Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 199: Rút ra pháp tắc“Cái gì? Vương lão đầu nhi, ngươi lặp lại lần nữa?” Lâm Lập nghe xong Vương lão đầu nhi nói nhất thời sắc mặt chính là âm trầm xuống, thanh âm lạnh như băng hỏi, bởi vì sau lưng có chỗ dựa Chính Nhất Đạo, cho nên hiện nay Lâm gia có thể nói là thế lực lớn nhất trên Thanh Khâu Trấn này, càng trở nên không kiêng nể gì, không ai dám làm trái ý tứ Lâm gia.

Nhưng mà hiện tại người một cái Vương gia thôn nho nhỏ này vậy mà dám đối với hắn như vậy, điều này làm cho Lâm Lập thân là tuyệt thế thiên tài của Lâm gia như thế nào chịu được! Mà Vương lão đầu nhi nghe xong Lâm Lập nói, lại là lười biếng nói: “Lão hủ nói chúng ta nơi này không có phòng nữa, mời Lâm công tử đi nơi khác đi, ài, còn tuổi nhỏ, sao lỗ tai còn không dùng tốt.”.

“Lão già kia, ngươi muốn chết!” Lâm Lập nghe xong Vương lão đầu nhi nói, nhất thời chính là giận dữ, roi tơ vàng trong tay trực tiếp chính là hướng về Vương lão đầu nhi quất tới, roi kia lóe ra kim quang, rót vào toàn bộ chân nguyên khí của Lâm Lập, nếu quất ở trên người người thường, tuyệt đối là có thể đem người vụt thành hai nửa.

Thiếu nữ bên người Lâm Lập cùng với những nam nữ tuổi trẻ sau lưng kia nhìn thấy Lâm Lập ra tay lại là một chút cũng không có ý tứ ngăn cản, ngược lại còn đều là bộ dáng vẻ mặt hưng phấn. Vương Hổ nhìn Lâm Lập vậy mà dám quất phụ thân mình, trực tiếp chính là chợt lóe thân, đi tới phía trước Vương lão đầu nhi, duỗi tay ra chính là bắt được roi của Lâm Lập, sau đó dùng lực kéo một cái, thân hình Lâm Lập kia chính là hướng về Vương Hổ bay tới, tiếp theo Vương Hổ duỗi chân ra, trực tiếp chính là đem Lâm Lập này đạp bay.

Hét thảm một tiếng, phốc một ngụm máu tươi phun ra, thân hình Lâm Lập hướng phía sau bay ngược ra ngoài, đánh vào trên người dị thú rất giống trâu kia, sau đó trượt xuống, mà nhìn thấy tình huống như vậy, những nam nữ trẻ tuổi theo Lâm Lập đến đều là hô: “Tiểu sư đệ, ngươi thế nào?” Nói xong chính là hướng về Lâm Lập đánh tới, xem xét thương thế của Lâm Lập.

Một cước này của Vương Hổ vẫn là rất đúng mực, dù sao Lâm Lập là tuyệt thế thiên tài của Lâm gia, nếu như bị hắn giết, như vậy Thanh Khâu Trấn này của bọn họ cũng không cần lưu lại. Chẳng qua nay đã có Chiến Vương Thất Thức, người Vương gia thôn cũng là không cần chịu ai khí nữa, cho nên Vương Hổ mới cường ngạnh lên.

Tiểu cô nương một mực đều là ở bên người Lâm Lập, lại là con gái của chưởng môn Chính Nhất Đạo, tên là Tú Nhi, phi thường được chưởng môn Chính Nhất Đạo yêu thích, đừng nhìn tuổi rất nhỏ, nhưng mà lại cũng là một trăm tuổi rồi, hơn nữa thực lực cũng là có cảnh giới Thái Ất Kim tiên mười bốn phẩm, nhìn Lâm Lập bị đánh cho hộc máu, cũng là tức giận, bởi vì chưởng môn Chính Nhất Đạo đã đem Tú Nhi gả cho Lâm Lập.

Tú Nhi nhìn Lâm Lập hộc máu, trong lòng mười phần phẫn nộ, nhanh chóng lấy ra đan dược chữa thương cho Lâm Lập dùng xuống, sau đó trực tiếp xoay người, hai mắt trừng lên, cả người phát ra khí tức, nói với Vương Hổ: “Nô tài lớn mật, vậy mà dám làm bị thương phu quân ta, hôm nay toàn bộ các ngươi đều phải chết, sư huynh, sư tỷ, giết bọn họ cho ta!”.

Mười mấy đệ tử theo Lâm Lập cùng nhau đến kia, đều là có cảnh giới Thái Ất Kim tiên mười lăm mười sáu phẩm, nghe xong Tú Nhi nói, đều là nhe răng cười lên, bọn họ một mực đều là ở Chính Nhất Đạo tu luyện, cũng là không có cơ hội kích thích như vậy, ở bọn họ nhìn đến những người này của Vương gia thôn đều là nhân vật như con kiến, giết cũng là không có bất cứ cảm giác tội ác gì.

Tần Thiếu Phong nhìn Tú Nhi, vốn cảm thấy tiểu cô nương này vẫn là rất đáng yêu, chỉ là hiện tại lại là cảm thấy tiểu cô nương này thật sự là rất tàn nhẫn. Mà Vương Hổ nhìn những đệ tử kia của Chính Nhất Đạo đi lên, thì là rút ra Lang Nha Bổng thật lớn sau lưng, tiểu tử khác trong thôn cũng đều là cầm lấy vũ khí của mình.

Nhìn thấy tình huống như vậy, Tần Thiếu Phong cũng là đi lên, đối phương có mười mấy người, đều là ở cảnh giới Thái Ất Kim tiên mười lăm mười sáu phẩm, mà trong thôn này chỉ có Vương lão đầu nhi cùng Vương Hổ có lực chiến một trận, những người khác đều là không được, Tần Thiếu Phong nếu không ra tay mà nói, Ma Chủng của hắn cũng liền gieo uổng rồi.

Tần Thiếu Phong trực tiếp cho Đại Hắc Cẩu quỳ rạp trên mặt đất một cước, sau đó nói với hắn: “Đi, giải quyết năm tên, nếu không buổi tối để cho Vương lão gia tử đem ngươi hầm.” Đại Hắc Cẩu nghe xong Tần Thiếu Phong nói, cái đuôi ngắn ngủn kia trực tiếp chính là dựng lên, tru lên một tiếng trực tiếp chính là hướng về phía trước đánh tới.

Thực lực Đại Hắc Cẩu hiện tại, liền ngay cả Tần Thiếu Phong cũng là có chút sờ không chuẩn, lần trước chính là trực tiếp nuốt một con hổ yêu đạt tới cảnh giới Thái Ất Kim tiên ba mươi bốn phẩm, không biết lần này còn có thể đủ hay không dễ dàng đối phó những đệ tử Chính Nhất Đạo kia. Chẳng qua Đại Hắc Cẩu lại là không để cho Tần Thiếu Phong thất vọng, miệng rộng há một cái, chính là đem một đệ tử Chính Nhất Đạo Thái Ất Kim tiên mười sáu phẩm nuốt.

Lần này chính là làm cho các đệ tử Chính Nhất Đạo trợn tròn mắt, chẳng qua lập tức đều là đỏ mắt: “Giết, báo thù cho sư đệ, giết sạch bọn họ!” Vì thế những đệ tử Chính Nhất Đạo này đều là điên cuồng hướng về Tần Thiếu Phong bọn họ bên này vọt tới, khống chế pháp bảo mỗi người, từng đạo pháp lực khổng lồ bạo phát ra.

Tần Thiếu Phong vốn là muốn luyện tập một chút, chẳng qua bởi vì trong thôn còn có những người khác, Tần Thiếu Phong lo lắng hại đến bọn họ, trực tiếp chính là lấy ra Toái Tinh Thần Thương, trực tiếp ấn lên năm khối hạ phẩm tiên thạch, sau đó chính là ấn cơ quan, bang bang vài tiếng nổ, liền là có sáu bảy đệ tử Chính Nhất Đạo nằm xuống, đều là ngực xuất hiện lỗ máu, ồ ồ tuôn ra máu tươi.

Mà bên kia Vương Hổ vung Lang Nha Bổng thật lớn, chính là vài cái liền là đem vài tên đệ tử Chính Nhất Đạo kia đều là đập nát, Đại Hắc Cẩu cũng là hoàn thành nhiệm vụ, chỉ là trong cái nháy mắt, mười mấy đệ tử Chính Nhất Đạo đều là bị chém giết, cũng chỉ còn lại Lâm Lập cùng Tú Nhi kia, đều là ngơ ngác đứng ở nơi đó.

Tần Thiếu Phong không có để ý Lâm Lập cùng Tú Nhi ngây người, đi tới phía trước vài đệ tử Chính Nhất Đạo bị hắn bắn ngã kia, duỗi tay ra, từng đạo hắc khí từ tay phải Tần Thiếu Phong bắn ra, lập tức chính là bắt đầu cắn nuốt rút lấy Kim tiên pháp tắc của những người này, đây là một cái ứng dụng của Ma Chi Pháp Tắc, có thể cắn nuốt Kim tiên pháp tắc của người khác đến lớn mạnh pháp tắc của mình, Tần Thiếu Phong hiện tại chính là thời điểm cần gia tăng thực lực, tự nhiên là không thể lãng phí.

Từ sau khi lĩnh ngộ Ma Chi Pháp Tắc, Ma Chủng của Tần Thiếu Phong lại là có càng nhiều năng lực, truyền bá Ma Chủng chính là năng lực cơ bản nhất, cắn nuốt lại là một cái năng lực hiện tại Tần Thiếu Phong có thể thi triển, mà năng lực này cùng Nhiễm Huyết Đấu Bồng của Tần Thiếu Phong xứng đôi, lại là có thể làm cho Tần Thiếu Phong đem toàn bộ tinh huyết cùng pháp tắc của đối thủ đều là đoạt lấy.

Nay thi triển, quả nhiên dùng tốt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.