Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 685: Ngũ môn hợp nhấtĐừng tưởng rằng yêu cầu với Thiên đạo chi tử đại chiến rất cao, chỉ cần trước ngàn tuổi đạt tới cảnh giới Thánh Hoàng, trong vòng một kỷ nguyên tu luyện đến cảnh giới Thần Đồ, như vậy tu vi của người tham gia Thiên đạo chi tử đại chiến tu vi sẽ rất thấp, bởi vì yêu cầu này cao, chỉ nhằm vào vương triều cấp thấp bình thường mà nói, mà đối với vương triều cao cấp thì yêu cầu này quả thực thấp tới không thể thấp hơn.

Tu sĩ của vương triều Cấp thấp tu luyện cực kỳ khó khăn, muốn có được Hồng Mông tử khí thì lại càng khó khăn hơn, nhưng ở vương triều cao cấp, thậm chí vương triều đỉnh cấp, trong ngàn năm đạt tới cảnh giới Thánh Hoàng, một kỷ nguyên tu luyện đến cảnh giới Thần Đồ, căn bản không phải là chuyện khó, trong vương triều cao cấp và vương triều đỉnh cấp, chỉ cần là có chút thế lực, vậy có thể bồi dưỡng rất nhiều người phù hợp với điều kiện.

Mặt khác nhân vật như người thừa kế của vương triều đỉnh cấp, lại càng nhận được sự bồi dưỡng khó có thể tưởng tượng, cho nên trong Thiên đạo chi tử đại chiến, xuất hiện cao thủ cảnh giới Thần Đế, ngươi ngàn vạn lần đừng kinh ngạc, cũng đừng tưởng rằng người này ăn gian, ba ngàn kỷ nguyên bồi dưỡng ra cường giả Thần Đế, đó tuyệt đối không phải là chuyện khó khăn gì, mà cho dù là xuất hiện cao thủ cảnh giới Thần Thánh thì cũng có khả năng.

Cho nên Tần Thiếu Phong Tần Thiếu Phong nổi bật trong Thiên đạo chi tử đại chiến, như vậy nhất định phải có thực lực áp đảo tất cả, tối thiểu cũng phải tu luyện đến cảnh giới Thần Đế, nếu không, trong Thiên đạo chi tử đại chiến, muốn có được lợi ích, trên cơ bản là không thể, có lẽ ngay cả tư cách tiến vào chiến khu Trung ương cũng không có.

Tần Thiếu Phong tiến vào đệ nhất bí tàng, chính là muốn trước Thiên đạo chi tử đại chiến tu luyện đến cảnh giới Thần Đế, bất kể là mấy phẩm Thần Đế, chỉ cần có thể chỉ cần có thể tu luyện tới cảnh giới Thần Đế, như vậy trong Thiên đạo chi tử đại chiến cũng có đủ vốn, tối thiểu cũng có được tư cách tiến vào chiến khu Trung ương.

Chỉ là hiện tại sau khi Tần Thiếu Phong tu luyện đến cảnh giới nhất phẩm Thần Vương, lại phát hiện về sau tu luyện càng lúc càng khó khăn, nhất là tu luyện nhục thân, mà nhục thân nếu không thể tăng cường, phẩm cấp của thần lực cũng sẽ không thể đề cao, vấn đề này rất làm phức tạp Tần Thiếu Phong

Đương nhiên, làm phức tạp Tần Thiếu Phong còn có vấn đề Hồng Mông tử khí, mà Tần Thiếu Phong cũng không có cách nào, chỉ có thể gửi gắm tất cả hy vọng vào trong đệ nhất bí tàng này. Hy vọng có thể trong đệ nhất bí tàng có được đủ lợi ích, trước khi rời khỏi nơi này tu luyện được tới cảnh giới Thần Thần Đế.

Từ cửa đá màu xanh bước ra, Tần Thiếu Phong lại về tới bí tàng, ảo cảnh vô cùng của Mộng Huyễn Lâm đối với Tần Thiếu Phong thì rất dễ dàng, Tần Thiếu Phong căn bản là không lãng phí chút thời gian nào, chỉ đi xuyên qua mà về, cuối cùng chỉ còn lại có cửa đá màu vàng, có điều lại khiến Tần Thiếu Phong có chút do dự.

Bởi vì bốn cửa đá khác thông tới bốn hiểm địa khác, mà cửa đá màu vàng này chắc thông tới Hoành Đoạn Sơn Mạch này mới dúng, mà Tần Thiếu Phong hiện tại đang ở trong Hoành Đoạn Sơn Mạch mà, nếu tiến vào cửa đá màu vàng này, sẽ đưa mình tới nơi nào.

Có điều Tần Thiếu Phong chỉ do dự một lát, rồi đẩy cửa đá màu vàng ra, đi vào. Nhưng mà trong nháy mắt đi vào, Tần Thiếu Phong liền, hối hận, bởi vì Tần Thiếu Phong phát hiện mình lại tiến vào một không gian dị độ, thân thể ở trong hư không

, mà lúc này, thân thể Tần Thiếu Phong mất khống chế rơi xuống dưới.

Tần Thiếu Phong vận chuyển thần lực trong cơ thể, muốn bay lên, nhưng phát hiện thần lực trong cơ thể đều bị giam cầm, cho nên thân thể của Tần Thiếu Phong cứ như vậy rơi xuống phía dưới, rầm một tiếng rơi xuống đất, thân thể của Tần Thiếu Phong lập tức đầy vết thương.

Mỗi một lần tiến vào cửa đá, Hoàn Vũ tiên y của Tần Thiếu Phong sẽ mất đi tác dụng, bị thu vào trong cơ thể của Tần Thiếu Phong, cho nên lực phòng ngự của Tần Thiếu Phong tất nhiên là giảm đi rất nhiều. Lần này bị rơi cơ hồ là rụng xương, đau đớn kịch liệt khiến Tần Thiếu Phong nhe răng nhếch miệng.

Con mẹ nó, đau chết lão tử rồi! Tần Thiếu Phong hô to, cho dù có thất tình lục dục ma vương cắn nuốt đại bộ phận cảm giác đau đớn, nhưng Tần Thiếu Phong vẫn cảm thấy vô cùng đau đớn, lần này rơi thật sự là quá độc ác, hơn nữa còn vào lúc Tần Thiếu Phong hoàn toàn không chuẩn bị.

Vội vàng đánh vỡ khổng lồ Hồng Mông đan, chữa trị nhục thân, mà Tần Thiếu Phong cũng bắt đầu quan sát không gian dị độ này. Toàn bộ không gian dị độ cũng chỉ có dài rộng hai thước, cao trăm trượng, ở đỉnh chóp đó cửa đá màu vàng, Tần Thiếu Phong quỳ rạp trên mặt đất, nhìn cửa đá đó, trong lòng chẳng lẽ khảo nghiệm này chính là muốn ta bay lên ư?

Nghĩ tới đây, Tần Thiếu Phong mắng to, bởi vì hiện tại tất cả thần lực tất cả thần lực trong cơ thể Tần Thiếu Phong đều bị giam cầm, điều này khiến cho Tần Thiếu Phong muốn phi hành biến thành chuyện không thể,, nếu muốn bằng vào lực lượng nhục thân bay lên một trăm trượng, Tần Thiếu Phong thực sự có thể làm được, có điều lại không phải là ở đây.

Bởi vì trong không gian dị độ này, trọng lực mà Tần Thiếu Phong phải thừa nhận không ngờ hơn ở Hoành Đoạn Sơn Mạch bên ngoài ngàn vạn lần, nếu không với nhục thân hiện tại của Tần Thiếu Phong cũng sẽ không bị ngã thảm như vậy. Nhìn cửa đá màu vàng đó, Tần Thiếu Phong á khẩu, một cửa này đúng là khó thật.

Đến lúc này, Tần Thiếu Phong cũng khẳng định, mình đang ở trong Hoành Đoạn Sơn Mạch, hơn nữa không gian dị độ này được ra ở địa phương trung tâm nhất của Hoành Đoạn Sơn Mạch, nếu không, cũng không thể có trọng lực cường đại như vậy. Chỉ là đối mặt với một cửa này, Tần Thiếu Phong cũng thấy khó khăn.

Chữa trị xong nhục thân, nhưng Tần Thiếu Phong ngay cả lực lượng ngồi xuống cũng không có, thậm chí ngay cả chuyển động cũng rất cố sức, trên người nặng như bị núi đè, điều này khiến cho Tần Thiếu Phong rất bất đắc dĩ, xem ra chỉ có thể chậm rãi thích ứng với trọng lực nơi này, sau đó mới có thể bay lên được.

Có điều đây cũng là cơ hội tốt để rèn luyện nhục thân, Tần Thiếu Phong cũng không oán giận nữa, cố gắng thích ứng, mà cứ như vậy, Tần Thiếu Phong ở đây năm năm cuối cùng mới đứng lên được, mà lại dùng năm năm mới có thể nhảy được, chỉ có điều sau mỗi một lần nhảy thì lại gặp phải kết cục ngã tan xương nát thịt.

Đương nhiên, cho dù là như vậy, Tần Thiếu Phong cũng không nổi giận, tiếp tục nhảy, tiếp tục tan xương nát thịt, tiếp tục chữa trị, nhục thân của Tần Thiếu Phong tất nhiên trở nên cường đại hơn, cuối cùng sau ba mươi năm, Tần Thiếu Phong cuối cùng cũng cũng nhảy tới phía trước cửa đá, đẩy cửa đi ra, về tới đệ nhất bí tàng.

Trong nháy mắt Đi ra khỏi cửa đá màu vàng đó, Tần Thiếu Phong thở hắt ra một hơi, ba mươi năm dày vò Tần Thiếu Phong tới sụp đổ, có điều nhục thân trải qua rèn luyện lần này đã trở nên càng thêm cường đại, lại khiến Tần Thiếu Phong cảm thấy trả giá rất đáng, chỉ có điều nếu cho Tần Thiếu Phong lựa chọn lại thì Tần Thiếu Phong tuyệt đối sẽ không vào cửa đá màu vàng này.

Năm cửa đá Tần Thiếu Phong cuối cùng cũng toàn bộ tiến vào một lần, vì thế Tần Thiếu Phong đang lẳng lặng chờ ở đệ nhất bí tàng, xem kế tiếp sẽ phát sinh cái gì, mà ở đây Tần Thiếu Phong cũng có được lợi ích cực lớn, tu vi tối thiểu cũng đã là nhất phẩm Thần Vương, hơn nữa ma chủng, nhục thân và thất tình lục dục ma vương đều được đề cao cực lớn.

Đương nhiên, cho dù là như vậy, Tần Thiếu Phong vẫn hy vọng có thể có được thêm lợi ích, dù sao hắn hiện tại vẫn chỉ là cảnh giới nhất phẩm Thần Vương, cách cảnh giới Thần Đế còn rất xa, mà đệ nhất bí tàng này nếu chỉ có thế này thì Tần Thiếu Phong căn bản là không thể tu luyện tới cảnh giới Thần Đế.

Thời gian từ từ trôi qua trong chờ đợi, mà lúc này, năm cửa đá cũng phóng ra quang mang, càng lúc càng chói mắt, cho dù có kiến dục ma vương, Tần Thiếu Phong cũng không thể nhìn rõ phía trước, mà theo hào quang càng lúc càng rực rỡ, Tần Thiếu Phong phát hiện năm cửa đá đang dần dần tới gần.

Mỗi một tòa cửa đá đều phát ra quang mang với màu của mình, mà bên trong hào quang, Tần Thiếu Phong cảm giác được năng lượng của ngũ hành quy tắc kim mộc thủy hỏa thổ, điều này khiến cho thần kiếm, thần thụ, thần hỏa, thần thủy và thần sơn trong cơ thể Tần Thiếu Phong đều rung động, điên cuồng cắn nuốt lực lượng quy tắc này.

Mà cảm thụ được ngũ hành quy tắc đó, Tần Thiếu Phong bỗng nhiên cảm giác được ngũ hành quy tắc mà mình lĩnh ngộ trước kia quả thực chính là cặn bã, so sánh với năng lượng quy tắc do năm cửa đá này phát ra thì năng lượng của ngũ hành quy tắc trong cơ thể Tần Thiếu Phong quả thực chính là cực kỳ bé nhỏ, điều này khiến cho trong lòng trong cơ thể vô cùng khiếp sợ.

Năm cửa đá tỏa ra năng lượng quy tắc khổng lồ, lại chậm rãi dung hợp với nhau, phóng ra năng lượng quy tắc khổng lồ hơn, điều này khiến cho Tần Thiếu Phong cảm thấy, ở trước mặt ngũ hành quy tắc mà cửa đá phóng xuất ra, mình giống như là con kiến, tùy thời đều có thể bị diệt.

Tần Thiếu Phong không dám manh động, vẫn lẳng lặng chờ, theo thời gian trôi qua, năm tòa cửa đá cuối cùng cũng dung hợp thành một tòa, mà cửa đá này trở nên cực kỳ bình thường, không khác gì cửa đá bình thường.

Chỉ có điều càng là như vậy, Tần Thiếu Phong lại càng cảm thấy cửa đá này bất phàm, năng lượng ngũ hành quy tắc lúc trước phóng xuất ra đã đủ để chứng tỏ tất cả, cho nên Tần Thiếu Phong đã thèm nhỏ dãi cửa đá này.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.