Đạo Tâm Chủng Ma

Chương 700: Đối trận ma saTư chất và thiên phú thiên phú của Tần Thiếu Phong khiến khiến người ở đây ở đây khiếp sợ khiếp sợ,, nhất là Tần Thiếu Phong chỉ có năm trăm tuổi, còn có thực lực tam thập lục phẩm Thần Đế, lại khiến cho người ta cảm thấy rung động, nhưng sự kiêu ngạo lại khiến người ở đây vô cùng phẫn nộ, hận không thể xông lên tẩn hắn.

Ma Cực Đại Thánh cũng rất bất ngờ đối với thiên phú và tư chất của Tần Thiếu Phong, không ngờ Tần Thiếu Phong bất phàm là như vậy, tam thập lục phẩm Thần Đế năm trăm tuổi, nàng ta thật đúng là chưa từng thấy, cho dù là bản thân Ma Cực Đại Thánh tu luyện tới tam thập lục phẩm Thần Đế cũng mất mấy ngàn năm.

Ma Cực Đại Thánh khóe miệng cng lên, không nói gì, gật đầu với Tần Thiếu Phong, Tần Thiếu Phong thấy Ma Cực Đại Thánh gật đầu thì phá lên cười kiêu ngạo, sau đó thì về chỗ bọn Tổ Hoàng, tiếp tục cắn nuốt ma đầu trong ma khí chung quanh.

Tất cả mọi người tham gia Thiên đạo chi tử đại chiến đã thông qua kiểm nghiệm kiểm nghiệm, tiếp theo là bắt đầu tỷ thí, mà lúc này trên tấm gương cực lớn, tất cả tên của người tham gia đã xuất hiện, sau đó thì xoay tròn, giống như đại chiến do tiên giới tinh vực Bàn Cổ tổ chức lần đó, lập tức rút ra hai người tiến hành tỷ thí.

Vô luận tu vi là thế nào, tất cả người lên sân khấu tỷ thí đều là chọn ngẫu nhiên, vận khí tốt thì gặp được người thực lực thấp hơn so với mình, vậy tất nhiên là thoải mái thắng lợi, vận khí không tốt thì gặp phải người thực lực cao hơn mình, vậy th chỉ có thể tự nhận là xui xẻo, đương nhiên, nếu gặp người thực lực tương đương với mình thì sẽ là một trận chiến nảy lửa.

Cho nên ở Thiên đạo chi tử đại chiến, vận khí cũng rất trọng yếu, dù sao đây là lựa chọn Thiên đạo chi tử, nếu vận khí không tốt thì sao được gọi là Thiên đạo chi tử? Tất cả mọi người nhìn tấm gương đó, nhìn thấy tên không ngừng xoay tròn, cuối cùng cũng dừng lại ở hai cái tên, mà khi nhìn thấy hai cái tên này, lập tức toàn bộ Vạn Ma Long đài sôi trào.

Bởi vì một trong hai cái tên là Tần Thiếu Phong, mà người kia là Ma Sa của vương triều Ma Cực, có thực lực tam thập phẩm Thần Đế! Cho nên khi nhìn thấy hai cái tên này xuất hiện, mọi người ở đây đều sôi trào, đương nhiên, tất nhiên là bởi vì Tần Thiếu Phong là người thứ nhất lên sân khấu, hơn nữa còn đối mặt với người có thực lực mạnh hơn mình.

Cho chết! Đây là báo ứng! Tất cả mọi người tham gia đều nghĩ như vậy.

Bởi vì Tần Thiếu Phong có tam thập lục phẩm Thần Đế, cho nên người tham gia chưa đạt tới cảnh giới Thần Đế đều rất không cam lòng, bọn họ cũng rất muốn đả bại Tần Thiếu Phong, lại biết mình không phải là là đối thủ, mà Tần Thiếu Phong không ngờ vận khí kém là như vậy, đụng phải đối thủ thực lực mạnh hơn mình, điều này khiến cho những người này đều hoan hô.

Mà người thực lực mạnh hơn Ma Sa thì là phi thường tiếc nuối, cơ hội nhục Tần Thiếu Phong đã bị Ma Sa đoạt đi rồi, đây chính là đây chính là một cơ hội làm mặt mày rạng rỡ.

Tần Thiếu Phong không ngờ mình là người thứ nhất lên tỷ thí, hai mắt nhìn về phía Ma Cực Đại Thánh, lại thấy trong hai mắt Ma Cực Đại Thánh có thần thái khác thường, Tần Thiếu Phong lập tức minh bạch, đây là Ma Cực Đại Thánh muốn xem thực lực của mình.

Gương là thánh khí của Ma Cực Đại Thánh, tất nhiên là chịu sự khống chế của Ma Cực Đại Thánh, điểm này Tinh Thánh, Hỏa Thánh và Nhật Nguyệt Song Thánh đều minh bạch, cho nên khi có kết quả này, bọn họ cũng cảm thấy rất bất ngờ, phải biết rằng thái độ của Ma Cực Đại Thánh đối với Tần Thiếu Phong lúc đầu rất tốt.

Theo lý thuyết,, dưới tình huống như vậy, Ma Cực Đại Thánh cho dù là muốn âm thầm thao tác cũng không nên như vậy, nếu an bài đối thủ yếu hơn một chút cho Tần Thiếu Phong mới đúng, nhưng mà Ma Cực Đại Thánh không ngờ an bài một đối thủ tam thập phẩm Thần Đế cho Tần Thiếu Phong, so với Tần Thiếu Phong thì cao hơn ước chừng sáu phẩm, như vậy, Tần Thiếu Phong không thể chiến thắng.

Chẳng lẽ Ma Cực Đại Thánh Ma Cực Đại Thánh cũng cũng bất mãn với hành vi lúc trước của Tần Thiếu Phong ư? Chỉ là ngại nên không phát tác phát tác. Ừ, nhất định nhất định là như vậy là như vậy rồi, Hỏa Thánh và Nhật Nguyệt Song Thánh Nhật Nguyệt Song Thánh bọn họ bọn họ đều đoán là như vậy.

Ha ha, tiểu tử cuồng vọng kiêu ngạo kiêu ngạo, ra chịu chết đi! Một tiếng hét lớn hét lớn từ trong vương triều Ma Cực truyền đến, lập tức một người cao lớn đi ra, mặc áo giáp màu bạc, thân thể rất cường tráng, mỗi bước đều chấn cho Vạn Ma Long đài kêu ầm ầm, đây tất nhiên là tất nhiên là,, hơn nữa hai tay Ma Sa này còn cầm một cái răng năng, đều có kích thước rất lớn.

Ma Sa này chính là một con cá mập đắc đạo, tu luyện mà thành, hiện giờ có tu vi tam thập phẩm Thần Đế, không biết đã trải qua bao nhiêu chém giết, một thân trên dưới đều tràn ngập sát khí vô cùng thô bạo, sát khí lại nồng đậm, theo hắn đi về phía trước,, một đoàn huyết ảnh nồng đậm sau lưng hiện ra, chính là sát khí mà hắn ngưng tụ.

Tần Thiếu Phong thấy Ma Sa này đi lên,cũng tới chính giữa Vạn Ma Long đài. Vạn Ma Long đài này bên trên kẻ vô số ô vuông, mỗi một ô vuông đều dài trăm dặm, khi Tần Thiếu Phong Tần Thiếu Phong và Ma Sa Ma Sa đứng ở giữa, cái ô vuông đó chậu rãi nhô lên

Ma Sa nhìn Tần Thiếu Phong, trên mặt lộ ra nụ cười tàn nhẫn, nói: Tiểu tử, vận khí của ngươi rất không tốt, gia ta hôm nay sẽ khiến ngươi có biết biết cái gì nên nói, ái gì không nên nói! Ngươi yên tâm, ta sẽ không để ngươi được chết dễ dàng đâu!

Tần Thiếu Phong đứng trên lôi đài tỷ thí, căn bản là không nghe Ma Sa nói gì, mà hai mắt nhìn chằm chằm vào Ma Cực Đại Thánh, thậm chí còn nháy mắt với Ma Cực Đại Thánh, cuối cùng sau khi Ma Sa nói xong, hắn mới nói với Ma Cực Đại Thánh: Lão bà tương lai, đây là trận tỷ thí đầu tiên của lão công tương lai của ngươi, ngươi hy vọng lão công tương lai của ngươi ôn nhu một chút, đừng máu me hay là muốn bá đạo thảm thiết một chút?

Ma Cực Đại Thánh khóe miệng cong lên, nàng ta thực sự chưa từng thể hội cảm xúc như vậy, cho tới bây giờ không ai lại nói những lời không biết xấu hổ như vậy với mình, hơn nữa còn dám đùa giỡn mình như vậy. Phần đảm lượng này của Tần Thiếu Phong cũng đủ khiến Ma Cực Đại Thánh rất thưởng thức rồi.

Đương nhiên, những câu linh tinh như thân ái, lão bà, lão công cũng khiến Ma Cực Đại Thánh cảm thấy rất kích thích, tuy rằng nói Ma Cực Đại Thánh này là nữ nhân cường đại nhất chiến khu phía đông, nhưng nàng ta dù sao cũng là nữ nhân! Là nữ nhân thì cũng luôn muốn được che chở, được ấm áp, cho nên nghe thấy lời nói của Tần Thiếu Phong, khiến Ma Cực Đại Thánh thấy rất kích thích, tâm tình khác thường không ngừng phát sinh.

Có điều Ma Cực Đại Thánh không trả lời, chỉ lẳng lặng nhìn Tần Thiếu Phong, xem hắn còn muốn nói gì nữa, mà Tần Thiếu Phong thấy Ma Cực Đại Thánh không trả lời thì lập tức nói: Lão bà đại nhân Tương lai, ngươi không biết chọn cái nào ư? Thế khó xử rồi, hay là ta giáo huấn hắn một cách ôn nhu lại lại không thiếu phần bá đạo vậy nhé.

Tiểu tử, ngươi muốn chết à! Ma Sa đã bao giờ bị người ta khinh thị như vậy đâu, tất nhiên là cực kỳ phẫn nộ, cặp răng nanh răng nanh kia là sau khi hắn biến hóa lưu lại, là thứ cứng rắn nhất của bản thể của hắn, được hắn dùng làm vũ khí, không biết đã trảm sát bao nhiêu đối thủ, lúc này lại đâm tới Tần Thiếu Phong.

Thần lực trong cơ thể Ma Sa toàn bộ đều bừng lên, thần lực khổng lồ lập tức khiến cho gió nổi mây phun, toàn bộ lôi đài luận võ giống như biến thành một mảng đại dương mênh mông, mà Ma Sa tất nhiên là bá chủ trong đại dương mênh mông này, hắn đang đánh tới con mồi, muốn dùng răng nanh sắc bén đó để cắn xé con mồi.

Chỉ thấy thần lực toàn thân Ma Sa ngưng tụ ra một con cá mập vô cùng lớn, há cái miệng to như chậu máu, cắn tới cắn tới, mà Tần Thiếu Phong thì nhìn Ma Sa lại chậm rãi nói: Quyền pháp ta tu luyện đầu tiên tên là Liệt Kình Thần Quyền, tuy rằng ngươi hơi kém một chút, có điều ai bảo ta lại quan tâm như vậy, thôi dùng quyền pháp đối phó ngươi vậy!

Đúng vậy, ban đầu Tần Thiếu Phong tu luyện Liệt Kình Thần Quyền, tuy rằng chỉ là vũ kỹ phàm tục, nhưng từ trong tay Tần Thiếu Phong thi triển ra vẫn có uy lực kinh thiên động địa, chỉ thấy toàn bộ lực lượng nhục thân của Tần Thiếu Phong tuôn ra, nhất thức Nộ Kình Trùng Chàng, lập tức cả người xông tôi con cá mập cực lớn do thần lực của toàn bộ hóa thành.

Tần Thiếu Phong là thập tam lục phẩm Thần Đế, mà Ma Sa là tam thập phẩm Thần Đế, nhưng Tần Thiếu Phong đối mặt Ma Sa lại không dùng thần lực, chỉ dùng lực lượng lực lượng, điều này khiến cho tất cả mọi người thấy một màn này cho rằng Tần Thiếu Phong điên rồi, đồng thời trong lòng cũng mắng to Tần Thiếu Phong đây là tự mình muốn chết, bọn họ đều đang chờ thời khắc Tần Thiếu Phong thân tử đạo tiêu.

Mà Ma Sa lại rất phẫn nộ, hành vi của Tần Thiếu Phong Tần Thiếu Phong là khinh thường Ma Sa, điều này khiến cho trong lòng Ma Sa càng thêm phẫn nộ, đồng thời hạ quyết định hạ quyết định nhất định phải sirnhucj Tần Thiếu Phong! Đây là Đây là kết cục do hắn khinh thường Ma Sa đại nhân, không ai có thể thoát được.

Thân hình của Tần Thiếu Phong so sánh với cá mập do thần lực của Ma Sa Ma Sa ngưng tụ ra thì tất nhiên là trông như con kiến, nhưng thực lực mà con kiến nho nhỏ này thể hiện ra lại khiến cho bọn họ toàn bộ đều trợn mắt há hốc mồm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.