Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 422: Trên chín tầng trời (2)Vì thế ở một đoạn thời gian gần đây này, Tần Thiếu Phong một mực đều là thao túng Ma Chủng Tần Thiếu Phong không ngừng cắn nuốt cảm ngộ đối với thiên địa đến từ chính ức vạn tu sĩ bị gieo Ma Chủng, trong đó rất nhiều cảm ngộ đối với thiên địa của tu sĩ nhất phẩm Cửu Thiên Huyền Tiên đỉnh phong, chỉ kém một bước có thể đột phá, khiến cho Tần Thiếu Phong được lợi không phải là ít.

Dần dần, dưới Tần Thiếu Phong không ngừng cắn nuốt, rốt cục bắt được mấu chốt đột phá Cửu Thiên Huyền Tiên, một tia minh ngộ ở trong lòng Tần Thiếu Phong dâng lên, Tần Thiếu Phong hét lớn một tiếng: “Siêu việt pháp tắc, chưởng khống thiên địa, cửu thiên chi thượng, duy ngã độc tôn!” Theo một tiếng hét lớn này, khí tức trên người Tần Thiếu Phong kịch liệt quay cuồng lớn mạnh, một cỗ khí thế tận trời bắt đầu từ trên người Tần Thiếu Phong phát tán ra.

Ở sau khi cắn nuốt nhiều cảm ngộ đối với thiên địa pháp tắc như vậy, Tần Thiếu Phong rốt cục hiểu mấu chốt đột phá cảnh giới Cửu Thiên Huyền Tiên, tiến vào đến cảnh giới La Thiên Thượng Tiên! Mà mấu chốt này chính là phải có tâm tình vượt qua thiên địa pháp tắc, nắm trong tay thiên địa pháp tắc, khiến cho mình không một chút nào bị thiên địa pháp tắc trói buộc nữa, bên này là La Thiên Thượng Tiên giỏi hơn trên thiên địa pháp tắc!

Tu sĩ bình thường ở đạt tới cảnh giới Thái Ất Kim Tiên liền cần không ngừng lĩnh ngộ thiên địa pháp tắc, tiến tới thời điểm tiến vào cảnh giới Đại La Chân tiên, Đại La Kim Tiên cùng Cửu Thiên Huyền Tiên, thật ra đều là đang mượn dùng lực lượng thiên địa pháp tắc, cho dù là đạt tới cảnh giới nhất phẩm Cửu Thiên Huyền Tiên đỉnh phong cũng là tương tự.

Đương nhiên ở cảnh giới Cửu Thiên Huyền Tiên đã là bước đầu thoát ly trói buộc của thiên địa pháp tắc, ở bên trong cửu thiên tự tại tiêu dao, không chịu bất cứ ước thúc gì, chẳng qua thoát ly như vậy chỉ là không chịu trói buộc, nhưng mà lại vẫn không thể vượt qua! Chỉ có vượt qua thiên địa pháp tắc, nắm trong tay lực lượng thiên địa, mới xem như đạt tới cảnh giới La Thiên Thượng Tiên.

Tần Thiếu Phong chính là rốt cuộc lĩnh ngộ được một điểm này, trong nháy mắt chính là đột phá, Tần Thiếu Phong tại một khắc này cảm giác được tinh thần dị lực của mình xông thẳng chín tầng trời, sau đó xông lên trên chín tầng trời cũng là không có chút trở ngại, tại một khắc này Tần Thiếu Phong mới cảm giác được tự do thật sự, không có trói buộc thật sự, hơn nữa cũng thật sự cảm giác được mình đối với thiên địa pháp tắc nắm trong tay!

Các loại vô thượng huyền công trong cơ thể đều là vận chuyển, thần vật bên trong các huyệt khiếu ngưng tụ ra không ngừng cắn nuốt các loại pháp tắc trong thiên địa rèn luyện bản thân, lực lượng của các thần vật đều là nhanh chóng đề cao, điều này làm cho Tần Thiếu Phong cảm giác pháp lực của mình đang nhanh chóng kéo lên, kéo lên!

Cùng lúc đó, Ma Chủng Tần Thiếu Phong tại một khắc này cũng là đạt được đột phá, đạt tới cảnh giới tầng thứ ba đệ cửu phẩm, các loại năng lực của Ma Chủng Tần Thiếu Phong đều là nhanh chóng đề cao, mà Chiến Thiên Đấu Địa đại pháp cũng là đột phá theo, đạt tới cảnh giới tầng thứ ba đệ cửu phẩm, ở trên người Tần Thiếu Phong nở rộ ra kim quang vô tận, hoàng kim thánh huyết cũng là đang không ngừng sôi trào.

Theo Ma Chủng Tần Thiếu Phong cùng thân thể tấn chức, Thất Tình Lục Dục ma đầu cũng là đạt được tấn chức, đạt tới cảnh giới ma đầu mười chín phẩm, năng lực các phương diện cũng đều là nhanh chóng đề cao, tinh thần dị lực của Tần Thiếu Phong cũng là không ngừng bành trướng.

Cảnh giới La Thiên Thượng Tiên ba mươi sáu phẩm, Tần Thiếu Phong rốt cục đạt tới, một loại cảm giác giá lâm trên chín tầng trời, nắm trong tay thiên địa, duy ngã độc tôn nhộn nhạo ở trong lòng Tần Thiếu Phong.

Ở nháy mắt đạt tới La Thiên Thượng Tiên ba mươi sáu phẩm, trong lòng Tần Thiếu Phong nhất thời chính là có một loại cảm giác giá lâm trên chín tầng trời, nắm trong tay thiên địa đang không ngừng nhộn nhạo, cảm thụ được vô cùng vô tận pháp lực trong cơ thể, trong lòng Tần Thiếu Phong hưng phấn vô cùng, hơn nữa ngay tại lúc này, Tần Thiếu Phong cảm giác kết cấu thân thể mình đã xảy ra biến hóa thật lớn!

Ở thời điểm tu luyện đến Cửu Thiên Huyền Tiên, thân thể Tần Thiếu Phong chính là từng xảy ra một lần biến hóa, biến hóa lần đó chính là nguyên bản thân thể giống như kim cương, lưu ly xuất hiện một tinh thể, bên trong mỗi một viên tinh thể có được không gian thật lớn, chẳng qua thời điểm kia, tinh thể như vậy chỉ là chiếm cứ một bộ phận rất ít của thân thể Tần Thiếu Phong, Tần Thiếu Phong cũng là không như thế nào chú ý, nhưng mà hiện tại thân thể Tần Thiếu Phong lại là toàn bộ đều kết thành tinh thể.

Tuy mặt ngoài thoạt nhìn thân thể Tần Thiếu Phong vẫn là thân thể, nhưng mà bộ kết cấu trong cơ thể Tần Thiếu Phong lại là trở thành từng viên tinh thể tiếp giáp sít sao, những tinh thể này kết hợp cực kỳ chặt chẽ, giống như là từng cái bánh răng cắn vào nhau, hơn nữa số lượng vô cùng vô tận, giống như là hằng hà chi sa.

Bên trong mỗi một viên tinh thể đều là không gian cực kỳ khổng lồ, vô cùng vô tận pháp lực đều là cất chứa tại trong không gian những tinh thể này.

Tần Thiếu Phong trước đây, pháp lực toàn bộ đều là cất chứa ở bên trong huyệt khiếu, tuy nói hắn có ba ngàn huyệt khiếu, dung lượng của mỗi một cái huyệt khiếu đều là cực kỳ khổng lồ, nhưng mà cùng hiện tại so sánh lại như trước là một sợi lông của chín con trâu, nay pháp lực trong cơ thể Tần Thiếu Phong có thể hấp thu quả thực chính là ngàn vạn ức lần trước đây.

Tần Thiếu Phong vội vàng dùng Thiên Diễn Bát Quái suy tính thân thể mình kết cấu như vậy sẽ có phát triển thế nào, đối với mình có lợi hay không, mà kết quả suy tính lại là trong cơ thể La Thiên Thượng Tiên bình thường đều là sẽ có tinh thể như vậy, chẳng qua La Thiên Thượng Tiên khác bình thường đều là có một cái, nhưng mà Tần Thiếu Phong lại là toàn thân cao thấp có nhiều kết tinh như hằng hà chi sa.

Căn cứ Thiên Diễn Bát Quái suy tính, tinh thể như vậy có thể cất chứa pháp lực, thiên địa pháp tắc, càng là có thể tiến thêm một bước trưởng thành, lớn mạnh, thậm chí là ở đạt tới cảnh giới cao nhất, có thể trở thành một cái thế giới độc lập, mà Tần Thiếu Phong cũng là có thể trở thành kẻ tuyệt đối nắm trong tay cái thế giới kia.

Mặt khác thân thể kết cấu tinh thể này còn có diệu dụng vô cùng, Tần Thiếu Phong nhìn thấy kết quả suy tính như vậy, trong lòng rung động vô cùng đồng thời cũng là ngạc nhiên vui mừng vô cùng, tuy không biết mình vì sao có thể ngưng tụ ra nhiều tinh thể như thế, nhưng mà có một điểm lại là có thể khẳng định, đó chính là mình phát đạt rồi!

Trước không nói chỗ tốt khác của tinh thể kia, chỉ cần là sau khi thân thể kết tinh, Tần Thiếu Phong cảm giác được cường độ thân thể mình chính là gấp không biết bao nhiêu lần! Lực lượng thân thể càng là như thế! Chỉ là điểm này liền đã là làm cho trong lòng Tần Thiếu Phong hưng phấn vô cùng, những chỗ tốt khác kia liền tự nhiên là dệt hoa trên gấm.

“Yêu nghiệt, yêu nghiệt, tiểu tử ngươi sao yêu nghiệt như vậy, lúc này mới thời gian bao lâu tiểu tử ngươi liền lại đột phá! Lão tử hối hận, năm đó lão tử sao có thể không tu luyện như vậy!” Tiêu Dao Ma Tôn ở trong thức hải của Tần Thiếu Dương điên cuồng kêu to, đương nhiên, một bên kêu to còn một bên thưởng thức những động tác phiến tình yêu kinh điển kia.

Tiêu Dao Ma Tôn ở trong cơ thể Tần Thiếu Phong tự nhiên là đối với biến hóa trong cơ thể Tần Thiếu Phong cảm giác mãnh liệt nhất, dù sao từng cỗ pháp lực kinh khủng vô cùng kia nhộn nhạo ở trong cơ thể Tần Thiếu Phong, đối với Tiêu Dao Ma Tôn rung động mãnh liệt nhất, nhìn Tần Thiếu Phong có thành tựu như vậy, Tiêu Dao Ma Tôn tuy hâm mộ ghen tị hận, chẳng qua vẫn là rất vì Tần Thiếu Phong cao hứng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.