Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 183: Không người có thể địch (1)Vì thế một con ngựa ô Tân Tần đế quốc này vậy mà trở thành đệ nhất danh tỷ thí đệ tử tu sĩ đại hội một lần này, điều này làm cho tất cả mọi người đều là cảm thấy ngoài ý muốn, nhưng mà kết quả chính là như vậy, bọn họ cũng phải thừa nhận. Điều này làm cho chưởng môn các phái vốn tính ở trong đệ tử đại chiến lấy được ưu thế đều là sắc mặt cực kì khó coi, nhất là những môn phái muốn đem Tân Tần đế quốc từ vị trí thứ sáu làm xuống dưới kia, càng là trong lòng cực kỳ không khí, chỉ là cái kết quả này đã là đi ra rồi, bọn họ cho dù là không muốn thừa nhận cũng là phải thừa nhận.

Sau khi tiến hành xong tỷ thí giữa đệ tử, bộ phận phấn khích nhất của tu sĩ đại hội cũng liền muốn đến rồi, mà bộ phận này tự nhiên là tỷ thí giữa chưởng môn các phái. Chưởng môn các phái đều là đi tới phía trước, bắt đầu rút thăm, một lần này Thanh Tiêu Tử không dám giở trò nữa, chỉ là không nghĩ tới là đối thủ thứ nhất của Tần Thiếu Phong, thật chính là Chiến Vương Môn Tôn Lập.

Chiến Vương Môn chưởng môn Tôn Lập ở sau khi nhìn thấy kết quả này, đã là có chút gấp không đợi được, trực tiếp chính là nói với Tần Thiếu Phong: “Tần Thiếu Phong, hạn chết của ngươi đến rồi.” Mà nghe xong Tôn Lập nói, Tần Thiếu Phong chỉ là nhún vai, sau đó nói với Tôn Lập: “Muốn mạng của bản tôn, vậy ngươi cần phải làm tốt chuẩn bị bị bản tôn chém giết.”.

Nghe xong Tần Thiếu Phong nói, Tôn Lập sắc mặt nhất thời chính là xanh mét hẳn lên, chẳng qua lại là không có hé răng nữa, đi về tới Chiến Vương Môn đã không còn lại mấy người. Một lần này tinh anh đệ tử của Chiến Vương Môn đều bị chém giết, không có năm trăm năm phát triển là tuyệt đối không có khả năng khôi phục, mà năm trăm năm này môn phái khác chẳng lẽ sẽ không phát triển sao? Cho nên có thể tưởng tượng năm trăm năm này Chiến Vương Môn sẽ qua khó khăn cỡ nào.

Cho nên hận ý đối với Tần Thiếu Phong, Tôn Lập cũng là đạt tới đỉnh, môn hạ tinh anh đệ tử, con trai sủng ái nhất, đều là bởi vì Tần Thiếu Phong mà chết, trong lòng Tôn Lập đã bắt đầu phát cuồng. Hiện tại rốt cuộc đến phiên có thể quang minh chính đại chém giết Tần Thiếu Phong, Tôn Lập tự nhiên là sẽ không bỏ qua cơ hội này.

Phía trước là chưởng môn phái Thanh Thành cùng Không Động phái tỷ thí, gợn sóng không nổi lên, tuy mười phần phấn khích, làm cho đệ tử ở đây đều là kiến thức được chưởng môn nhân lợi hại, nhưng mà lại không ai làm cho người ta cảm giác nhiệt huyết, mà sau đây chính là Tần Thiếu Phong cùng Tôn Lập tỷ thí, lần này chính là lực hấp dẫn mọi người chú ý, đều là khẩn trương nhìn lên.

Tôn Lập cầm một cây Phương Thiên Họa Kích, từng bước hướng về Tần Thiếu Phong đi tới, một thân sát khí không ngừng ngưng tụ, mà Tần Thiếu Phong chỉ là chắp tay sau lưng, từng bước hướng về trên luận võ đài đi đến, tỏ ra vô cùng lười nhác, mà thần thái như vậy xem ở trong mắt Tôn Lập lại là càng thêm trong cơn giận dữ, sát ý đối với Tần Thiếu Phong càng thêm mãnh liệt.

“Tần Thiếu Phong, hôm nay nhất định khiến ngươi chết không có chỗ chôn!” Tôn Lập cầm Phương Thiên Họa Kích trong tay hướng về trên đất chọc một cái, lập tức nói với Tần Thiếu Phong, thanh âm lạnh như băng, mang theo vô cùng sát ý.

Mà Tần Thiếu Phong nghe xong Tôn Lập nói, đem Nhiễm Huyết Đấu Bồng sau lưng vung về phía sau, Nhiễm Huyết Đấu Bồng đỏ như máu kia bay lên, lập tức một cỗ chiến ý tận trời bắn thẳng đến bầu trời, Tần Thiếu Phong chậm rãi vươn một ngón tay, sau đó nói với Tôn Lập đối diện: “Chỉ cần một chiêu, một chiêu liền cho ngươi tan thành mây khói!”.

Đối mặt Tôn Lập đối với mình có sát ý cực kỳ mãnh liệt, Tần Thiếu Phong ở một khắc này chiến ý vô song, đã làm tốt toàn bộ chuẩn bị, kế tiếp ai thắng ai chết, vậy liền mỏi mắt mong chờ đi.

Vô song chiến ý nổi lên ở trong lòng Tần Thiếu Phong, mà Tần Thiếu Phong nói, lại là làm cho tất cả mọi người ở đây đều là cảm thấy không thể tưởng tượng, người ở đây tuy đều là biết thực lực Tần Thiếu Phong rất mạnh, nhưng mà Tôn Lập người ta cũng là chưởng môn một phái, cũng không phải kẻ yếu, ngươi muốn một chiêu liền chém giết người ta, cũng quá cuồng vọng rồi nhỉ?

“Ha ha, Tần Thiếu Phong, ngươi thật đúng là cuồng vọng, bổn tọa tu luyện mấy ngàn năm, vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy giống ngươi người cuồng vọng như vậy, hôm nay khiến cho ngươi kiến thức một chút Chiến Vương Thất Thức này của Chiến Vương Môn ta lợi hại!” Tôn Lập ở sau khi nghe Tần Thiếu Phong nói cười ha ha nói, mặc kệ đối với Tần Thiếu Phong có khôn cùng sát ý, nhưng mà Tôn Lập như trước là bị Tần Thiếu Phong cuồng vọng làm cho tức cười.

Tần Thiếu Phong nghe xong Tôn Lập này nói, lại là không nói gì, nói cái gì cũng không bằng dùng sự thật đến chứng minh, Tần Thiếu Phong hiện tại tuy là Thái Ất Kim Tiên ba mươi sáu phẩm, cùng Tôn Lập Thái Ất Kim Tiên ba mươi phẩm còn có một ít chênh lệch, chẳng qua cái này chỉ là cách biệt trên cảnh giới, cũng đại biểu cho thực lực Tần Thiếu Phong liền không bằng Tôn Lập.

Lấy lực lượng lĩnh ngộ pháp tắc của Tần Thiếu Phong, Đấu Thiên Chiến Địa đại pháp của Tần Thiếu Phong có thể phát huy ra uy lực càng cường đại hơn, tu luyện rất nhiều vô thượng huyền công như thế, một thân pháp lực hùng hậu càng là trực tiếp có thể thoát phá hư không mà đi, điều này làm cho Tần Thiếu Phong hoàn toàn có tin tưởng một chiêu chém giết Tôn Lập!

Tôn Lập nhìn thấy Tần Thiếu Phong không nói nữa, cũng liền không nói nữa, chờ đợi tỷ thí bắt đầu trong nháy mắt kia, mà ngay tại trong nháy mắt tỷ thí bắt đầu, Tôn Lập trực tiếp chính là hét lớn: “Chiến Vương Thất Thức chi Nhật Nguyệt Vô Quang!” Một chiêu này chính là một chiêu cuối cùng trong Chiến Vương Thất Thức, một chiêu này thi triển ra, có thể thấy được hận ý của Tôn Lập đối với Tần Thiếu Phong có bao nhiêu mãnh liệt, nếu không sao có thể vừa lên đến liền dùng chiêu thức như vậy?

Nhật Nguyệt Vô Quang này chính là chiêu thức lợi hại nhất của Chiến Vương Thất Thức, Tôn Lập thân là chưởng môn Chiến Vương Môn không biết tu luyện Chiến Vương Thất Thức này đã bao nhiêu năm, hơn nữa Tôn Lập lĩnh ngộ cũng là kim chi pháp tắc, cho nên càng thêm bằng uy lực Nhật Nguyệt Vô Quang này. Chỉ thấy trong nháy mắt thi triển ra, Phương Thiên Họa Kích của Tôn Lập bộc phát ra năng lượng cường đại trực tiếp thổi quét toàn bộ luận võ đài, che hào quang của nhật nguyệt, giống như tận thế.

Một chiêu này làm cho các chưởng môn ở đây đều là sắc mặt kịch biến, không nghĩ tới Tôn Lập này vậy mà không ra gì như thế, một chiêu này của hắn thi triển ra, phạm vi lan đến thật sự là quá lớn, các chưởng môn vội vàng khởi động hộ thân cương khí, đem đệ tử các phái phòng hộ hẳn lên, nếu không đệ tử các phái bọn họ liền phải gặp họa.

Thanh Tiêu Tử nhìn thấy Tôn Lập thi triển ra một chiêu Nhật Nguyệt Vô Quang như vậy, trong lòng tự nhiên là cực kỳ cao hứng, hắn cũng là cho rằng Tần Thiếu Phong không thể là đối thủ của Tôn Lập, một chiêu này của Tôn Lập tuyệt đối là có thể đem Tần Thiếu Phong chém giết. Mà ngay tại nháy mắt Tôn Lập thi triển ra một chiêu Nhật Nguyệt Vô Quang này, chính là đem Tần Thiếu Phong cắn nuốt vào, điều này làm cho Thanh Tiêu Tử liền càng thêm cao hứng.

Nhưng mà ngay tại lúc này, thanh âm Tần Thiếu Phong truyền đến: “Đấu Thiên Chiến Địa, Thiên Địa Hồng Lô!” Theo thanh âm Tần Thiếu Phong hạ xuống, lập tức chính là thấy trên bầu trời hạ xuống một bàn tay khổng lồ màu vàng, mà ở trên luận võ đài tương tự cũng là dâng lên một bàn tay khổng lồ màu vàng, mà trên bàn tay khổng lồ màu vàng từ dưới lòng đất dâng lên, lại là đứng một người, không phải ai khác, chính là Tôn Lập phát ra Nhật Nguyệt Vô Quang!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.