Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 611: Thái Hoàng xuất thủKhả năng này chính là bên trong người này có một cường giả, hắn rất cường đại, khiến cả bốn người đều phải kinh sợ hắn, như vậy mới có thể khiến cho bọn họ chung sống hoà bình, Tần Thiếu Phong ngay từ đầu đã hướng ánh mắt lên trên người nam tử áo trắng, tuy rằng ba động trên người nam tử áo trắng này rất mịt mờ, có điều lại tạo cho Tần Thiếu Phong cảm giác nguy hiểm mãnh liệt nhất, cho nên biết nam tử áo trắng này nhất định là người mạnh nhất.

Nam tử Áo trắng khống chế thuyền buồm tới Bàn Cổ tinh vực, nhìn thấy đám người Tần Thiếu Phong, nhưng không hề có chút bất ngờ, bởi vì dọc theo đường đi, bọn họ đã gặp phải rất nhiều tình huống như vậy, hơn nữa đã có rất nhiều người chết trận trong tay bọn họ, cho nên nhìn thấy Tần Thiếu Phong bọn họ, ai nấy đều giống như là nhìn người chết.

Đối với vẻ mặt của người năm, Tần Thiếu Phong bọn họ tất nhiên là rất phẫn nộ trong lòng, tuy rằng nói năm này trên người phát tán ra năng lượng rất khổng lồ, có điều đối với Tần Thiếu Phong bọn họ mà nói thì cũng không phải là không thể chiến thắng, vì thế Thái Hoàng tiến lên một bước, nói với năm người đối diện: Nơi này là Bàn Cổ tinh vực, các ngươi là ai, tới nơi này làm gì?

Ha ha, Bàn Cổ tinh vực? Lão tử thực sự là chưa từng nghe qua, sao? Nổi tiếng lắm à? Thực lực rất cường đại à? Vậy sao chỉ có mấy con cá các ngươi vậy? Bò cạp đỏ thẫm nghe thấy lời nói của Thái Hoàngthì lập tức cười ha ha, hắn là đến từ thú tộc, tên là Tất Nhĩ, con cháu của thái cổ thiên hạt, thực lực cũng rất mạnh, có thực lực nhất phẩm Thánh Hoàng đỉnh phong.

Chỉ có điều thực lực của bò cạp đỏ thẫm này tuy rằng không phải là mạnh nhất trong năm người này, nhưng lại là cuồng ngạo và hung bạo nhất, mỗi lần chiến đấu đều ra tay đầu tiên. Mà Thái Hoàng nghe thấy lời nói của Tất Nhĩ này thì thần sắc giận dữ, thân là Thái Hoàng, đệ nhất Thánh Hoàng của Bàn Cổ tinh vực, không ngờ lại bị gọi là cá, sao Thái Hoàng có thể chịu được.

Lớn mật, một con bò cạp tinh nho nhỏ cũng dám càn rỡ! Thái Hoàng hét lớn một tiếng, lập tức lật tay, một cái biển quải xuất hiện trong tay hắn, sau đó đập tới mặt bò cạp đỏ thẫm! Biển quải này cũng là tiên thiên linh bảo, vừa ra tay tất nhiên là không tầm thường, hơn nữa còn là được thi triển từ trong tay Thái Hoàng, tất nhiên là uy lực càng thêm cường hãn!

Chỉ thấy theo biển quải này của Thái Hoàng nện xuống, theo quỹ tích bay tới của biển quải đó, hư không trực tiếp vỡ vụn, răng rắc rơi xuống, mà biển quải đó cũng trở nên vô cùng khổng lồ, trực tiếp biến thành thông thiên cự trụ, đập vào gáy bò cạp đỏ cực lớn, lần này nếu đập trúng, tuyệt đối có thể khiến bò cạp này vỡ đầu.

Thái Hoàng vừa ra tay, bọn người Ngọc Hoàng, Thượng Hoàng lộ ra thần sắc hưng phấn, Thái Hoàng bình thường không thường xuất thủ, nhưng mà hiện tại biết được thế giới bên ngoài, biết có thể thông qua thu hoạch càng nhiều Hồng Mông tử khí để đột phá cảnh giới, Thái Hoàng tất nhiên là người đầu tiên xuất thủ, mà những Thánh Hoàng còn lại thì kích động, hưng phấn, tất nhiên là vì tiếp theo bọn họ cũng có thể xuất thủ.

Bò cạp Đỏ thẫm nhìn thấy Thái Hoàng xuất thủ, lập tức gầm lên giận dữ, sau đó thân hình mười trượng xông tới phía trước, cái móc sau lưng cũng quăng tới, mà cái móc cực lớn đó trực tiếp va chạm lên bên trên biển quải, ầm một tiếng, năng lượng khổng lồ tóe ra, sau đó thì tất nhiên là có cả nọc độc trên cái móc cực lớn của bò cạp.

Một biển quải này của Thái Hoàng đập xuống, va chạm với móc của bò cạp đỏ thẫm, lực lượng phản chấn không ngờ khiến Thái Hoàng lui về phía sau một bước, mà bò cạp đỏ thẫm đó thì lui về phía sau mười! Chỉ từ điểm này đã đủ để nhìn ra thực lực giữa hai người rất chênh lệch, Thái Hoàng quả nhiên là mạnh hơn.

Sau lần giao thủ này, trên móc của bò cạp hồng lại bắn ra nọc độc, nọc độc đó có màu đỏ như máu, phụt ra trong hư không, không ngờ đốt cho hư không cũng xuất hiện lỗ thủng, mà một đoàn nọc độc lớn nhất trong đó thì bắn tới Thái Hoàng.

Mà nhìn thấy tình huống như vậy, đỉnh đầu Thái Hoàng bỗng nhiên xuất hiện một cỗ huyền hoàng khí, tiếp theo là một bảo tháp chín tầng xuất hiện trên đỉnh đầu Thái Hoàng, chính là Thiên Địa Linh Lung Huyền Hoàng Tháp của Thái Hoàng! Thiên Địa Linh Lung Huyền Hoàng Tháp này sau khi xuất hiện thì cũng bắn ra từng đạo kim quang, bao phủ lấy Thái Hoàng.

Thái Hoàng được kim quang bao phủ tất nhiên là không sợ nọc độc đó, bởi vì Thiên Địa Linh Lung Huyền Hoàng Tháp này là vạn pháp bất xâm, cho dù là nọc độc kịch liệt tới cỡ nào cũng không thể xâm nhập được nửa phần! Chỉ thấy một đoàn nọc độc đó tới phía trước Thái Hoàng, liền bị kim quang ngăn cản, sau đó thì hóa thành tro bụi, tiêu tán.

Bò cạp đỏ cực lớn thấy nọc độc của móc không ngờ không có một chút tác dụng nào, lập tức thì phẫn nộ gào lên, nọc độc này chính là sát chiêu mạnh nhất của hắn, nếu nọc độc này cũng không có tác dụng thì như vậy hắn chỉ có thể dựa vào một thân pháp lực mà thôi, mà trên pháp lực thì hắn không thể hùng hậu bằng Thái Hoàng.

Trong chiến đấu trước giờ, bò cạp đỏ thẫm Tất Nhĩ đều dựa vào nọc độc của hắn để giết chết đối thủ, bất kể đối thủ có bao nhiêu linh bảo cường đại cũng không thể ngăn cản được nọc độc của Tất Nhĩ, toàn bộ đều bị ăn mòn, nhưng mà Thiên Địa Linh Lung Huyền Hoàng Tháp này không ngờ có thể chặn được nọc độc của hắn, điều này khiến cho bò cạp đỏ thẫm Tất Nhĩ lập tức ngây ngẩn cả người.

Phải biết rằng Tổ Hoàng có tu vi Thần Đế, linh bảo mà hắn cho Thái Hoàng bọn họ tất nhiên là thứ tốt. Mà trong nháy mắt Thiên Địa Linh Lung Huyền Hoàng Tháp đó xuất hiện, nam tử áo trắng hai mắt lóe ra tinh quang, rõ ràng cũng cảm thấy hứng thú đối với Thiên Địa Linh Lung Huyền Hoàng Tháp, mà vào lúc này, nữ tử bên cạnh hắn lại nói với nam tử áo trắng: Phi ca, bảo tháp này hay quá, ta muốn nó.

Ừ, yên tâm đi, nó lập tức sẽ là của ngươi. Nam tử Áo trắng nghe thấy lời nói của nữ tử thì vươn tay nhéo má nữ tử một cái, sau đó nhẹ giọng nói, trong giọng nói tràn ngập sự tự tin rất mãnh liệt, giống như chỉ cần là thứ mà hắn nhìn trúng thì tuyệt đối sẽ trở thànhcủa hắn.

Có điều đối thoại của nam tử áo trắng và nữ tử xinh đẹp đó lại không có ảnh hưởng tới đại chiến của Thái Hoàng và bò cạp đỏ thẫm Tất Nhĩ. Thái Hoàng thấy Tất Nhĩ ngaayng thì trực tiếp lật tay, một tấm Thái Cực đồ xuất hiện trong tay hắn, lập tức Thái Hoàng hét lớn một tiếng: Âm dương Thái Cực, bỉ ngạn chi kiều, địa thủy hỏa phong, trấn áp vĩnh thế!

Theo một tiếng hét lớn này của Thái Hoàng, chỉ thấy Thái Cực đồ đó bị Thái Hoàng rung lên, lập tức âm dương chi lực phụt ra, bay lên, sau đó thì hóa thành một tòa thần kiều (cầu thần), dưới thần kiều bắt đầu khởi động địa thủy hỏa phong vô cùng vô tận, sau đó thì trấn áp về phía bò cạp đỏ thẫm Tất Nhĩ.

Thân thể cao lớn của Tất Nhĩ so sánh với Thái Cực đồ hóa thành bỉ ngạn chi kiều thì căn bản là không được coi là gì, trực tiếp bị trấn áp, lập tức từng tiếng kêu thảm thiết từ trong đó vang lên, chính là Thái Hoàng đang luyện hóa bò cạp đỏ thẫm Tất Nhĩ, trong nháy mắt đã trấn áp và luyện hóa đối thủ là một cao thủ nhất phẩm Thánh Hoàng đỉnh phong, đủ thấy được cái uy của Thái Hoàng.

Trận chiến này kết thúc trong nháy mắt, nhưng lại khiến cho người ta nhiệt huyết sôi trào!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.