Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 197: Thanh Khâu đại tộc (1)Vương lão đầu nhi đối với Tần Thiếu Phong vẫn là rất nhiệt tình, trong thôn có mấy gian nhà ở là chuyên môn để người tới nơi này hái thuốc, xây dựng rất không tồi, quét tước cũng là rất sạch sẽ, nghe nói đây là chuyên môn để lại cho đại tộc trên Thanh Khâu Trấn ở, chẳng qua đại tộc trên Thanh Khâu Trấn đã thật lâu chưa tới hái thuốc qua, cho nên Vương lão đầu nhi chính là đem một phòng trong đó để cho Tần Thiếu Phong ở lại.

Ở dưới Vương lão nhân thịnh tình khoản đãi, Tần Thiếu Phong ăn no nê một chút, chẳng qua Đại Hắc Cẩu chính là thảm, cả đêm đều là không dám ăn cái gì, tránh ở một bên xa xa nhìn Vương lão đầu nhi, bởi vì Vương lão đầu nhi cả đêm đều là đem ánh mắt nhìn về phía Đại Hắc Cẩu, ánh mắt cũng phải xanh rồi, xem ra Vương lão đầu nhi này thật đúng là muốn ăn thịt chó.

Sau khi ăn no nê, Tần Thiếu Phong lại là không tu luyện, mà là ngủ một giấc thật ngon, mấy ngày nay bôn ba, rốt cục có thể nghỉ ngơi một chút. Chẳng qua sáng sớm ngày hôm sau, Tần Thiếu Phong chính là bị tiềng ồn ào làm cho tỉnh, dậy đi ra cửa phòng, lại là thấy trong thôn thêm mười mấy tiểu tử cường tráng, mỗi người đều là cầm cương xoa, Lang Nha Bổng vũ khí linh tinh, toàn bộ trần thân trên, phía dưới bọc váy da hổ, từng người thoạt nhìn đều là cực kỳ dũng mãnh.

Trong đó một người dũng mãnh nhất, thân cao chừng hai thước, trên lưng đeo một cái Lang Nha Bổng cũng là gần hai thước, tóc tai bù xù, một khuôn mặt dài ngay thẳng uy nghiêm, trong hai mắt lóe ra tinh quang, lúc này đang ôm một đứa bé, nói chuyện cùng Vương lão đầu nhi, thấy Tần Thiếu Phong đi ra, xoay người lại nhìn về phía Tần Thiếu Phong, hướng về Tần Thiếu Phong gật gật đầu.

Vương lão đầu nhi thấy Tần Thiếu Phong đi ra, cười nói với đại hán kia: “Hổ Tử, tiểu tử này tên Tần Thiếu Phong, là tới Thanh Khâu Lâm hái thuốc, các ngươi lần sau vào Thanh Khâu Lâm nữa mang theo hắn đi.” Đại hán này chính là con trai của Vương lão đầu nhi, tên là Vương Hổ.

Tần Thiếu Phong nghe xong Vương lão đầu nhi nói, cũng là hướng về Vương Hổ gật gật đầu, sau đó đánh giá một chút Vương Hổ này, lại là vừa thấy cái này đừng lo lại là hoảng sợ, thì ra Tần Thiếu Phong phát hiện khí tức trên người Vương Hổ này vậy mà là so với Vương lão đầu nhi cũng phải nồng hậu hơn nhiều, xem ra lực lượng thân thể tuyệt đối là rất cường hãn.

Vương Hổ kia ở sau khi nghe Vương lão đầu nhi nói, thấy Tần Thiếu Phong hướng hắn gật đầu, cũng là hướng về Tần Thiếu Phong gật gật đầu, thoạt nhìn Vương Hổ này cũng không giỏi lời nói, chẳng qua Tần Thiếu Phong lại là có thể từ trên người Vương Hổ này cảm giác được thiện ý, vì thế liền là đi qua, chắp tay hành lễ với Vương Hổ, nói với Vương Hổ: “Ra mắt Vương Hổ đại ca, ta tên là Tần Thiếu Phong, ngươi gọi ta Thiếu Phong là được rồi.”.

Vương Hổ nghe xong Tần Thiếu Phong nói, cũng chỉ là gật gật đầu, không nói gì thêm, nhìn thấy tình huống như vậy, Tần Thiếu Phong cũng là không có để ý, mà là nói với Vương Hổ: “Vương Hổ đại ca, ta thấy lực lượng thân thể ngươi rất mạnh, xem ra tư chất của Vương Hổ đại ca rất mạnh, chỉ là Vương Hổ đại ca ngươi vì sao không tu luyện huyền công? Như vậy mà nói, thực lực Vương Hổ đại ca không phải sẽ càng mạnh sao?”.

Nghe xong Tần Thiếu Phong nói, Vương Hổ trầm mặc, không trả lời Tần Thiếu Phong, mà Vương lão đầu nhi lại là thở dài một tiếng, sau đó nói với Tần Thiếu Phong: “Tiểu tử, ngươi có điều không biết, Hổ Tử là thiên phú tốt nhất một thế hệ này trong thôn này của chúng ta, cũng là nghĩ qua bái vào đại phái đi tu luyện huyền công, chỉ là...... Ài!”.

Lời phía sau, Vương lão đầu nhi chưa nói ra, không phải không muốn nói, mà là bởi vì nói sẽ làm Vương Hổ đau lòng, cho nên Vương lão đầu nhi mới không nói, mà việc này rất đơn giản, chính là bởi vì huyết mạch man nhân trên người Vương Hổ, bị cho rằng là cực kỳ đê tiện, cho nên Vương Hổ mặc kệ bái vào môn phái nào, cũng là không ai nguyện ý thu nhận, toàn bộ đều là đem Vương Hổ từ chối ngoài cửa, mà Vương Hổ dưới sự nản lòng thoái chí cũng chỉ có thể là về tới Vương gia thôn.

Đối với ẩn tình trong đó, Tần Thiếu Phong không đi hỏi, chẳng qua ở sau khi nghe Vương lão đầu nhi nói, lại là cười cười, sau đó nói với Vương Hổ: “Vương Hổ đại ca, ta ở nơi này của các ngươi, cũng là không có thứ gì cho các ngươi, như vậy, ta có một bộ huyền công, không thích hợp ta tu luyện, chẳng qua lại là mười phần thích hợp Vương Hổ đại ca, coi như là phí dụng ở nơi này những ngày này của ta đi.”.

“Ngươi nói cái gì?” Vương Hổ ở thời điểm nghe Tần Thiếu Phong những lời này, rốt cục mở miệng hướng Tần Thiếu Phong nói chuyện, hai mắt trừng nhìn Tần Thiếu Phong, bởi vì thân cao so với Tần Thiếu Phong cao hơn một ít, trên cao nhìn xuống nhìn Tần Thiếu Phong, trong hai mắt lộ vẻ khát vọng, đó là khát vọng đối với trở thành cường giả!

Bọn Vương lão đầu nhi người của thôn cũng là toàn bộ đều nhìn về phía Tần Thiếu Phong, Tần Thiếu Phong không nói gì, lập tức lấy ra một khối linh thạch, trực tiếp chính là đem pháp quyết tu luyện Chiến Vương Thất Thức khắc vào, sau đó đưa cho Vương Hổ, nói với Vương Hổ: “Vương Hổ đại ca, đây là Chiến Vương Thất Thức, rất thích hợp thể chất như vậy của ngươi tu luyện, ngươi tu luyện thành rồi, cũng có thể truyền cho bọn họ.”.

Chiến Vương Thất Thức này tự nhiên là Tần Thiếu Phong từ Chiến Vương Môn chưởng môn Tôn Lập nơi đó học trộm được, có Kiến Dục Ma Đầu tồn tại, Tần Thiếu Phong là tuyệt đối sẽ không bỏ qua bất cứ một môn pháp quyết uy lực cường đại nào. Mà Tần Thiếu Phong đương nhiên không phải không thích hợp tu luyện Chiến Vương Thất Thức này, chẳng qua pháp quyết tu luyện Chiến Vương Thất Thức này cùng những phương pháp bí quyết kia của Tần Thiếu Phong so sánh kém rất nhiều, cho nên Tần Thiếu Phong chỉ là tu luyện vũ kỹ trong đó, không tu luyện công pháp này.

Vương Hổ tiếp nhận Tần Thiếu Phong linh thạch đưa qua, sau đó tinh thần lực hướng về trong đó tìm kiếm, ở sau khi nhìn thấy Chiến Vương Thất Thức, nhất thời chính là kích động hẳn lên, đợi đến sau khi đem Chiến Vương Thất Thức đều xem xong, Vương Hổ vậy mà là trực tiếp quỳ gối trước mặt Tần Thiếu Phong, nói với Tần Thiếu Phong: “Đại ân của công tử, Vương Hổ không có gì dùng để báo, về sau nhưng có sai khiến, Vương Hổ núi đao biển lửa, không chối từ!”.

Tần Thiếu Phong nhìn động tác của Vương Hổ, vội vàng tiến lên đem Vương Hổ đỡ dậy, sau đó nói với Vương Hổ: “Vương Hổ đại ca nói quá lời, đây chỉ là phí dụng ở nơi này của tiểu đệ mà thôi, không tính được cái gì, dù sao không thích hợp ta tu luyện, bỏ cũng là lãng phí, còn không bằng để cho Vương Hổ đại ca đem nó phát dương quang đại.”.

“Giả bộ, thật biết giả bộ.” Đại Hắc Cẩu nhỏ giọng nói thầm, sau khi nói xong lại là rụt cổ trốn đến một bên, bởi vì tất cả mọi người bao gồm Vương lão đầu nhi, Vương Hổ ở bên trong là đem ánh mắt hung ác nhìn về phía Đại Hắc Cẩu, nếu Đại Hắc Cẩu dám nói một câu nói nữa, tuyệt đối là bị lột da rút gân.

Tần Thiếu Phong tuy ở mặt ngoài không để ý đến Đại Hắc Cẩu, chẳng qua trong lòng lại là cao hứng vô cùng, bởi vì theo đám người Vương lão đầu nhi cùng Vương Hổ cảm kích đối với hắn, Tần Thiếu Phong thuận lợi gieo xuống Ma Chủng. Theo Ma Chủng của Tần Thiếu Phong không ngừng tăng lên, uy lực của Ma Chủng càng là gia tăng không ít, vốn đối với kẻ thực lực so với Tần Thiếu Phong mạnh hơn, Tần Thiếu Phong chỉ có thể là ở đối phương trọng thương hoặc là dùng đan dược của Tần Thiếu Phong mới có thể gieo xuống Ma Chủng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.