Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 58: Gian thương vô lượng (3)Tiếp nhận Tiêu Ách Đan. Hồ Diệu Diệu cũng là mặc kệ Tần Thiếu Phong rốt cuộc ở trong đan dược này động tay động chân không, trực tiếp chính là dùng xuống, mà theo Hồ Diệu Diệu luyện hóa dược lực của Tiêu Ách Đan này, yêu khí trên người Hồ Diệu Diệu vậy mà là thật đang dần dần yếu bớt. mà bộ dáng Hồ Diệu Diệu vốn mị hoặc kia vậy mà cũng là đang xảy ra biến hóa. trở nên giống như là có một chút ý tứ thánh khiết như vậy, bây giờ cho dù là nói Hồ Diệu Diệu là một người tu đạo, chi sợ cũng là sẽ có người tin tưởng.

Mắt ba người Xà Ngạo Thiên cùng Viên Đạt. Viên Nhĩ bọn họ lần nữa mở to vài phần, nếu nói lúc trước bọn họ còn kiêng kị Tần Thiếu Phong sẽ ở đan dược làm gian lận. như vậy bây giờ sau khi thấy hiệu quả của Tiêu Ách Đan này, Xà Ngạo Thiên bọn họ đã sớm là không cố kỵ nữa. cho dù là Tần Thiếu Phong thật động tay động chân, bọn họ cũng là muốn đạt được cái Tiêu Ách Đan này, đây chính là việc lớn quan hệ đến tương lai bọn họ ở đạt tới cảnh giới hợp đạo có thể vượt qua thiên kiếp hay không.

“Tiêu Ách Đan này Yêu Hoàng Điện chúng ta muốn, mặc kệ ngươi có bao nhiêu, mặc kệ ngươi ra giá gì. Yêu Hoàng Điện chúng ta đều muốn!” Xà Ngạo Thiên nhìn yêu khí trên người Hồ Diệu Diệu yếu bớt một chút, nhất thời chính là rống lớn lên. gương mặt vốn liền bởi vì bị thương nặng mà trở nên ửng đỏ liền trở nên càng thêm đỏ.

Tần Thiếu Phong nghe xong Xà Ngạo Thiên nói, đứng lên vỗ vỗ tay của mình, sau đó nói với Xà Ngạo Thiên: “Chuyện này chúng ta về sau bàn lại, bản tôn thân là đứng đầu một tông, muốn nói làm ăn cũng là cùng bàn với điện chủ Yêu Hoàng Điện các ngươi, đây là bốn khỏa Đại Hồi Nguyên Đan. có thể làm cho thương thế của các ngươi ở trong một khắc đồng hồ toàn bộ khôi phục, các ngươi sau khi dùng liền rời đi đi, trở về bảo điện chủ Yêu Hoàng Điện các ngươi đến bàn với ta đi.”.

Sau khi nói xong. Tần Thiếu Phong bấm tay bắn ra. lại là bắn ra bốn miếng đan dược, bốn miếng Đại Hồi Nguyên Đan này có thể nhanh chóng khôi phục chán nguyên khí của một người, hơn nữa đem thương thế trên người cũng chừa trị tốt. Bọn bốn người Xà Ngạo Thiên nghe xong cũng là không do dự nữa. vội vàng dùng xuống, mà giống như Tần Thiếu Phong nói như vậy, chỉ là một khắc đồng hồ thời gian, bọn họ liền đều khôi phục rồi.

Xà Ngạo Thiên ở sau khi thương thế cùng chân nguyên khí khôi phục, cũng là không có nói thêm cái gì nữa. trực tiếp chính là mang theo ba người Viên Đạt. Viên Nhĩ. Hồ Diệu Diệu rời đi. Đây chính là việc lớn quan hệ đến phát triển yêu tộc, tự nhiên là không được chậm trề, cho nên vội vàng về Yêu Hoàng Điện đi xin chi thị của điện chủ Yêu Hoàng Điện.

Nhìn thấy bốn người Xà Ngạo Thiên hùng hổ đến. nhưng mà cuối cùng xám xịt đi, bọn Vũ Nhân Tộc Vũ Chân tự nhiên là hai mặt nhìn nhau, cũng muốn liền như vậy vụng trộm rời đi, nhưng mà lúc này, Tần Thiếu Phong lại là nói: “Vũ Chân phải không? Như thế nào? Không muốn con gái ngươi đi trở về nữa sao?”.

“Không, không, không. Phi Nhi ở nơi này của ngài học nghệ, đây là vinh hạnh của nàng, bôn vương cao hứng còn không kịp, sao có thể bảo nàng trở về?” Vũ Chân nghe xong Tần Thiếu Phong nói, lập tức chính là kinh ra một thân mồ hôi lạnh, vội vàng đối với Tần Thiếu Phong ăn nói khép nép nói.

Tần Thiếu Phong nghe xong Vũ Chân nói, hừ lạnh một tiếng, dù sao Vũ Chân là phụ thân của Vũ Phi Nhi, Tần Thiếu Phong cũng là không thể làm quá phận, chỉ là đối với Vũ Chân nói: “Xem ở trên mặt mùi Phi Nhi, chuyện hôm nay, bản tôn sẽ không truy cửu sai lầm của Vũ Nhân Tộc các ngươi nữa. chẳng qua các ngươi phải vì ta làm một việc, chuyện này làm tốt. bản tôn tự nhiên là không thiếu cho Vũ Nhân Tộc các ngươi chỗ tốt.”.

ở lúc trước thiếu chủ Xà Ngạo Thiên của Yêu Hoàng Điện muốn cùng Tần Thiếu Phong bàn giá. Tần Thiếu Phong chưa đáp ứng. nguyên nhân chính là ở chỗ này, bởi vì hắn không phải chi buôn bán cùng một cái tông phái, hắn cùng với toàn bộ tông phái làm buôn bán đan dược này, cho nên hắn mới sẽ đem Vũ Chân bọn người Vũ Nhân Tộc giữ lại.

Vũ Nhân Tộc tuy cao thủ không nhiều, nhưng mà tốc độ phi hành của bọn họ lại là phi thường nhanh, để cho bọn họ đem chuyện nơi này truyền lại cho các tông môn. tự nhiên là chuyện cực kỳ thích hợp. Có cạnh tranh, giá đan dược mới có thể càng cao, Tần Thiếu Phong làm một gã gian thương vô lương đủ tư cách, đối với điểm này vẫn là rất rõ ràng.

Tần Thiếu Phong lật tay một cái, ở trong tay hắn xuất hiện ba miếng đan dược, lập tức nói với Vũ Chân: “Ba miếng đan dược này phân biệt đưa đến chưởng môn của Huyết Luyệt Tông. Thanh Vân Tiên Môn cùng Quý Ngục, nói cho bọn họ, đây là đan dược Phong Tuyết Tông ta luyện chế, bảo chưởng môn ba tông này tới đây gặp ta.”.

Vũ Chân nghe xong Tần Thiếu Phong nói, vội vàng tiếp nhận ba viên đan dược, nói với Tần Thiếu Phong: “Tông chủ yên tâm. chuyện này bồn vương nhất định làm tốt.”.

Nói xong liền muốn mang theo người rời đi, chẳng qua Tần Thiếu Phong lại là lần nữa gọi lại Vũ Chân, sau khi trầm ngâm trong chốc lát. Tần Thiếu Phong đi tới bên người Vũ Chân, đưa lỗ tai hướng Vũ Chân dặn dò vài câu. mà Vũ Chân thì là liên tục gật đầu. ở sau khi Tần Thiếu Phong dặn dò xong sao chính là vội vàng mang theo thủ hạ rời đi.

Nhìn đến phụ thân của mình rời đi, Vũ Phi Nhi hoan hô một tiếng, vẻ mặt tươi cười nói với Tần Thiếu Phong: “Cám ơn ngươi, lần này ta rốt cục không cần gả cho gia hỏa kia nữa. Hắc hắc, vừa rồi ngươi đánh gia hỏa kia thảm như vậy, hắn vậy mà một chút tính tình cũng không có, thật sự là quá tốt rồi.”.

Tần Thiếu Phong nghe xong Vũ Phi Nhi nói, chỉ là cười cười, lại là không nói gì. mang theo Mặc Lãnh Tuyết các nàng về tới trên đỉnh núi, mà ngay tại lúc này, con chó đen to trong lòng Mặc Lãnh Tuyết bỗng nhiên nói với Tần Thiếu Phong: “Ta đói bụng, ta muốn ăn đồ, những đan dược ngươi lúc trước cho bọn hắn kia. cho ta ăn một chút.”.

Nghe thấy con chó đen to vậy mà nói chuyện. Mặc Lãnh Tuyết cũng là mở to hai mắt. không thê tưởng tượng nhìn con chó đen to trong lòng minh, mà Vũ Phi Nhi thì là kêu sợ hãi nói: “Ai da. con chó đen to này vậy mà có thể nói, thật sự là quá dễ chơi rồi.” Nói xong muốn đi sờ đầu con chó đen to.

Chẳng qua con chó đen to đang ồ ở trong lòng Mặc Lãnh Tuyết mười phần thoải mái lại là vươn móng vuốt ngắn ngủn kia của hắn. vỗ ra tay của Vũ Phi Nhi, lập tức nói với Vũ Phi Nhi: “Bản tôn chính là huyết mạch chính tông tô long, như giả bao hoán thần thú Thao Thiết, ngươi nha đầu kia một chút kiến thức cũng không có, nhớ kỹ, về sau gọi bản tôn Thao Thiết đại nhân.”.

Tần Thiếu Phong nghe xong con chó đen to nói, trong lòng nhất thời khẽ động, chẳng qua nhìn con chó đen to này tự xung là thần thú Thao Thiết, bộ dạng này, thấy thế nào cũng là cùng Thao Thiết trong truyền thuyết không giống, chẳng qua có một điêm ngược lại là giống nhau, nghe nói thần thú Thao Thiết tham ăn. mà điểm này con chó đen to lại là cực kỳ giống.

“Ngươi là Thao Thiết? Nhưng là ta thấy thế nào ngươi cùng giống như là một con chó đen to? Muốn ăn sao? Có thê, học vài tiếng chó kêu nghe một chút!” Tần Thiếu Phong nghe xong con chó đen to nói, cười nói với con chó đen to.

Vốn cho rằng con chó đen to tự xung là đưa tay Thao Thiết này nghe xong Tần Thiếu Phong nói tức giận, kết quả làm cho Mặc Lãnh Tuyết cùng Vũ Phi Nhi đều không nghĩ đến là con chó đen to này ở sau khi nghe Tần Thiếu Phong nói, lập tức chính là lưng tròng kêu lên. còn một bên kêu một bên phe phẩy cái đuôi, điều này làm cho Tần Thiếu Phong cũng là một trận không còn lời nào.

“Ngươi thật đúng là một tên tham ăn. vì ăn. bảo ngươi học chó kêu cũng được? ồ, quên, ngươi vốn chính là một con chó đen to.” Tần Thiếu Phong nhìn thấy con chó đen to ở nơi đó học chó kêu. cũng là mười phần bất đắc dĩ. chẳng qua cũng là không có nói thêm cái gì nữa. chỉ là lật tay một cái, lấy ra mấy viên đan dược, cũng không quản là cái gì. trực tiếp ném cho con chó đen to.

Mà con chó đen to cũng là mặc kệ Tần Thiếu Phong ném cho hắn này là đan dược gì. cũng là trực tiếp liền nuốt xuống, sau đó lại là nói với Tần Thiếu Phong: “Linh thạch, cho mấy khối linh thạch nữa. bản tôn đói, mấy viên đan dược này không đủ. không đủ!” Con chó đen to quả thực chính là đời trước đói chết, trong mấy viên đan dược ẩn chứa năng lượng có thể nói rất khổng lồ như vậy, hắn vậy mà nói là không đủ.

Chẳng qua Tần Thiếu Phong cũng là không có cùng con chó đen to này so đo, dù sao đây là Tiêu Dao Ma tôn để lại, cho dù thật sự là một con chó đen to, Tần Thiếu Phong cũng sẽ đem hắn chiếu cố tốt. sau đó lại là ném cho con chó đen to mấy khối linh thạch, sau đó Tần Thiếu Phong cũng là đi tu luyện, hôm nay qua đi, ngày mai chưởng môn những tông phái kia cũng liền muốn đến rồi.

“Phong Tuyết Tông tông chủ Tần Thiếu Phong có nhà không? Yêu Hoàng Điện điện chủ Xà Thắng Long đến rồi, còn mời Tần tông chủ ra gặp một lần.” Sáng sớm hôm sau. Tần Thiếu Phong còn đang tu luyện, một cái thanh âm to vang lên ngay tại bên tai Tần Thiếu Phong, mà Tần Thiếu Phong sau khi nghe được, mở mắt. khóe miệng lộ ra ý cười, rốt cuộc đã đến một con cá lớn.

ở bên ngoài hòn đảo nhỏ, một người trung niên dáng người khôi ngô tuấn mỹ đứng ở trong hư không, hai tay chắp lung, sắc mặt âm trầm, trong hai mắt thinh thoảng bắn ra từng luồng ánh sáng âm lạnh, người này chính là Nam Lĩnh Yêu Hoàng Điện điện chủ Xà Thắng Long. Thống lĩnh trên trăm vạn đại quân yêu tộc Nam Lĩnh, thực lực bản thân càng là đạt tới cảnh giới hợp đạo tam giai, chính là cao thủ thiên hạ này đều biết.

Chẳng qua cho dù là có thực lực hợp đạo tam giai, Xà Thắng Long lại là không xông vào hòn đảo nhỏ, mà là đứng ở trên hư không bên ngoài hòn đảo nhỏ, cái này ngược lại không phải Xà Thắng Long không dám. mà là bởi vì Xà Thắng Long không muốn cùng Tần Thiếu Phong trở mặt. một khi như vậy mà nói, yêu tộc Nam Lĩnh liền không đạt được đan dược bọn họ muốn, dù sao đan dược kia đối với yêu tộc Nam Lĩnh mà nói thật sự là quá quan trọng.

Tần Thiếu Phong đứng dậy, nhìn Xà Thắng Long đứng ở bên ngoài, lập tức cao giọng nói: “Điện chủ quá khách khí rồi, mời vào đảo một chuyến.” Mà Xà Thắng Long nghe xong những lời này của Tần Thiếu Phong, mới hướng về trên ngọn núi trung tâm trong hòn đảo nhỏ bay tới, ở hắn sau lưng đi theo mười mấy 2ã cao thủ Yêu Hoàng Điện bọn Xà Ngạo Thiên.

Sau khi bay đến trên đảo nhỏ, Tần Thiếu Phong sau khi hướng về Xà Thắng Long hành lễ, nói với Xà Thắng Long: “Điện chủ đường xa mà đến vất vả rồi, Tuyết Nhi, dâng trà.” Nói xong mời Xà Thắng Long ở ghế đá một bên ngồi xuống, mà Mặc Lãnh Tuyết cũng là rất nhanh liền đem trà xanh bưng lên. Tần Thiếu Phong bưng lên một ly uống hẳn lên. chẳng qua Xà Thắng Long lại là không nhúc nhích.

Xà Thắng Long nhìn Tần Thiếu Phong còn chưa đến hai mươi tuổi, trong lòng cũng là một trận kinh ngạc, tuy hắn chưa phóng ra vất cứ uy thế gì. nhưng mà Xà Thắng Long hắn nắm giữ quyền lớn thật lâu rồi, đã sớm nuôi thành một cỗ hơi thở không giận tự uy, cho dù là thủ hạ cao thủ cảnh giới phản hư đều là không chịu nồi uy thế trừng mắt một cái của mình, mà Tần Thiếu Phong vậy mà ở trước mặt mình chuyện trò vui vẻ, một chút cũng không chịu ảnh hưởng.

Chỉ là điểm này, chính là muốn so với con trai Xà Ngạo Thiên của mình mạnh hơn nhiều, mà nghĩ đến Xà Ngạo Thiên bị Tần Thiếu Phong trồng xuống Sinh Tử Phù. Xà Thắng Long chính là tuôn ra một cỗ tức giận, cái Sinh Tử Phù này cũng thứ phá giải một chút, không nghĩ tới lại là không thành công, hơn nữa chỉ cần lúc hắn muốn phá giải cái Sinh Tử Phù này, Sinh Tử Phù kia vậy mà giống như là có thể cảm giác được, lập tức liền sẽ phát tác.

Nhìn Tần Thiếu Phong uống trà. hàn quang trong ánh mắt Xà Thắng Long chợt lóe, lập tức nói với Tần Thiếu Phong: “Tần tông chủ để cho tại hạ vào như vậy, ngươi liền không sợ tại hạ sẽ đối với ngươi bất lợi sao?”.

Nghe xong Xà Thắng Long nói, Tần Thiếu Phong thổi thổi lá trà trong chén, sau đó đem chén trà buông xuống, chậm rãi nói với Xà Thắng Long: “Điện chủ. trong hòn đảo nhỏ này của ta tổng cộng có Vạn Tượng Mê Tung Trận. Lưỡng Nghi Vi Trần Đại Trận. Tử Tượng Tru Ma Trận. Ngũ Hành Phong Thiên Trận. Bát Hoang Hãm Địa trận. Cửu Thiên Thập Địa Lạc Thiên Trận mấy cái trận pháp, hai cái trận pháp trước mặt liền không nói nữa. tin tưởng lệnh công từ đã nói qua với ngươi, về phần mấy cái trận pháp phía sau. điện chủ nếu là có hửng thú. cũng có thể thứ xem. nhìn xem rốt cuôc ngươi có thể bất lơi đối với ta hay không?”

Xà Thắng Long nghe xong Tần Thiếu Phong nói nhất thời sắc mặt chính là thay đổi, hắn tự nhiên là từ Xà Ngạo Thiên nơi đó đã biết tình huống của hai tòa đại trận trên đảo nhỏ này, nhưng mà lại không nghĩ tới ở trên đảo nhỏ này vậy mà là có nhiều đại trận như vậy tồn tại, tuy là không biết uy lực như thế nào, nhưng mà Xà Thắng Long thật đúng là không dám dễ dàng nếm thứ.

“Tần tông chủ nói đùa rồi, bản tông lần này đến chi vì việc buôn bán. chuyện khác bản tông cũng không có hửng thú. Như vậy Tần tông chủ có thể nói một chút hai loại đan dược kia. Tần tông chủ tính dùng giá gì bán cho Yêu Hoàng Điện chúng ta?” Xà Thắng Long sau khi nghe xong Tần Thiếu Phong nói trầm ngâm một trận, cũng là không tính đi so đo cái gì nữa. cùng tương lai của yêu tộc so sánh, con trai của mình chịu chút ũy khuất thì chịu điểm ũy khuất đi.

“Không vội, không vội, điện chủ vẫn là uống chút trà nghỉ ngơi một chút trước đi, bản tôn còn có khách chưa tới.” Tần Thiếu Phong sau khi nghe xong Xà Thắng Long nói cười nói.

Xà Thắng Long nghe xong Tần Thiếu Phong nói sắc mặt đổi một chút, nhướng mày, chẳng qua lại là không có phát tác, hắn ngược lại là kỳ quái Tần Thiếu Phong còn có khách nào muốn tới, cũng là muốn kiến thức một chút, cho nên liền tĩnh tâm xuống đến chờ đợi. Mà đám người Xà Ngạo Thiên đứng ở sau lưng Xà Thắng Long cũng chỉ có thể lẳng lặng chờ theo.

Không có bao lâu thời gian, ở phía tây hòn đảo nhỏ bỗng nhiên bay tới ba đám mây, chẳng qua một đám đỏ như máu. một đám màu đen. mà một đám khác thì là màu xanh, ba đám mây này bộ phận trước sau chạy song song, mục tiêu đều là chỗ hòn đảo nhỏ Phong Tuyết Tông này của Tần Thiếu Phong, mà nhìn thấy ba đám mây này, sắc mặt Xà Thắng Long nhất thời chính là biến đổi, nhìn về phía Tần Thiếu Phong, trong ánh mắt mang theo sát khí âm lạnh cực kỳ nồng hậu.

Xà Thắng Long như thế nào cũng là không nghĩ tới Tần Thiếu Phong vậy mà là sẽ đem người của Quý Ngục, Huyết Luyệt Tông cùng Thanh Vân Tiên Môn đều là mời tới, vốn hắn cho rằng Tần Thiếu Phong chỉ là muốn buôn bán với Yêu Hoàng Điện bọn họ, nhưng mà bây giờ xem ra. Tần Thiếu Phong lại là cùng với toàn bộ môn phái đều buôn bán.

Nếu chỉ là cùng Yêu Hoàng Điện buôn bán mà nói, như vậy bằng vào hai loại đan dược như vậy, thực lực của Yêu Hoàng Điện nhất định là sẽ ở trong khoảng thời gian ngắn đột nhiên tăng mạnh, vượt qua thế lực lớn khác, nói như vậy, Yêu Hoàng Điện liền có thể đem thế lực khác đều diệt, độc bá thế giới này rồi, nhưng mà cách làm bây giờ của Tần Thiếu Phong lại là nghiêm trọng phá hủy mục tiêu của Xà Thắng Long.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.