Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 332: Một chưởng đánh giết (2)“Tiểu tử, ngươi đi lên tìm đường chết sao? Lão tử hôm nay tâm tình tốt, thả một con ngựa như ngươi, chạy nhanh đi, đợi lát nữa lão tử liền đem ngươi trấn tử.” Thạch Mặc Sơn nhìn thấy Tần Thiếu Phong đi lên, cực kỳ kiêu ngạo nói, không có đem Tần Thiếu Phong để vào mắt một chút nào, kiêu ngạo làm cho người ta không nói được lời nào.

Bất quá Tần Thiếu Phong cũng không có để ý, hoàng kim thánh huyết trong cơ thể chậm rãi vận chuyển, lực khổng lồ tụ tập bên phải chưởng, theo sau đó là ma chủng cùng Thất tình lục dục ma đầu nhanh chóng triệu tập tinh thần dị lực khổng lồ, Tần Thiếu Phong cũng không nói gì, trực tiếp cho Thạch Mặc Sơn này một cái va chạm linh hồn.

Linh hồn va chạm vô ảnh vô hình, tuyệt đối là chiêu số đánh lén tốt nhất, Tần Thiếu Phong tuy rằng có tự tin có thể trực tiếp chém giết Thạch Mặc Sơn, bất quá làm như vậy vẫn sẽ an toàn một chút, Thạch Mặc Sơn đang dào dạt đắc ý nhìn Tần Thiếu Phong, bỗng nhiên thân thể cứng đờ, bên trong hai tròng mắt hiện ra thần sắc vô cùng thống khổ.

Mà thừa dịp này, Tần Thiếu Phong duỗi tay phải ra, hướng về Thạch Mặc Sơn đánh, một chưởng màu vàng thật lớn nhanh chóng vỗ vào người Thạch Mặc Sơn, Thạch Mặc Sơn tuy rằng bản thể là xuyên sơn giáp, da dày thịt béo, nhưng mà lại nhịn không được một chưởng này của Tần Thiếu Phong, trực tiếp bị chụp chết, ngũ liệt mở ra, thân thể tiêu tan.

Tần Thiếu Phong tiến lên một bước, áo choàng nhiễm huyết sau lưng trực tiếp đánh một quyển, đem toàn bộ tinh huyết năng lượng cùng thiên địa pháp tắc ẩn chứa trong cơ thể Thạch Mặc Sơn cắn nuốt vào, cái này cũng là một nguyên nhân khiến Tần Thiếu Phong thi triển linh hồn va chạm, sợ Thạch Mặc Sơn có tốc độ quá nhanh, bị thương xa độn, mà cho hắn một cái linh hồn va chạm, Tần Thiếu Phong có thể có cơ hội chém giết hắn, cắn nuốt toàn bộ hắn.

Sau khi chem. giết Thạch Mặc Sơn, yêu quái là thủ hạ của Thạch Mặc Sơn đều sợ tới mức liên tục lui về phía sau, muốn xa độn mà đi, ngay cả Thạch Mặc Sơn cũng bị một chưởng chụp chết, bọn họ chỉ là tiểu yêu như vậy còn có thể làm được gì chứ, không muốn chết cũng chỉ có thể đào tẩu, nhưng mà Tần Thiếu Phong làm sao có thể để bọn họ đào tẩu chứ?

Lúc đến nơi này, Tần Thiếu Phong cũng đã để ma chủng trên người tiểu yêu, cái này cũng là một mục đích quan trọng khiến Tần Thiếu Phong đến U Minh giới, chính là phải đem ma chủng của chính mình truyền bá khắp bảy mươi hai tầng U Minh giới, như vậy mà nói, theo năng lực ma chủng của Tần Thiếu Phong sẽ không ngừng được đề cao, như vậy tốc độ bị “Lây bệnh” Ma chủng sẽ càng lúc càng nhanh, hơn nữa đã bị người lây bệnh thực lực cũng sẽ càng ngày càng cao.

Như vậy, ma chủng của Tần Thiếu Phong có thể hấp thu năng lượng sẽ càng ngày càng mạnh, mà như vậy, lại chính là xúc tiến việc đề cao năng lực của ma chủng, cái này tuyệt đối là một vòng tuần hoàn hoàn mỹ, Tần Thiếu Phong hiểu rất rõ bảy mươi hai tầng U Minh giới này nếu sau khi toàn bộ đều bị truyền bá ma chủng, sẽ mang cho hắn lợi ích lớn đến cỡ nào, cho nên Tần Thiếu Phong mới đến đây.

Thủ hạ của Thạch Mặc Sơn có trên một vạn tiểu yêu, toàn bộ đều bị lây ma chủng củaTần Thiếu Phong, sau đó làm cho những tiểu yêu này cùng với thủ hạ của hắc hùng tinh đầu tiên là ở Bạch Hổ Lĩnh tĩnh dưỡng, đương nhiên, quan trọng hơn là truyền bá ma chủng của Tần Thiếu Phong sang những địa vực chung quanh, còn Tần Thiếu Phong mang theo Bạch Tiểu Yêu đi tới chỗ của Hoàng Sa quái.

Mặc dù Tần Thiếu Phong một chưởng giết chết Thạch Mặc Sơn, nhưng mà Tần Thiếu Phong cũng rất rõ thực lực của chính mình còn chưa thể chống lại Cửu Thiên Huyền Tiên, cho nên dọc theo đường đi đều tích góp từng tí một sức lực, dần dần tiếp cận Hoàng Sa Lĩnh.

Tần Thiếu Phong hiện tại tuy rằng là có thể một chưởng đánh chết Thạch Mặc Sơn ở cảnh giới nhất phẩm Đại La Kim Tiên, nhưng mà Tần Thiếu Phong cũng cực kỳ rõ ràng, nhất phẩm Đại La Kim Tiên cùng ba mươi sáu phẩm Cửu Thiên Huyền Tiên có độ chênh lệch lớn, cho dù Tần Thiếu Phong là người có cảnh giới Đại La Kim Tiên, nhưng mà Tần Thiếu Phong cũng so sánh chính mình với Cửu Thiên Huyền Tiên, mình căn bản cũng chỉ như con kiến

Cho nên Tần Thiếu Phong cần tích tụ lực lượng, từ Bạch Hổ Lĩnh đến Hoàng Sa Lĩnh lộ trình cực kỳ xa xôi, trong đó cũng thủ hạ của Hoàng Sa quái, tính cả thế lực to lấn nhỏ là hơn mười cái, Tần Thiếu Phong từng bước từng bước thu thập những thủ hạ này của Hoàng Sa quái, đoạt lấy tinh huyết năng lượng cùng thiên địa pháp tắc, tăng trưởng thực lực của chính mình, hơn nữa truyền bá ma chủng một cách nhanh nhất có thể.

Cứ như vậy, đợi cho đến lúc Tần Thiếu Phong mang theo Bạch Tiểu Yêu đi tới phía trước Hoàng Sa Lĩnh, cảnh giới của Tần Thiếu Phong đã đạt tới cảnh giới ba mươi phẩm Đại La Kim Tiên, mặc dù thoạt nhìn không phải rất lợi hại, nhưng mà Tần Thiếu Phong tu luyện bao nhiêu vô thượng huyền công, mỗi một cái đều cần thiên địa pháp tắc khổng lồ ngưng tụ để lớn mạnh, Tần Thiếu Phong đạt tới cảnh giới như vậy, ước chừng là thành quả của việc chém giết mười nhất phẩm Đại La Kim Tiên.

Nay thủ hạ của Hoàng Sa quái đại bộ phận đều bị Tần Thiếu Phong chém chết, hơn nữa trong quá trình này, Tần Thiếu Phong đã dùng ma chủng để khống chế một ít tiểu yêu hướng về Hoàng Sa quái báo cáo tha sự tình, vốn định đưa Hoàng Sa quái tới, không ngờ tới Hoàng Sa quái lại có thể không có một chút động tĩnh, điều này làm cho Tần Thiếu Phong có chút ngờ vực vô căn cứ, bất quá vẫn mang theo Bạch Tiểu Yêu đi tới Hoàng Sa Lĩnh.

Hoàng Sa Lĩnh rất lớn, hơn nữa nơi này chỉ có cát vàng, toàn bộ sơn lĩnh đều là dùng cát vàng chồng chất lên, mà ngay tại lúc Tần Thiếu Phong cùng Bạch Tiểu Yêu đi tới Hoàng Sa Lĩnh, cát vàng trên Hoàng Sa Lĩnh nhanh chóng mấp máy, cả tòa sơn lĩnh phía trước xuất hiện một tấm mặt, mà lúc nhìn đến tấm mặt đó, thân thể Bạch Tiểu Yêu có một chút chấn động rất nhỏ, bất quá lập tức yên lặng xuống.

Cái khuôn mặt này đương nhiên là mặt Hoàng Sa lão quái, mà Tần Thiếu Phong cũng đã sớm nghe Bạch Tiểu Yêu nói qua chuyện như vậy, Hoàng Sa quái cùng toàn bộ Hoàng Sa Lĩnh đã hòa hợp một thể, toàn bộ sơn lĩnh là bản thể của hắn, mà Hoàng Sa lão quái sở dĩ cường đại như vậy, cũng là vì bản thể của hắn quá mức cường đại.

Lúc Tần Thiếu Phong thấy Hoàng Sa lão quái, kiến dục ma đầu lập tức được thi triển ra, tinh quang trong hai tròng mắt lóe ra, xuyên qua tầng tầng cát vàng, thấy trong trung tâm Hoàng Sa Lĩnh, có một viên hạt châu sắc kim hoàng thật lớn, mà bên trong hạt châu kim hoàng sắc kia mơ hồ có một bóng dáng đang tới lui tuần tra.

Nhìn thấy tình huống như vậy, trong lòng Tần Thiếu Phong nhất thời vui vẻ, một viên hạt châu màu vàng lại là thứ tốt, là long châu! Chính là cả tòa long mạch tinh hoa, dựng dục trăm ngàn năm mới xuất hiện, thứ này nếu hiến cho Tần Hoàng, tuyệt đối sẽ giúp Tần Hoàng tu luyện Cửu Long đỉnh thiên đại pháp tăng lên tới cảnh giới rất cao.

Hoàng Sa Lĩnh trước kia tuyệt đối không phải cái dạng long mạch này, phải là nơi nguyên khí thiên địa cực kỳ nồng hậu, chẳng qua nguyên khí thiên địa nồng hậu đều bị dựng dục của long châu này cắn nuốt, ngay cả cả tòa sơn mạch tinh hoa đều bị long châu này cắn nuốt, khiến một tòa long mạch tốt biến thành cát vàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.