Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 346: Lục địa nhất thống (1)Tru Tiên kiếm, Hãm Tiên kiếm, Tuyệt Tiên kiếm, Lục Tiên kiếm, bốn thanh kiếm tiên trong truyền thuyết này chính là tuyệt thế bảo kiếm lúc hỗn độn mở ở trong thiên địa diễn sinh ra, có được uy lực khai thiên tích địa, chẳng qua bốn thanh kiếm tiên như vậy lại là ẩn chứa hung sát chi khí kinh thiên động địa, người có được bốn thanh kiếm tiên này, nếu không thể khống chế bốn thanh kiếm tiên mà nói, ngược lại sẽ bị bốn thanh kiếm tiên này khống chế, trở thành tương.

Chẳng qua trong truyền thuyết bốn thanh kiếm tiên này rơi xuống trong tay thượng cổ Thánh hoàng Thượng Hoàng, ở trong tay hắn tỏa sáng rực rỡ, hơn nữa từng bố trí xuống Tru Tiên Đại Trận, chém giết vô số kẻ đại thần thông, về sau bị tương tự là Thánh hoàng ba người Thái Hoàng, Ngọc Hoàng cùng Thích Hoàng hợp lực mới đem Tru Tiên Đại Trận này phá giải.

Chỉ là bốn thanh kiếm tiên kia ở sau khi Tru Tiên Đại Trận bị phá giải, liền là không biết tung tích, mà Thượng Hoàng cũng là không đi tìm kiếm nữa, trong đó rốt cuộc là đã xảy ra sự tình gì, cũng là không ai biết, duy nhất lưu lại đó là truyền thuyết về bốn thanh kiếm tiên hung uy hiển hách này.

Thông Thiên Thần Giáo tu luyện là Thông Thiên Kiếm Quyết, đối với bốn thanh tiên giai trong truyền thuyết này là cực kỳ hướng tới, cho nên môn hạ đệ tử thời điểm luyện chế kiếm tiên, quá nửa là sẽ lấy bốn thanh kiếm tiên này làm khuôn mẫu, luyện chế ra kiếm tiên giả mạo, hơn nữa cũng là sẽ sử dụng tên bốn thanh kiếm tiên kia, lấy nó đến tăng thêm phong thái kiếm tiên của mình.

Thông Thiên Thần Đài này lại không phải Thông Thiên sứ giả kia luyện chế, mà là sư phụ hắn luyện chế, ở hắn đột phá đến cảnh giới Cửu Thiên Huyền Tiên mới truyền cho hắn, mà bốn thanh kiếm tiên trên Thông Thiên thần đài kia chính là dùng tên bốn thanh kiếm tiên trong truyền thuyết kia, chẳng qua uy lực lại là ngay cả một phần ngàn vạn của bốn thanh kiếm tiên thật sự kia cũng không có.

Tuy bốn thanh kiếm tiên giả mạo này không bằng một phần ngàn vạn bốn thanh kiếm tiên thật sự kia, nhưng mà tại bên trong tiên giới này cũng tính là pháp bảo rất không tồi, chỉ thấy Thông Thiên sứ giả kia đem toàn bộ pháp lực của mình đều là rót đến phía trên Thông Thiên Thần Đài, mới có thể miễn cưỡng thao túng một thanh Tru Tiên kiếm, mà còn thừa ba thanh kiếm tiên kia lại là không thể thao túng.

Tru Tiên kiếm tản ra hào quang đỏ như máu trực tiếp vạch ra hư không, tản ra khí tức hung sát nồng hậu, hướng về Tần Hoàng đâm tới, nhưng mà Tần Hoàng đứng ở nơi đó, lại là chậm rãi rút ra Thiên Tử kiếm bên hông mình, cũng không có bất cứ động tác dư thừa nào, trực tiếp chính là hướng về phía trước bổ tới, nhưng mà trong nháy mắt này, một cỗ khí tức cực kì khủng bố từ trên người Tần Hoàng phát ra.

Sau đó tất cả mọi người ở đây đều là thấy Thiên Tử kiếm trong tay Tần Hoàng trực tiếp chính là đem một thanh Tru Tiên đâm hướng về phía hắn kia gần trúng, từ trong Tru Tiên kiếm kia phát ra hào quang đỏ như máu lay động một trận, phát ra thanh âm nức nở, lập tức chính là răng rắc một tiếng, gãy thành hai đoạn, rơi ở trên mặt đất.

“Kiếm tiên của ta, kiếm tiên của ta, đáng chết, đáng chết, ngươi vậy mà hủy kiếm tiên của ta, giết, giết, giết, ta nhất định phải giết ngươi!” Thông Thiên sứ giả kia nhìn thấy Tru Tiên kiếm lại là bị Thiên Tử kiếm trong tay Tần Hoàng trực tiếp chính là chặt gãy, nhất thời chính là rống giận hẳn lên, lửa giận vô biên thiêu đốt.

Lập tức Thông Thiên sứ giả này lại mượn dùng thiên địa pháp tắc vô cùng vô tận, hướng về Thông Thiên Thần Đài rót vào, Lục Tiên kiếm liền là được triệu hồi lên, sau đó lại hướng về Tần Hoàng bắn tới, sát khí vô biên từ trong Lục Tiên kiếm phóng ra, sát khí trong Lục Tiên kiếm này lại là so với Tru Tiên kiếm kia càng thêm nồng đậm mấy phần, uy lực tự nhiên là càng cường đại hơn.

Chẳng qua đối mặt một kiếm này, Tần Hoàng như trước là chậm rãi gần ra, Lục Tiên kiếm nhìn như uy lực càng thêm cường hãn kia ở dưới Thiên Tử kiếm của Tần Hoàng giống như là giấy, lại là dễ dàng bị chặt gãy, điều này làm cho toàn bộ người thấy một màn này toàn bộ đều là trợn tròn mắt.

Thời điểm trước, Tần Hoàng chính là chặt gãy một thanh Tru Tiên kiếm, cái này đã là làm cho Lý Thông Thiên bọn họ ngây dại, mà kế tiếp Tần Hoàng lại là lại chặt gãy một thanh Lục Tiên kiếm, điều này làm cho bọn họ thật là trợn mắt rồi. Không riêng gì đám người Lý Thông Thiên, cho dù là Thông Thiên sứ giả kia cũng là tương tự, cũng là trợn tròn mắt.

Thông Thiên sứ giả kia gắt gao nhìn chằm chằm Thiên Tử kiếm trong tay Tần Hoàng, trong lòng dần dần cuồng nhiệt lên, hắn tuy không biết Thiên Tử kiếm của Tần Hoàng dùng tài liệu gì luyện chế, chẳng qua lại là biết một thanh kiếm tiên như vậy, nếu mình có thể có được mà nói, như vậy tuyệt đối là có thể cho thực lực của mình tăng gấp bội, như vậy địa vị của hắn ở bên trong Thông Thiên Thần Giáo sẽ càng thêm cao.

Tham lam luôn rất dễ dàng làm cho người ta điên cuồng, Thông Thiên sứ giả nhìn Thiên Tử kiếm trong tay Tần Hoàng, tham lam trong hai mắt là ai cũng có thể nhìn thấy, chỉ là Thiên Tử kiếm này ở trong tay Tần Hoàng, lại há là hắn có thể nói có được liền có thể có được? Nhìn Thiên Tử kiếm trong tay Tần Hoàng, Thông Thiên sứ giả điên cuồng trực tiếp chính là hung hăng cắn răng một cái, lập tức tinh huyết trong cơ thể lập tức chính là phun ra, hướng về hai thanh Hãm Tiên kiếm cùng tuyệt tiên giới còn lại kia.

Mà hấp thu tinh huyết của Thông Thiên sứ giả hai thanh kiếm tiên lại là kịch liệt run rẩy hẳn lên, sau đó ở sau khi rót vào thiên địa pháp tắc khổng lồ vậy mà là toàn bộ đều bay lên, đương nhiên, lấy tinh huyết bản thân tưới nhuần hai thanh kiếm tiên Thông Thiên sứ giả cũng là sắc mặt càng thêm trắng bệch, chẳng qua thần sắc điên cuồng trong hai mắt lại là càng thêm nồng hậu.

Hãm Tiên kiếm cùng Tuyệt Tiên kiêu bính kiếm tiên trước sau hướng về Tần Hoàng bắn đến, thấy một màn như vậy trong lòng Tinh La lão tổ cực kỳ lo lắng, Tần Hoàng sẽ xuất hiện cái gì ngoài ý muốn, mà ngay tại lúc này, Hãm Tiên kiếm kia chính là bắn tới phía trước Tần Hoàng, sau đó chính là thấy một kiếm của Tần Hoàng đem Hãm Tiên kiếm này chặt gãy, lại là cực kỳ thoải mái, giống như căn bản là không dùng sức lực gì.

Chỉ là chặt gãy một Hãm Tiên kiếm, còn có một thanh Tuyệt Tiên kiếm theo Hãm Tiên kiếm hướng về Tần Hoàng đâm đến, thời cơ nắm cực kỳ chuẩn xác, lúc này Tần Hoàng đã là không kịp lại vung tiêu diệt, chỉ là kết quả Thông Thiên sứ giả kia muốn nhìn thấy, hắn muốn dùng bốn thanh kiếm tiên này làm cái giá lớn, chém giết Tần Hoàng, từ đó đạt được Thiên Tử kiếm trong tay Tần Hoàng.

Tuyệt Tiên kiếm trực tiếp chính là hướng về mi tâm Tần Hoàng đâm tới, mắt thấy Tần Hoàng liền phải bị Tuyệt Tiên kiếm này đâm vào, nhưng mà ngay tại lúc này, hai mắt Tần Hoàng chợt lóe tinh quang, lập tức một cỗ hoàng giả khí phách cực kì khổng lồ từ trên người Tần Hoàng phát tán ra, lập tức hét lớn một tiếng: “Làm càn, lui ra!”.

Tuy rằng chỉ là bốn chữ, nhưng mà thời điểm bốn chữ này hô lên, Tuyệt Tiên kiếm sắp đâm vào mi tâm Tần Hoàng kia lại là lập tức liền dừng lại, sau đó kịch liệt rung động, cuối cùng nức nở một tiếng, sau đó chính là hướng về phía sau lui đi, mà ngay tại thời điểm Tuyệt Tiên kiếm lui về, Thông Thiên sứ giả kia giống như là bị đòn nặng, mạnh một ngụm máu tươi chính là phun ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.