Hạo cực kỳ giật mình.

Bởi vì mấy lần trước gặp mặt, Đinh Hạo với trực giác Thắng Tự Quyết nhạy bén không hề phát hiện chút yêu khí trên người Ôn Đa Tình.

Không lẽ thế lực yêu tộc sau lưng Nguyệt Hoa Tiên Nữ chính là thiên tài yêu tộc tên gọi Ôn Đa Tình?

Đinh Hạo đang suy đoán chợt bị hai ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm.

Ánh mắt như thực chất đâm da thịt Đinh Hạo đau đớn như bị kim chích.

Đinh Hạo ngẩng đầu thấy Ôn Đa Tình, thiên tài yêu tộc cười bí hiểm. Ôn Đa Tình đứng trong chiến trường gió tanh mưa máu, các lực lượng bay xung quanh không thể đến gần gã, di thế độc lập. Ánh mắt đen sắc bén xuyên qua hư không nhìn chằm chằm Đinh Hạo.

Trong chớp mắt này lòng Đinh Hạo bốc cháy chiến ý.

Tiềm thức trong người Đinh Hạo thiêu đốt lên, điên cuồng như động vật gặp thiên địch sẽ bản năng phản xạ. Loại thiêu cháy đến từ sinh lý không phải ý chí của Đinh Hạo.

Vù vù vù vù vù!

Ôn Đa Tình lắc người.

Ôn Đa Tình như cơn lốc chớp mắt đến trước mặt Đinh Hạo, nơi gã đi qua dù là cao thủ cường giả nhân tộc hay yêu tộc đều bị lực lượng vô hình đánh bay. Không khí hỗn loạn như ao nước bị khuấy động.

Một bàn tay như ngọc phóng đại vô hạn trong tầm mắt Đinh Hạo.

Đinh Hạo giơ tay đánh ra cú đấm.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Quyền chưởng va chạm, không khí chấn động đáng sợ khuếch tán bốn phương tám hướng.

Đây không phải lực lượng yêu khí hay huyền khí mà là lực lượng cơ thể mạnh mẽ va chạm sinh ra chấn động khí lưu nguyên thủy vô thuộc tính. Nguyên không gian bị đè ép nổ tung, mấy trăm cường giả hai tộc chiến đấu điên cuồng gần đó bị hất bay ra ngoài.

Mây nấm nửa trong suốt bay lên giữa Đinh Hạo, Ôn Đa Tình.

Tiếng nổ này như sấm diệt thế chấn lỗ tai nhiều người bị điếc. Cường giả cảnh giới Võ Hoàng cảnh, yêu hoàng ở gần chút bất ngờ không kịp đề phòng bị xé rách màng tai, mặt tái nhượt.

* * *

- Lực lượng cơ thể thật mạnh.

Cổ tay Đinh Hạo tê dại, nửa cánh tay không nhấc nổi. Lòng Đinh Hạo cực kỳ giật mình.

Đinh Hạo liên tục dung hợp năm ngọc trong thạch, chỉ tính lực lượng cơ thể đã đến cảnh giới đỉnh Võ Hoàng cảnh, lúc trước bị thiên địa áp lực hắn cứng rắn đánh có thể thắng cả đỉnh Võ Đế cảnh.

Nếu chỉ so sánh độ mạnh cơ thể thì người khổng lồ A Nặc, Liêu Cự Chiến không phải đối thủ của Đinh Hạo.

Nhưng Ôn Đa Tình yêu tộc nhìn như thư sinh yếu đuối, tay trói gà không chặt vậy mà có lực lượng cơ thể cường đại đến thế? Bản thể của Ôn Đa Tình là loại thượng cổ cự yêu gì?

Ôn Đa Tình khen một tiếng:

- Hay!

Mặt Ôn Đa Tình lộ biểu tình kinh ngạc.

Lòng Ôn Đa Tình rung động không thua gì Đinh Hạo.

Ôn Đa Tình là hậu duệ thượng cổ thần thú, độ thuần huyết mạch gần như hoàn mỹ. Từ khi ra đời tới nay Ôn Đa Tình là thiên kiêu một thế hệ trong toàn gia tộc, là thiên tài vô song gần với huyết mạch thủy tổ nhất trong mấy vạn năm qua. Ôn Đa Tình được các kỳ ngộ, bảo vật gia cố, nếu tính độ mạnh lực lượng cơ thể thì nguyên yêu tộc Trung Thổ Thần Châu không ai dám bảo mạnh hơn Ôn Đa Tình.

Ôn Đa Tình không ngờ Đinh Hạo đỡ một đòn của gã mà không thua.

Ôn Đa Tình nửa cười nửa không:

- Ha ha ha ha ha ha! Tốt, thật là tốt quá. Không uổng là nhân tuyển ta xem trọng, thử thách thứ nhất xem như kết thúc.

Ôn Đa Tình không ra tay nữa.

Ôn Đa Tình lắc người rời đi, nhẹ nhàng như gió bay.

Đinh Hạo đang tích súc đòn tiếp theo thì Ôn Đa Tình đã quay người đi.

Trận chiến này đến đột ngột, kết thúc càng thêm đột nhiên.

Đinh Hạo không truy kích.

Trong khoảnh khắc vừa rồi Đinh Hạo cảm giác một tia thần tính dao động rất quen thuộc từ người Ôn Đa Tình, hắn từng cảm ứng tương tự trên người Vũ Diệt Tuyệt. Tin đồn không sai, thần khí Niên Hoa Chi Sa nằm trong tay Ôn Đa Tình.

* * *

Một kích kinh thiên động địa chấn động mọi người.

Chiến trường điên cuồng khựng lại, mọi người ngoái đầu nhìn hướng phát ra thanh âm, còn tưởng là cường giả tuyệt đối thánh nhân cảnh của nhân loại, yêu tộc bắt đầu hành động.

Vũ Diệt Tuyệt cũng vậy.

Từ lúc bắt đầu hỗn chiến thì Vũ Diệt Tuyệt luôn đứng im điều dưỡng lực lượng trong cơ thể.

Ba người khổng lồ xăm mình A Nặc, Sử Ngõa, Tân Cách mỗi người đứng một bên ngăn cản mọi công kích. Trong tình huống cường giả tuyệt đối thánh nhân cảnh chưa ra tay thì người khổng lồ xăm mình A Nặc, Sử Ngõa, Tân Cách có thể thoải mái đỡ mọi công kích từ cường giả yêu tộc bình thường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.